เที่ยวญี่ปุ่น

เชียงใหม่ บินตรง จอดลง โอซากะ ไม่ต้องต่อเครื่องให้วุ่นวายอีกแล้ว

เชียงใหม่ บินตรง จอดลง โอซากะ ไม่ต้องต่อเครื่องให้วุ่นวายอีกแล้ว – เหตุเกิดจากความอิจฉา เพราะไถไอจีไปเห็นเพื่อนไปเที่ยวโอซากะ แอดก็อยากไปเที่ยวบ้าง แต่แค่เริ่มวางแผนก็ปวดหัวซะแล้ว เพราะต้องต่อเครื่องเยอะมาก วุ่นวายใจเลยทีนี้

แต่โชคดีสุดๆ ที่ตอนนี้มีบริการบินตรง เชียงใหม่ – โอซากะ กับสายการบิน Vietjet Air เจ๋งไปเลยเพื่อนๆ ลดเวลาเดินทาง เพิ่มเวลาความสุข ได้เที่ยวกันยาวๆ ไม่เหนื่อย ไม่เมื่อย ไม่ต้องกลัวของหายระหว่างต่อเครื่อง ที่สำคัญ มีโปรโมชั่นให้เลือกเยอะมาก ว้าวๆๆๆ

พร้อมก็จองไปเลย โอซากะจ๋า พี่มาแล้ววว เก็บกระเป๋าพร้อมออกเดินทางโล้ด ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากบินตรงไปเที่ยวโอซากะแบบแอด รีบจองด่วนเลยที่ th.vietjetair.com หรืออยากติดตามข้อมูลข่าวสาร ก็สามารถไปที่เพจ Vietjet ได้เลย

สามารถดูคลิปสนุกๆ ได้ที่นี่: เชียงใหม่ บินตรง จอดลง โอซากะ

จองตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ไปโอซาก้า สำหรับใครที่เป็นสายเที่ยว หลงใหลในการเดินทางอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ของชีวิต หนึ่งในสิ่งที่ทำกันประจำคงหนีไม่พ้นมองหาสถานที่เที่ยวดี ๆ ไฟล์ทบินน่าสนใจ จากนั้นก็เตรียมวางแผนเดินทางกันแบบจัดเต็มแน่นอน ซึ่งหนึ่งในเที่ยวบินที่อยากแนะนำให้รู้จัก เป็นรูทใหม่พึ่งเปิดให้บริการไม่นานแต่ขอบอกว่าตอบโจทย์สายเที่ยวอย่างแท้จริง “เวียตเจ็ท เชียงใหม่ โอซาก้า” จากภาคเหนือของเมืองไทยบินตรงสู่ภูมิภาคคันไซประเทศญี่ปุ่นกันได้เลย


เวียตเจ็ท เชียงใหม่ โอซาก้า เส้นทางบินน่าสนใจสำหรับสายเที่ยว

อย่างที่รู้กันว่าสายการบิน Thai Vietjet Air กำลังขยายฐานการเดินทางและเพิ่มเติมเส้นทางใหม่ ๆ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้โดยสารในเมืองไทยอยู่ตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดตัวไฟล์ทบินสุดน่าสนใจ “เวียตเจ็ท เชียงใหม่ โอซาก้า” และเริ่มให้บริการตั้งแต่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา

สำหรับเที่ยวบินนี้จะใช้เครื่องบิน Airbus A321 ระยะเวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง ปริมาณความถี่ของไฟล์ทจะอยู่ที่สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ได้แก่ วันอาทิตย์ วันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันเสาร์ โดยจากการเช็กข้อมูลล่าสุดเที่ยวบินจะมีวันละ 1 ไฟล์ท ออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่เวลา 23.00 น. และเดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติคันไซเวลา 06.20 น. 

เปิดรูทเที่ยวสุดปังตะลุย เชียงใหม่แล้วต่อไปโอซาก้าได้เลย

จากไฟล์ทบิน กรุงเทพมาเที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวจนจุใจต่อไฟล์ท บินเชียงใหม่ไปโอซาก้า ที่บอกไปคงทำเอาสายเที่ยวทั้งหลายตาลุกวาวกันอยู่แน่ ๆ เพราะนั่นหมายถึงคุณกำลังจะมีโอกาสได้เปิดรูทเที่ยวสุดปังของตนเองในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ลองนึกภาพการลางานสัก 1 สัปดาห์ บวกกับวันหยุดยาวอีก 3-4 วัน แล้วเริ่มต้นออกจากบ้านเพื่อเดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่ สัมผัสกับสถานที่สวย ๆ เช่น พระธาตุดอยสุเทพ ดอยอินทนนท์ หมู่บ้านแม่กำปอง เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ม่อนแจ่ม ถนนคนเดินท่าแพ

ทานอาหารอร่อยกับร้านระดับมิชลินไกด์ อาทิ ข้าวซอยลุงประกิจกาดก้อม ข้าวเกรียบปากหม้อลุงขจร วัดเกตุ ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ โรตีป้าเด เฮือนม่วนใจ๋ และใครอยากชิลยามค่ำคืนก็มีร้านผับบาร์ให้เลือกสรรกันเยอะมาก ชิลแบบ 3 วัน 2 คืน สบาย ๆ


จากนั้นก็ลัดฟ้าสู่ภูมิภาคคันไซ เมืองโอซาก้า สัมผัสกับดินแดนอาทิตย์อุทัยที่หลายคนใฝ่ฝัน ไปเที่ยวเพลินกับสถานที่ยอดฮิต เช่น ปราสาทโอซาก้า ย่านโดทงบุริ ความสวยงามบริเวณริมอ่าวโอซาก้า วัดชิเทนโนจิ ตลาดปลาโอซาก้า หมู่บ้านอเมริกัน และอีกมากมาย มีอาหารอร่อยให้เลือกสรร บรรยากาศชิลได้ใจ เป็นใครก็ต้องหลงรักแน่

นี่คือความพิเศษของเที่ยวบินใหม่ล่าสุด “เวียตเจ็ท เชียงใหม่ โอซาก้า” ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเที่ยวตัวจริงหรืออยากพักผ่อน เปิดหูเปิดตากับสถานที่ใหม่ ๆ และสร้างประสบการณ์ชั้นยอดให้กับการใช้ชีวิต ลองวางแผนเที่ยวเชียงใหม่แล้วบินต่อไปโอซาก้าด้วยสายการบินเวียตเจ็ทได้เลย


อ่านรีวิวอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่ได้ที่นี่

Relate Posts :