บุษบาหมูกระทะ 27 ปีกับความอร่อยที่มากกว่าเดิม

27 ปี บุษบาหมูกะทะ เจ้าดังจากแม่โจ้ มาโผล่ที่หนองหอยแล้ว แซ่บซี้ดกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดสูตรเดิม เพิ่มเติมคือบรรยากาศสุดชิลล์ ฟีลสบายๆ

พามาชิมความอร่อยของร้าน บุษบาหมูกะทะ ที่ย้ายมาเปิดใหม่ที่หนองหอย หมูกระทะของที่นี่จะสั่งเป็นแบบ A la carte เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินแบบพอดี นั่งทานไปแบบชิลล์ๆ พูดคุยกับเพื่อน หรือครอบครัวก็ได้ 

วิธีสั่งจะสั่งเป็นชุดละ 350.- (สำหรับ 1-2 ท่าน) เสิร์ฟมาพร้อมกับกระเช้าหวาย 2 ชั้น ในชุดก็จะมีทั้ง หมู ไก่ ซีฟู้ด ผักสด และถ้าอยากสั่งอะไรเพิ่มเติมก็สั่งแยกได้เลย เครื่องดื่มเย็นๆ ก็มีพร้อมเสิร์ฟ อันนี้บอกพี่พนักงานเขาได้เลย บรรยากาศที่นั่งจะเป็นแบบ Out Door รับลมรับธรรมชาติชิลล์ๆ


และทีเด็ดที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ น้ำจิ้มหมูกระทะ ไม่ใส่สารกันบูดและผงชูรส ใช้มะนาวแท้ 100% กินแล้วแซ่บซี้ดมากเวอร์ ถ้าเกิดติดใจน้ำจิ้มก็สามารถซื้อกลับไปได้ด้วย มีขายแยกเป็นขวด เก็บไว้ได้นาน มีคนสั่งไปทานเยอะแยะเลย

มีบริการ Delivery ส่งเป็นชุดเหมือนกัน ในราคา 350.- เหมือนกับมากินที่ร้านเลย อันนี้แล้วแต่สะดวก ถ้าชอบหมูกระทะแนวโฮมมี่แบบนี้แล้วล่ะก็ ต้องจัดแล้ว

หมูกระทะ เชียงใหม่สไตล์ a la carte โฮมมี่ บุษบา เจ้าดังจากแม่โจ้ เปิดใหม่ที่หนองหอยแล้ว พิสูจน์รสต้นตำหรับความอร่อย การันตีมามากกว่า 27 ปี น้ำจิ้มยังเด็ดเหมือนเดิม ถูกปากใครหลายๆคน


วันนี้จะพาทุกคนออกจากความวุ่นวายไปทานอาหารชิวๆ ในบรรยากาศสบายๆ กันที่ บุษบา หมูกะทะ แถวหนองหอย เหมาะมากกับคนที่ชอบความอิ่มแบบพอดีๆไม่อึดอัด พร้อมสังสรรค์กับเพื่อนๆหรือครอบครัวได้ทุกวัน 

ขอแนะนำสำหรับคนที่มาครั้งแรก ที่นี่ไม่ใช่บุพเฟ่ต์แต่จะเป็น a la carte ราคาชุดละ 350 บาท (สำหรับ 1-2 ท่าน) ใส่มาในตะกร้าหวาย 2 ชั้น มีครบทั้ง หมู ไก่ อาหารทะเล และผักสด ส่วนใครอยากได้อะไรเพิ่มเติมทางร้านมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกเพียบ (เป็นแบบสั่งแยก) ส่วนอีกอย่างหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ น้ำจิ้ม ไม่ใส่สารกันบูดและผงชูรส แถมใช้มะนาวแท้ 100% กินแล้วติดใจ อยากบอกว่าคือรสชาติดีมาก!  ถ้าชอบใจน้ำจิ้มกินแล้วชอบอยากเอากลับไปด้วย ทางร้านก็มีขายแยกด้วยน้า เก็บไว้ได้นาน เพราะเจ้าของร้านก็กินเอง อิอิ 

ถ้าใครไม่สะดวกมากินที่ร้านสามารถโทรสั่ง ทางร้านมีบริการ Delivery ให้ด้วยนะ ราคา 350 บาท เท่ากับนั่งทานที่ร้าน


Relate Posts :