20 ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่คนรักต้องประทับใจ อัพเดท 2024

ของขวัญวันวาเลนไทน์ คนหลงแฟนอย่างเราก็ต้องเปย์ ซื้อของให้ไอ้ต้าวความรัก งุ้ยยยยยย พูดแล้วก็เขิน เพราะสิ่งที่ไอ้ต้าวของเราได้รับต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่อันนี้ อันนั้น ก็ดูน่ารักไปหมด เลือกซื้อไม่ถูก แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะวันนี้เราจะมาดู ของขวัญต้อนรับวาเลนไทน์ ที่คนได้รับต้องอุทานว่า Oh my gosh แล้วกระโดดหอมแก้มเราซักสอง สามที ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรัก หรือ วันวาเลนไทน์ เพื่อนๆที่อยากเขียนการ์ด หรือโพสต์แคปชั่นหวานๆ เราจัดให้ทางนี้ >> สรุปมัดรวม คำคม แคปชันวันวาเลนไทน์ เด็ด ๆ

1. ดอกกุหลาบกับวันวาเลนไทน์

ดอกกุหลาบกับวันวาเลนไทน์เป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไร เพราะความหมายของดอกกุหลาบนั้นหมายถึงความรักของผู้ให้ที่มีต่อผู้รับ ขึ้นอยู่กับสีของกุหลาบ แต่ถ้าจะให้แนะนำสำหรับวาเลนท์นี้ละก็ กุหลาบสีแดงคงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ใครที่บอกรักไม่เก่งแต่รักมาก ลองมอบ “ช่อดอกไม้ปังๆ” แทนความในใจดู รับรองว่าโรแมนติกสุดๆ คลิกที่นี่

2. เสื้อยืดคู่รัก

บอกให้โลกได้รู้ว่าเนี่ยคือคนของเรา นอกจากจะเป็นของขวัญง่ายๆ แต่สามารถแสดงออกถึงความรักโดยที่ไม่ต้องพูด ยิ่งถ้าเป็นเสื้อยืดลายน่ารักๆ มีสกรีนคำที่เรียกแทนกัน เช่น “My babe” “Honey” ยิ่งจะเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก 

ดูของขวัญวันวาเลนไทน์ สั่งซื้อเสื้อคู่คลิกได้เลย เสื้อคู่รักแบบพื้นขาว

3. ดอกไม้ / ช่อดอกไม้/เมล็ดดอกไม้ 

ปลูกรักด้วยกันเฝ้ารอวันสวยงาม

ซื้อต้นดอกกุหลาบให้เลย คลิ๊กสั่ง

ไม่ว่าดอกไม้จะช่อเล็กหรือช่อใหญ่ คนรับก็ยิ้มแก้มแตกไปเลย ยิ่งถ้าเราไปเลือกซื้อดอกไม้ มาจัดช่อเอง ยิ่งแสดงถึงความใส่ใจที่มีให้ต่อกัน ตอนให้ก็ทำเสียงอ้อนๆ หน่อย “เค้าทำเองเลยนะ” ดอกไม้ช่วงวาเลนไทน์ที่คนชอบมอบให้ก็จะมี กุหลาบแดง หมายถึง การให้ดอกกุหลาบแดงกับคนที่รักความ อันลึกซึ้ง จริงจัง

คู่ไหนไม่ชอบความธรรมดา เป็นคู่ที่ชอบเล่นใหญ่ ซื้อเมล็ดดอกไม้ให้ไปปลูกก็ได้นะ เหมือนปลูกต้นรักอะไรงี้ ฮิ้วววววววว

กุหลาบแดง หมายถึง ดอกไม้แห่งความรักและความปรารถนา เป็นดอกไม้นำโชคมาสู่ผู้หญิงที่ได้รับดอกไม้
กุหลาบสีชมพู : ความรักที่มีความสุขอย่างสมบูรณ์ที่สุด
กุหลาบสีเหลืองหรือสีส้ม :มีความสุขความรักร้อนแรงยาวนาน ไม่จืดจาง หวานชื่น
กุหลาบขาว : ความบริสุทธิ์ เงียบสงบ และนำโชคมาสู่ผู้หญิงที่ได้รับ

ดอกไม้ตูม : ความรักและความวัยเด็ก
ดอกไม้บาน : ความรักที่กำลังเบ่งบาน ความอ่อนหวาน สดชื่น

ดอกลิลลี่ : ความโรแมนติก
ดอกคาร์เนชั่นสีแดง : รักมากกกก กอไก่ล้านตัว
ดอกทิวลิปสีแแดง : ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนเราจะสู้ไปด้วยกัน
ดอกไวโอเล็ต : แทนความหมายของการให้รักตอบ

  • สั่งซื้อต้นดอกกุหลาบ จากสวน ส่งตรงจากสวนถึงหน้าบ้าน >> คลิกทางนี้

4. ตุ๊กตาน่ารัก

“ไว้นอนกอดคิดถึงเธอทุกวัน บอกถึง การปลอบโยนและการเป็นมิตร

ให้น้องหมี น้องวาฬ น้องหมู อู๊ยยยยน่ารักเป็นตัวแทนความรักของเรา เวลาที่ไม่อยู่ด้วยกัน ก็ให้มองน้อง แล้วคิดถึงกันเอาไว้นะ ยิ่งถ้าเป็นตุ๊กตาที่สามารถอัดเสียงไว้ได้ยิ่งจะเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก บางคนนิยมมอบเป็น ของขวัญให้คนแอบชอบ

  • ตุ๊กตาน่ารักตะมุตะมิที่ ร้าน Moshi Moshi สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วนี้ จัดส่งถึงหน้าบ้านเลย

5. นาฬิกา

“เวลาของเค้าก็จะเป็นของเรา เวลาของเราก็จะเป็นของเขา เวลาของเราก็จะเป็นเวลาของกันและกัน’’

ใส่ดูเวลาคู่กันตลอดไป กดสั่งซื้อ

อีกหนึ่งไอเทมสุดฮิต ที่คู่รักซื้อให้กัน ลองคิดดูสิ ถ้าเกิดเค้าใส่นาฬิกาติดตัว แล้วทุกๆ ครั้ง ที่เค้ามองนาฬิกาข้อมือ “เวลาของเค้าก็จะเป็นของเรา เวลาของเราก็จะเป็นของเขา เวลาของเราก็จะเป็นเวลาของกันและกัน’’

6. แหวน

“แสดงความเป็นเจ้าของหรือบอกเป็นนัยว่า เราเป็นคู่กัน

แหวนคู่ แทนใจ

เป็นของแทนใจแก่กันและกัน ยิ่งถ้าเลือกลายแหวนที่มีดีเทล เหมาะกับแฟนของเรา ยิ่งแสดงถึงความใส่ใจมากยิ่งขึ้น การสวมแหวนไว้ที่นิ้วนางข้างซ้ายเป็นสัญญาของคนสองคนว่าจะรักและซื่อสัตย์ต่อกัน และนิ้วนางเป็นนิ้วที่มีเส้นเลือดตรงสู่หัวใจ ทำให้ใจของเราเชื่อมกันตลอดเวลา

แท็กแฟน ดูของขวัญวันวาเลนไทน์ คลิกลิงค์ได้เลยค้าาา

7. น้ำหอม

“รักก็คือรักหลงก็คือหลง ถามเธอตรงๆ ขอหอมเธอได้มั้ยยยยย”


น้ำหอมสุดคิ้วท์

หอมแก้มซ้าย หรือหอมแก้มขวาดีน้าาาอยากให้แฟนตัวหอมๆ ดมได้ทั้งวัน ก็ซื้อน้ำหอมมาให้แฟนใช้ เลือกซื้อน้ำหอมกลิ่นที่เราชอบ เพราะกลิ่นคนที่เรารักบวกกับกลิ่นน้ำหอม จะทำให้เค้ามีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น (แค่ก็หลงจะตายแล้ว )

ดูน้ำหอมวันวาเลนไทน์ คลิกลิงก์ดูก่อน

8. สร้อยคอ คู่รัก

สร้อยคู่รัก 2 คน แมวเหมียว รูปหัวใจ ใส่คู่กับแฟน 2 คน

คู่ไหนที่ไม่ชอบใส่แหวน สร้อยคอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี แถมยังเป็นสามารถเป็น Accessories ชิคๆ ได้ เลือกจี้คู่กันยิ่งโรแมนติก เหมาะมากที่จะเป็น ของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่น่าประทับใจ

อยากได้สร้อยคู่แบบในรูป คลิกเลย!

9. อุปกรณ์กีฬา ชุดออกกำลังกาย ชุดคู่

ชุดออกกำลังกายสุดแสนจะน่ารัก

สำหรับคู่ที่เป็นสายเฮลตี้ ลองซื้ออุปกรณ์กีฬา ไว้มาเล่นด้วยกัน แต่จริงๆ แล้ว แค่อยากจะหาเรื่องใช้เวลากับแฟนแค่นั้นแหละ หรือจะเป็นชุดออกกำลังกายก็ได้นะ ใส่ด้วยกันใน วันวาเลนไทน์คู่กันน่ารักจะตาย

ดูของขวัญให้แฟน เราจะแข็งแรงไปด้วยกัน คลิกได้เลย!

10. กล้องถ่ายรูปคู่ หรือ ลงมือทำคลิป

“ทำคลิป ซึ้ง ๆ หรือเป็นภาพนิ่งที่มีเพลงประกอบแล้วอัพลง youtube จากนั้นแชร์ให้ที่หน้าเฟสฯ โอ๊ยยยยยเขิลแทน” หรือจะเลือกถ่ายรูปในวันวาเลนไทน์ในวันนั้นที่เจอกัน กดแล้วภาพออกมามอบให้กันและกันเป็นที่ระลึกในวันแห่งความนี้ไว้

กล้องถ่ายรูป ปริ้นได้ พร้อมใช้งานเลยยย

จะเป็นวิดีโอที่เคยไปเที่ยวด้วยกัน, วันสำคัญต่างๆ คู่ไหนที่ไม่ได้ถ่ายวิดีโอไว้ก็อาจจะเป็น ภาพนิ่ง เลือกเพลงโรแมนติกมาใส่ แล้วเอาให้แฟนดู แถมยังแชร์ให้โลกได้รู้ถึงความน่ารักของคู่เราอีกด้วย หรือจะเลือกเป็น กล้องโพลารอยด์ เป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่น่ารักสุด ๆ อีกไอเทมเหมือนกัน เพราะกล้องโพลารอยด์เป็นกล้องที่เมื่อถ่ายแล้วเราจะได้รูปเลยทันที ทำให้มีรูปคู่ในวันที่ 14 กุมภา เป็นที่ระลึกในปีนั้นโอ้วววว ถือว่า กล้องโพลารอยด์ก็เป็นอีกตัวเลือกของขวัญที่ดีมาก ๆ

ดูของขวัญวาเลนไทน์ คลิกลิงก์ส่อง

11. ช็อกโกแลต

ช็อกโกแลต เป็นของขวัญเติมความหวานน่ากินสุดๆ

สำหรับคู่ไหนที่ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน อยู่ในช่วงที่กำลังจีบๆ กันอยู่ แนะนำว่าให้ช็อกโกแลตเป็นของขวัญ แล้วขอเป็นแฟนสิ อาจจะจัดเป็นช่อสวยๆ หรือจะใส่ในกล่องก็ได้นะ

เลือกดูช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์ คลิกลิงก์ได้เลย

12. มินิโปรเจคเตอร์ 

มินิโปรเจคเตอร์

อาจจะไม่ใช่ของขวัญ แต่เรียกว่าเป็นเครื่องมือเชื่อมความสัมพันธ์ของเราสองคน อิอิ นี่เลยมินิโปรเจคเตอร์ เอาไว้ดูหนังด้วยกันสองคน ไม่ต้องไปโรงหนังให้เสียเวลา สวีทกันได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวว่าคนจะเห็นเวลามุ้งมิ้ง แต่ไม่รู้จะดูหนังจบมั้ยนะ อาจจะต้องทำอย่างอื่นก่อน (ทำไรอะ บ้าาา ไอ้ต้าว) 

ซื้อมินิโปรเจคเตอร์เอาไว้ดูที่บ้าน สวีทกันไม่ต้องแคร์สายตาใคร คลิกเลย!

13. เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา

หายใจเข้าก็หาเธอ หายใจออกก็หาเธอ แต่ถ้าจะให้ดีอากาศก็ต้องดีด้วย ถึงฝุ่นจะเยอะ แต่ก็ไม่เยอะเท่ากับความรักที่เรามีให้เธอนะ ซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาให้แฟนสักอัน แสดงออกถึงความเป็นห่วงเป็นใยกันและกันในเรื่องสุขภาพ นอกจากสภาพร่างกายจะแข็งแรงแล้ว สภาพหัวใจก็แข็งแรงด้วยนะ

อยากได้เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา พกสะดวก ง่าย ไม่เกะกะให้แฟน สนใจ คลิกเลย!

14. โฟโต้บุ๊ค

โฟโต้บุ๊ค เก็บไว้ดูความทรงจำดีๆ

สำหรับคู่ไหนที่เป็นสายถ่ายรูป ถ่ายรูปเยอะ แล้วไม่รู้จะเก็บรูปไว้ไหนดี นี่เลย! เอารูปที่เคยถ่าย จากการไปเที่ยว หรือรูปน่ารักๆ ของแฟนเรา รวบรวมเป็นโฟโต้บุ๊ค เอาไว้ให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ก็เก๋อีกแบบ เก็บไว้ดูได้นานไม่มีจืดจางเหมือนความรักของเรา ฮิ้วววว


ร้านรับทำโฟโต้บุ๊ค คลิกเลย!

15. เคสโทรศัพท์คู่

You and me

เราจับโทรศัพท์กันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว เวลาจับโทรศัพท์ก็จะได้คิดถึงกัน ยิ่งเวลาถ่ายรูปหน้ากระจกคู่กัน ยิ่งเห็นเคสโทรศัพท์ เป็นการบวกความหวานได้อีกเท่าตัว เป็นลายเรียบๆ มีตัวอักษร “You and Me” หูยยย บอกเลยว่าดี

เคสโทรศัพท์คูแบบในรูป เพิ่มความน่ารักให้กับชีวิตคู่ คลิกเลย!

16. เทียนหอม

เทียนหอมกลิ่นกุหลาบ

ซื้อเทียนหอมให้เอาไว้สร้างบรรยายกาศ “ถึงเทียนหอมจะทำให้กลิ่นในห้องหอม แต่เราว่าเธอเธอหอมกว่า” ถ้ามามุกนี้บอกเลยว่าไปไม่เป็นเหมือนกัน หัวใจละลายยิ่งกว่าเทียนที่โดนจุด เหลวยิ่งกว่าน้ำแข็งละลาย

ซื้อเทียนหอมไว้จุดสร้างบรรยากาศ คลิกเลย!

17. หูฟัง งานคู่

หูฟังไร้สาย

ทำไมต้องซื้อหูฟังให้กัน? ก็เพราะว่าเอาไว้เป็นมุกส่งเพลงให้กันฟัง แชร์เพลงหวาน อย่าง best part “If life is a movie, oh you’re the part ถ้าชีวิตคือหนัง เธอคือพาร์ทที่ดีที่สุดในชีวิตเลย” ส่งเพลงนี้ให้ใครฟังก็ต้องมีเขินตัวม้วนบ้างละน้าาาา

ซื้อหูฟัง Xiaomi Mi ใช้ได้ทั้ง IOS,Android คลิกเลย!

18. แปรงสีฟันคู่

แปรงสีฟันไฟ้า

อยากมีซีนตื่นเช้ามาบีบยาสีฟันให้แฟนนานแล้ว วาเลนไทน์เนี่ยแหละโอกาสดี ถอยแปรงสีฟันไฟฟ้าให้เป็นของขวัญเลย ตื่นเช้ามายืนแปรงฟันหน้าอ่างล่างหน้าพร้อมกัน ก็น่ารักไปอีกแบบนะ รู้แหละว่าเป็นคลั่งรัก แปรงฟันก็ยังทำพร้อมกันอีก

อยากแปรงสีฟันไฟฟ้า เอาไว้ใช้คู้กับแฟน คลิกเลย!

19. โคมไฟ

โคมไฟพระจันทร์เต็มดวง

ความหมายก็คือแฟนเปรียบเสมือนแสงสว่างในตอนกลางคืนของเรา อะไรมันจะขนาดแม่คู๊นนนนนนน หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ น้ำผึ้งยังไม่สู้ แล้วทำไมไม่ซื้อเทียนละ? อ้าวว วาเลนไทน์นะไม่ใช่เข้าพรรษา แฮ่ๆ

โคมไฟพระจันทร์แบบในรูป คลิกเลยจ้าา!

20. สมาชิกพรีเมียมแพลตฟอร์มความบันเทิง

อยากได้ Youtube พรีเมียม

แสดงความเปย์แฟนโดยการสมัครสมาชิกพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น YouTube premium, NETFLIX, Spotify, Joox, Viu แฟนใครชอบอันไหนก็สมัครอันนั้นให้เลย หรืออยากเปย์หนักๆ ก็จัดให้ครบทั้งหมด จะดูหนัง ดูซีรีส์ หรือฟังเพลง ก็ไม่มีโฆษณามากวนเวลาที่สวีทกัน

ซื้อลำโพงบลูทูธ Xiaomi Mi เอาไว้ดูหนัง ฟังเพลง ก็ได้ คลิกเลย!

21. การ์ดวันวาเลนไทน์

การ์ดมินิมอล

คู่รักสายมินิมอล ที่ไม่อยากได้ของขวัญอะไร ขอแค่รักกันไปแบบนี้ทุกวันก็พอ ฮั่นแน่ หวานเกินไปแล้ว แต่จะไม่มีอะไรให้แฟนเลยก็จะดูยังไงอยู่ เราอาจจะเขียนการ์ดให้ บรรยายความรู้สึก หรือข้อความน่ารักๆ ให้กัน เก็บไว้อ่านได้ หรือจะเขียนการ์ดแล้วแนบไปกับของขวัญที่จะให้ยิ่งเพิ่มความน่ารัก แสดงถึงความใส่ใจมากขึ้น

สั่งซื้อ การ์ดหัวใจ สื่อแทนใจเล็กๆเป็นไงบ้างคะ? สำหรับไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ให้ของขวัญกันแล้ว ก็อย่าลืมบอกรักกันทุกวันนทำทุกวันให้เป็นวาเลนไทน์ (ว่าซั่นนน)

แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีแฟนก็ไม่ต้องเศร้านะ (ปาดน้ำตาข้างซ้าย) เอาไว้เป็นไอเดียให้กับคนที่เรารัก ครอบครัว พ่อ แม่ พี่ เพื่อนๆ ก็ได้ 

อย่าลืมติดตามแคปชั่นเด็ดๆ

Relate Posts :