ร้านก๋วยเตี๋ยว เชียงใหม่ 24 ร้าน [10 เนื้อ 5 หมู 6 เรือ 3 ยำ] 2020

ร้านก๋วยเตี๋ยว เชียงใหม่ ก๋วยเตี๋ยว…เมนูยอดฮิตของหลายๆคน สามารถหาซื้อกินได้ตลอดเวลา

ก๋วยเตี๋ยวมีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็นหมู เนื้อ เป็ด ไก่ ปลา โอ๊ยย สารพัด! ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละท่านว่าชอบแบบไหน วันนี้ทางรีวิวเชียงใหม่ไม่รอช้าที่จะพาคุณผู้อ่านไปกินตามรอยร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ดเมืองเชียงใหม่ตามคำเรียกร้องของแฟนๆกัน ต้องบอกก่อนว่าร้านก๋วยเตี๋ยวนั้นมีเยอะเหลือเกิน

เริ่มกันที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

ต้องถือว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวที่ปราบเซียนจริงๆ เพราะก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่อร่อยนั้นมีหลายองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปที่กลมกล่อม เครื่องปรุงที่พิถีพิถัน และเครื่อ’เคียงต่างๆไม่ว่าจะเป็น เนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น เครื่องใน ที่ต้องเน้นใช้ของคุณภาพเท่านั้น (ตัวเลขที่เรียงไม่ได้บ่งบอกถึงการจัดอันดับว่าร้านไหนอร่อยมากกว่ากัน เพียงแต่เพื่อให้ง่ายในการเขียนและอ่านเท่านั้นเอง) และตอนนี้มี รวม 17 ร้านก๋วยเตี๋ยว ปลา เป็ด ไก่ ระดับตำนานเมืองเชียงใหม่

1. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นนายเหมาะ

 • ที่ตั้ง : จากในเมืองมาทางแม่โจ้ผ่านรวมโชคผ่านแยกลิขิตชีวันเจอไฟแดง ก่อนถึงม.แม่โจ้ทางขวามือเป็นบาร์ชื่อ Believe เลี้ยวขวาเข้ามาในซอยเจออีกสี่แยก เลี้ยวขวาไปราวๆ 300เมตรร้านอยู่ซ้ายมือ
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09.00 – 15.30 น.
 • เบอร์โทร : 086-730-1427

ร้านก๋วยเตี๋ยว เชียงใหม่ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นนายเหมาะ เนื้อรวม จัดเต็มเครื่องในและเนื้อชิ้นโตที่ตุ๋นยาจีนนานกว่า 4 ชั่วโมง จนน้ำซุปเข้าสู่เครื่องในและเนื้อที่ใช้ตุ๋นเป็นเนื้อโคขุนคุณภาพดีที่จะตุ๋นใหม่ทุกวัน ไม่มีการใช้ซ้ำ เพื่อรักษาคุณภาพ
หม้อน้ำซุปแยกระหว่างหมูและเนื้อชัดเจน ไม่มีการปนกันของน้ำซุป


2.ร้านก๋วยเตี๋ยวแดงโอชา สันป่าข่อย


เส้นหมี่ขาวรวมเนื้อและเครื่องใน ราคา 45 บาท

 • ที่ตั้ง : ตั้งบนถนนแก้วนวรัฐ พอขับรถลงจากสะพานนวรัฐมาถึงสี่แยกธนาคารกรุงไทย ให้เลี้ยวขวา ร้านจะอยู่หน้าวัดสันป่าข่อยพอดี
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 07.00 – 16.30 น.
 • เบอร์โทร : 053-302-492
เจ้าของร้านรุ่นปัจจุบัน

ถ้าร้านนี้ไม่ติดโผคงเป็นไปไม่ได้กับก๋วยเตี๋ยวเนื้อแดงโอชาที่เปิดร้านมาแล้วมากกว่า 60  ปี ถ่ายทอดสูตรมาถึง 3 ชั่วรุ่น น้ำซุปมีรสชาติกลมกล่อม หอมเครื่องเทศอ่อนๆ มีทั้งเนื้อสด เนื้อตุ๋นและเครื่องใน เนื้อสดนุ่มมาก เคี้ยสบาย เนื้อตุ๋นยิ่งต้องลอง ไม่เพียงเเค่เราเท่านั้นที่การันตี แต่ทุกสถาบันความอร่อยต่างก็ยกนิ้วให้ที่นี่มาแล้ว นอกจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อแล้ว ก็ยังมีก๋วยเตี๋ยวหมูอีกด้วย สำหรับคนที่อยากไปกินสบายๆต้องหลีกเลี่ยงช่วงเที่ยงหน่อย เพราะคนจะแน่นร้านมากกกก


3. ช้างม่อยกาแฟ


เส้นเล็กแห้งเนื้อรวม

 • ที่ตั้ง : หน้ารร.ยุพราชวิทยาลัย
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 14.30 น.
 • เบอร์โทร : 053-219-881 / 053-211-343

ชื่อร้านเป็นกาแฟ แต่ที่แน่ๆทุกคนต้องมากินก๋วยเตี๋ยวเนื้อกันที่นี่ จากสูตรที่ถ่ายทอดกันมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2497 คือหลักฐานพิสูจน์ความอร่อย น้ำซุปหอมหวนชวนกินซดคู่กับลูกชิ้นเอ็นเนื้อทำเองกรุบกรอบ ได้รสชาติอร่อยยิ่งกว่าเชลล์ชวนชิม แม้แต่น้ำพริกข่าที่ใช้ปรุงรสก๋วยเตี๋ยวก็เป็นสูตรเด็ดที่ทางร้านทำเองเช่นกัน ปัจจุบันนี้ร้านเปิดหลายสาขามาก ถ้าหากผ่านไปเจอที่ไหนก็แวะชิมได้เช่นกัน เพราะเป็นสาขาของลูกหลานเจ้าของร้านดั้งเดิมนั่นเอง หายห่วงว่าความอร่อยจะเปลี่ยนไป


4. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อดีเด็ด (ปิดไปแล้ว)


เนื้อสด เนื้อเปื่อยน่าลิ้มมาก


เห็นหม้อซุปก็รู้แล้วว่าลูกค้าจัดหนักขนาดไหน

ที่ตั้ง : หน้าสนามกอล์ฟลานนา
เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 18.00 น.
เบอร์โทร : 081-908-3421

เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่เด็ดดีระดับตำนาน โดยสาขาดั้งเดิมเปิดขายอยู่ย่านสะพานควายมากว่า 40 ปีแล้ว จนตอนนี้ความอร่อยระดับเข้มข้นเด็ดดวงนี้ก็มาท้าทายลิ้นชาวเชียงใหม่ถึงที่ น้ำซุปร้านนี้เข้มข้นมาก หอมน้ำต้มกระดูก กลิ่นยาจีนและสมุนไพรคละเคล้ากัน เนื้อสด เนื้อเปื่อยสไลด์มาบางนุ่มกำลังดี ตับสดลวกนิดหน่อย หวานอร่อยอย่าบอกใคร ทั้งหมดนี้ทานกับพริกน้ำส้มที่ทางร้านทำเอง และโปรดทราบว่าที่ร้านนี้มีเพียงเส้นหมี่และเส้นเล็กเท่านั้น เส้นอื่นไม่มีขาย เหตุผลเพราะเตี่ยทำมายังไง ลูกหลานก็ทำอย่างนั้นต่อ…เพราะเป็นความตั้งใจของลูกหลานที่อยากจะสืบทอดตำนานแบบไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนรสชาติคงไม่ต้องถามถึง!!


5. นครปฐมโอชา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด


ชามนี้พิเศษสำหรับคนรักเนื้อ

 • ที่ตั้ง : ถนนเชียงใหม่ – สันกำแพง (สายเก่า) เลยสี่แยกหนองประทีปมาเล็กน้อย ร้านตั้งเยื้องกับธนาคารไทยพาณิชย์
 • เวลาเปิด – ปิด : 10.30 – 20.00 น.
 • เบอร์โทร : 081-378-0078

ร้านก๋วยเตี๋ยวต่างถิ่นเจ้านี้เอาชนะใจคนเมืองมาแล้วถ้วนหน้า ด้วยรสชาติน้ำซุปที่เข้มข้น หอมหวนเรียกน้ำย่อย มีทีเด็ดเฉพาะตัวเป็นเนื้อน่องลายที่เวลาเคี้ยวจะสัมผัสได้ถึงความหยุ่นของเส้นเอ็น แต่ไม่เหนียวเลยเพราะเอาไปตุ๋นจนเปื่อยนุ่มแล้ว แต่เนื้อน่องลายนี้จะหมดเร็วมาก คนที่อยากทานจริงๆคงต้องไปเร็วสักหน่อย กลับกันเคล็ดลับของคนที่อยากได้รสชาติน้ำซุปแบบเข้มข้นถึงใจต้องมาช่วงบ่าย เพราะยิ่งบ่ายน้ำซุปยิ่งหอม ยิ่งเข้มข้น ยิ่งอร่อย เพราะผ่าานการลวกเนื้อ ลวกตับมาตลอดช่วงเช้านั่นเอง


6. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเยี่ยม

มาต่อกันที่ “ สุดยอด” ของก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อวัวที่อยู่คู่เชียงใหม่มามากว่า 42 ปี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเยี่ยม จุดเด่นของร้านนี้หนีไม่พ้นน้ำซุปที่กลมกล่อม แทบไม่ต้องปรุง บวกกับเครื่องในสดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้ร้านนี้ได้รับรางวัลการันตีความอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซลล์ชวนชิม รายการแนะนำอาหารของช่อง 3 ช่อง 7 เฮียก็ไปออกมาแล้ว นอกจากทีเด็ดจะอยู่ที่ก๋วยเตี๋ยวแล้ว อีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำคือ ข้าวแกงกระหรี่เอ็น ส่วนของหวานจะเป็นไอศกรีมสลิ่มใบเตย และไอศกรีมทุเรียนแปะก๊วยที่ทางร้านทำเอง ใครเริ่มหิวแล้วก็แวะเวียนไปที่สาขาใกล้ตลาดสมเพชร บนถนนรอบคูเมืองด้านใน ก่อนถึงแจ่งศรีภูมิกันได้เลย


7. เต็งรุ่งเรือง

 • ที่ตั้ง : ถนนวัวลาย ตรงข้ามบ้านกิ่งแก้ว แผนที่ คลิ๊ก
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08.30-16.00 น.
 • เบอร์โทร : 053-200715

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส ชื่อดังย่านวัวลายที่รู้จักกันดีในชื่อ “ปู่เต็ง” หรือเต็งรุ่งเรือง เปิดคู่กับเชียงใหม่มานานกว่า 51 ปีแล้ว จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่น้ำซุปที่หอมกลมกล่อมและเนื้อที่เปื่อยแทบละลายในปาก เรียกได้ว่ากินเท่าไหร่ก็ไม่พอ ทำให้มีลูกค้าแวะเวียนเข้าไปอุดหนุนตั้งแต่เช้ายันเย็น เมนูเด็ดที่ไปแล้วต้องสั่งคือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสและข้าวซอยเนื้อ หากใครไม่ชอบกินเนื้อก็มีหมู ราคาชามละ 35 บาท


8. เกษม (เจ้าเก่า) ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

@Ble_TS
 • ที่ตั้ง : มาจากสี่แยกธานินทร์วิทยุกาดหลวง ข้ามสะพานแม่ข่า แล้วเลี้ยวซ้าย ร้านจะอยู่ขวามือ แผนที่ คลิ๊ก
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08.00 – 16.00 น.
@Ble_TS ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเกษมเจ้าเก่า มีดีที่เนื้อ คิวแน่นทุกวัน

เกษม (เจ้าเก่า) ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ที่เปิดมานานกว่า 30 ปี สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อเป็นของลุงเกษม ทีเด็ดที่ใครไปก็สั่งคือ เนื้อตุ๋นที่เปื่อยกำลังดี เอ็นเนื้อก็นิ่มเคี้ยวได้แบบเพลินๆ จนหลายคนติดใจทั้งสื่อเล็ก สื่อใหญ่ต่างก็แวะมาสัมภาษณ์คุณลุงกันอย่างไม่ขาดสาย แต่มีข้อแม้คือต้องคุยกับลุงช่วงที่ว่างจริงๆเท่านั้น ใครที่มาแล้วก็รอตามคิวนิดนึงเพราะลูกค้าร้านนี้เยอะเหลือเกิน เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นชามละ 40 บาท ถ้าไม่อิ่มก็จัดแบบจัมโบ้ 50 บาทเท่านั้น


9. รสดีเยี่ยมโคขุน


โคขุนจัดเต็ม 200 บาท


“รสดีเยี่ยมโคขุน” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังมีทีเด็ดอยู่ที่เนื้อโคขุนตุ๋นจนนุ่มลิ้น ยิ่งทานกับน้ำซุปรสกลมกล่อม บวกกับพริกน้ำส้มที่มีความเปรี้ยวเผ็ดเฉพาะตัว ยิ่งทำให้ลูกค้าหลายคนติดใจ “โดยส่วนตัวสามีเป็นคนชอบทานเนื้อ และเราก็คิดว่าเนื้อโคขุนเป็นเนื้อที่อร่อย จึงทำร้านนี้ขึ้นมา เนื้อจะสั่งมาจาก Northern Farm โดยตรง มีหลายส่วนไม่ว่าจะเป็นเนื้อน่อง เนื้อ 3 ชั้น เครื่องใน คากิ ฯลฯ จากนั้นนำมาตุ๋นเป็นเวลาหลายชั่วโมงเพื่อให้เกิดความนุ่มมากที่สุด ในช่วงแรกเราก็ทำชามเล็กปกติ แต่ก็มีลูกค้าหลายท่านชอบสั่งดับเบิ้ลสองชาม เราจึงคิดทำโคขุนจัมโบ้ 100 บาท ตอนนั้นไม่ได้หวังผลอะไรเลย ขอให้เค้าสั่งก็พอใจแล้ว ปรากฎว่ากระแสตอบรับดีมาก เราจึงเริ่มทำชามใหญ่จัดเต็ม ชามละ 200 บาทขึ้นมา เอาแบบครบเครื่องใหญ่สะใจทั้งเนื้อ เครื่องใน จัดเต็ม” – คุณมะลิวัลย์ วงค์ราษฎร์ เจ้าของร้านบอกกับเราในขณะที่กำลังรีบทำก๋วยเตี๋ยวให้กับลูกค้า


10. หยกฟ้าโภชนา

 • ที่ตั้ง : หน้าสำนักงานเหล่ากาชาดเชียงใหม่ หลังโรงเรียนยุพราช แผนที่ คลิก
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 21.30 น.
 • เบอร์โทร : 053-210594

ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส หยกฟ้า ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่อยู่คู่เมืองเชียงใหม่มานานกว่า 40 ปี เริ่มแรกขายชามละ 3 บาท ปัจจุบันด้วยสภาพเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงไปจึงปรับราคาขึ้นมาที่ชามละ 40 บาท พิเศษ 50 บาท ส่วนทีเด็ดของร้านหยกฟ้าที่ใครๆต่างติดอกติดใจคือ ลูกชิ้นเนื้อที่ร้านทำเองแบบวันต่อวัน หากใครอยากซื้อลูกชิ้นไปกินที่บ้านเขามีขายด้วยเช่นกัน เมนูที่ใครมาก็ต้องสั่งคือ เล็กเนื้อน้ำใส สำหรับคนที่ไม่กินเนื้อเขาก็มีราดหน้าหมูจำหน่ายด้วยเช่นกัน


ต่อกันด้วย ก๋วยเตี๋ยวหมู

ไม่ว่าจะเป็นหมูสด หมูหมัก หมูตุ๋น หมูสับ และอีกหลายหมู มีร้านไหนบ้าง ตามไปชิมกันเลย

11. เชียงใหม่โอปา


เส้นใหญ่น้ำใสลูกชิ้นหมู


วันที่เราไปกินนั้นเจ้าของร้านออกมาลวกเส้นเอง

 • ที่ตั้ง : ถนนเจริญเมือง ตรงข้ามกับโชว์รูม Mazda เลยโรงเรียนสารสาสน์วิเทศไปเล็กน้อย
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 7.30 – 15.00 น.
 • เบอร์โทร : 053-247864

ใครชอบกินลูกชิ้นหมูต้องไปโอปา ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูโอปามีทีเด็ดอยู่ที่ลูกชิ้นหมูทำเอง เด้ง นุ่ม และหอมพริกไทยมาก เลือกสั่งเส้นที่ชอบแล้วรอโซ้ยก๋วยเตี๋ยวน้ำใสรสชาติกลมกล่อมที่โรยกระเทียมเจียวมาหอมๆ ที่สำคัญคืออย่าลืมสั่งลูกชิ้นหมูลวกมากิน บอกไว้เลยว่าความอร่อยจะทำให้การกินลูกชิ้นในก๋วยเตี๋ยวนั้นไม่เพียงพอ ซึ่งราคาก็ไม่แพงเพียงจานละ 30 บาทเท่านั้นเอง นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ที่นี่ก็ยังมีรายการอาหารตามสั่งไว้เป็นทางเลือกด้วย แต่งดรับออเดอร์หลัง 14.00 น.


12. ซ้งก๋วยเตี๋ยวหมู

 • ที่ตั้ง : ร้านอยู่สุดซอยข้างศาลเจ้ากาดหลวง แผนที่ คลิก
 • เปิด – ปิด : ทุกวัน 07.30-16.00 น.
 • โทร : 053-233-613

จนถึงตอนนี้ ปีนี้ก็เข้าสู่ปีที่ 82 ของร้านแล้ว ผ่านมา 3 รุ่นแล้วเหละ เจ้าเก่านมนานมากจริง

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูที่อยู่คู่กับกาดหลวงมานานกว่า 70 ปี เปิดมานานขนาดนี้จะไม่กล่าวถึงร้าน ซ้ง ไม่ได้ ปัจจุบันเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว ก๋วยเตี๋ยวของร้านซ้งเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูที่มีมากมายหลายเส้นให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็นเส้นเล็ก บะหมี่ หมี่ขาว วุ้นเส้น เกี่ยมอี๋และข้าวซอย สนนราคาชามละ 30 บาทเท่านั้น พิเศษ 40 บาท


13. ณัฐก๋วยเตี๋ยวหมู

 • ที่ตั้ง : หน้าวัดสันป่าข่อย ข้างๆร้านแดงโอชา แผนที่ คลิก
 • เปิด – ปิด : ทุกวัน 06.00-14.00 น.
 • โทร : 088-252-8993

ณัฐก๋วยเตี๋ยวหมู ร้านที่เปิดมานานกว่า 22 ปีแล้ว ชื่อร้านมาจากชื่อลูกสาว จุดเด่นของที่นี่คือน้ำซุปต้มกระดูกหมู ที่เรียกได้ว่าเคี่ยวกันจนหอมกลมกล่อม เมนูแนะนำคือ ก๋วยเตี๋ยวหมู ราคาชามละ 30 บาท พิเศษ 40 บาท นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวเป็ด เย็นตาโฟ ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ทอด ใครอยากลองความอร่อยก็ไปที่หน้าวัดสันป่าข่อยได้เลย


14. ก๋วยเตี๋ยวตำลึง

ก๋วยเตี๋ยวตำลึง

 • ที่ตั้ง : ถนนนิมมานฯ ซอย 1 แผนที่ คลิก
 • เปิด – ปิด : 08.30-15.00 น. หยุดทุกวันที่ 1-2 และ 15 -16 ของทุกเดือน
 • เบอร์โทร : 053-224-474 / 085-714-9161

ต่อกันด้วย ก๋วยเตี๋ยวตำลึง ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังย่านนิมมานซอย 1 เปิดให้บริการแก่ลูกค้ามาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2524 เริ่มจากเจ้าของร้านเคยเป็นกุ๊กในกรุงเทพมาก่อน ต่อมาได้ผันตัวมาเปิดร้านกับเพื่อนที่เชียงใหม่ โดยเอกลักษณ์ก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจะใช้ตำลึง แทนผักกาดหรือผักบุ้งที่เราเคยกิน ผักตำลึงเป็นผักที่มีคุณประโยชน์อย่างมากทั้งช่วยในเรื่องการดับพิษร้อน ถอนพิษไข้ แก้คัน และปวดแสบปวดร้อนตามตัว ราคาเริ่มต้นชามละ 35-40 บาท ใครไม่อยากกินก๋วยเตี๋ยวเขาก็มีข้าวราดแกง ขนมจีน ข้าวซอยและขนมหวานให้บริการด้วย


15. ก๋วยเตี๋ยวหมูหมัก ซอยข้างศาลเจ้ากาดหลวง

ก๋วยเตี๋ยวหมูหมักกาดหลวง
เส้นเล็กหมูหมักพิเศษเติมผักไม่อั้น
 • ที่ตั้ง : ซอยข้างศาลเจ้า กาดหลวง แผนที่ คลิก
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08.00-21.00 น.
 • เบอร์โทร : 053-251781

ก๋วยเตี๋ยวหมูหมักกาดหลวง

จากจุดเริ่มต้นขายในกาดหลวงมานานหลายปี เป็นที่รู้จักดีในหมู่ชาวบ้านย่านกาดหลวง จากนั้นได้ย้ายมาอยู่ด้านนอกคือ ซอยข้างศาลเจ้ากาดหลวง รวมเวลานานเกือบ 20 ปีแล้ว เมนูเด็ดของที่นี่หนีไม่พ้น ก๋วยเตี๋ยวหมูหมักที่ต้องยกความดีให้กับหมูที่ร้านหมักจนนุ่มละมุน ลิ้น ราคาชามละ 30 บาท พิเศษ 35 บาท ผักเติมฟรีได้ตลอด


สำหรับสาย ก๋วยเตี๋ยวเรือ

โอกาสมาถึงท่านแล้วเช่นกัน จะมีร้านเด็ดร้านโดนของท่านไหม ไปดูพร้อมกัน

16. ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขาริมปิง


ก๋วยเตี๋ยวพร้อม เครื่องดื่มพร้อม นั่งห้อยขาได้


กินไปชิลไปภายในร้าน

 • ที่ตั้ง : ถนนเชียงใหม่ – ลำพูน ใกล้ค่ายกาวิละ ตรงข้ามปั๊มแก๊ส
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09.00 – 18.00 น.
 • เบอร์โทร : 053-244405

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่ไม่ได้ขายเพียงแค่ก๋วยเตี๋ยวเรือเท่านั้น แต่ยังมีสารพัดเมนูเส้นอีกมาก เช่น ข้าวซอย ขนมจีน เป็นต้น ส่วนรสชาติก๋วยเตี๋ยวเรือนั้น อร่อย เข้มข้นดี ได้ซดน้ำก๋วยเตี๋ยวร้อนๆไป ดูวิวแม่น้ำปิงไป ทำให้รสชาติก๋วยเตี๋ยวมื้อนั้นอร่อยขึ้นอีกโข ส่วนการสั่งออเดอร์ก็แสนจะรวดเร็วทันสมัยด้วยระบบการสั่งผ่านแท็ปเล็ตนั่นเอง ลองไปโดนกันซะ


17. ก๋วยเตี๋ยวเรือโกเฮง รังสิต

แค่ดูรูปกลิ่นหอมของน้ำซุปเข้มข้นก็ลอยมาแตะจมูกแล้ว


ปรุงแซ่บนัวๆเลยจ้ะเจ๊


 • ที่ตั้ง : ตรงข้ามวิทยาลัยสารพัดช่างเชียงใหม่
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08.00 – 15.00 น.
 • เบอร์โทร : 053-218-360

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรรังสิตชื่อดังร้านนี้เปิดบริการความอร่อยมานานถึง 20 กว่าปี  น้ำซุปรสชาติเข้มข้น เพียงแค่ตักชิมคำแรกก็อร่อยติดปลายลิ้น ขาดไม่ได้คือกากหมูเจียวน้ำมันหอมๆ ที่ดูสีสันก็รู้ว่าทำใหม่ตลอด สำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือหมูจะมีให้เลือกทั้งแบบสดและเปื่อย แบบเปื่อยนั้นใช้เนื้อและไส้หมูที่ตุ๋นจนนุ่มและหอม ส่วนตับก็ใช้ตับสดที่ลวกสุกพอดี กัดแล้วนุ่มเด้งอยู่ในปาก ซึ่งนอกจากเนื้อหมูแล้วก็ยังมีเนื้อวัวไว้คอยบริการอีกด้วย เมนูอื่นๆก็เด็ดไม่แพ้กันเช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ แค่มื้อเดียวก็ซัดไปสองชามแล้ว


18. ก๋วยเตี๋ยวเรือตี๋หมวย

เครื่องเคียง ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือตี๋หมวย เชียงใหม่
มาถึงร้านทั้งที ต้องรีบจัดเครื่องเคียงอย่างเร็วพลัน เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้ง ผักบุ้งลวก ไข่ยางมะตูม หมูนรก ตับนรก
 • ที่ตั้ง : ถนนวงแหวน รอบ 2 ใกล้แยกรวมโชค แผนที่ คลิก
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 9.00 – 16.30 น.
 • เบอร์โทร : 085-621-2345

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือตี๋หมวย เชียงใหม่

หากพูดถึงก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรอยุธยาที่มีชื่อน่ารักน่าชัง ตี๋หมวย จุดเด่นของร้านนี้คือ เครื่องเคียงถ้วยเล็กถ้วยน้อยที่พร้อมเสิร์ฟทั้ง ไข่นรก ตับนรก กากหมูนรก ไข่มะตูม รับประกันว่าถ้วยเดียวไม่เคยพอ ราคามีอยู่ 2 แบบ คือถ้วยเล็ก 15 บาท ถ้วยใหญ่ 40 บาท ใครยังไม่อิ่มอยากสั่งเพิ่ม ไข่มังกร ยำไข่มะตูม หรือจะกินของหวานอย่างขนมถ้วย ก็มีใครบริการเช่นกัน หมายเหตุ* ชื่อร้านมาจากชื่อลูกสาวลูกชายทั้งสองคนของคุณกุ๊กและคุณเบียร์เจ้าของร้านนั่นเอง


19. ตูบกาดฮิมปิง (ก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ชัย)

ที่ตั้ง : เลยบ้านเอื้ออาธร ป่าตัน มาประมาณ 100 เมตร แผนที่ คลิก
เวลาเปิด – ปิด : หยุดวันอาทิตย์ 8.00 – 16.00 น.
เบอร์โทร : 081 – 0338567

ก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ชัย หรือชื่อที่รู้จักกันดีของคนย่านป่าตัน คือ ตูบกาดฮิมปิง เป็นร้านอยู่ที่ติดกับแม่น้ำปิง เปิดมานานกว่า 20 ปีแล้ว สูตรของร้านนี้เป็นสูตรดั้งเดิมก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ชัย เจ้าของร้านได้ปรับเปลี่ยนสูตรเล็กน้อยโดยไม่ใส่กระทิ และน้ำมันกระเทียมเจียวเพื่อลดความมันในน้ำก๋วยเตี๋ยว ส่วนกากหมูก็จะเป็นแคบหมูชิ้นเล็กๆ กินได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ อีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำคือ แพนงเนื้อที่นุ่มแบบละลายในปาก ใครที่อยากกินแวะไปได้ทั้ง 5 สาขา ไม่ว่าจะเป็น Star Avenue / ประตูวิศวะ มช. / Lotus คำเที่ยง / 7 – 11 อำเภอแม่แรม และบนห้าง Maya ได้เลย


20. ก๋วยเตี๋ยวเรือโกเหลียงเจ้าเก่า(ศรีนครพิงค์)

 • ที่ตั้ง : ถนนมูลเมือง ก่อนถึงประตูท่าแพ แผนที่ คลิก
 • เวลาเปิด – ปิด : 08.00 – 16.00 น.
 • เบอร์โทร : 053-278694

ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรรังสิตที่อยู่คู่เชียงใหม่มานานกว่า 40 ปี ก๋วยเตี๋ยวเรือโกเหลียง (เจ้าเก่า) จุดเด่นของร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือของจริง เพราะเฮียเจ้าของร้านจะนั่งบนเรือลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้าได้ดูกันเลย เมนูมีทั้งเนื้อ ตับ ลูกชิ้น ผ้าขี้ริ้ว หมู ชามละ 50 บาท ส่วนน้ำผลไม้มีทั้งฝรั่ง มะพร้าว ส้ม เก๊กฮวย ฯลฯ


21. ก๋วยเตี๋ยวเรือตี๋น้อย

 • ที่ตั้ง : หน้าประตูคณะวิศวะ มช. แผนที่ คลิก
 • เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09.00 – 20.00 น.
 • เบอร์โทร : 085-811-6335

ก๋วยเตี๋ยวเรือขวัญใจเด็ก มช. ตี๋น้อย จุดเด่นของร้านนี้คือ เครื่องเคียงอย่างไข่นรก กากหมูนรก ราคาถ้วยละ 15 บาท พิเศษ 25 บาท ส่วนก๋วยเตี๋ยวเรือถ้วยเล็ก 15 บาท ถ้วยใหญ่ 35 บาท ใครที่หิวก็ไปกันได้ที่ร้านตรงข้ามประตูวิศวะ มช.


ปิดท้ายด้วย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

สำหรับคนที่ชอบรสชาติจัดจ้านจี๊ดจ๊าดถึงใจ เราก็มีร้านเด็ดๆมาเสิร์ฟให้ท่านถึงที่ มีร้านไหนในดวงใจท่านบ้าง ลุย!

22. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งหนักเครื่อง


ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึก เห็นตัวใหญ่มากขนาดนี้ แค่ 45 บาทเท่านั้น


เกี๊ยวกรอบตรงนี้ทานฟรีนะจ้ะ

ที่ตั้ง : ถนนเชียงใหม่-สันป่าตอง ร้านอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงตลาดทุ่งฟ้าบด (กาดงัว) สันป่าตอง
เวลาเปิด – ปิด : วันจันทร์ – ศุกร์ 08.00 – 16.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ 08.00 – 18.00 น.
เบอร์โทร : 085-625-4224 / 084-374-8455

ร้านก๋วยเตี๋ยว เชียงใหม่ สุดแซ่บร้านนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอสันป่าตองที่มีทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาชิมไม่ขาดสาย โดยเมนูเด็ดของร้านคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึกชามละ 45 บาท จุดเด่นอยู่ที่ปลาหมึกตัวใหญ่ที่ให้มาแบบเต็มชาม ที่สำคัญคือใช้วัตถุดิบสดใหม่ไม่มีแช่ค้างคืน ส่วนน้ำต้มยำมีให้เลือกทั้งต้มยำน้ำข้น ต้มยำน้ำใส ต้มยำน้ำนรกแตกที่เผ็ดเปรี้ยวสะใจ และต้มยำน้ำเด็ก ที่เป็นน้ำซุปรสชาติต้มยำ ปรุงด้วยเครื่องต้มยำ แต่ไม่ใส่พริก สำหรับคนไม่ทานเผ็ด เด็ดกว่านั้นคือทางร้านใจดีทอดเกี๊ยวกรอบไว้ให้ลูกค้าทานฟรีด้วย ไม่ลองไปไม่ได้แล้ว


23. นกแล ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย

นกแล ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย

มังกรลุยไฟ 50 บาท

นกแล ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย
หาร้านง่ายๆ จำป้ายแบบนี้ไว้

ที่ตั้ง : ตรงข้าม Art in Paradise ถนนช้างคลาน เชียงใหม่ แผนที่ คลิก
เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 11.00 – 02.00 น.
เบอร์โทร : 084-500-1047

นกแล ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย ร้านขวัญใจซุปตาร์เมืองไทยย่านช้างคลาน เปิดให้บริการมานานกว่า 10 กว่าปีแล้ว สูตรของร้านเป็นสูตรสุโขทัยแท้ๆ น้ำต้มยำเรียกได้ว่าแซ่บแสบถึงทรวงกันสุดๆ ร้านมีขนาดไม่ใหญ่นัก มีโต๊ะให้นั่งประมาณ 10 โต๊ะ เมนูแนะนำคือ มังกรลุยไฟ เป็นเมนูซุปกระดูกอ่อนต้มแซ่บ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำพริกเผา เย็นตาโฟต้มยำ ราคาชามละ 40 บาท


24. บ้านก๋วยเตี๋ยวชักธงดู๋ดี๋

ที่ตั้ง : ถ.รอบเมืองเชียงใหม่ ตรงข้ามกับเทศบาลตำบลสุเทพ แผนที่ คลิก
เวลาเปิด – ปิด : 8.30 – 17.00 น.
เบอร์โทร : 084 – 1518388 / 083 – 4742106

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำเฟรนไซส์เจ้าเก่า สูตรชักธงดู๋ดี๋ เป็นสูตรของทางภาคใต้ แน่นอนว่าต้องเผ็ดถึงใจ ใครที่อยากลิ้มลองความเผ็ดทางร้านก็จัดให้ถึง 5 ระดับทั้ง แสบภูธร แสบนครบาล แสบต.ช.ด. สกายแลบ และเผ็ดจัดจ้าดที่สุดคือ แรมโบ้ เรียกได้ว่าแค่อันดับความเผ็ดก็บอกสรรพคุณแล้ว ชื่อเมนูก๋วยเตี๋ยวก็เก๋ไม่แพ้กัน อาทิ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำลุยแหลก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำขลุกขลิกกระดูกอ่อน ราคาชามละ 40 บาท


หากใครมี ร้านก๋วยเตี๋ยว เชียงใหม่ เด็ดโดนใจ สามารถแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

หมุดสีแดง คือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมุดสีน้ำเงิน คือ ก๋วยเตี๋ยวหมู หมุดสีเหลือง คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมุดสีเขียว คือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022