ร้านตัดแว่นตา เชียงใหม่

8 ร้านตัดแว่นตา ร้านแว่นตาเชียงใหม่ สุดปังเพราะสายตาหลอกกันไม่ได้! อัพเดต 2023

ร้านตัดแว่นตา เชียงใหม่ เราคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัญหาเรื่องสายตานั้นมีผลต่อการใช้ชีวิตของเราจริงๆ และสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย แต่ปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาช่วยในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ เช่น การทำเลสิก แต่ด้วยค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง บางคนจึงไม่สามารถจับต้องได้ หรือการใส่คอนแทคเลนส์ก็เป็นวิธีที่นิยมกัน แต่สำหรับบางคนก็ไม่กล้าใส่เพราะอาจจะกลัวเจ็บ..

วันนี้รีวิวเชียงใหม่จะมาแนะนำ 8 ร้านแว่นตา ที่มีทั้งคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมมาให้รู้จักกัน เราจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมและดีกับตัวเอง ให้คุณหมอผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลสายตาของเราดีกว่า จะมีร้านอะไรบ้าง ไปดูกันเล๊ยยยยย

 • ร้านแว่นตา The Vision Optic
 • ร้านแว่นตา JACKAL CLUB
 • ร้านแว่นตา TAALOOK OPTIC
 • ร้านแว่นตา Müller Optik
 • ร้านแว่นตา The Wisdom Optic
 • ร้านแว่นตา OWNDAYS
 • ร้านแว่นตา หอแว่น
 • ร้านแว่นตา แว่นท็อปเจริญ

The Vision Optic

ร้านแว่นตาพรีเมี่ยมระดับโลกที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 30 ปี เป็นร้านแว่นตาที่รวบรวมกรอบแว่นตาแบรนด์ และกรอบแว่นฟังก์ชั่นนอล (กรอบแว่นที่เน้นคุณภาพมากกว่ารูปลักษณ์) ไว้อย่างมากมาย กว่า 30 ปี บนอาณาจักรแว่นตาและเลนส์จากรุ่นสู่รุ่น

The Vision Optic (เดอะวิชั่นออพติค) เป็นร้านแว่นตาที่ตั้งใจวัดสายตา และประกอบแว่นตาอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในด้านทางการแพทย์และเครื่องมือทดสอบระบบการมองเห็นรุ่นใหม่ๆ เข้ามาอยู่เสมอประจำทุกปี

จุดเด่นของร้าน

 1. มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในด้านทางการแพทย์ และมีเครื่องมือทดสอบระบบการมองเห็นรุ่นใหม่ๆ เข้ามาอยู่เสมอประจำทุกปี
 2. มีข้อมูลและประวัติค่าสายตาอย่างละเอียดของลูกค้าทุกท่านเก็บไว้อยู่เสมอ
 3. มีเงื่อนไขพิเศษให้กับลูกค้าเก่าของเราส่งตรงถึงที่บ้าน
 4. มีระบบที่ทันสมัยในการเก็บข้อมูลลูกค้า ทำให้เราจดจำลูกค้าของเราได้ทุกท่าน
 5. วัดสายตาโดยหมอสายตา Doctor of Optometry ที่มีใบประกอบโรคศิลปะ (ทศ.บ.) มีความเชี่ยวชาญในการตรวจวัดสายตาและสั่งจ่ายเลนส์
 6. อุปกรณ์วัดสายตาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากเยอรมันทั้งระบบ พร้อมทั้งตรวจเช็กสุขภาพตา จอประสาทตา กระจกตา กล้ามเนื้อตา
 7. แล็บตรวจวัดสายตาแห่งเดียวในภาคเหนือที่ใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและดีที่สุดในการวัดสายตา และวิเคราะห์ระบบการมองเห็น 

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: 30 ถ.นิมมานเหมินทร์ ซอย 6 (ซอยประเสริฐแลนด์) ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50200
 • เบอร์โทร: 052-010232 หรือ 099-3705959
 • Line ID: @thevisionoptic
 • E-mail: [email protected]
 • Facebook: TheVisionOptic
 • Website: www.thevisionoptic.com

JACKAL CLUB

ร้านแว่นตา JACKAL CLUB (แจ๊คเกิ้ล คลับ) เชียงใหม่ แว่นตาดี รีวิวเพียบ ด้วยยอดขายถล่มทลายอันดับ 1 ในแอปพลิเคชัน Lazada และ Shopee ถึง 2 ปี ซ้อน วันนี้พร้อมให้บริการแล้วในรูปแบบหน้า Offline

ร้านถูกออกแบบน่ารักสดใส สไตล์มินิมอล มีกรอบแว่น JACKAL ให้เลือกมากกว่า 1,000 แบบ มีเลนส์แบรนด์เนมให้เลือกหลากหลาย และบริการวัดสายตา รวมถึงให้คำปรึกษาเรื่องสายตาจากผู้เชี่ยวชาญ

ร้านตัดแว่น เชียงใหม่

จุดเด่นของร้าน

 1. ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตามีความชำนาญระดับมืออาชีพ ในการตรวจวัดสายตาประกอบแว่นและตรวจเช็กสุขภาพดวงตา
 2. รับประกันตัดแว่นกับเรา ใส่ได้แน่นอน 100%
 3. การดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ฟรี! ได้แก่ ปรับแต่งทรงแว่น เปลี่ยนแป้นจมูก รวมถึงล้างทำความสะอาดแว่นตา
 4. ราคาย่อมเยา ราคากรอบพร้อมเลนส์ เริ่มต้นเพียง 590 บาท
 5. มีเลนส์แบรนด์เนมทุกรุ่น จากหลากหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ HOYA จากญี่ปุ่น, ESSILOR จากฝรั่งเศส และ ZEISS จากเยอรมัน
 6. การบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง
 7. รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร ไม่มีชาร์จค่าธรรมเนียมเพิ่ม
 8. สามารถออกใบกำกับภาษีได้

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: มีให้บริการทั้งหมด 3 สาขา
  ตลาดมาลิน พลาซ่า (ลานจอดรถ โรงแรมเดอะคอร์)
  หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ตรงข้ามประตูหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่)
  หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ตรงข้ามประตูวิศวะ ติดกับเซเว่นสาขาถนนสุเทพ)
 • เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 13:00 – 22:00 น.
 • เบอร์โทร: 089-4177552, 089-8386992
 • Line: @jackalclub
 • Facebook: Jackal Club
 • Website: www.jackalclub.com

TAALOOK OPTIC

ร้านแว่นตาตาลุกออพติค “เป็นร้านแว่นตา” ที่ทุกขั้นตอนของการวัดสายตาทำโดยหมอสายตา (Doctor Optometry) ที่มีใบประกอบโรคศิลปะ (ทศ.บ.)

ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อตรวจวัดสายตาอย่างละเอียด บริการแบบเป็นกันเอง พร้อมตรวจสุขภาพตาฟรี ราคาแว่นตาทุกชิ้นแสดงหน้าเว็บชัดเจน และสามารถเช็กราคาเปรียบเทียบ กรอบแว่นและเลนส์หลากหลายยี่ห้อ มีกรอบแว่นมากกว่า 1,000 ชิ้น 30 แบรนด์ และเลนส์บริษัทชั้นนำทุกยี่ห้อ

จุดเด่นของร้าน

 1. Zeiss Vision Center ศูนย์ตรวจสายตาโดยเครื่องมือทางการแพทย์ของ Carl Zeiss เปิดประสบการณ์ใหม่ในการมองเห็นแบรนด์ คาร์ล ไซส์ส ที่เป็นที่ยอมรับอย่างสูงจากประเทศเยอรมัน
 2. ใช้เครื่องมือที่ทันสมัย และประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่จะมีได้ในทุกๆ ขั้นตอนของการตรวจวัดสายตา อาทิ
 • เครื่องวัดตา Zeiss i.profiler นำเข้าจากเยอรมัน ได้ค่าสายตาที่ละเอียด 0.01 ไดออปเตอร์ (เครื่องปกติวัดได้ 0.25 ไดออปเตอร์)
 • เครื่อง ZEISS VISUFIT 1000 เครื่องตรวจเซ็นเซอร์ตา 3D
 • ตรวจเครื่อง Slit lamp ช่วยคัดกรองโรคตาส่วนหน้า เช่น ต้อเนื้อ ต้อกระจก รูระบายน้ำตาอุดตัน โรคตาแห้ง (เพื่อส่งต่อให้โรงพยาบาล)

สุดยอดด้วยการรับประกัน เปลี่ยนเลนส์ได้ฟรีทุกกรณี สินค้า “ใช้ได้แน่” ภายในระยะเวลา 3 เดือน หรือหากกรอบแว่นหรือเลนส์มีความบกพร่องจากการผลิต เปลี่ยนฟรีภายในระยะเวลา 1-3 ปี


ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: 201/3/1 ถ.มหิดล ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 (อยู่ตรงข้ามเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต)
 • เบอร์โทร: 053-279749, 094-7585661
 • Line ID: @talookoptic
 • E-mail: [email protected]
 • Website: taalookoptic.com

Müller Optik

ร้านแว่นตา Müller Optik (มุลเลอร์ ออฟติค) เป็นร้านแว่นขนาดเล็กแต่เต็มไปด้วยคุณภาพและมาตรฐาน เรียกได้ว่า เขาใส่ใจและจริงใจในทุกๆขั้นตอน จน concept ของร้านคือ “ช่วยมากกว่าขาย ให้มากกว่าได้” นอกจากนี้ทางร้านนี้เค้ามีความพิเศษมาก เพราะเค้าเป็นไม่กี่ร้านในประเทศไทยที่รับทำ “กรอบเจาะ” แว่นตาไร้ขอบ น้ำหนักเบาใส่สบาย บอกเลยเรื่องงานฝีมือไว้ใจร้านเค้าได้ นอกจากนี้ทางร้านจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านโปรแกรสซีฟเลนส์ทำงานร่วมกันกับนักทัศนมาตร พิถีพิถันทุกขั้นตอน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! ร้านเค้ามีเครื่องฝนเลนส์ใหม่ล่าสุด ที่ในเชียงใหม่มีเพียง 4 เครื่องเท่านั้น โดยเครื่องนี้จะมีกระบวนการต่างๆเพื่อให้ได้มาตรฐานมากที่สุด และป้องกันการคลาดเคลื่อนของค่าสายตาทำให้แว่นมีมาตรฐาน ข้อผิดพลาดคือน้อยมากกกก นอกจากประกอบแว่นแล้ว ที่ร้านมุลเลอร์ยังมีบริการซ่อมบำรุง  เปลี่ยนอะไหล่ เรียกว่าครบจบเรื่องแว่น !!

จุดเด่นของร้าน

 1. ทางร้านมีผู้เชี่ยวชาญด้านโปรแกรสซีฟเลนส์ทำงานร่วมกันกับนักทัศนมาตร เพื่อให้ได้เลนส์ที่เหมาะสมกับชีวิตประจำวันหรือกิจกรรมของผู้สวมใส และเพื่อให้ได้กรอบแว่นตาที่เข้ากับเลนส์และรูปหน้า
 2. ทางร้านมีเครื่องฝนเลนส์ใหม่ล่าสุด ที่ตอนนี้ในเชียงใหม่มีแค่ 4 เครื่องเท่านั้น เรียกว่าทางร้านฝนเลนส์เอง ประกอบแว่นตาเอง โดยไม่ผ่านโรงงานอื่น เพื่อป้องกันการคลาดเคลื่อนของค่าสายตา ป้องกันข้อผิดพลาดต่างๆที่อาจจะทำให้แว่นตาไม่ได้คุณภาพ
 3. ทางร้านสามารถทำ “กรอบเจาะ” แว่นตาไร้ขอบ ที่มีน้ำหนักเบาสบาย ที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญในด้านเทคนิค ด้านฝีมือ ในระหว่างกระบวนการทำเป็นอย่างมาก
 4. มีการตรวจค่าสายตา หรือตรวจหาปัญหาทางด้านสายตาที่มีความละเอียด เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาทางด้านสายที่ซับซ้อน หรือผู้สูงวัยที่มีค่าสายตาที่ซับซ้อน
 5. จริงใจต่อลูกค้า ทางร้านจะคอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่จริงใจต่อลูกค้าทุกท่าน โดยทางร้านเน้นการช่วยเหลือเป็นหลัก มากกว่าเน้นการขาย เพื่อให้ได้แว่นตาที่เหมาะกับผู้สวมใส่หรือตรงกับปัญหาของผู้ที่ส่วนใส่

The Wisdom Optic

เขามีวิสัยทัศน์การยกระดับร้านแว่นตาให้เข้าสู่มาตรฐานการตรวจสายตาแบบสากล ทุกขั้นตอนจึงให้ความสำคัญและใส่ใจ ทั้งเครื่องมือตรวจที่ทันสมัย และห้องตรวจที่ยาวตามมาตรฐานสากล พร้อมด้วยทีมผู้ดูแลนำโดย นักทัศนมาตร (หมอสายตา) ช่างแว่นมากประสบการณ์เกือบ 30 ปี และผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เลนส์ ทั้ง 2 สาขา ด้วยการยึดหลักทำด้วยความรัก ซื่อสัตย์ จริงใจ และความรับผิดชอบในการดูแลบริการหลังการขาย

เหมาะกับ ทุกเพศ ทุกวัย เพราะทางร้านมีบุคลากรที่ชำนาญ จึงครอบคลุมและดูแลได้หมด มีแว่นทั้งสไตล์ Function, Fashion, กรอบแว่น Unisex มีให้เลือกทั้งกรอบแว่นแบรนด์เนมและแบรนด์เฮาส์ และเลนส์สั่งตรงจากบริษัท ทำให้ราคามีความหลากหลายจึงเข้าถึงได้ตั้งแต่น้องๆ นักเรียน วัยทำงาน ไปจนถึงวัยเกษียณ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ และผู้ที่ต้องการทำเลนส์โปรเกรสซีฟ ที่ต้องอาศัยความจำเพาะในการตรวจวัด สั่งเลนส์ และประกอบแว่น ก็สามารถทำได้

จุดเด่นของร้าน

 1. ตรวจวัดสายตาและให้คำปรึกษาปัญหาสายตา และแนะนำโครงสร้างเลนส์ อย่างตรงไปตรงมา โดยนักทัศนมาตร(หมอสายตา) ที่มีใบประกอบโรคศิลปะ ปริญญาเฉพาะทางด้านสายตา 6 ปี เชี่ยวชาญด้านการวัดสายตา การแนะนำเลนส์แว่นตา คอนแทคเลนส์ การตรวจคัดกรองความผิดปกติของกล้ามเนื้อตา การตรวจคัดกรองโรคทางตาส่วนหน้าเบื้องต้น และการตรวจประเมินภาวะตาขี้เกียจ
 2. ตรวจวัดสายตาด้วย Auto Ref-Keratometry เพื่อดูความโค้งกระจกตา ซึ่งจำเป็นมาก โดยเฉพาะผู้มีปัญหาสายตาเอียง ร่วมกับการตรวจละเอียดด้วยเครื่อง Digital Phoropter เพื่อให้ได้ค่าสายตาที่ถูกต้อง ก่อนเข้าสู่ trial lens สำหรับกลุ่มลูกค้าโปรเกรสซีฟ จะมีตัวทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟ เพื่อให้สัมผัสถึงโครงสร้างของตัวเลนส์ก่อนตัดแว่น
 3. ตรวจสุขภาพตาส่วนหน้าด้วย Slitlamp เช่น ต้อเนื้อ ต้อลม ต้อกระจก ตาแห้ง ต่อมไขมันอุดตัน ฯลฯ ที่ส่งผลต่อค่าสายตา การมองเห็น และยังสามารถคัดกรองโรคตาเพื่อส่งต่อจักษุแพทย์ได้ทันท่วงทีด้วย
 4. บริการปรับ ดัดแว่น ย้ายเลนส์โปรเกรสซีฟ เปลี่ยนทรงเลนส์ โดยช่างแว่นมากประสบการณ์เกือบ 30 ปี
 5. เป็นร้านแว่นที่แรกในเชียงใหม่ ที่มีการทำ Contact lens fitting ในผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์เอียง และดูขนาดที่เหมาะสมของคอนแทคเลนส์ชนิดนิ่ม
 6. THE WISDOM OPTIC เป็นตัวแทนจำหน่ายกรอบแว่นแบรนด์เนมโดยตรงจากบริษัท ไม่ผ่านคนกลาง จึงมีบริการหลังการขาย หลังการใช้งาน และมีกรอบแว่นที่หลากหลาย เริ่มต้นด้วย กรอบ+เลนส์ 1590, 2990.- เป็นต้น
 7. รับทำแว่นให้กับเด็กเล็ก หลังทำการตรวจวัดสายตาโดยการขยายม่านตากับจักษุแพทย์ จากโรงพยาบาล เพราะแว่นตัวแรกสำหรับเด็กนั้น ทางร้านจะให้ความสำคัญอย่างมาก
 8. มีระบบบริการดูแลหลังการขาย ติดตามการใช้งาน จัดเก็บประวัติค่าสายตาลูกค้า และชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง

ทั้ง 2 สาขาตรวจวัดสายตาโดยนักทัศนมาตร และ ช่างแว่นมากประสบการณ์
โทร: 089-755-5228
Website: www.thewisdomoptic.com
Line: https://line.me/R/ti/p/@515rgcwj

ช่องทางการติดต่อสาขา 1

 • ที่อยู่: ในโครงการ 89พลาซ่า ติดธนาคารกสิกกรไทย
 • เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 19:00 น.
 • GPS: goo.gl/maps/Ud7kySm16cBVbDz5A

ช่องทางการติดต่อสาขา 2

 • ที่อยู่: ในโครงการ greenpark ห่างเซ็นทรัลเฟสติวัลเพียง 100 เมตร บนถนน เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด
 • เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:30-19:30 น.
 • GPS: goo.gl/maps/ghHhcZKmjmBJ7ani7

OWNDAYS

ร้านแว่นตา OWNDAYS From Tokyo, JAPAN  ผลิตแว่นตาแฟชั่นและแว่นกันแดดเพื่อจำหน่ายให้กับลูกค้าในรูปแบบ “Apparel Products” บริษัทเราจำหน่ายแว่นตามากกว่า 2,500,000 คู่ต่อปี เป็นหนึ่งในบริษัทไม่กี่แห่งในโลกที่ได้นำระบบ SPA (การออกแบบพัฒนาสินค้าและวางแผนผลิตด้วยตัวเอง) มาใช้ในธุรกิจเกี่ยวกับสายตา โดยที่กระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การออกแบบและการผลิตไปจนถึงการจัดการสินค้าคงคลังและการค้าปลีก ได้รับการจัดการจากภายใน

ระบบนี้ทำให้สามารถรักษาระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์สูงสุดเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมของญี่ปุ่นโดยที่ยังคงราคาที่ไม่แพง และมอบความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าคนพิเศษอย่างต่อเนื่อง

จุดเด่นของร้าน

 1. Simple Price System : ระบบราคาที่เข้าใจง่าย ไม่ว่าจะค่าสายตาเท่าไหร่ก็ไม่มีค่าใช้จ่ายค่าเลนส์เพิ่มเติม ราคาหน้ากรอบรวมทุกอย่างไว้หมดแล้ว กรอบพร้อมเลนส์มัลติโค้ทย่อบาง (1.6/1.67) เริ่มต้น 1,990-4,990 บาท
 2. Quick : สะดวก รวดเร็วด้วยบริการประกอบแว่นภายใน 20 นาที หลังจากชำระเงิน*
 3. Valuable : OWNDAYS Customer Guarantees รับประกันกรอบแว่นและเลนส์นานสูงสุด 1 ปี พร้อมกับดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: OWNDAYS Central Festival Chiangmai ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ชั้น 2
 • เบอร์โทร : 052-010-143
 • Website: www.owndays.com

หอแว่น

50 ปี “หอแว่น” เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับว่าเป็นร้านแว่นตาที่ทุกคนต้องนึกถึง จุดเริ่มต้นของร้านแว่นตาคุณภาพ ย้อนกลับไปเมื่อครั้งยังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 พี่น้องตระกูลประจักษ์ธรรม คุณประทีปและคุณคำรณ ได้เริ่มดำเนินธุรกิจร้านแว่นตา ภายใต้ชื่อ “ร้านนำศิลปไทย” จนกระทั่งปี พ.ศ. 2508 ร้านหอแว่นแห่งแรกจึงได้ถือกำเนิดขึ้น จวบจนวันนี้กว่า 50 ปี


ปัจจุบันบริหารโดยคุณภาคี ประจักษ์ธรรม (กรรมการผู้จัดการ) และมีสาขาในประเทศไทย จำนวน 115 สาขา ในประเทศสิงคโปร์ 10 แห่ง และมาเลเซีย 10 แห่ง

จุดเด่นของร้าน

 1. การตรวจวัดสายตาตามมาตรฐานสากลด้วยระบบ BVAX 12 ขั้นตอน
 2. มาตรฐานการประกอบแว่น โดยการใช้เครื่องมือที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย และจากประสบการณ์ช่างผู้ชำนาญ
 3. ความเชี่ยวชาญของพนักงานในการตรวจวัดสายตาและแก้ไขปัญหาสายตา
 4. ขายสินค้าราคามาตรฐานและสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพเหมาะสมกับราคามากที่สุดมาบริการลูกค้า
 5. ให้บริการก่อนขาย เวลาขาย และหลังการขายที่มีมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ

ช่องทางการติดต่อ

สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 3

 • เบอร์โทร : 052-001341, 064-2295609
 • เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวัน
 • จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 11:00 น. – 21:30 น.
 • ศุกร์ เวลา 11:00 น. – 22.00 น.
 • เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10:00 น. -22:00 น.

สาขาเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น G

 • เบอร์โทร: 053-203880, 097-0811753
 • เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวัน
 • จันทร์-ศุกร์ เวลา 11:00 น. – 21:00 น.
 • เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10:00 น. – 21:00 น.

*เวลาเปิด-ปิดการให้บริการทั้ง 2 สาขา อาจมีการปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ปัจจุบัน แนะนำให้โทรสอบถามก่อนเข้ารับบริการอีกครั้ง


แว่นท็อปเจริญ

แว่นท็อปเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาแบบครบวงจร ที่ให้บริการประชาชนยาวนานกว่า 60 ปี โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาที่มีความชำนาญระดับมืออาชีพในการตรวจวัดสายตาประกอบแว่นและตรวจเช็กสุขภาพดวงตา เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมืออันทันสมัย ครบครัน พร้อมจำหน่ายแว่นสายตา แว่นตากันแดดแบรนด์เนม คอนแทคเลนส์ และสินค้าเกี่ยวกับสายตาอีกมากมาย พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชันสุดโดนใจในราคาพิเศษ

จุดเด่นของร้าน

 1. ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาแบบครบวงจร ที่ให้บริการประชาชนมายาวนานกว่า 60 ปี
 2. ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตามีความชำนาญระดับมืออาชีพ ในการตรวจวัดสายตาประกอบแว่นและตรวจเช็กสุขภาพดวงตา
 3. เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมืออันทันสมัยครบครัน พร้อมจำหน่ายแว่นสายตา แว่นกันแดดแบรนด์เนม คอนแทคเลนส์ และสินค้าเกี่ยวกับสายตาอีกมากมายในราคาพิเศษ
 4. มีสาขาให้เลือกใช้บริการจำนวนมากกว่าอีก 100 สาขา ในทุกอำเภอ

ช่องทางการติดต่อ

สาขาในจังหวัดเชียงใหม่ที่แนะนำ

 • นิ่มซิตี้ (เชียงใหม่) เบอร์โทร 053-271221
 • เชียงใหม่ (ซอยนิมมานฯ 11) เบอร์โทร 053-215062
 • โลตัสหางดง เบอร์โทร 053-271128
 • บิ๊กซี เชียงใหม่ เบอร์โทร 053-243086
 • เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เบอร์โทร 052-009352
 • สามารถเข้ารับบริการได้ที่สาขาใกล้บ้านในจังหวัดเชียงใหม่อีกกว่า 100 สาขาในทุกอำเภอของจังหวัดเชียงใหม่

การตัดแว่นสายตา

เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมและตอบโจทย์คนส่วนใหญ่ แต่เราจะเลือกแว่นสายตาหรือร้านตัดแว่นตาอย่างไรให้เหมาะสมและดีกับตัวเอง อย่าลืมให้คุณหมอผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลสายตาของพวกเรากันน้า รับรองแต่ละร้านที่แอดเลือกมาให้ดี และปังสุดๆ

Relate Posts :