ออย-โอ๊ด หมูกระทะ ชาบู โฮมเมด อิ่มอร่อยย่านสันป่าข่อย

หมูกระทะ ถ้าเป็นร้านอื่นหมูหมดก่อน แต่ร้านนี้กล้วยทอดหมดก่อน! หยอกเล่นน้าา วันนี้ขอแนะนำร้าน ออย-โอ๊ด หมูกระทะ ย่านสันป่าข่อย ที่หลายคนมาทานแล้วติดอกติดใจในรสชาติ

ร้านอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ตั้งอยู่บนถนนเจริญเมืองนี่เอง บรรยากาศก็ดี คึกคัก มีชีวิตชีวา โดยเฉพาะพี่ออย พี่โอ๊ด เจ้าของร้านน่ารักเฮฮา อบอุ่น ให้ฟิล สบายใจ เหมือนกินที่บ้านเพื่อน เป็นกันเอง แบบสุดๆ


ทางร้านจะมีทั้งเมนูที่แนะนำที่จัดเป็นเช็ทไว้ให้ เช่น ชุดรวมหมู หรือสั่งแยกตามที่เราชอบก็ได้ ที่นี่มีเมนูให้เลือกสั่งทั้ง เนื้อ หมู ไก่ และอาหารทะเล มีผักให้เลือกอยู่หลายชนิดมากกก เจ้าของร้านเขาไปเลือกซื้อวัตถุดิบเองจากตลาด ใช้ของที่สดและสะอาดให้กับลูกค้า สามารถเติมได้เรื่อยๆ หรือจะขอพี่พนักงานก็ได้นะ บริการดีมากๆ ได้ไวสุดๆ น้ำจิ้มมีให้เลือกอยู่หลายแบบหรือจะเอามาผสมเองก็ได้ น้ำจิ้มก็เด็ดมาก น้ำจิ้มข่าสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติไม่เหมือนที่ไหน 

ถึงแม้ว่าร้าน ออย-โอ๊ด ร้านหมูกระทะ-ชาบูแบบบุฟเฟต์ โฮมเมด จะเน้นขายหมูกระทะแต่ไฮไลท์ที่ทำให้เกิดเสียงลือเสียงเล่าอ้างให้หมู่นักกินเชียงใหม่ นั่นก็คือ! กล้วยทอดโรยน้ำตาลไอซ์ซิ่งเพราะอร่อยมาก มาแล้วต้องรีบหยิบเลยเพราะเติมแปบเดียวก็หมด (ดีนะเรารีบหยิบเอามาก่อน ไม่งั้นอดกินแน่ๆ)


ที่ร้านคิดราคาต่อคนละ 239 บาท ไม่จำกัดเวลา รวมน้ำแล้ว  ร้านมีอยู่ 2 สาขา คือตรงถนนแก้วนวรัฐและถนนเจริญเมือง สามารถจอดรถริมทางได้เลยเน้ออ 


อ่านรีวิวของรีวิวเชียงใหม่เพิ่มเติมที่นี่

Relate Posts :