ส่องไฟล์ท เที่ยวบินตรง เชียงใหม่ไปญี่ปุ่น จองตั๋วที่สายการบินไหนได้บ้าง

เที่ยวบินตรง เชียงใหม่ไปญี่ปุ่น นอกจากเชียงใหม่จะเป็นเมืองขนาดใหญ่ที่มีความเจริญทางภาคเหนือของประเทศไทย เป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ที่นักเดินทางอยากสัมผัสกับความสวยงาม อาหารแสนอร่อย และยังมีผู้คนอยู่อาศัยจำนวนมาก เรียกว่านอกจากกรุงเทพแล้วเชียงใหม่คือเมืองใหญ่อันดับต้น ๆ ของประเทศไทยคงไม่ผิด นั่นจึงเป็นอีกเหตุผลที่หลายคนทั้งชาวเชียงใหม่ที่อยู่อาศัย รวมถึงนักท่องเที่ยวพยายามมองหาไฟล์ท บินตรงเชียงใหม่ญี่ปุ่น จะมีสายการบินไหนเดินทางได้บ้างในปี 2567 มาเช็กกันเลย

เช็กไฟล์ท บินตรงเ ชียงใหม่ ญี่ปุ่น 2567 มีเที่ยวบินไหนบ้าง

บินตรง เชียงใหม่ โอซาก้า มีสายการบินอะไรบ้าง? สำหรับไฟลท์บินตรงเชียงใหม่ ญี่ปุ่น จากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ 2567 ตอนนี้ยังมีเพียงแค่ สายการบิน Thai Vietjet เส้นทางเชียงใหม่ โอซาก้า https://th.vietjetair.com โดยจะออกเดินทางไปยังสนามชินนานาชาติคันไซ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ได้แก่ วันอาทิตย์ วันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันเสาร์ เป็นรูทออกจากประเทศไทย เที่ยวบินที่ VZ 822 เส้นทาง เชียงใหม่-โอซาก้า กำหนดออกจากท่าอากาศยานเชียงใหม่ เวลา 00.30 น. เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ เวลา 07.50 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ระยะเวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง ใครที่สนใจสามารถจองได้ผ่านช่องทางของสายการบินและตัวแทนจำหน่ายตั๋วเลย อย่าลืมเช็กวันเดินทางให้ดีด้วย


บินตรงเชียงใหม่ญี่ปุ่น น่าสนใจยังไงบ้างนะ

หลายคนอาจยังมีข้อสงสัยในการเดินทางจากเมืองไทยสู่ประเทศญี่ปุ่นด้วยเส้นทางบินตรงเชียงใหม่ ญี่ปุ่น ว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? ตรงนี้จึงต้องขออธิบายสักเล็กน้อยปกติแล้วหากต้องการบินตรงไปที่นั่นจะมีแค่ 2 สนามบินหลักนั่นคือ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง นั่นหมายถึงใครที่อยากไปญี่ปุ่นก็ต้องเดินทางเข้ามายังกรุงเทพเพียงจุดหมายเดียว

แต่เมื่อมีการเปิดเส้นทางบินตรงนี้ที่เชียงใหม่โดยสายการบิน Thai Vietjet ก็นับเป็นเรื่องดีที่นักเดินทางทุกคนไม่ต้องมารวมกันที่กรุงเทพเพียงแห่งเดียว หากคุณอาศัยอยู่เชียงใหม่หรือจังหวัดใกล้เคียง เดินทางง่ายกว่าเข้ามากรุงเทพหลายชั่วโมง การเลือกบินตรงจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ย่อมเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมแบบไม่มีข้อสงสัยอื่นใดทั้งสิ้น


ในอีกมุมแม้คุณไม่ได้อยู่เชียงใหม่หรือจังหวัดใกล้เคียง แต่ถ้าอยากพักผ่อนแบบยาว ๆ เที่ยวเชียงใหม่ก่อนแล้วค่อยบินต่อไปญี่ปุ่นก็สามารถทำได้เพราะมีไฟล์ทบินตรงเชียงใหม่ ญี่ปุ่น จากเวียดเจ็ตให้บริการอยู่นั่นเอง เป็นอีกความน่าสนใจที่อยากให้ลองพิจารณากันดู

ถือเป็นอีกเรื่องน่ายินดีที่ปัจจุบันการบินตรงไปญี่ปุ่นมีตัวเลือกเพิ่มขึ้นมาอีก 1 แห่ง นั่นคือ ไฟล์บินตรงเชียงใหม่ ญี่ปุ่น โดยสารการบิน Thai Vietjet  ทั้งคนที่อยู่ในเชียงใหม่ พื้นที่ใกล้เคียง หรือคนที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้เที่ยวแบบจุใจทั้งเชียงใหม่และโอซาก้า ก็สามารถวางแผนและจองเที่ยวบินนี้เพื่อเดินทางกันต่อเนื่องแบบไม่ต้องเบรกกันเลย

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่นที่น่าสนใจทางนี้เลยจ้า

Relate Posts :