เทรนด์แต่งตัวแนวกีฬา สายสปอร์ต ชุดออกกำลังกาย ชุดทำงาน ชุดเที่ยวชุดเดียวกัน

เทรนด์แต่งตัวแนวกีฬา น่าจะเริ่มมาจากเทรนด์สุขภาพที่ฮิตไปทั่วโลก ทำให้หลายคนต้องแสดงออกถึง “อะไรสักอย่าง” ที่เป็นกีฬา เลยเป็นที่มาของการ แต่งตัวแนวกีฬา อีกทั้งปัจจุบันเทรนด์การแต่งกายเปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งบางครั้งเราก็สามารถจับคู่เสื้อตัวนั้น แมทช์กับกางเกงตัวนี้ หรือแจ็คเก็ตตัวนั้น แมทช์กับเสื้อตัวนี้ ซึ่งการ แต่งตัวสไตล์ ‘แอธเลชเชอร์’ (Athleisure) มีความแฟชั่น เท่ แล้วก็ช่วยให้เคลื่อนไหวง่ายคล่องแคล้ว จะใส่ไปสถานการณ์ โอกาสไหนได้หมด และหากเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากหาไอเดีย ในการแต่งตัวเทรนด์ใหม่ยอดฮิต ชุดออกกำลังกาย ชุดทำงาน ชุดกีฬา ชุดเที่ยว ชุดเดียวกัน พร้อมไปเวิร์คเอาท์ 2021 ลุยตามมา

5 สไตล์แต่งตัวแนวสปอร์ต

เอาใจผู้ชายสายสปอร์ตแมน แต่งแล้วเท่ ปัง ไปไหนก็ดูดี
ส่วนของสาวๆ>> ชุดออกกำลังกาย สายสปอร์ต เอาใจสาวๆ แมตช์ได้ในชุดเดียว


1. กางเกงขาสั้นลำลอง Sport Style

ผู้ชายบางคนอาจจะชอบความสบาย ๆ ด้วยกางเกงขาสั้นลำลอง ก็สามารถใส่จับคู่กับเสื้อยืดตัวใหญ่ หรือ Oversize เป็นบรรดาสีพื้น ขาว เทา ดำ จะไปเที่ยว ลำลองอยู่บ้าน แล้วมีแขกมาหา หรือ ออกกำลังกายก็ได้ แต่งง่าย หยิบง่าย อาจจะใส่คู่กับรองเท้ารองเท้าสนีกเกอร์ คู่ใจก็ดูดีเลย อาจจะมีหมวกเท่ ๆ สร้อยโซ่ใหญ่ ๆ คล้องด้วยก็ได้เช่นกัน

Sport Style

2. เสื้อฮู้ด VS กางเกง Joggers

สายสปอร์ตตี้แมนสุด ๆ กับลุคการแต่งกายเสื้อฮู๊ด กับกางเกงขาจั้มพ์ Joggers มีความพอง ๆ ดูเท่คูล ๆ แนะนำให้เลือกสีเสื้อฮู๊ด กับกางเกงโทนเดียวกัน หรือ สีเดียวกันไปเลย สีสุภาพ เช่น สีเทา สำดำ สีขาว เสื้อฮู้ดอาจจะมีลายการ์ตูนเท่ ๆ หรือ ตัวอักษรสุดชิค จะใส่ไปเล่นกีฬา เข้ายิม เที่ยวสบาย ๆ วันหยุดได้หมด พร้อมรองเท้าสนีกเกอร์กีฬา เห็นแบบนี้ ใส่ไปทำงานได้เหมือนกันนะ เทรนด์สปอร์ตแมน สุดๆ


Sport Style

3. กางเกงยีนส์ สายสปอร์ตแมน

กางเกงยีนส์ เป็นเครื่องนุ่งหุ่มที่ต้องมีติดตู้เป็นอาจิณอยู่แล้ว ให้ความเท่ คลาสสิก จะอยู่คู่กับเสื้อผ้าแนวไหนเข้ากัน อย่างสายสปอร์ต ก็ไม่น้อยหน้า ใส่กางเกงยีนส์แมทช์กับเสื้อยืดแล้วมี Bomber Jacket สวมทับไปอีกทีด้วยก็ได้ หรือจะใส่เป็นสูทแทนก็ดูดี ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปพบปะลูกค้าได้หมด ไม่มีข้อยกเว้น คู่กับรองเท้าผ้าคือเข้ากันสุด

Sport Style

4.  เปลี่ยนลุค Slacks เป็นลุค Sport Style

สุดท้ายใครชื่นชอบการใส่กางเกง Slacks แต่ก็ไม่ได้อยากให้เป็นทางการเกินไป ก็สามารถปรับเป็น ลุคสปอร์ตแมน ได้ด้วย โดยให้เลือกกางเกง อาจจะทรงขากระบอกเล็กเข้ารูปขาหน่อย ใส่คู่กับเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ต แล้วอาจจะสวมเบลเซอร์ หรือสูททับด้วยก็ได้อีกเช่นกัน มีความเท่ด้วย แฟชั่นด้วย แถมไม่ดูทางการ เคร่งขรึมไปอีก ส่วนรองเท้าก็แนะนำเป็นผ้าใบลำลอง แทนรองเท้าหนัง

Sport Style

และทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเดีย ในการแต่งตัวเทรนด์ใหม่ สำหรับคุณผู้ชายสายสปอร์ตแมน ได้ทั้ง ออกกำลังกาย ทำงาน กีฬา หรือแม้แต่ไปเที่ยวชิลล์ ๆ ชุดเดียวไปเลย หลังจากนี้ก็หวังว่าคุณจะสนุก กับการนำไอเทมในตู้มาแมตช์กันนะ เท่ แฟชั่น หาไม่ได้อีกแล้ว


ถ้าใครอ่านถึงตรงนี้ แล้วยังไม่มีชุดเท่ ๆ สามารถสั่งซื้อได้ที่ลิงค์นี้เลยจ้า

Relate Posts :