ชุดออกกำลังกาย สายสปอร์ต เอาใจสาวๆ แมตช์ได้ในชุดเดียว

ชุดออกกำลังกายMix & Match ชุดออกกำลังกาย – ปัจจุบันชุดออกกำลังกาย ได้ปรับเปลี่ยนให้เข้า กับ กระแสแฟชั่นมากขึ้น จากที่เคยสวมแค่ในสถานที่ ออกกำลังกาย เพียงอย่างเดียว ก็สามารถใช้ได้ ในทุกสถานการณ์ ทั้ง ทำงานในออฟฟิศ ช็อปปิ้ง ไปฟิตเนส ฯลฯ การแต่งตัวสไตล์นักกีฬาออกแนวสปอร์ต จึงเป็นสิ่งที่กำลังได้รับความนิยม เพราะ ดูเท่ห์เข้ากับทุกลุค แถมยังใส่สบาย สามารถรองรับการใช้งาน ในชีวิตประจำวัน ได้หลากหลาย จึงอยากเอาใจ สายสปอร์ตเกิร์ลที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และ ต้องการแต่งตัวให้ดูมีสไตล์ แอบแฟชั่นเล็ก ๆ ลองมาดูกันนะคะว่าชุดออกกำลังกายจะ Mix & Match ได้ อย่างไรบ้าง


Mix & Match ชุดออกกำลังกาย ให้ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน

1. Everyday Active

เป็นการแต่งตัวชุดออกกำลังกาย แบบคลาสสิก ที่สาวสายออกกำลังกาย ทำได้ชัวร์ค่ะ ด้านในอาจจะสวม เป็นสปอร์ตบรา แล้วคลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ต อีกที หรือ ใส่เสื้อยืดด้านในก่อน กางเกง จะออกแนว กางเกงขายาวแบบไม่รัดรูปจนเกินไป ให้สามารถ ทำท่าทางต่าง ๆ เวลาออกกำลังกายได้ รองเท้าผ้าใบ แค่นี้ก็พร้อมลุยแล้วค่ะ

ชุดออกกำลังกาย
ดูน่ารัก แต่งง่าย คล่องตัวสุดๆ

2. Ath-Faker

วิธีสร้างลุค ชุดออกกำลังกายนี้ ไม่ยากเลย ให้สวมเลคกิ้ง กับ เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ ๆ หรือ จะสวมเสื้อคลุม ที่มีคำพูดให้ออกแนวสายสุขภาพหน่อยก็เท่ไปอีกแบบ เหมาะกับคนที่ในแต่ละวันต้องทำกิจกรรมเยอะ ทว่าก็ยัง คงรักสุขภาพ ต้องการใส่ใจร่างกายของตนเอง หลังทำงานเสร็จ ก็ไปออกกำลังกายต่อได้เลย


ชุดออกกำลังกาย
ดูสวยเท่ห์ แต่งไปที่ไหนก็รอด

3. Protein Princess

ชุดออกกำลังกาย แนวนี้ เหมาะกับ สาวสปอร์ตเกิร์ลที่ต้องการแอบเซ็กซี่ เล็กน้อย แน่นอนว่าชุดหลักที่แนะนำให้สาว ๆ สวมใส่ก็คือ สปอร์ตบรา สวมกับเสื้อผ้าสไตล์ต่าง ๆ ให้ลงตัว ดูดี มีความเป็นเจ้าแม่แฟชั่น เช่น สวมสปอร์ตบรา กางเกงยีนส์ขายาว และสวมเสื้อคลุมยีนส์ทับ หรือ จะออกแนวเสื้อคลุมแบบสูทก็ได้ แต่ถ้าหากใครอยากเก๋กว่านั้น จะสวมเลคกิ้ง กับ สปอร์ตบราไปเลยก็ ดูเป็นตัวเองไปอีกแบบนะคะ

ชุดออกกำลังกาย
ดูสวยแอบปนเซ็กซี่ เป็นเจ้าแม่แฟชั่น

4. ชุดออกกำลังกาย แบบ ATH-Luxers

ชุดออกกำลังกาย เหมาะกับสายสปอร์ตเกิร์ล ที่เน้นความหรูแบบเนี๊ยบในทุกจุด วางตัวสไตล์ผู้บริหาร ให้เน้นใส่เสื้อผ้าแนบไปกับตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกางขายาว โดย พยายามเลือกแบรนด์เฉพาะ ที่จะมีลุคของเสื้อผ้ากึ่ง ๆ ระหว่าง ออกกำลังกายกับการใช้ชีวิตทั่วไป ก็ให้ความเป็นตัวเองไปอีกแบบ

ชุดออกกำลังกาย
ดูเป็นสปอร์ตเกิร์ล เรียบหรู ดูแพง

5.Fash-Leiures

จริง ๆ ชุดออกกำลังกายลุคนี้ ไม่มีอะไรมากไป กว่าการสวมรองเท้าแบบ Sneakers เข้าไป กับ ชุดแนวสตรีทสักเล็กน้อย เช่น ใส่คู่กับ กางเกงผ้าขายาว , กระโปรงพลีทยาวคลุมเข่า , กระโปรงทรงกระสอบ สีตัดกับเสื้อ เป็นต้น จะลุคไหน ก็เท่ และ ทำกิจกรรมได้สุดหลากหลายเลยค่ะ


เท่สุดๆ ไปเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ชุดออกกำลังกายสายสปอร์ตเกิร์ล ในการแต่งตัว ที่จะได้ทั้ง ออกกำลังกาย ทำงาน และ ท่องเที่ยว ตามไลฟ์สไตล์ชีวิต สาว ๆ คนไหน ที่ ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือ กำลังมองหา วิธีแต่งตัวให้ Mix & Match ได้ หลายกิจกรรม ห้ามพลาดเลยค่ะ


วันนี้เราก็ได้รวบรวมร้านแหล่งแฟชั่นมาให้แล้ว สาว ๆ คนไหนอยากช้อป แต่ ไม่อยากออกไปข้างนอกแค่รอ สวย ๆ ได้ที่บ้านก็ทำได้ แค่คลิกซื้อจาก shopee ลิงค์เลยจ้า

Relate Posts :