One Love Art Exhibition

One Love Art Exhibition ครั้งที่ 4 กับนิทรรศการศิลปะระดับประเทศ

One Love Art Exhibition – นิทรรศการศิลปะที่รวบรวมการแสดงผลงานจากศิลปินหลากหลายแขนง เพื่อเชิญให้ทุกคนมาเป็นทั้ง “ผู้ให้” และ “ผู้รับ” ไปด้วยกัน นิทรรศการ One Love Art Exhibition 13 – 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ One Nimman จ.เชียงใหม่ 

One Love Art Exhibition

นิทรรศการศิลปะระดับประเทศที่กลับมาอีกครั้ง และในปีนี้นับเป็นครั้งที่ 4 ที่มูลนิธิหนึ่งน้ำใจได้จัดแสดงและจำหน่ายภาพผลงานศิลปะ เพื่อระดมทุนนำรายได้ไปสนับสนุนโครงการสร้างโรงเรียนหลังที่ 19 รวมถึงเปิดโอกาสให้กับทุกคนได้เข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมของมูลนิธิและได้รับรู้ถึงความสุขของการเป็นผู้ให้อย่างแท้จริง 

One Love Art Exhibition

นายแพทย์ยงยุทธ มัยลาภ กรรมการมูลนิธิหนึ่งน้ำใจ หรือมูลนิธิ One Love กล่าวถึงจุดประสงค์หลักของการทำงานของมูลนิธิ นั่นคือ การส่งเสริมและสนับสนุนด้านการศึกษา ให้กับโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร ให้ความช่วยเหลือและบรรเทาปัญหาค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาล ให้แก่ผู้ป่วยยากไร้ รวมทั้งให้ความร่วมมือกับองค์กรการกุศลต่างๆ เพื่อสร้างสาธารณประโยชน์ให้กับสังคม


ซึ่งโครงการนี้ยังเป็นการช่วยปลูกจิตสำนึก ให้คนในสังคมได้มีส่วนร่วมหยิบยื่นแบ่งปันความหวังและกำลังใจแก่ผู้ด้อยโอกาส โดยเฉพาะการส่งเสริมด้านการศึกษา สนับสนุนด้านอาคารเรียนและทุนการศึกษาให้แก่เด็กๆ ในถิ่นทุรกันดาร เพื่อที่พวกเขาจะได้มีโอกาสเข้าถึงการศึกษาที่ดีขึ้น

One Love Art Exhibition
One Love Art Exhibition

สำหรับกิจกรรมภายในงานปีนี้ ได้รวบรวมศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ร่วมแสดงงานกว่า 60 ชิ้นงาน พร้อมทั้งกิจกรรมศิลปะจากศิลปินชาวเชียงใหม่อีกหลายรูปแบบ อัดแน่นตลอด 6 วันเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Exhibition, Workshop, Tattoo, Portrait Drawing, Art Talk, Food, Music และ Swing Dance สลับสับเปลี่ยนต่อเนื่องกันตลอดระยะเวลาการจัดงาน 

One Love Art Exhibition

ทั้งนี้นอกจาก นายแพทย์ยงยุทธ มัยลาภ-กรรมการมูลนิธิหนึ่งน้ำใจ ร่วมด้วยคุณอัฐ ทองแตง-รองประธานกรรมการ และประธานในพิธี ที่อาสามาเป็นเจ้าบ้านต้อนรับแขกทุกท่านด้วยตัวเอง


One Love Art Exhibition

เรายังได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณปรีชา เถาทอง ศิลปินแห่งชาติ หนึ่งในศิลปินที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรมนิทรรศการแสดงและจำหน่ายผลงานศิลปะ One Love Art Exhibition ตั้งแต่ในปีที่หนึ่ง จนกระทั่งปัจจุบัน ให้เกียรติมาร่วมพูดคุยกันในวันเปิดนิทรรศการอีกด้วย พร้อมด้วยศิลปินผู้ร่วมแสดงงานในปีนี้อีกมากมาย ซึ่งนับเป็นการรวมผู้คนและผลงานศิลปะไว้มากที่สุด อีกงานหนึ่งของเชียงใหม่ 

One Love Art Exhibition

ใครสนใจงานศิลปะ สามารถสั่งซื้อได้ที่หน้างานและออนไลน์ exhibition.onelove.or.th

สามารถติดตามข่าวสารของมูลนิธิ One Love เพิ่มเติม

  • โทร: 065-503-3861
  • Line: onelovefoundation (มี @ นำหน้า)
  • IG: bit.ly/3e0Y7NP

อ่านรีวิวต่อที่นี่

Relate Posts :