แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่

ระเบิดความมันส์ ดัง ตู้ม! ที่ สวนน้ำ แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่

ก๊อกๆ เปิดประตูสู่ซัมเมอร์! ไม่ว่าจะหน้าร้อน หรือหน้าไหนเชียงใหม่ และประเทศไทยแลนด์ของเรานั้น ก็ยังฮอตไม่เปลี่ยน วันนี้เราเลยจะมาชวนทุกคนไปเที่ยวที่ Grand Canyon Water Park @ แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่ สวนน้ำธรรมชาติแห่งเดียวในภาคเหนือ เล่นน้ำแบบไม่เคยได้พัก เพราะ Activity เพียบ! เล่นน้ำเหนื่อยๆ มีอาหารที่อร่อยเวอร์พร้อมให้บริการ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ย่อมๆ ของเราในวันหยุดเลยยยยย 

ค่าเข้า Grand Canyon Water Park 

 • ผู้ใหญ่ 600 บาท/ท่าน, เด็กสูง 90-120 ซ.ม. บัตรราคา 450 บาท/ท่าน, สำหรับเด็กที่สูงไม่ถึง 90 ซ.ม. เข้าฟรี

เครื่องเล่นที่สวนน้ำ แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่

ราคาแบบนี้แต่ได้อะไรเยอะมากมันคุ้มที่สุด เค้ามีเครื่องเล่นหลากหลายมาเล่นได้ไม่มีเบื่อ เล่นจนล้า เล่นจนคิดว่าเต็มที่กับชีวิตสุดๆ สู้ชีวิตแต่เจอเครื่องเล่นที่ Grand Canyon Water Park สู้กลับ! มันขนาดนั้นเลยแหละสาว 


แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่
 • เครื่องเล่นลอยน้ำ แบบเต็มสตรีม ใหญ่มาก มันท้าทายบาลานซ์แกนกลางลำตัวฉันมาก ต้องทรงตัวให้อยู่ ไม่งั้นเธอจะลื่นตกน้ำ หรือไม่ก็สไลด์ตัวไปกอดคนข้างหน้าแบบไม่รู้ตัว คิมิโนโต๊ะ 
แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่
 • สไลเดอร์ยักษ์ วัดใจความยาวกว่า 10 เมตร ตกลงมาแล้วร่างกายกระแทกน้ำเต็มๆ เร็ว แรง ก้นแทบแหก ใครชอบความท้ายทายต้องเลิฟ 
แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่
 • ซิปไลน์ มองวิวมุมสูง และมองเห็นวิวได้แบบ 360 องศา ยาวกว่า 400 เมตร ปลอดภัยหายห่วงด้วย Safety ระดับเทพ จากอเมริกาาาาาา 
แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่
 • พายเรือคายัค Activity ชิลๆ สำหรับบสายชิลๆ พื้นที่กว้างๆ พายได้แบบสบายๆ 
 • เวคบอร์ด ท้ายทายความสามารถกับกิจกรรมผาดโผนที่มันสุดๆ บาลานซ์ดี เล่นได้แบบยาวๆ สวนเราหัวจุ่มน้ำ ตั้งแต่ออกสตาร์ท (1 ชั่วโมง 550 บาท บัตรสวนน้ำ + เวคบอร์ด 1,100 บาท ปกติ 1,200 บาท )  
 • สวนน้ำเด็ก เอาใจคุณหนูๆ สุดๆ ครอบครัวไหนมีเด็กจะต้องถูกใจ ปล่อยลูกๆ เล่นน้ำได้แบบสบายๆ 
 • แทรมโพลีนลอยน้ำ เพิ่มความมันส์ในการโดดน้ำด้วยแทรมโพลีนลอยน้ำ โดดดึ๋งๆ แค่ 3 – 4 ครั้ง ลอยสูงกว่ายอดมะพร้าว 
 • จิงโจ้น้ำ สิ่งที่ท้ายทายที่สุด เพราะดูเหมือนจะง่าย แต่ฉันจมตั้งแต่ยังไม่ได้ออกจากฝั่ง สำหรับที่เล่นได้ครบ 1 รอบ แบบไม่จม รับเครื่องดื่มฟรีไปเลย 
ได้รูปสวยๆ กลับมาเพียบ

เห็นเครื่องเล่นกับกิจกรรมที่ผาดโผนขนาดนี้ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย เพราะเค้ามีพี่ๆ Life Guard คอยดูแลความปลอดภัยให้เราตลอดเลย และที่สำคัญทุกคนที่จะลงเล่นน้ำต้องใส่เสื้อชูชีพนะ เพื่อความปลอดภัย ปลอดภัยขนาดนี้ต้องไป! 

เล่นน้ำเหนื่อยๆ พักทานอาหาร และเครื่องดื่ม แบบฉ่ำๆ ที่

Copper Canyon Cafe & Restaurant 

Copper Canyon Cafe & Restaurant เป็นร้านอาหารที่อยู่ใน Grand Canyon Water Park เลย เป็นร้านอาหารที่ไม่ว่านิ้วโป้งจะมีกี่นิ้วก็อยากยกให้หมดเลย มันอร่อยมากกก ก่อนที่เราจะเล่นน้ำเย็นๆ สั่งอาหารไว้ เล่นน้ำมาเหนื่อยๆ ขึ้นมาแล้วได้ทานอาหารกับเครื่องดื่มอร่อยๆ มันเป็นอะไรที่สุดมาก และมันเหมาะสำหรับครอบครัวที่พาลูกๆ หลานๆ ไปเล่นน้ำ ผู้ใหญ่ก็นั่งรอทานอาหารอยู่ด้านบน เป็นอะไรที่แฮปปี้สุดๆ 

เมนูแนะนำ ของ Copper Canyon 


 • เมี่ยงทะเล ถาดยักษ์แบบจัดหนักจัดเต็ม เหมืนยกทะเลอันดามันกับอ่าวไทยมาไว้ที่เชียงใหม่ มีทั้งปลา หมึก หอยแมลงภู่ ตัวโต พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ซีฟู้ดซาบซ่ากับน้ำจิ้มหวานมัน กินคู่กับผักสด อร่อยลืม! 
 • สปาเกตตี้หอยลายพริกแห้ง หอยลายมาเต็มๆ จาน ให้เยอะมาก เส้นสปาเกตตี้เส้นเหนียวนุ่ม หอมพริกแห้งเบาๆ 
 • ของทานเล่นที่แนะนำคือรวมทอดมิกฟรายและตำซั่วทะเล

ร้อนๆ แบบนี้มันก็ต้องมีเครื่องดืมเย็นๆ มาดับความร้อน เราสั่งเป็น มัจฉะลาเต้, แมงโก้แคนยอน, กาแฟมะพร้าว และน้ำพร้าวสด ตบท้ายด้วยของหวานอย่างบิงซูมะม่วงสตรอว์เบอร์รี,มาการอง และพิเศษสำหรับซัมเมอร์นี้กับข้าวเหนียวมะม่วง 


ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนในหวันหยุด อยู่ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อก็ต้องมาที่ Grand Canyon Water Park  @ แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย มาได้ไม่มีเบื่อ! เล่นน้ำเย็นกาย มีอาหารอร่อยๆ กินจนพุงกาง มันเริสสส ต้องมา 

ฝากติดตามบทความอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่กันด้วยน้า

Relate Posts :

สถานที่ดูพลุในเชียงใหม่ นับถอยหลังเข้าสู่ปี 2023

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะสิ้นปีแล้ว บอกลาปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แอดก็อยากจะพาทุกคนไปชมบรรยากาศคืนข้ามปี พาครอบครัว เพื่อน คนรัก ไปนั่งชมการแสดงพลุสวยๆ แสง สี เสียง แบบอลังการจัดเต็ม! แอดบอกเลยว่า หนึ่งปีมีหนเดียวน้าา มาร่วมกันสร้างความสุข ความทรงจำดีๆ ก่อนเริ่มปีใหม่กันเน้อจ้าวว 1. Amazing Chiangmai Countdown 2023 (สวนเฉลิมพระเกียรติ 82 พรรษา) ร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี อย่างยิ่งใหญ่ อลังการ กับงาน ‘’Amazing Chiangmai Countdown 2023″ เตรียมพบกับบรรยากาศคืนข้ามปีแบบสุดมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ ท่ามกลางการแสดงพลุเคาท์ดาวน์ พร้อมงานไฟประดับบนทุ่งดอกไม้นับล้านดวง * เข้าฟรีตลอดงาน ไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยเน้อจ้าวว * 2. One Square Countdown 2023 (One Nimman) ร่วมนับถอยหลัง ฉลองต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่งาน “One Square Countdown […]

tanna

December 29, 2022

9 ที่เที่ยวคนโสด เปิดโหมดอยู่คนเดียวแบบชิลๆ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineคนโสดอย่างเราอยู่บ้านเบื่อๆ อยากหาสถานที่พักผ่อนฮีลใจในเชียงใหม่ แอดบอกเลยว่าเที่ยวคนเดียวก็ชิลได้ ดีไม่ดีก็อาจจะเจอคนรู้ใจระหว่างเดินทางก็ได้น้าาา ไม่ว่าจะเที่ยวแนวธรรมชาติ ร้านคาเฟ่ จะแนวไหนก็ไหว! ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าไปบ้างตามแอดมาเลยยย MAYA CHIANG MAI สำหรับคนโสดแบบเราก็ไปเดินห้างแบบชิคๆ ศูนย์รวมร้านค้าให้เราได้เดินดูกันแบบจุกๆ แถมมีชั้นดาดฟ้าให้ไปถ่ายรูปเล่นด้วย และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีตู้ให้ถ่ายรูปอีกด้วยย หรือจะดูหนังคนเดียวก็ยังได้ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งสวย สงบ ร่มรื่น เดินชมนิทรรศการศิลปะเพลินๆ จะมาคนเดียวหรือมากับเพื่อนก็ได้ แอดบอกเลยว่าแอดชอบมากก คุ้มค่ากับการชมมากเลยจ้าวว สวนสัตว์เชียงใหม่ เป็นที่ฮอตฮิตสำหรับคนมีคู่ แต่คนโสดอย่างเราก็สามารถไปเดินดูสัตว์ได้ แอดก็เคยเดินคนเดียวมาแล้ว สนุกไปอีกแบบนึงเลยจ้าว เก็บภาพน่ารักๆ เดินชมบรรยากาศ หรือไปเดินดูอุโมงค์ปลาก็ได้น้าา Charm Bakery (สาขาหางดง) ร้านคาเฟ่มินิมอล เหมาะกับคนมุ้งมิ้งอย่างเรา แอดบอกเลยร้านน่ารักมาก ไปคนเดียวก็ได้ นั่งกินเค้กชิลๆ เค้กที่ร้านน่ารักมาก! แถมยังเปิดสอนให้ได้ทำเค้กอีกด้วยน้าาา คลาสเรียนทำขนมจะเปิดสอนที่สาขาโครงการบิสิเนสพาร์ค HQ เผื่อใครสนใจก็ติดต่อทางร้านได้เลยจ้าวว  สวนพฤกษศาสตร์ เดินเล่นกันแบบชิลๆ ถ่ายรูปกับต้นกระบองเพชรแบบมินิมอล มีทั้งทางเดินลอยฟ้า มีสวนจัดแสดงในอาคารเรือนกระจกขนาดใหญ่ […]

tanna

December 9, 2022

แจกพิกัด 8 สวนดอกไม้ในเชียงใหม่ ถ่ายรูปปังรับลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบรรยากาศดีๆ แบบนี้แอดก็อยากชวนทุกคนไปนั่งพักจิบชา ชมสวนดอกไม้งามๆ ซึ่งดอกไม้บางที่ก็เริ่มทยอยแข่งกันเบ่งบานให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันแล้ว ไหนๆก็ใกล้จะวันหยุด อย่าลืมแบกกล้อง ใส่ชุดสวยๆน่ารักๆ ไปกันจ้าวว 1. สวนนา หน้าวัด สถานที่ฮอตฮิตช่วงหน้าหนาว มุมถ่ายสวยสุดเหมือนหลุดออกมาจากฝัน น้องๆดอกไม้ก็เบ่งบานรอต้อนรับทุกคนอยู่เน้อจ้าวว  *ค่าบริการเข้าชมสวน ท่านละ 50 บาท (ไม่ต้องจอง) เด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ เข้าฟรี* Facebook : สวนนา หน้าวัด เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 07:00 น. – 18:00 น. เบอร์โทร : 080 773 5656 GPS :  https://goo.gl/maps/ijLjFGCZZRdf5ELk8 2. ทุ่งไฮเดรนเยียดอยอินทนนท์ สวนคุณทองดี เป็นสวนดอกไม้ที่น่าไปขนาดเลยจ้าวว ด้วยความอยู่บนเขา รับลมหนาวแบบฟินๆ ดอกไฮเดรนเยียก็บานสะพรั่งบรรยากาศก็ดี ใครอยากพักผ่อนย่อมใจก็สามารถแวะมาเที่ยวกันได้เน้อจ้าว  แต่ละช่วงดอกไม้จะบานไม่เท่ากันเน้อจ้าว*ค่าบริการสวน […]

tanna

November 18, 2022

“Stylecation” กับเสน่ห์วันวานเมืองเหนือ ที่เที่ยวแบบลับๆ น้ำตกผาดอกเสี้ยว เชียงใหม่ 

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว เดินทางมาใกล้ถึงสิ้นปี ใครที่ยังไม่ได้เดินทางออกไปตามล่าหาความสุข ถือว่ายังไม่สาย วันนี้เราจึงอยากแนะนำน้ำตก Unseen ลับๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ในหมู่หมู่บ้านแม่กลางหลวง ที่มีวิถีชีวิตของชนเผ่าปกาเกอะญอดั้งเดิมและความน่ารักของผู้คน ที่จะทำให้เรายิ้มตลอด ใครที่อยากหนีความวุ่นวายไปเข้าป่าดอยอินทนนท์ รีบแพ็คกระเป๋าแล้วตามกันมาเที่ยวตามรีวิวเชียงใหม่ พาไป เที่ยว Stylecation ชวนเที่ยวในแบบที่เราชอบ “วันนี้ก็จะแนวลุยๆ บุกป่า ฝ่าดง เรียนรู้วัฒนธรรมเมืองเหนือแบบเรียบง่าย แต่มีความพิเศษซ่อนอยู่” มีเวลาแค่ 1 วันก็หนีความวุ่นวายได้  จ่ายความจริงใจเป็นค่าผ่านทางเข้าไปหาธรรมชาติ การจะเดินทางไปยังเส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกผาดอกเสี้ยว สามารถ Walk in ได้เลย ไม่ต้องจอง มีค่าใช้จ่ายเป็นค่าไกด์กลุ่มละ 200 บาท ไม่เกิน 10 คน ระยะทางจากการเดินประมาณ 3 กิโลเมตรจากทางเข้า ทางเรียบง่ายแต่ความลื่นจากการที่ฝนตกทำให้เป็นอุปสรรคในการเดินเข้าไป ดังนั้นจะต้องอาศัยจากใจที่รักธรรมชาติ ถึงจะเข้าไปถึงได้  ระหว่างก่อนจะไปถึงน้ำตกผาดอกเสี้ยว ก็จะมีลำธารเล็กๆ ให้เราได้ชื่นชมธรรมชาติตลอดทาง นอกจากจะต้องระวังว่าจะลื่นแล้ว ก็ต้องระวังสะดุดรากไม้อีก หลังจากที่เราได้เดินทางมาสักระยะใหญ่ก็ได้ถึงแล้วน้ำตกที่เราตามหาน้ำตกผาดอกเสี้ยว ถ้าเป็นคนเหนือจะต้องร้องอุทานว่า “งามแต้งามว้า […]

aum

September 26, 2022

ที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ไม่ต้องขึ้นดอยก็เที่ยวได้ ลุยยยย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ – ใครเป็นสายเที่ยวแบบชิวๆ มาทางนี้ แอดมีที่เที่ยวในเมืองมาแนะนำ ไม่ต้องขับรถขึ้นดอยให้เวียนหัวให้ยุ่งยาก เป็นที่เที่ยวแนวธรรมชาติ มีร้านคาเฟ่ด้วยบ้างนิดหน่อย ใครมีเวลาแค่วันเดียวรับรองว่าเก็บครบทุกที่แน่นอน เป็นที่เที่ยวแนววัยรุ่นหน่อยนะวันนี้ ถ่ายรูปลง IG ก็ได้สวยแน่นอนคอนเฟิร์ม จะมีที่ไหนที่น่าตามไปเช็คอินบ้างตามไปดูกันเลยจ้าวววว ที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ไร่แม่เหียะ  ไร่แม่เหียะ ที่เที่ยวที่แนวธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใครที่จะมาสามารถขับรถเลียบคลองชลประทานมาเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวขวา ก็ถึงแล้ว ไฮไลท์จะอยู่ที่ร้าน Fernpresso at Lake ร้านกาแฟน่ารักๆ ถ้าเดินทะลุร้านกาแฟเข้าไปจะเห็นอ่างเก็บน้ำแม่เหียะ ซึ่งเป็นมุมถ่ายรูปซิกเนเจอร์กับบ้านขาว เห็นวิวภูเขาด้วยนะ  พิกัด: ไร่แม่เหียะ คณะเกษตรศาตร์ มหาวทยาลัยเชียงใหม่ ลานเนินนุ่ม ออกจากตัวเมืองนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ถือว่าไกลมาก เลี้ยวสะพานเดียวกันกับทางเข้าห้วยตึงเฒ่า แล้วเลี้ยวขวา ถ้าใครไปช่วงเช้าก็จะได้อีก Mood นึง ไม่มีคน เป็นช่วงที่เขาปล่อยน้องแกะออกจากคอกมากินหญ้า ฟีลไปเที่ยวสวิส แต่น้องแกะตัวเปื้อนไปหน่อย ถ้าไปช่วงเย็นๆ ก็จะเป็นฟีล Relax ผ่อนคลาย นั่งชมพระอาทิตย์ ช่วงนี้หน้าฝนด้วยได้ความเขียวดีอย่าบอกใคร  พิกัด: […]

aum

September 14, 2022