10 พิกัด ร้านหมูกระทะ เชียงใหม่ 2567 อิ่มจุกๆตั้งแต่ต้นปี

ร้านหมูกระทะ เชียงใหม่ จัดหนัก จัดเต็ม อิ่มไม่อั้น มีเยอะมากไปตรงไหนในเมืองนอกเมืองบนดอยก็มีหากินได้แทบทุกที่ อาจเป็นเพราะการกินหมูกระทะ คือนิยมทานอะไรหลายๆ อย่างร่วมกันเป็นกลุ่มอย่างสนุกสนานเลยถูกจริตกับคนเชียงใหม่ จะช่วงไหนหน้าร้อน ฝน หนาว ปีใหม่ สงกรานต์ เลี้ยงส่งก็พร้อมตั้งวงนั่งกินหมูกระทะ

แต่ไม่ว่าจะเหตุผลใดเชียงใหม่กับหมูกระทะก็เป็นสิ่งคู่กัน เราจึงคัดเลือกร้านหมูกระทะที่เป็นเหมือนแบรนด์ประจำเมืองเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นความเก่า ความเก๋า หรือเป็นหมูกระทะเจเนอเรชั่นใหม่ที่มาแรงติดตลาดคนเมืองอย่างรวดเร็ว และนี่คือ 10 ร้านหมูกระทะประจำปี 2567

 1. คุณหมู หมูกระทะ By หมูสองชั้น
 2. ตะเกียบ จุ่ม กะ ทะ 
 3. ออย-โอ๊ด หมูกระทะ-ชาบู สาขา 1
 4. คืนความสุก หมูกระทะ
 5. ชาบูหมูของฉ๊านนนน
 6. บุษบา หมูกะทะ 
 7. ยิ่งคุณ ชาบู&ปิ้งย่าง
 8. คุณเปิ้น หมูกระทะ
 9. P.P. หมูจุ่ม&กระทะร้อน
 10. ฟีฟ่า หมูกระทะ เจ็ดยอด

ต่อเนื่องเรื่องเดิม 10 ร้านหมูกระทะ เนื้อย่างบนเตาท่ามกลางลมหนาวหรือฝนสุยๆ


คุณหมู หมูกระทะ By หมูสองชั้น

อร่อยไม่ยั้งย่านนิมมาน คุณหมูหมูกระทะ By หมูสองชั้น เริ่มด้วยที่ร้านแรก เอาใจสายคนไม่อยากทานดึกใครที่อยากทานตั้งแต่กลางวัน แอดขอแนะนำร้านนี้เลยจ้า ห้องแอร์เย็นฉ่ำมีที่ดูดควัน ฟิลเกาหลีสุดๆ น้ำจิ้มก็แซ่บมาก ซึ่งร้านคัดเลือกวัตถุดิบดี มีคุณภาพ สด สะอาด และยังมีของให้เลือกทานเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น หมูสไลซ์ กุ้งสด สันคอสไลซ์ เนื้อริบอายสไลซ์  ทั้งพี่ๆพนักงานบริการดี มีไอศกรีมร้านก็ทำเอง มีให้เลือกทานหลากหลายถึง 5 รสชาติ ซึ่งร้านก็มีบริการเก้าอี้นวด และ ตู้เกมส์ให้บริการฟรีระหว่างรอคิวอีกด้วยนะ ราคาเพียง 249 บาท/คน (รวมเครื่องดื่ม)


ตะเกียบ จุ่ม กะ ทะ

ตะเกียบ จุ่ม กะทะ หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ตู้กดอัตโนมัติ เจ้าแรกในเชียงใหม่ ต่อมากับร้านที่ 2 เป็นร้านหมูจุ่มหมูกระทะ ย่านนิมมาน เดินทางมาง่ายมากเข้าซอยมาแค่นิดเดียวอยู่ข้างสตาบัคบรรยากาศในร้านคือดีสะอาดมากๆ กินไปชมวิวไป ส่วนบุฟเฟต์ราคา 248 บาท เป็นร้านหมู่กระทะเจ้าแรกในไทยที่ใช้ระบบแบบตู้กด ในตู้ก็มีหมูและเนื้อหลายรายการให้เลือกหรือจะมาตักเอง ก็มีให้เลือก ส่วนน้ำจิ้มอันนี้แอดขอแนะนำเด็ดมากมีทั้งน้ำจิ้มงาขาว น้ำจิ้ม 3 รสและพริกผัดสุดท้ายก็จะเป็นน้ำจิ้มสุกี้   เดินไปที่ตู้อยากกินอะไรก็กดลงตะกร้าได้เลย วิธีใช้ตู้ก็ไม่ยากเลยนะ จะมีพี่พนักงานคอยสอนอยู่ และในส่วนตู้กดน้ำจะเป็นอาลาคาส เด็ดไปกว่านั้นใครมาแล้วถ่ายรูปเช็คอินก็ รับเนื้อริบอายชาบูเพิ่มไปเลย ​​และทุกครั้งที่มาทานจะมีการสะสมแต้มเพื่อเเลกของรางวัลมากมายอีกด้วยออย-โอ๊ด หมูกระทะ-ชาบู สาขา 1

ออย-โอ๊ด หมูกระทะ ชาบู โฮมเมด ต่อมากับร้านที่ 3 ที่ร้าน ออย-โอ๊ด หมูกระทะ-ชาบู ย่านสันป่าข่อย ร้านคิดราคาต่อคนละ 239 บาท ร้านมีอยู่ 2 สาขา คือตรงถนนแก้วนวรัฐและถนนเจริญเมือง สามารถจอดรถริมทางได้เลย ร้านออย-โอ๊ดมีให้เนื้อให้เลือกทั้ง หมู ไก่ เนื้อ และอาหารทะเล มีผักให้เลือกอยู่หลายชนิดมากกก ร้านใช้ของที่สดและสะอาดให้กับลูกค้า น้ำจิ้มมีให้เลือกอยู่หลายแบบหรือจะเอามาผสมเองก็ได้ ทีเด็ดของร้านที่มาแล้วต้องรีบหยิบเลยคือ กล้วยทอด เพราะอร่อยมาก ดีนะแอดรีบหยิบเอามาก่อน ไม่งั้นอดกินแน่ๆ ร้านเป็นร้านหมูกระทะ-ชาบูแบบบุฟเฟต์ สามารถเติมได้เรื่อยๆ หรือจะขอพี่พนักงานก็ได้นะ บริการดีมากๆ ได้ไวสุดๆ


คืนความสุก

คืน ความ สุก หมูกระทะ เชียงใหม่ หมูกระทะร้านลับอร่อยไม่เล็กเอาใจสายนอนดึก “คืน ความ สุก” ต่อมากับร้านที่ 4 คืนความสุก หมูกระทะ ทางร้านเปิดมาแล้วกว่า 6 ปี ร้านตั้งอยู่แถวสนามกีฬา เทศบาลนครเชียงใหม่ เป็นบุฟเฟต์ ราคาหัวละ199 (219)สำหรับมาท่านเดียว ไม่จำกัดเวลา รวมเรื่องดื่ม มีกุ้ง มีเนื้อ ที่สำคัญร้านนี้เปิด 5 โมง ถึง ตี 3 ทีเด็ดคือน้ำจิ้มข่าและน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ที่เป็นสูตรของทางร้าน แอดอยากบอกว่า ต้องซื้อน้ำจิ้มกลับบ้านกันเลย สำหรับใครที่ไม่สะดวกมานั่งทานที่ร้าน

ทางร้านยังมีและมีบริการ Delivery 

 • ชุดหมูเล็ก 139 บาท
 • ชุดหมูใหญ่ 219 บาท
 • ชุดทะเลเล็ก 139 บาท
 • ชุดทะเลใหญ่ 219 บาท
 • ชุดรวมมิตรใหญ่ 219 บาท

หมูของฉ๊านนนน

หมูของฉ๊านนนน หมูกระทะเอาใจสายชาไข่มุก บุฟเฟ่ต์ชาไข่มุกตักไม่อั้น หลังมช. ร้านเด็ด ย่ายหลังมช. นั่งชิลๆบรรยากาศดี ทางร้านมีทั้งเตาหมูกระทะและหม้อชาบูให้เลือกตามใจชอบ และจุดเด่นของทางร้านเลยมีชาไข่มุกให้ตักไม่อั้น สายชาไข่มุกพลาดไม่ได้แล้วไข่มุกหนุบหนับ ชารสชาติดีกลมกล่อมไม่หวานมาก ส่วนเนื้อก็มีให้เลือกทานไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมูหมัก สามชั้นสไลด์ เติมไม่ขาดเลย น้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะถึง 5 รส น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มสุกี้ชาบู น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มหม่าล่า น้ำจิ้มแจ่ว อร่อยทุกน้ำจิ้มเลย ต้องไปลอง


บุษบา หมูกะทะ

บุษบาหมูกระทะ 27 ปีกับความอร่อยที่มากกว่าเดิม หมูกระทะสไตล์โฮมมี่ น้ำจิ้มเด็ด กินแล้วติดใจ เป็นร้านหมูกระทะเก่าแก่ เปิดมานานแล้วมากกว่า 27 ปี ย้ายจากแม่โจ้มาเปิดที่หนองหอย แต่ก็ยังเด็ดเหมือนเดิม โดนเฉพาะน้ำจิ้ม แอดอยากบอกว่าคือรสชาติดีมาก เสริฟแบบ a la carte ราคาชุดละ 350 บาท และมีบริการ Delivery ถ้าชอบใจน้ำจิ้มกินแล้วติดใจ ทางร้านก็มีขายแยกด้วยน้า เก็บไว้ได้นาน ไม่ใส่สารกันบูด เพราะเจ้าของร้านก็กินเองยิ่งคุณ หมูกระทะ

ยิ่งคุณชาบู ปิ้งย่าง หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ อิ่มสุดคุ้ม ปิ้งย่างถาดยักษ์ ข้างมช. อิ่มได้ไม่จำกัดเวลา เป็นอีกร้านที่นักศึกษา มช. ต้องเคยมาลอง ร้านไม่ควรพลาด ยิ่งคุณ ชาบู เซ็ทเนื้อสไลด์จัดใส่มาในถาดใหญ่อลัง อร่อยถูกใจน้ำจิ้มเด็ดสูตรจากทางร้านบอกเลยเด็ดมาก และยังมีทั้งชาบู ปิ้งย่าง ที่นั่งมีให้เลือกสองโซน มีห้องแอร์กับโซนนอก  แต่โซนห้องแอร์จะได้แค่ชาบูนะ ส่วนบุฟเฟ่ราคาเดียวทั้งสองโซน 219 บาทเลยย รวมหมู เนื้อ เครื่องดื่มทุกอย่าง นั่งได้ไม่จำกัดเวลา บริการดี เปลี่ยนหม้อเปลี่ยนกระทะได้ตลอด เจ้าของร้านใส่ใจลูกค้ามากก


คุณเปิ้น หมูกระทะ

คุณเปิ้นหมูกระทะ อิ่มอร่อยด้วยกัน ค่ำ ยัน เช้า คุณเปิ้นหมูกระทะเอาใจสายนอนดึก สายปาร์ตี้ เพราะร้านนี้เปิดให้บริการถึง 7 โมงเช้ากันไปเลย เรียกได้ว่าทานข้าวเช้ากับหมูกระทะกันไปเลย และที่สำคัญของเค้าดีจริงไม่ว่าจะเป็นเนื้อลิปอาย เนื้อสามชั้น เติมของตลอดไม่มีขาด ของสดสะอาดและมีให้เลือกทานเยอะมากๆ น้ำจิ้มรสเด็ดไม่เหมือนใครมีพริกกระเทียมให้เติมตามใจชอบได้เลย แถมยังมีกุ้งแม่น้ำสดๆมันกุ้งเน้นๆ สายทะเลไม่ควรพลาด ในราคาเพียง 219 บาทรวมบุฟเฟ่น้ำ อิ่มอร่อยไม่อั้นในยามดึก


P.P. หมูจุ่ม&กระทะร้อน

หมูกระทะ P.P. หมูจุ่ม&กระทะร้อน กินได้ทุกวัน สวรรค์ของคนรักบุฟเฟต์ ต่อมากับร้านที่ 9 ชาบู หมูกระทะ ครบเครื่องเรื่องบุฟเฟ่ต์ รวมทุกอย่างเอาไว้ที่นี่ แอดขอบอกเลยว่า มีทั้งหม้อจุ่ม เตาย่าง ชาบู หมูกระทะ มีของให้เลือกกินอิ่มกันแบบจุกๆ จัดหนักจัดเต็ม ทั้งหมูหมัก เนื้อสไลด์ อาหารทะเลแบบเบิ้มๆ ผักสดๆ เส้นก๋วยเตี๋ยวหลากหลายประเภท ซูชิแบบแน่นๆ ของทานเล่นที่มีให้ทานเรื่อยๆ ของหวานก็ทั้งแบบที่เป็นไอศกรีมและขนมไทยน้ำกระทิ ภายในร้านมีโต๊ะให้เลือกเยอะมากและร้านก็กว้างมากเช่นกัน ราคาจะอยู่ที่ 219-299 ขึ้นอยู่กับประเภทชุดอาหารที่เลือกและจำนวนคน แอดขอแนะนำว่าหาใครมาด้วยนะ เพราะร้านหมูกระทะที่มีของให้เลือกเยอะขนาดนี้ก็ต้องมากินกันหลายๆคนจะได้ยิ่งอร่อยขึ้นไปอีก ร้าน PP หมูกระทะสาขาอยู่ที่ในคูเมืองเยื้องๆกับประตูสวนดอก สาขาหลังมช. และสาขาสารภี


ฟีฟ่า หมูกระทะ เจ็ดยอด

ฟีฟ่าหมูกระทะ เจ็ดยอด อิ่มคุ้มดูบอลสนุก ปิดท้ายซีซั่นกับ ฟีฟ่า หมูกระทะ เป็นร้านหมูกระทะข้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมย่านเจ็ดยอด บุฟเฟ่ต์ราคา 219 บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วร้านนี้เข้ามาก็จะเจอกับของกินเล่นก่อนเลยเยอะมากๆในส่วนของโซน เนื้อสัตว์ก็จะมีให้เลือกหลากหลายมีให้เลือกทั้งหมู 3 ชั้นหมู 3ชั้นหมักหมูสไลด์และที่แอดชอบมากๆเลยก็คือมีเนื้อสไลด์ที่มีให้เลือกเยอะมากๆนอกจากนี้ก็ยังมีซีฟู้ดให้เลือกอีกเพียบเลยไม่ว่าจะ เป็นหอยกุ้งตัวใหญ่มากร้านนี้ ในส่วนของน้ำจิ้มจะมีให้เลือก 4 แบบเลย ส่วนตัวแอดชอบน้ำจิ้มข่าและน้ำจิ้มแจ่วมากๆในส่วนเครื่องดื่มก็จะเป็นแบบรีฟิวเติมเองได้ไม่อั้น หมูกะทะร้านนี้จะเป็นแบบเตาถ่านและที่สำคัญกระทะไซส์ใหญ่มากๆ ไม่ว่าจะต้มจะย่างสะใจสุดๆ ไม่มีล้นกระทะ

เป็นไงกันบ้างกับ 10 ร้านหมูกระทะที่แอดไปลองชิม เด็ดทุกร้านเลยเลย ใครที่อยากสังสรรค์ปาร์ตี้หมูกระทะกินเลี้ยงสามารถปักหมุดมาตามแอดกันได้เลยเน้อ


รีวิวอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่

Relate Posts :