พายเรือคายัค - ซับบอร์ด เชียงใหม่

รวม 6 พิกัด พายเรือคายัค – ซับบอร์ด เชียงใหม่ จ้ำให้ไว ตามไปเช็คอิน

ส่งท้ายหน้าร้อนนี้กับกิจกรรมพายเรือคายัค กันที่เชียงใหม่ กันจ้าวววววว การพายเรือคายัคถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจจกรรมที่น่าลองเลย สำหรับคนที่มาเที่ยวเชียงใหม่เลย สายธรรมชาติต้องห้ามพลาดเลย ได้ออกแรงพายถือว่าเป็นการออกกำลังกายอีกแบบหนึ่ง ได้ชมวิวธรรมชาติสวยๆ สองข้างทาง ไม่มีอะไรสุขใจไปกว่านี้แล้ว ใครที่จะมาก็อย่าลืมเตรียมร่างกาย เตรียมเสื้อผ้าที่คล่องตัวมาให้พร้อม เพื่อความมันส์ในการมา พายเรือคายัคซับบอร์ด ที่เชียงใหม่ กันจ้าวววว

พายเรือคายัค – ซับบอร์ด เชียงใหม่

WATCH SUB at CHUEN cafe ชื่น คาเฟ่

แอดแวะมาที่ CHUEN cafe ที่นี่เค้ามีบอร์ดให้พายท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ หน้าน้ำ หลังเขา กับ WATCH SUB ใครที่ตั้งใจจะไปพายต้องรีบหน่อยนะ เพราะบอร์ดมีจำนวนจำกัด จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน เขามีอุปกรณ์ให้พร้อม เตรียมแค่ใจไปก็พอ ทานขนม เครื่องดื่มก่อน แล้วค่อยลงมาพายต่อก็ได้ ครบจบที่เดียว

ค่าบริการ: 1 ชั่วโมง 250/ชั่วโมง, ครึ่งชั่วโมง 150 บาท เท่านั้น


Sup cnx

อยากชมวิวสองข้างทางริมแม่น้ำปิง แนะนำที่ SUP CNX เลย จะเป็นการพาย Sup ในแม่น้ำปิง SUP ย่อมาจาก Stand UP Paddle Board  ยืนพาย คล้าย ๆ กับเซิร์ฟบอร์ด แต่เพิ่มอุปกรณ์คือไม้พาย เราแนะนำให้มาช่วงเช้า หรือช่วงเย็นไปเลย เพราะอากาศกำลังดีไม่ร้อนมาก เช้าสุดก็ 7 โมงเช้า ช้าสุดก็ถึง 6 โมงเลย นั่งดูพระอาทิตย์ตกบนบอร์ด สำหรับคนที่ไม่เคยพายมาก่อน เขาก็มีคลาสที่จะสอนพื้นฐานก่อน

ค่าบริการ First time trial 200 บาท / ชั่วโมง, SUP Beginner trip 700 บาท / 2 ชั่วโมง, SUP rental and Coupon เริ่มต้นที่ 300 บาท / ชั่วโมงสวนน้ำแกรนด์แคนยอน เชียงใหม่

พายเรือคายัค Activity ชิลๆ สำหระบสายชิลๆ พื้นที่กว้างๆ พายได้แบบสบายๆ ที่แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่ สวนน้ำธรรมชาติแห่งเดียวในภาคเหนือ เล่นน้ำแบบไม่เคยได้พัก ใครที่อยากเล่เครื่องเล่นอื่นๆ ก็สามารถไปเล่นได้เน้อ มีทั้ง เครื่องเล่นลอยน้ำ สไลเดอร์ยักษ์ ซิปไลน์ พายเรือคายัค สวนน้ำเด็ก และอื่นๆ มากมาย ไปที่เดียวครบเลย

ค่าบริการเข้าสวนน้ำ ผู้ใหญ่ 650 บาท/ท่าน,  เด็กสูง 90-120 ซ.ม. บัตรราคา 500 บาท/ท่าน, สำหรับเด็กที่สูงไม่ถึง 90 ซ.ม. เข้าฟรี (เล่นได้ทุกกิกรรม)


พายเรือคายัคแม่แตง หมู่บ้านป่าข้าวหลาม

พายคายัคแบบแอดเวนเจอร์ ที่หมู่บ้านป่าข้าวหลาม อำเภอแม่แตง ใครจะไปต้องจอไปกับทัวร์ต่างๆ เน้อจ้าววววว จะสะดวกกว่า มาถึงเริ่มต้นต้องมีการเรียนสัญญาณมือต่างๆ เพื่อความปลอดภัย เพราะน้ำค่อนข้างเชี่ยว ระยะทางทั้งหมดประมาณ 17 กิโล มีช่วงที่น้ำสบายๆ ก็น้ำเชียว มันส์แน่นอน ระหว่างทางก็จะมีการพักทานข้าวด้วย ได้สัมผัสกับธรรมชาติเต็มๆ

อ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่: พายเรือคายัค ชมธรรมชาติสองฝั่งลำน้ำแม่แตง เชียงใหม่


พายคายัค วัดฟ้าฮ่าม

พายเรือคายัคที่แทบจะถูกที่สุดในเชียงใหม่แล้ว แค่ 50 บาทเท่านั้น ไม่จำกัดเวลาด้วย ท่าเรือที่ให้เช่าจะอยู่ตรงท่าเรือหลังวัดฟ้าฮ่ามเลย พอไปถึงก็จ่ายเงินคนละ 50 บาท แล้วก็ไปเลือกเสื้อชูชีพที่เหมาะกับตัวเอง เดินลงไปที่ท่าเรือก็จะมีเจ้าหน้าที่เตรียมเรือไว้ให้ จะพายคู่ พายเดี่ยวก็ได้หมด ชมวิวแม่น้ำปิงสวยๆ เหนื่อยมาก แต่ก็คุ้ม


อ่านรีวิวเต็มๆ ได้ที่: พายเรือคายัค – เที่ยวแบบ NEW NORMAL ชมวิวน้ำปิง

  • พิกัด: ท่าเรือหลังวัดฟ้าฮ่าม
  • เปิดทุกวัน 16.00 – 20.00 น.
  • เบอร์โทร : 081-8831279

เขื่อนแม่งัด

“เขื่อนแม่งัด” ใครที่อยากหาที่เล่นน้ำที่สามารถเล่นได้ตลอดเวลา เขื่อนแม่งัดเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่หลายๆ คนนึกถึง ไม่แพ้กับที่อื่นๆ เลย ใครจะมาพายคายัคที่นี่ต้องมาพักที่นี่ เพราะบางที่พักจะมีคายัคให้ พร้อมเครื่องเล่นๆ อื่นๆ ด้วย สามารถเล่นน้ำได้ตลอด ชุ่มช่ำตลอดทั้งวัน เป็นที่พักผ่อนชั้นเลิศเลย


ใครถูกใจที่ไหนก็ไปตามนั้นเลยจ้าวว ใครพายเรือคายัค – ซับบอร์ด เชียงใหม่ ที่ไหนอีกบ้างแนะนำมาได้เลย วิวสวยๆ สองข้างทางคงจะพอให้หายเหนื่อยได้บ้าง และอย่าลืมสวมเสื้อชูชีพ เพื่อความปลอดภัยของทุกคนด้วยนะ ด้วยรักและห่วงใยจากแอดเอง และที่สำคัญฝากติดตามบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจของรีวิวเชียงใหม่กันด้วยนะ

อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่

Relate Posts :