โดดให้สุด! หยุดหน้าร้อน Grand Canyon Water Park

หน้าร้อนนี้ ถ้ากำลังมองหาที่เล่นน้ำดับร้อน แอดแนะนำที่นี่เล้ยยย “สวนน้ำแกรนด์แคนยอน” บอกเลยว่าที่นี่จัดเครื่องเล่นลอยน้ำสุดมันส์ พร้อมให้มาโดดกันสุดแรง ทางสวนน้ำยังมีร้านอาหาร คอยพร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อยๆ มาเติมพลังกันให้ถึงที่ เรียกว่าเป็นสวนน้ำที่มีครบทั้งเครื่องเล่นมันส์ๆ และอาหารอร่อยๆ เลยเน้อ

เดินทางมาง่ายๆ ตามคันคลอง พอถึงที่จอดรถเสร็จแล้ว ก็จะมี รถกอล์ฟ (Clubcar) มารับถึงที่เลยน้าา ขึ้นรถปุ๊บถึงที่จำหน่ายตั๋วปั๊บเล้ยยย เร็วมาก!

ข้อมูลจุดขายตั๋วสวนน้ำแกรนด์แคนยอน

  • สำหรับผู้ใหญ่บัตรราคา 700 บาท/คน แต่ๆ ตอนนี้มีโปรฯ อยู่น้าา ตกคนละ 450 บาท ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2566
  • สำหรับเด็กที่สูง 90-120 ซม. บัตรราคา 550 บาท/คน ราคาโปร 400 บาท
  • ราคานี้รวม เครื่องเล่นลอยน้ำ, เรือแคนู, เรือคายัค, สวนน้ำเด็ก, สไลเดอร์ยักษ์, จิงโจ้น้ำ, เสื้อชูชีพ และ ฟรี ซิปไลน์ (1รอบ)
  • สำหรับเด็กที่สูงไม่ถึง 90 ซม. เข้าฟรี!

ซื้อบัตรมาแล้ว ก็จะมีรถกอล์ฟ (Clubcar) มารับเพราะทางเข้าก็ไกลนิดนึง นิดนึงจริงๆ

นั่งรถไปก็ชมกับบรรยากาศของเครื่องเล่นลอยน้ำ (Floating Adventure) เป็นเครื่องเล่นลอยน้ำขนาดยักษ์ ที่รวบรวม ความสนุก ความท้าทาย ตื่นเต้น เร้าใจและมีความแข็งแรงและได้มาตรฐาน แค่เห็นก็อยากไปเล่นแล้ววว

ทางสวนน้ำแกนรด์แคนยอน เค้าก็มีบริการให้เช่าชุดว่ายน้ำ, เช่ากล้องกันน้ำ, เช่าตู้ล็อคเกอร์เก็บของ และยังมีสวนน้ำของเด็กด้วยน้าา

จัดไปมุมแรก แจกความสดใสของแอดไปเล้ยยย พร้อมเล่นน้ำแล้วว!

แต่ๆ ก่อนจะลงเล่นน้ำเราก็ต้องเปลี่ยนชุดกันก่อนเน้อ แล้วพนักงานจะเอาเสื้อชูชีพให้ใส่เพื่อความปลอดภัยของพวกเราน้าา


เดินมาอีกสักนิด แวะมาเติมพลังกันสักหน่อย แอดมากินที่ร้าน Copper Canyon Café & Restaurant บรรยากาศดี อาหารใหญ่ ในราคาสุดคุ้ม! 

แอดบอกเลยว่าคุ้มจริงๆ ยิ่งเซ็ตกิจกรรมของเมนู “หม่าล่าจักรพรรดิ” และมีเมนูอื่นๆ ด้วยน้า อาทิ ชีสสติ๊ก, คาเนลโลนีเนื้อ, ยำขนมจีนกุ้งสด อร่อยมากกก! แต่ๆ เค้ามีกิจกรรมในช่วงหน้าร้อนนี้อยู่นะติดตามได้ในเพจเค้ากันเน้ออ ใครกินไหวไปต่อเลย แอดไม่ไหว 555 และยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายเลยเน้อจ้าวว

ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ ต้องกินบิงซูคลายร้อนนน ราดซอสไปเลยฉ่ำๆ

เมนูเครื่องดื่ม เค้ามีให้เลือกหลากหลายแบบเลย คลายร้อนสุด!

มุมถ่ายตรงนี้ก็ดี มุมถ่ายตรงนู้นก็เริ่ด ใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ มาถ่ายเช็คอินกันน้าาา

กินอิ่มพร้อม ร่างกายพร้อม ลุยยย! เครื่องเล่นแรกสุดหวาดเสียว สไลเดอร์ยักษ์ (Giant Slide) วัดใจไปเล้ยยกับความยาวกว่า 10 เมตร ยังไม่ทันได้กรี๊ดก็ลงน้ำแล้ว 555

เล่นสไลเดอร์ยักษ์เสร็จ ยังไม่ทันได้หายหวาดเสียว แอดก็ไปต่อที่ ซิปไลน์ (Zipline) มี 2 สเตชั่น ยาวกว่า 400 เมตร มาตรฐานความปลอดภัยสูง ด้วยชุดอุปกรณ์ Safety Pezl จาก USA วิวดีวิวสวย ทุกคนชอบแน่นอน!


จิงโจ้น้ำ (Aqua Skipper) แอดเล่นยังไม่ทันได้เคลื่อนที่ไปข้างหน้าเลย จมน้ำซะแล้ว 555

เครื่องเล่นกระโดดน้ำจากที่สูง แอดอยากให้ทุกคนฟังเจ้าหน้าที่เครื่องเล่นให้ดีๆ นะทุกคน เพราะบางอันก็ดูอันตรายแต่มันส์!

ว้าววว กว้างเวอร์ เล่นให้หนำใจไปเล้ยยยย

เครื่องเล่นลอยน้ำเค้าจะมีอยู่ 2 แบบ คือ โซนสีแดงจะเป็นเครื่องเล่นที่เล่นง่าย ไม่น่ากลัว แต่ถ้าเป็นโซนเขียวจะเป็นเครื่องเล่นที่ดุดัน เล่นยาก มีความหวาดเสียวหน่อยเน้ออ

ปิดท้ายความสนุกกับการพายเรือคายัค (Kayak) เหมาะสำหรับสายชิลล์ พายเรือพักผ่อนหย่อนใจ มีพื้นที่สำหรับพายเรือที่กว้างขวางอีกด้วย! หน้าร้อนนี้ก็อย่าลืมมาเล่นน้ำได้ที่ “สวนน้ำแกรนด์แคนยอน” กันน้าาาา สนุก มันส์ เร้าใจ แน่นอน!!

  • พิกัด: ไปตามเส้นคันคลอง เส้นทางเดียวกับไนท์ซาฟารีและพืชสวนโลก​ ให้ตรง​ไปจะเจอปั๊มน้ำมัน​ PT เลี้ยวขวากลับรถตรงสะพาน จะเห็น พี.ดับบลิว.เอส.คอนกรีต แล้วเลี้ยวซ้ายจะเจอป้ายสวนน้ำ
  • เวลาเปิด-ปิด: 10:00 น. – 19:00 น.
  • เบอร์โทร: 052-010565, 063-672-4007
  • Facebook: Grand Canyon Water Park
  • Website: Grand Canyon Water Park
  • GPS: แผนที่ Grand Canyon Water Park

ถ้าอ่านแล้วยังไม่จุใจ ก็ไปดูคลิปแบบจัดเต็มความสนุกกันเล้ยยย

Relate Posts :