ลู่วิ่งไฟฟ้า รวบตึง 6 ข้อดี สายวิ่งต้องมีสิ่งนี้ที่บ้าน

ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกายที่บ้าน ปี 2021 ปลอดภัย ห่างไกล ฝุ่น pm 2.5 เอาใจสายวิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า ฟิตร่างกาย สู้ COVID-19

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสายวิ่งทั้งหลายต้องมีสะดุดกันบ้าง เมื่อเกิดวิกฤต หรือ อุปสรรคในการออกกำลังกายนอกบ้าน ไม่ว่าจะฝุ่น pm 2.5 หรือ การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID – 19 ที่ทำเอาฟิตเนสหลายแห่ง ต้องถูกปิดชั่วคราว แต่ถึงอย่างไร เราก็สามารถออกกำลังกายที่บ้าน ไปกับ “ลู่วิ่งไฟฟ้า” ได้อย่างสบายใจ ซึ่งนอกจากจะสะดวก ปลอดภัย ห่างไกลฝุ่น pm 2.5 ก็ยังช่วยฟิตร่างกายสู้ COVID – 19 ได้ไปอีก คูณสองเลยทีเดียวเชียว


ข้อดีของการ ออกกำลังกายที่บ้าน ด้วย “ลู่วิ่งไฟฟ้า”

1. วิ่งออกกำลังกายที่บ้าน ก็คำนวณระยะวิ่งได้ เห็นผลชัด

สิ่งแรกที่เราควรใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าเลย ก็คือเราสามารถกำหนดระยะทางได้เลยว่า จะวิ่งกี่กิโล กี่เมตร ซึ่งเราจะสามารถวิ่งได้ตามต้องการ  ซึ่งนอกจากระยะทาง ก็ยังรู้อัตราการเต้นของหัวใจ ไขมันที่เบิร์นไปแล้ว เวลาที่ใช้ แต่ละอย่างล้วนเป็นประโยชน์ต่อคนรักสุขภาพขั้นสุด

ตัวอย่างฟิตเนสในบ้าน

2. สภาพอากาศแบบไหนก็ไม่หวั่น เพราะ วิ่งบนลู่ไฟฟ้า

ไม่ว่าจะเป็นอากาศร้อน หรืออากาศหนาว ฝนตก เราก็สามารถวิ่งไปบนลู่ไฟฟ้า ได้สบาย ๆ หรือแม้แต่ในขณะนี้ที่มีฝุ่น pm 2.5 มลภาวะในอากาศ รวมถึงการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID – 19 ที่ต้องลดความเสี่ยงพบปะ หรือไปสถานที่แออัด เจอผู้คน 3. วิ่งบนลู่ไฟฟ้า ช่วยเบิร์นไขมันได้ดีและไว

การวิ่งบนลู่ไฟฟ้าจะช่วยเบิร์นไขมันได้อย่างดี ยิ่งวิ่งมากก็ยังช่วยสลายไขมัน ปอดทำงานได้ดี ไปจนถึงเส้นเลือก หัวใจสูบฉีด แต่ทั้งนี้ต้องควบคุมอาหารไปพร้อม ๆ กับการออกกำลังกายด้วยนะ


4. วิ่งบนลู่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยกว่าวิ่งนอกบ้าน

นอกจากฝุ่น pm 2.5 เชื้อ COVID – 19 แล้ว ก็ยังไม่ต้องเจอะเจอกับแสงแดด รวมถึงการพบเจอผู้คนที่แออัดและพอมาวิ่งสวนก็ทำให้เราเสียจังหวะการวิ่งของตัวเองไปอีก การใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าจึงเหมาะสมแล้วจริง ๆ


5. สามารถใช้งานได้ทุกเวลาบนลู่วิ่งไฟฟ้า

ปกติแล้วเวลาเราไปวิ่งที่สวนสาธารณะ หรือในฟิตเนสก็มักจะมีเวลาเปิด – ปิดให้บริการอยู่แล้ว ไม่เช้าก็เย็นเท่านั้นที่เราต้องไป แต่หากมีลู่วิ่งไฟฟ้า การออกกำลังกายที่บ้าน ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป บอกเลยไม่ว่าต้องการวิ่งเวลาไหน ก็วิ่งได้หมดไม่มีพลาด


6. ลู่วิ่งไฟฟ้าเพิ่มความเพลิดเพลินได้ดี

การใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าบางยี่ห้อมีฟีเจอร์พิเศษ อย่าง ฟังเพลง หรือดูหนังขณะวิ่งไปด้วยได้ หรือหากไม่มีเราก็สามารถตั้งลู่วิ่งให้หันเข้าหาโทรทัศน์ โน๊ตบุ้คได้ไปอีก สร้างความเพลิดเพลินขณะวิ่งและไปถึงเป้าหมายได้อย่างฟิน ๆ ไม่ต้อมาเครียดว่าเมื่อไหร่จะถึงเป้าหมาย


ลู่วิ่ง
Playlist เพลงออกกำลังกายใน Spotify

จะเห็นได้ว่าลู่วิ่งไฟฟ้ามีประโยชน์อย่างที่สุด เพราะนอกจากจะไม่ต้องออกนอกบ้านไปเสี่ยงกับฝุ่น pm 2.5 เชื้อ COVID – 19 ไปจนถึงความแออัดของสถานที่ เวลาเปิด/ปิด อีกด้วย? สร้างความแข็งแรงให้ร่างกายแบบปลอดภัย สบายอารมณ์ แบบนี้ของต้องมีแล้ว! เหมาะกับการ ออกกำลังกาย ที่บ้าน มาก ๆ เลย


เรียกได้ว่า ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นสิ่งที่ต้องมีในยุคปัจจุบันจริง ๆ

วันนี้แอดก็ได้รวบร้านจำหน่าย ลู่วิ่งไฟฟ้า สั่งออนไลน์ สะดวก ปลอดภัย อยู่ในลิงค์เลยจ้า


จบไปแล้วนะคะ ถือเป็นทางเลือกดีๆ สำหรับใครที่อยากวิ่ง แต่ไม่อยากออกไปวิ่งข้างนอก สำหรับใครที่ยังไม่มีลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านก็สามารถเลือกช็อปได้เลย และอย่าลืมติดตามบทความอื่นๆ เกี่ยวกับการออกกำลังกายของรีวิวเชียงใหม่นะคะ

Relate Posts :