SnowBuddy winterland

SnowBuddy winterland สไลด์เดอร์สุดตื่นเต้น เย็นยะเยือก -10 องศา

SnowBuddy winterland – รู้ยังเชียงใหม่มีหิมะตกแล้ววว หิมะกองโตแบบหยิบโปรยได้เลย วันนี้เราอยู่กันที่ สโนว บัดดี้ วินเทอร์แลนด์ เมืองหิมะแห่งเดียวในภาคเหนือ ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ ถ้าใครกำลังหาที่หนีร้อนบอกเลย ที่เที่ยวหน้าร้อน ชวนกันมาเหมาะสุดๆ อุณหภูมิ -10 องศา บอกเลยหายร้อนแน่นอน

SnowBuddy winterland

ข้างในมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ทั้งปั้นหิมะ เล่นสไลด์เดอร์หิมะ บ้านเอสกิโม มุมถ่ายรูปก็มีให้แบบจุกๆ ที่นี่เค้าเปิดเล่นเป็นรอบๆ รอบนึงเข้าเล่นได้ 25 นาที ถ้าใครอยากมาเล่นรอบไหนแนะนำเผื่อเวลามาเอาเสื้อกับรองเท้าล่วงหน้าสักครึ่งชั่วโมงนะ


เล่นเสร็จใครหิวเค้ามีโซนอาหารขายอยู่ข้างหน้าเลย มีทั้งเฟรนช์ฟรายด์ ข้าวไข่เจียว ของหวานก็มี ตอนนี้พิเศษ เค้ามีราคาโปรโมชั่นอยู่ด้วย บัตรผู้ใหญ่ สวนสัตว์ + สโนว์บัดดี้ ราคาปกติ 380 บาท ลดเหลือ 295 บาท บัตรเด็ก สวนสัตว์ + สโนว์บัดดี้ ราคาปกติ 240 บาท ลดเหลือ 195 บาท ข้างในมีเสื้อกันหนาวกับรองเท้าให้ยืมด้วยถ้าใครอยากได้ถุงมือซื้อเพิ่มได้เลย

SnowBuddy winterland
SnowBuddy winterland
SnowBuddy winterland
  • พิกัด: อยู่ในสวนสัตว์เชียงใหม่
  • เวลาเปิดปิด: เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น.
  • โทรศัพท์: 062 926 5442
  • Fanpage: SnowBuddy winterland
  • GPS: maps.app.goo.gl/SKqiDjTPCw5qzdjF7

ดูวีดีโอที่นี่


@reviewchiangmai

รู้ยังเชียงใหม่มีหิมะตกแล้ววว ❄️🫧 หิมะกองโตแบบหยิบโปรยได้เลยย วันนี้เราอยู่กันที่ สโนว บัดดี้ วินเทอร์แลนด์ เมืองหิมะแห่งเดียวในภาคเหนือ ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ 📌 ถ้าใครกำลังหาที่หนีร้อนบอกเลยที่นี่เหมาะสุดๆ อุณหภูมิ -10 องศา บอกเลยหายร้อนแน่นอน 😍 ข้างในมีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ทั้งปั้นหิมะ เล่นสไลด์เดอร์หิมะ บ้านเอสกิโม มุมถ่ายรูปก็มีให้แบบจุกๆ ที่นี่เค้าเปิดเล่นเป็นรอบๆ รอบนึงเข้าเล่นได้ 25 นาที ถ้าใครอยากมาเล่นรอบไหน แนะนำเผื่อเวลามาเอาเสื้อกับรองเท้าล่วงหน้าสักครึ่งชั่วโมงนะ เล่นเสร็จใครหิวเค้ามีโซนอาหารขายอยู่ข้างหน้าเลย 🫕 มีทั้งเฟรนช์ฟรายด์ ข้าวไข่เจียว ของหวานก็มี 🍨🍦 ตอนนี้พิเศษ เค้ามีราคาโปรโมชั่นอยู่ด้วย 📌📌 – บัตรผู้ใหญ่ สวนสัตว์ + สโนว์บัดดี้ ราคาปกติ 380 บาท ลดเหลือ 295 บาท 😲 – บัตรเด็ก สวนสัตว์ + สโนว์บัดดี้ ราคาปกติ 240 บาท ลดเหลือ 195 บาท 😍 ข้างในมีเสื้อกันหนาวกับรองเท้าให้ยืมด้วย ถ้าใครอยากได้ถุงมือซื้อเพิ่มได้เลย พิกัด: อยู่ในสวนสัตว์เชียงใหม่ เวลาเปิด-ปิด: เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30-17.00 น. โทรศัพท์: 062-926-5442 #ที่เที่ยวหนีร้อน #เมืองหิมะ #รีวิวเชียงใหม่ #reviewchiangmai #SnowBuddywinterland ♬ MOKKOJI Kitchen – Habi


อ่านรีวิวต่อ

Relate Posts :