แว่นท็อปเจริญ แฟล็กชิปสโตร์ ฉลองเปิดสาขาใหม่! (ตลาดธานินทร์)

ศูนย์รวมแว่นตาและเลนส์สายตาคุณภาพ ซึ่งเป็นแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่!! ที่แว่นท็อปเจริญได้ทุ่มทุนสร้างและพลิกโฉมแบบใหม่แบบสับ เพื่อเอาใจคุณลูกค้าและผู้ที่มีไลฟ์สไตล์และอัพเดทเทรนด์แฟชั่น ตั้งอยู่พื้นที่ย่านการค้าอย่างตลาดธานินทร์ครบ จบ ทุกความสะดวกสบาย

สายแว่นแฟชั่นแบบเก๋ๆ

บริการดีสุดๆ ร้านกว้างมากกก มีถึง 2 ชั้นให้เดินดูแว่นตากันแบบจุกๆ เลยน้าาา

ภายใน “แว่นท็อปเจริญ แฟล็กชิปสโตร์” รายล้อม ไปด้วยแว่นตาแบรนด์เนมลักชัวรี่ ที่มีทั้งแว่นแฟชั่นโดดเด่นสะดุดตา และแว่นเรียบหรูคลาสสิก กว่า 4,000 อัน

ชั้น 1 : โซนแว่นแบรนด์เนมชั้นนำ อาทิ Gucci, Prada, Burberry, Emporio Armani, TOM FORD, Bottega Veneta, Coach, Ray-Ban


ตอบโจทย์! ทุกปัญหาสายตาและรสนิยมของลูกค้าที่หลากหลายที่ยกขบวนมาเพื่อเอาใจลูกค้าทุกเพศทุกวัย

สำหรับใครที่อยากตัดแว่นตาที่นี่เราก็มีบริการการตัดแว่นตาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยบริการเหนือระดับ พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับทุกปัญหาสายตาอย่างใกล้ชิด

โดยผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือในการตรวจวัดสายตาและเทคโนโลยีสุดล้ำ

ที่มาพร้อมกับ Experience Zone พื้นที่จำลองสถานการณ์การใช้แว่นตาในชีวิตประจำวันเสมือนจริง เช่น การใช่แว่นตากับคอมพิวเตอร์ การทำอาหาร บันได และผนังสําหรับใช้เดินขึ้นลง เพื่อทดลองใช้แว่นตาแบบสมจริง แบบนี้ต้องจัดแว่นตาใหม่แล้ววว

เทคโนโลยีล้ำจริงน้า รับประกันจากแอดได้เลย


พร้อมด้วยสินค้าเลนส์สายตาคุณภาพสูง คอนแทคเลนส์ มีครบ จบ ในที่เดียว

ชั้น 2 : แว่นแฟชั่นหลากสไตล์ อา แบรนด์ PERCY, PLAYBOY, CHA ฯลฯ / แว่นสปอร์ต อาทิแบรนด์ Cos Club, OAKLEY, NIKE, Adidas, PUMA, FILA, REEBOK, Skechers, Converse / โซนแว่นเด็ก / โชนแว่นตาราคาเดียว One Price กรอบแว่นพร้อมเลนส์ สายตาราคาสุดคุ้มค่า

แว่นเด็กดีไซน์น่ารัก สดใสมีให้เลือกเยอะเลย

กรอบแว่นสุดฮิตที่เป็นที่นิยมกันในหมู่วัยรุ่น!

ส่วนทางร้านแว่นท็อปเจริญก็มีบริการเครื่องดื่มเย็นๆ รับรองลูกค้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และร่วมชมการแสดงแสงสีบนฟาซาดสุดตระการตา! ที่เนรมิตให้ช่วงค่ำคืนเต็มไปด่วยความตื่นตาตื่นใจ และกำลังเป็นพิกัตถ่ายภาพใหม่สุดอินเทรนด์ของคนรุ่นใหม่และนักท่องเที่ยวอีกด้วย


อ่านรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม


Relate Posts :