คืน ความ สุก หมูกระทะ เชียงใหม่ หมูกระทะร้านลับอร่อยไม่เล็กเอาใจสายนอนดึก “คืน ความ สุก” 

หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ร้านลับอร่อยไม่เล็ก แถวสนามกีฬาเทศบาลเชียงใหม่ เราไปรู้มาว่าย่านสนามกีฬาเทศบาลใกล้วงเวียน หลังพระอาทิตย์ตกมีร้านหมูกระทะอยู่ร้านหนึ่งที่น้องๆ ราชภัฏเชียงใหม่ เล่าลือกันว่าอร่อยจนต้องยกนิ้ว พี่เจ้าของร้านเริ่มต้นธุรกิจจากความชอบปาร์ตี้สังสรรค์และมีความสนุกสนานกับการได้ลอง

หมูกระทะรสชาติแปลกใหม่ จนกลายเป็นที่มาของธุรกิจที่เปิดมาแล้วกว่า 6 ปี 


เมนูไฮไลท์ที่เราอยากแนะนำ เช่น หมูหนักนุ่ม สามชั้นราดซอส เนื้อหมักนุ่มสุดๆ โดยเฉพาะกุ้งและหมึก สดมาก เตามีบริการเปลี่ยนฟรีด้วยนะ น้ำซุปของทางร้านมีให้เลือก น้ำใส น้ำแจ่วฮ้อนแซ่บเวอร์ และน้ำหม่าล่า

ส่วนน้ำจิ้มจะมี 3 รสชาติ  คือน้ำจิ้มข่า, น้ำจิ้ม 3 รส และน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ ที่เป็นสูตรของทางร้านเลยนะ สำหรับใครที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน มีบริการ Delivery ด้วยนะ ของอร่อยแบบนี้ต้องรีบตามไปลองแล้วนะ ถ้ามากับเพื่อนหมู่คณะราคา 199 บ.  แต่ถ้าสายเหงามาคนเดียวก็ 219 บ. ราคานี้ซีฟู้ดไม่อั้นนะ รวมเครื่องดื่มแล้วด้วย เย้


บรรยากาศภายในร้าน 2 คูหาเล็กๆ ดูเป็นกันเอง ใครชอบมุมไหนสามารถเลือกที่นั่งได้

ตามอัธยาศัย ยิ่งในช่วงตอนเย็นอากาศโปร่งสบาย นั่งทานไปคุยไปได้ยาวๆ ชิลล์ๆ เหมาะกับการมาทานกับเพื่อนเป็นกลุ่ม แอบกระซิบหน่อยว่า ที่ร้านมีเปิดทีวีให้ดูฟุตบอล เรียกว่าถูกใจคอบอลแน่นอนจ้าา ใครที่นำมอเตอร์ไซค์สามารถจอดรถด้านหน้าร้านได้เลย และส่วนรถยนต์สามารถจอดตรงข้ามร้านได้เลย 


Relate Posts :