แก้วนวรัฐ

รวมร้านย่าน แก้วนวรัฐ แหล่งไลฟ์สไตล์ในเมืองเชียงใหม่

มาทักทายทุกๆ คนในวันที่สดใสแบบนี้น้าาา วันนี้แอดจะพาไปเที่ยวแถวย่าน แก้วนวรัฐ เป็นย่านที่มี คาเฟ่ ร้านอาหาร หรือสถานที่แฮงเอาท์ต่างๆ เยอะแยะมากมาย เชื่อได้เลยว่าแต่ละคนสงสัยกันแน่นอนว่า เอ๊.. แถวนี้มีที่เที่ยวด้วยเหรอ บอกเลยว่ามีเยอะกว่าที่คิด

จริงๆ แล้วเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์อีกย่านหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีผู้คนที่หลากหลายในย่านนี้ไม่ว่าจะเป็น เด็ก วัยรุ่น หรือวัยทำงาน ยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกที่รวมไว้อยู่ในย่านนี้แล้วอย่างเช่น โรงเรียนปริ้นท์รอยแยลส์, โรงเรียนดาราวิทยาลัย หรือ โรงพยาบาลแมคคอร์มิก และยังมีศูนย์รวมไลฟ์สไตล์อย่างเช่น เซ็นทรัลเฟสติวัล อยู่ใกล้ๆ อีก 

พอดูดีดีแล้วย่านแก้วนวรัฐก็จัดได้ว่าครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกอย่างเลยนะเนี่ย งั้นวันนี้ทุกคนต้องตามแอดไปดูกันหน่อยแล้วว่าจะพาไปแนะนำที่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเร็ว


ORB CAFE

แก้วนวรัฐ

ถ้าจะมองหามุมทำงานหรือจิบกาแฟท่ามกลางธรรมชาติ ก็ต้องที่นี่แล้วแหละ มีทั้งโซนแบบนั่งชิลล์พูดคุยกัน นั่งทำงานก็ได้แบบโต๊ะกว้างๆ หรือจิบกาแฟท่ามกลางธรรมชาติก็ได้ เมนูเครื่องดื่มและขนมก็มีครบ บาริสต้าก็ลีลาเหลือร้าย ถ้าสั่งเมนูซิกเนเจอร์มาเขาจะถามชื่อเราด้วยนะ เขาจะเขียนชื่อเราลงบนแผ่นป้ายชื่อสีทองให้เรา นำมาเสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่ม ดูพิเศษแบบสุดๆ ต้องไปลองให้ได้ 

เวลาเปิด-ปิด: 09:00 – 18:00 น. 
Facebook: O R B 
GPS: goo.gl/maps/ZLU6fbhxvUKaAXKL9 


Baan 104

แก้วนวรัฐ

เป็นคาเฟ่บ้านหลังใหญ่สไตล์วินเทจ มีการจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปอยู่บ่อยๆ ภายในมีห้องจัดกิจกรรมต่างๆ สามารถเข้ามานั่งเล่น ถ่ายรูปกันได้ ในบรรยากาศร่วมสมัยได้อารมณ์วินเทจย้อนยุค บรรยากาศดีมาก เงียบๆ ชิลล์ๆ 

สำหรับกาแฟ ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟนอก มีกลิ่นหอม รสชาติดี นอกจากกาแฟแล้ว เมนูอื่นๆ ก็มีไม่ว่าจะเป็น ชา น้ำผลไม้โซดา และ เบเกอรี่อย่าง คานาเล่ ครัวซองท์ เดนิชต่างๆ 

เวลาเปิด-ปิด: อังคาร – ศุกร์ 10:00 – 18:00 น., เสาร์ – อาทิตย์ 09:00 – 17:00 น., ปิดทุกจันทร์ 
โทร: 097-134-2702 
Facebook: Baan 104 
GPS: goo.gl/maps/CfoqYJ7ArBXqofBg6 


THAMM Cafe

แก้วนวรัฐ

ร้านน่ารักๆ เล็กๆ โทนสีขาว ให้ความสดใสมาก ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวยทุกรูป พร้อมทั้งเมนูเครื่องดื่ม และขนมที่เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ รับรองว่าสาวๆ ถูกใจแน่นอน อย่างเครื่องดื่มเนี่ย เขาก็ทำแบบหวานน้อยเป็นระดับที่ปกติเลยนะ ถือว่าเอาใจใส่ลูกค้ามากๆ 

เมล็ดกาแฟมีให้เลือกระดับการคั่วได้ มีโซนแกลเลอรี่สวยๆ ให้ดู ข้างในมีแอร์ มีที่นั่งทำงานได้ด้วย ที่จอดรถหน้าร้านก็คือกว้างขวาง จอดรถได้เยอะและสะดวกมาก 


เวลาเปิด-ปิด: 08:30 – 18:30 น. 
โทร: 098-261-9164 
Facebook: THAMM Cafe 
GPS: g.page/thammcafexflowerhouse?share 


Santoku Japanese Hot Kitchen

แก้วนวรัฐ

แนะนำร้านอาหารบ้างซักหน่อย โดดเด่นในเมนูแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่น ชื่อดังบนถนนทุ่งโฮเต็ล มัน นัว เป็นรสชาติที่ดี เครื่องแกงไม่แรงมาก มีท็อปปิ้งให้เลือกหลากหลาย แต่ก็มีเมนูอื่นด้วยนะนอกจากแกงกะหรี่ แนะนำเลยก็คือ ข้าวแกงกระหรี่เนื้อตุ๋น, ข้าวแกงกะหรี่เบอร์เกอร์เนื้อ, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ต้องไปลอง 

เวลาเปิด-ปิด: 17:00 – 22:00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) 
โทร: 084-803-6512 
Facebook: Santoku Japanese Hot Kitchen 
GPS: goo.gl/maps/DHUeUVSTnTKkywru7 


THE BASE Height - Chiangmai

เป็นแน่นอนว่าย่านแก้วนวรัฐนั้นมีผู้คนที่หลากหลาย ต่างวัย ต่างอาชีพ จึงมี คาเฟ่และร้านอาหารต่างๆ ให้เลือกไปเที่ยวกินกัน แถมยังเดินทางสะดวกด้วยนะ เพราะเป็นถนนเส้นตรงที่เป็นเส้นหลัก ไปไหนไม่ซับซ้อน หรือถ้าจะเดินทางไปที่อื่นๆ ก็สะดวกสบายแน่นอน 

เกริ่นมาซะขนาดนี้แล้ว มีทั้งที่ดื่มที่กิน ถ้าใครสนใจอยากมาใช้ชีวิตอาศัยอยู่ในย่านนี้ แอดขอแนะนำคอนโดที่อยู่ในย่านนี้นั่นก็คือ เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่ จัดได้ว่าครบและสะดวกสบายมาก ตามไปดูต่อกันว่า ทำไมแอดถึงแนะนำคอนโดนี้ ไปดู Sale Gallery ของเขากันจ้า 

เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่ เป็นโครงการคอนโดตึกสูงโครงการแรกของแสนสิริที่เชียงใหม่ นอกจากเรื่องโลเคชั่นที่อยู่ในย่านที่ครบครัน สะดวกสบายแล้ว ด้วยความสูง 31 ชั้น ทำให้สามารถมองเห็นได้ทั้งวิวดอยสุเทพ และดอยสะเก็ดกันเลยทีเดียว ใครที่อยากอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้เมือง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เดินทางไป เซ็นทรัล เฟสติวัล เพียงแค่ 3 นาที แต่ก็ยังอยากใกล้ชิดธรรมชาติ มองเห็นวิวดอยแบบนี้ ใครที่สนใจ ลองตามมาดูบรรยากาศห้องตัวอย่างของโครงการนี้กันที่ Sale Gallery ได้เลย

THE BASE Height - Chiangmai
ห้อง 1 Bedroom (1C&1CM)

ที่ Sale Gallery จะมีห้องตัวอย่างอยู่ 2 แบบนะ มาดูห้องที่ 1 กัน 

ห้องนี้มีห้องนั่งเล่นที่กว้าง สามารถวางโต๊ะทำงานหรือทำมุมอ่านหนังสือได้ติดกับหน้าต่างเลยหน้าต่างเลยย บรรยากาศดี รับวิวดอยแบบเต็มๆ ตรงระเบียงสามารถเดินออกได้ทั้งจากห้องนอนและก็ห้องนั่งเล่น ออกไปใช้งานได้สะดวก และครัวสามารถปิดได้ มีประตูกระจกที่สามารถปิดกั้นห้องได้ ทำอาหารจะได้ไม่ส่งกลิ่นรบกวนไปยังห้องนั่งเล่น ดีสุดๆ

THE BASE Height - Chiangmai
ห้อง 2 Bedroom (2B-1)

ห้องที่ 2 เป็นห้องหน้ากว้างถึง 8.40 เมตร เป็น Rare Item ของโครงการนี้เลยนะ เพราะเป็นห้องมุมที่มีเพียงชั้นละ 1 ยูนิตเท่านั้น ความพิเศษของห้องนี้ก็คือ ทุกห้องในยูนิตนี้สามารถมองเห็นวิวหมดไม่ว่าจะอยู่ที่ห้องนอนใหญ่, ห้องนอนเล็ก, หรือห้องนั่งเล่น ก็ฟินสุดๆ กับวิวในตอนเช้าและตอนเย็น นอกจากนั้นยังมากับครัวเข้ามุมรูปตัว L พร้อมโต๊ะทานอาหารแบบ 4 ที่นั่ง กว้างมากนั่งได้สบายและเชื่อมต่อเข้ากับพื้นที่นั่งเล่นที่มาพร้อมโซฟา 3 ที่นั่งเลย ก็คือแต่ละมุมกว้างถูกใจจริงๆ

THE BASE Height - Chiangmai

Swimming Pool
โครงการนี้มาพร้อมกับส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำระบบเกลือ ยาวถึง 25 เมตร พร้อมกับวิว ไม่ว่าจะผ่อนคลายสบายๆ หรือออกกำลังกายก็เต็มที่ได้ตามใจชอบ ดีไซน์ของสระว่ายน้ำนี้ได้แรงบันดาลใจจากธารน้ำบนภูเขา ดีไซน์เส้นสายของสระให้มีความโค้งมนเหมือนกำลังเคลื่อนไหว ว่ายน้ำชมวิวเมือง และธรรมชาติได้ทุกวัน 


THE BASE Height - Chiangmai

Fitness 
มีเครื่องออกกำลังกายครบครัน ออกกำลังกายพร้อมกับชมวิวเมือง เพิ่มความแอ็คทีฟด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีแดง ผสานลายแพทเทิร์นที่ได้แรงบันดาลใจจากประเพณียี่เป็ง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้แบบเต็มที่ 

THE BASE Height - Chiangmai

Sky Garden และ Rooftop Theatre 
อีกไฮไลท์ของโครงการนี้ก็คือ ดาดฟ้าชั้น 31 ที่นอกจากจะมีสวนสีเขียวให้พักผ่อนชมวิว 360 องศาแล้ว ยังมีจอหนังที่สามารถมาดูหนังพร้อมดูดาวยามค่ำคืนก็ได้ 

THE BASE Height - Chiangmai

Co-Working Lounge 
พื้นที่ Co-Working Lounge ที่ช่วยให้การทำงานชิลล์มากขึ้น ด้วยการตกแต่งในโทนสีเขียวสบายตา และที่นั่งหลากหลายเหมาะกับการทำงานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะแบบกลุ่มหรือแบบเดี่ยว พร้อมโซน Meeting Pod สำหรับการประชุมกลุ่มเล็ก หากคิดงานเหนื่อยๆ ก็สามารถพักสายตาไปกับวิวสวนร่มรื่นด้านนอกที่เชื่อมต่อถึงกันได้ 

THE BASE Height - Chiangmai

Co-Living Garden 
Welcome Garden สวนบริเวณทางเข้าที่พร้อมต้อนรับกลับบ้านด้วยความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่

THE BASE Height - Chiangmai

ที่ตั้งโครงการ สะดวกเวอร์ เดินทางง่าย ใครสนใจก็สามารถแวะไปชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขาย ใกล้เซนทรัล เฟสติวัล พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 30,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนได้ที่ 

Website: http://siri.ly/eEAVq42
LINE OA: http://siri.ly/as0w8M2
Call: 1685

พิกัด Sale Gallery: จาก นิมมาน ตรงไปถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ 5.9 กิโลเมตร จะอยู่ซ้ายมือก่อนถึง เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ มีป้ายอยู่ตรงหน้าทางเข้า 
GPS Sale Gallery: goo.gl/maps/ohDc3vVA5QZfuif58

พิกัด คอนโด THE BASE Height – Chiangmai: จาก สี่แยกศาลเด็ก ตรงไปบนถนนแก้วนวรัฐ อยู่ติดกับปั๊มเชลล์ ทางขวามือ 
GPS คอนโด THE BASE Height – Chiangmai: goo.gl/maps/V6ZBY2vYeou1jbKg6

Relate Posts :

รวม 8 ร้านของกินหลังเลิกเรียน ย้อนวันวานในวัยเด็ก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะวันเด็กแล้ว แอดก็อยากพาทุกคนไปย้อนวันวานกัน! ถึงแม้ตัวของแอดจะอยู่ในช่วงวัยทำงานแล้ว ก็อดที่จะไม่คิดถึงตัวเองตอนสมัยเด็กๆ ที่ใส่ชุดนักเรียนกำลังเลือกซื้อของกินตอนหลังเลิกเรียน ใครคิดถึงเหมือนกันกับแอดก็ตามมาได้เลยจ้าวว 1. โรงเรียนดาราวิทยาลัย โรงอาหารว่ามีแต่ของกินอร่อยๆ แล้ว แต่หลังโรงเรียนคือที่สุดของความอร่อย!! มีทั้งมาม่าผัด ลูกชิ้นทอด ไก่ทอด ร้านขายน้ำ ร้านของเล่นก็มีด้วยนะ หน้าโรงเรียนก็จะมีป้าปุ๋ยลูกชิ้นทอด กับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ด คิดถึงก็แวะไปเที่ยวหาโรงเรียนกันได้เน้อจ้าวว 2. โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย กับอีกหนึ่งความตำนานของกินหน้ายุพฯ แอดบอกเลยว่ามีแต่ของอร่อยเด็ดๆ ทั้งนั้น คิดถึงวันวานสมัยตอนแอดเป็นเด็กนักเรียน ไปซื้อไก่ทอดป้านาง ราคาก็ถูก รับประกันจากเด็กยุพฯ ได้เลยจ้าวว และยังมีร้านยำในตำนานที่ทั้งแซ่บแสบปากขนาด แล้วก็ต้องกินข้าวเหนียวมะม่วงล้างปากกั๋นสักหน่อย แอดรับรองว่าคิดถึงกันก็มาแอ่วหาตี้โรงเรียนกั๋นตวยเน้อ 3. โรงเรียนหอพระ ย่านหอพระแอดบอกเลยว่าของกินเยอะจริงๆ ครบจบมากเวอร์ ไม่ว่าจะร้านป้านกข้าวโพดอบเนย ร้านขายน้ำ ไส้กรอกอีสานแบบหอมๆ ร้านข้าวราดแกงอีก แถมยังมีร้านสะดวกซื้ออยู่ข้างๆ โรงเรียนไปอีก!! และขับรถไปอีกสักแป๊บ ก็จะเจอร้านติมทอดหอพระเจ้าดังด้วย 4. โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ แอดบอกเลยว่าแม้จะรถเยอะแค่ไหน ขอแค่ได้ข้ามไปซื้อของกินตอนเลิกเรียน ก็ถือว่าที่สุด!! มีทั้งร้านกับข้าว ขนมจีบซาลาเปา ลูกชิ้นทอด […]

tanna

January 12, 2023

เลือกเพราะเคยชิน หรือกินเพื่อสุขภาพ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอาจริงๆ แล้ว ที่เชียงใหม่มีร้านอาหารหรือร้านเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้เลือกทานเยอะมาก ใครชอบร้านไหนเมนูไหนก็จะทานซ้ำๆ เดิมๆ จนเกิดเป็นความเคยชิน ยิ่งเป็นตอนทำงานนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย เน้นไวไว้ก่อน 55 แต่ถ้าหากเราเปลี่ยนจากความเคยชินเป็นกินเพื่อสุขภาพล่ะ มันจะดีกว่าไหม นี่เลย วันนี้แอดขอนำเสนอสิ่งที่จะทำให้สุขภาพของชาวเชียงใหม่เราดีขึ้น ดื่มได้ง่าย หาซื้อได้ไม่ยาก ดีต่อร่างกายแน่นอน จะเป็นอะไรไปติดตามเรื่องราวนี้กัน! Facebook: ดีไลท์ อิมูลัส – Delight Imulus เที่ยงแล้ว กินอะไรดี เอาข้าวกะเพราหมูสับร้านป้าศรีเหมือนเดิมนั่นแหละ อ้า.. อิ่มแปล้เลย ข้าวกะเพราร้านป้าศรีนี่อร่อยเหมือนเดิมเนาะ กินข้าวเสร็จจัดของหวานต่อเลยไหม? เอาดิ ชาเย็นเหมือนเดิมนะ เฮ้เพื่อน! เราจะเลือกเพราะเคยชินไม่ได้นะ เราต้องกินเพื่อสุขภาพกันแล้ว เพราะยุคสมัยของการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ทางเลือกใหม่ สำหรับคนรักสุขภาพ นมเปรี้ยวดีไลท์ โพรไบโอติก สีเขียว สูตรน้ำตาล 0.1% หวานจากหญ้าหวานธรรมชาติ และได้รับเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ รับรองความปังแน่นอน มีจุลินทรีย์ Probiotic Imulus ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง […]

Arr

December 29, 2022

รวม 20 ร้านเหล้าเคาท์ดาวน์ในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอัปเดตร้านต้อนรับปี 2023 สักหน่อย ไหนๆ ก็จะหมดปีแล้ว แอดมาแจกพิกัดร้านเหล้าทั้งร้านดั้งเดิมและร้านหน้าใหม่ บรรยากาศเย็นสบายๆ คุยเม้าท์กับเพื่อน นั่งฟังเสียงดนตรีเพราะๆ ฟินแต้ๆ ใครยังไม่เคยไปร้านไหนสามารถปักหมุดตามไปเช็คอินกันได้เน้อออ 1. The Good View The Good View เป็นทั้งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ย่านริมแม่น้ำปิงและเป็นร้าน Hang Out กับเพื่อน มาพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ !! ความประทับใจจากปากต่อปาก เป็นที่รู้จักกันของนักท่องเที่ยว ใครเหงาอยากมาจอยสนุกๆ ก็ลองมาเที่ยวกันดูน้า 2. Too Nice Nimman Too Nice Nimman ร้านบรรยากาศดีย่านนิมมานที่มาในธีม พระจันทร์ มีมุมบาร์ Cocktail ให้นั่งจิบแบบชิลๆ มีเมนูซิกเนเจอร์ของจากทางร้าน บรรยากาศคือดีเวอร์ มีดนตรีสดให้ฟังแบบเต็มวงตลอดทั้งคืนด้วยน้า มากับเพื่อนคือม่วนหลายจ้าวว 3. Porjai Bar Porjai Bar เป็นร้านที่มีดนตรีสดแบบเต็มวงไม่ขาดสาย มีทั้งฝั่ง […]

tanna

December 22, 2022

Ravipa Jewelry เครื่องประดับเสริมดวงสุดมินิมอล ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพาทุกคนมาร้านจิวเวลรี่แบรนด์ไทยอย่าง Ravipa ที่ตอนนี้เค้ามีถึง 18 สาขา ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสาขาที่สิงคโปร์ ตอนนี้เค้ามาเปิดช็อปในเชียงใหม่แล้วน้า ถือเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยจ้าวว  งานนี้สายมูห้ามพลาด! ร้านเค้ามีทั้ง ตุ้มหู, สร้อยคอ, กำไล, GANESHA ASURAYA และ สร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ คอลเลกชัน Reminder  14 องค์ศักดิ์สิทธิ์ แบ่งเป็นองค์เทพที่เราเคารพนับถือ และ องค์เทพเจ้าจีน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท สามารถเลือกบูชาตามเรื่องที่ต้องการเสริมได้ เช่น การงาน, ค้าขาย, ความรัก, โชคลาภ หรือสุขภาพ โดยจุดเด่นของสร้อยข้อมือสายมู คือการดีไซน์ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ดวงดาว สีมงคล จิวเวลรี่สวยและใส่ได้จริง สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยจ้าววว มาพร้อมโปรเด็ดต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญปังๆ ความหมายดีๆ มาที่ Ravipa Jewelry ได้เลยเน้ออ  โปรซื้อ 3 แถม […]

Ninereview

November 10, 2022

Central และ Robinson ช้อปง่ายผ่านไลน์สาขาใกล้บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเจียงใหม่ ไม่ต้องไปช้อปไหนไกล เดี๋ยวนี้ Central และ Robinson เค้ามีไลน์สาขาใกล้บ้าน เอาไว้ให้ช้อปกันง่ายๆ แล้วนะ! ขั้นตอนก็แสนจะง่าย แอดบอกเลยว่าสายช้อปห้ามพลาดเลยจ้าวว แอดไลน์ เซ็นทรัลหรือหรือโรบินสัน “สาขาใกล้บ้าน”  จะได้ช้อปง่าย ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ “ทักแชทมาช้อป” เพียงส่งภาพของที่ต้องการซื้อ หรือทักถาม แอดมินก็จัดการช่วยหาสินค้าให้ สั่งแล้วรอรับสินค้าได้เลย เขาจัดส่งไวแน่นอน  รอแป๊บเดียวก็ได้ของแล้วจ้า ที่สำคัญเลยก็คือ มั่นใจได้ของแท้ชัวร์ การันตีความน่าเชื่อถือเพราะซื้อจากแอ็คเค้าท์ของห้างโดยตรง บอกเลยว่าช่องทางช้อปดีงามแบบนี้ สายช้อปห้ามพลาด!! แอดขอกระซิบหน่อยว่า แค่แอดไลน์พร้อมลงทะเบียนที่ ไลน์สาขา Central และ Robinson ตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Z Flip4 จำนวน 25 รางวัล เน้อออ เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผ่านไลน์สาขาที่แอดไปร่วมกิจกรรม วันที่ 26 […]

Ninereview

November 8, 2022