ร้านแว่นตา เชียงใหม่ เดอะวิชั่นออพติค The Vision Optic ร้านตัดแว่นตา บริการดีเยี่ยมสุดแสนจะประทับใจ

ร้านแว่น เชียงใหม่ ที่เรามั่นใจ

ร้านแว่นตา เชียงใหม่ เดอะวิชั่นออพติค The Vision Optic ขอเริ่มจากรีวิวจากลูกค้าประจำ “เป็นร้านตัดแว่นสายตา ที่บริการดีเยี่ยมสุดแสนจะประทับใจ สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราไปใช้บริการที่นี่ครั้งแรกเลยเพราะว่าในตอนนั้นร้านตกแต่งที่เก๋ เป็นเจ้าแรกในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ที่แต่งร้านให้ไม่เหมือนร้านแว่นตาทั่วไป มองเข้าไปแล้วสะดวกใจที่จะก้าวเท้าเข้าไปใช้บริการ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ ทุกครั้งที่มีปัญหาสายตาเปลี่ยนไป ตอนแรกสั้น ตอนนี้เราสายตาสั้นและยาวในดวงตาเดียวกันเลย บางทีก็ทำขาแว่นหัก แว่นเบี้ยว น็อตหลุด แว่นน่ะดีค่ะแต่ด้วยอาชีพเราที่ต้องผจญภัยบ่อยๆก็จะเกิดเหตุให้ต้อง กลับไปซ่อม ทุกครั้งที่ไปแค่บอกชื่อพนักงานจะรู้เลยว่าเราคือลูกค้า และแว่นอันนี้ซื้อจากที่นี่ ไม่ต้องพกบัตรอะไรเลยค่ะ ที่ปลิ้มสุดๆคือ ซ่อมแว่นตา ดัด ปรับแต่งกรอบแว่น ฟรี ถ้าไม่มีเปลี่ยนอะไหล่ พนักงานเอาใจใส่ไม่เคยทำหน้าเบื่อหรือทำให้เรารู้สึกไม่ดีเลยค่ะ เราเลยกลายเป็นลูกค้าประจำที่นี่ เพราะหลังจากนั้นก็ไม่เคยเข้าร้านแว่นที่ไหนอีกเลย เหมือนเจอเพื่อนที่เข้าใจสายตาเราแล้วก็ไม่อยากย้ายไปเริ่มใหม่”


สรุป 6 ข้อดี ของการ ซื้อแว่นที่ร้าน The Vision Optic

 1. งานวัดสายตาละเอียดมาก ละเอียดแบบไม่รู้จริงไม่ยอมให้ไป วัดกันเป็นชั่วโมง เอาจนเหนื่อย ยอมใจ
 2. งานบริการดีงามพระรามแปด พนักงานสุภาพ ยกมือไหว้สวัสดีขอบคุณตั้งแต่เข้าร้านยันออกร้าน เอาจนเราเขินอ่ะพูดเลย
 3. จดจำลูกค้าได้แม้นเวลาผ่านไปหลายปี
 4. เครื่องมือเครื่องไม้ทันสมัย โอ้ ของเขาดีจริงเครื่องมองๆส่องๆไป ก็คำนวณออกมาอย่างเทพ เฮ้ย ของเขาดี คือวัดสายตาแล้วมั่นใจว่ามันตรงจริง
 5. ราคาก็สมเหตุสมผลดีนะ คือของดีราคามันก็สูงแหละ เอาตรงๆมันแพงกว่าร้านตามแถวตลาดแหละ แต่มันดีกว่ามาก เอาง่ายๆของเราจ่ายไปหลายพันแต่ใช้มาหกปีแล้วยังใช้ได้ดีอยู่เลย คำนวณแล้วคุ้มค่า
 6. จอดรถสะดวก คือร้านมันอยู่ตรงกาดเชิงดอยไง ที่มันกว้าง เดินทางสะดวก จอดรถสบาย
เข้าไปตรวจสายตา ก็ไปเห็น วิสัยทัศน์องค์กร
แว่นที่เราไปตัดมาส่งมอบแพ็คมาอย่างดี กรอบแว่นตา Rayban แท้ หาได้ที่ร้านนี้เลย
ก่อนไปตัดแว่นสามารถเลือกกรอบแว่นที่หน้าเว็บก่อนได้ด้วยนะ Rayban Wayfarer เราเลือกรุ่นนี้แหละ
ที่หน้าเว็บ https://thevisionoptic.com เราสามารถเลือก ทรงแว่น ราคาแว่น ขนาดไซส์แว่นตา ยี่ห้อแว่นตา ได้เลยสะดวกมากๆ ทำให้เราได้สิ่งตรงตามใจต้องการ

info : เดอะวิชั่นออพติค ร้านแว่นตาเชียงใหม่

The Vision Optic (เดอะวิชั่นออพติค) เป็นร้านแว่นตาที่ตั้งใจวัดสายตา และประกอบแว่นตาอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ร้านแว่นตาพรีเมี่ยมที่ก่อตั้งมายาวนานมาถึง 32 ปี ตั้งแต่ปี 1991 มีกรอบแว่นตาแบรนด์ และกรอบแว่นฟังก์ชั่นนอล (กรอบแว่นที่เน้นคุณภาพมากกว่ารูปลักษณ์) ไว้อย่างมากมาย เปิดบริการสืบทอดมายาวนานจากรุ่นสู่รุ่น ร้านอยู่นิมมานเหมินทร์ซอย 6 เข้าซอยมา 300 เมตรร้านจะอยู่ซ้ายมือ ถ้ามาเส้นคันคลองเลี้ยวซ้ายเข้าทางซอยประเสริฐแลนด์ ร้านจะอยู่กลางๆซอยทางขวามือ


“ร้านแว่นตาที่ตั้งใจวัดสายตาและประกอบแว่นอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน เพื่อให้ชาวเชียงใหม่และคนภาคเหนือได้มีแว่นตาที่ดี พร้อมกับการมองเห็นที่สมบูรณ์แบบ ผู้ใช้สามารถปรับโฟกัสได้เร็วทั้งระยะไกลและใกล้  เราใส่ใจทุกรายละเอียดบนแว่นตา และดูแลหลังการขายเป็นอยางดี เราใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นอยู่เสมอ ควบคุมทุกขั้นตอนอย่างประณีตโดยมืออาชีพและคุณหมอสายตา Doctor of Optometry ที่มีความรักในวิชาชีพ” ร้านแว่น​รุ่นที่สามเล่ามาแบบนี้

จุดเด่นของร้าน

 1. มีข้อมูลและประวัติค่าสายตาอย่างละเอียดของลูกค้าทุกท่านเก็บไว้อยู่เสมอ มีระบบที่ทันสมัยในการเก็บข้อมูลลูกค้า ทำให้เราจดจำลูกค้าของเราได้ทุกท่าน
 2. กรอบแว่นตา มีให้เลือกเยอะมาก หลายแบบ หลายสไตล์ มีกรอบแว่นตาแบรนด์
 3. มีหลายแพลตฟอร์ม ตอบสนองลูกค้าหลายช่องทาง และมีเว็บไซต์ thevisionoptic.comให้เข้าไปเลือกกรอบแว่น นัดหมายล่วงหน้าก่อนจะไปที่ร้าน
 4. วัดสายตาโดยหมอสายตา Doctor of Optometry ที่มีใบประกอบโรคศิลปะ (ทศ.บ.) มีความเชี่ยวชาญในการตรวจวัดสายตาและสั่งจ่ายเลนส์
 5. มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในด้านทางการแพทย์ และมีเครื่องมือทดสอบระบบการมองเห็นรุ่นใหม่ๆ เข้ามาอยู่เสมอประจำทุกปี แล็บตรวจวัดสายตาแห่งเดียวในภาคเหนือที่ใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและดีที่สุดในการวัดสายตา และวิเคราะห์ระบบการมองเห็น อุปกรณ์วัดสายตาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากเยอรมันทั้งระบบ พร้อมทั้งตรวจเช็กสุขภาพตา จอประสาทตา กระจกตา กล้ามเนื้อตา
กรอบเอาในวัยรุ่น

ช่องทางการติดต่อ

 • ที่อยู่: 30 ถ.นิมมานเหมินทร์ ซอย 6 (ซอยประเสริฐแลนด์) ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50200
 • GPS: https://goo.gl/maps/5Y7zD22EnDJmfqAW8
 • เวลาเปิด-ปิด: 10.00 – 19.00น. (เปิดบริการทุกวัน)
 • เบอร์โทร: 052-010232 หรือ 099-3705959
 • Facebook: facebook.com/TheVisionOptic
 • Website: thevisionoptic.com
 • Line ID: @thevisionoptic
 • E-mail: [email protected]

Relate Posts :