ตะเกียบ จุ่ม กะทะ หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ตู้กดอัตโนมัติ เจ้าแรกในเชียงใหม่

ตะเกียบ จุ่ม กะทะ หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ สุดปัง ไปลองมาให้แล้ว แปลกใหม่มากก! ไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้ในเชียงใหม่มาก่อนเลย  หมูกระทะตู้กด ไฮเทคสุดๆ ทำเป็นเล่นไป อยากกินอะไรเลือกกดผ่านตู้ได้เลย ทางร้านจะมีเหรียญมาให้ไปหยอดกดอาหารที่ตู้ และยังขอเหรียญได้เพิ่มเรื่อยๆ วิธีใช้ตู้ก็ไม่ยากเลยนะ จะมีพี่พนักงานคอยสอนอยู่ เดินไปที่ตู้อยากกินอะไรก็กดลงตะกร้าได้เลย 

ในตู้ก็มีหมูสามชั้น สันคอสไลต์ เนื้อสไลต์ ส่วนโซนที่ต้องตักเอง จะมีผัก กุ้ง ปลาหมึกสดๆเลยจ้าา และของทอดก็มีให้เลือกเพียบ ของหวาน ไอศกรีมของทางร้านทำเอง มีสองรสชาติ ของหวานก็จะมี บราวนี่ เฉาก๊วยดอนเมือง น้ำจิ้มอันนี้เราขอแนะนำเด็ดมากมีทั้งน้ำจิ้มงาขาวจะออกเปรี้ยวๆ เป็นสูตรเด็ดของทางร้าน และน้ำจิ้มพริกผัดแอดแนะนำให้เอาสองตัวนี้มามิกซ์กันนัวสุด! ยกนิ้วเลย และยังมีน้ำจิ้มสุกี้น้ำจิ้มซีฟู้ด ส่วนของน้ำสามารถเติมได้ไม่อั้นเลยจ้าา น้ำอัดลมเสียเงินเพิ่มนะ 


บรรยากาศในร้านที่ผสมผสานระหว่างกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นนิดๆ โทนสีที่ทำให้นึกถึงเทศกาลเฉลิมฉลองในประเทศเกาหลี ให้ความรู้สึกอบอุ่นสนุกสนานเป็นกันเอง ภายในร้านสะอาด พนักงานน่ารักให้บริการดี  

สำหรับใครที่พาครอบครัวหรือชาวแก๊งทางร้านมีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 จากปกติ 299 บาท จะตกคนละ 224 บาทเท่านั้นนน โปรโมชั่นมีตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567 สามารถติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ของทางเพจของร้านได้เลยนะทุกคนนน ส่วนที่จอดรถยนต์ สามารถจอดหน้าร้านได้เลย อากาศแบบนี้ต้องหาอะไรปิ้งๆ ย่างทานให้อบอุ่นกายและใจดีกว่าา รีบไปสัมผัสความแปลกใหม่ของตู้กดกันนะ อิอิอ่านรีวิวของรีวิวเชียงใหม่เพิ่มเติมที่นี่

Relate Posts :