9 ร้าน น้ำปั่น สมูทตี้ ที่เชียงใหม่ ผลไม้ฉ่ำๆ อร่อยชื่นใจ

ร้อนๆ แบบนี้ไม่นึกถึงน้ำผลไม้ปั่นคงไม่ได้ วันนี้แอดมาแนะนำร้านสมูทตี้ น้ำผลไม้ปั่นเอาใจคนรักสุขภาพ ดื่มคลายร้อนก็ได้ เครื่องเน้นๆ ผลไม้จุกๆ ราคาหลักสิบ วัตถุดิบดีๆ ผลไม้สดๆ กินให้ชื่นใจ อย่าลืมตามไปซื้อเพิ่มความสดชื่นที่ ร้าน น้ำปั่น สมูทตี้ ที่เชียงใหม่ หน้าร้อนนี้กันเน้อจ้าว

9 ร้าน น้ำปั่น สมูทตี้ ที่เชียงใหม่

  1. Love lady fruit เชียงใหม่ 
  2. Vitamin bar หลังมอ
  3. Smoothies Factory
  4. Fresh cafe
  5. สมูทตี้พี่แพรว
  6. Pan la mun
  7. Me Coconut
  8. Smoothies drink healthy สาขานิมมาน
  9. Yendee

1.Love lady fruit เชียงใหม่ 

น้ำผลไม้ปั้นสดๆ เครื่องหนักจุกๆ ร้านอยู่บนห้างแต่ราคาเบาๆ อร่อยคุ้มดื่มให้ชื่นใจน้ำมะพร้าวคือมะพร้าวทั้งลูกจริงๆ น้ำมะนาวก็คือเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดชุ่มคอมากๆ ต้องลอง

2.Vitamin bar หลังมอ

ร้านน้ำผลไม้มีหลากหลายชนิด ใช้ผลไม้นำไปปั่นแบบจุกๆเข้มข้นลงตัวสุดๆ ราคานักศึกษาเลยสามารถเข้าถึงได้ทุกคน เด็กนักศึกคอนเฟิร์มว่าอร่อยคุ้มราคาไปลอง

3.Smoothies Factory

ร้านสมูทตี้ที่มีเนื้อผลไม้โปะข้างบนให้มีเนื้อสัมผัสในการเคี้ยวมันดีย์มากแม่ ร้านจะเป็นร้านเล็กๆ น่ารักปุ๊กปิกมาก สามารถสั่งเดริเวอรี่ได้ด้วยน้า


4.Fresh cafe

ร้านคาเฟ่ที่ขายสมูทตี้น้ำผลไม้ปั่นด้วย มันเลิศมากๆ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพราคาดีๆแบบนี้ต้องไปลอง ไปซื้อสมูทตี้แถมนั่งเซลฟี่ได้รูปอัพลงโซเชียลด้วยปังมาก

5.สมูทตี้พี่แพรว

ร้านเล็กหลัง มช เด็กนักศึกษาระแวกนั้นคอนเฟิร์มว่าอร่อยต้องไปลอง ราคาก็น่ารักน่าโดน สมูทตี้ผลไม้เน้นๆจุกๆ ดูดไป 1 คำคือฟินมาก สดชื่นดับร้อนได้ดี

6.Pan la mun 

ร้านเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้งนม กาแฟ หรือจะเป็นผลไม้ อร่อยละมุนลิ้นมากราคาเริ่มต้น 20 บาทเท่านั้น คุ้มแบบนี้ต้องไปจัดแล้ว

7.Me Coconut

เนื้อมะพร้าวเน้นๆ โปะบนเครื่องดื่มหอมหวานอร่อยหวานละมุนสุดๆ มันฟินมากแม่ สายมะพร้าวพลาดไม่ได้ เป็นอีกแก้วที่ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันทีเลยแม่


8.Smoothies drink healthy สาขานิมมาน

ร้านสมูทตี้ที่มีเนื้อเป็นชิ้นๆโปะข้างบนเพื่อให้มีเทกเจอร์ในการเคี้ยวด้วยฟินสุดๆ ราคาก็ดี ต้องไปลองร้านอยู่ใจกลางนิมมานนี่เองมีหลากหลายเมนูให้เลือกที่นี่มีแต่น้ำสมูทตี้ผลไม้ล้วนๆเลยน้า สายเฮลตี้ห้ามพลาด

9.Yendee

น้ำผลไม้เข้มข้นที่ใช้วัตถุดิบอย่างดี สีสันน่าทานอร่อยสมราคา แพกเกจดีงามมาก มีทั้งปั่นเลยแบบแก้วหรือแบบขวดที่เก็บไว้ในตู้เย็นทานได้หลายวันด้องไปโดน


อ่านรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม


Relate Posts :