สนามแบดมินตัน 8 สนาม ในเชียงใหม่ ที่คนชอบตีแบดจะต้องรู้!!

สนามแบดมินตัน 8 สนาม ในเชียงใหม่ ที่คนชอบตีแบดจะต้องรู้!!

“ไปออกกำลังกายกันเถอะ” หลังจากสิ้นเสียงของเพื่อนสาวคนสวยของเรา จึงทำให้เราหยุดคิดไม่ได้ว่า เราไม่ได้ออกกำลังกายกันมานานเท่าไหร่แล้ว และกีฬาที่เราชอบมากที่สุด ก็คือ แบดมินตัน แต่ติดปัญหาตรงที่เราไม่รู้จะไปเล่นที่ไหนได้บ้าง จึงเป็นที่มาของการไปรีวิวแนะนำสนามแบดมินตันในวันนี้เพื่อให้ใครอีกหลายคนที่ไม่รู้ จะได้รู้กันมากขึ้น ซึ่งสนามแบดมินตันในเชียงใหม่ก็มีไม่กี่ที่ให้ไป  เรามาดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนเจ๋ง ๆ กันบ้าง!

1. สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี

 • ที่ตั้ง : สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี
 • โทร 053-112870

เป็นสนามแบดคอร์ทยางมาตรฐาน ,มีทั้งหมดจำนวน 6 คอร์ท เปิดให้บริการทุกวัน โดยจันทร์- ศุกร์ 16.00-21.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 16.00-20.00 น. อัตราค่าบริการ สมาชิกชั่วโมงละ 50 บาท/สนาม บุคคลทั่วไปชั่วโมงละ 80 บาท/สนาม  ราคาไม่แพงมาก อาคารกว้าง และ ที่จอดรถสะดวกสบาย  แต่อาจจะอยู่ไกลไปนิดนึงและมีคนไปเล่นเยอะ โดยสนามอยู่ถนนคันคลองทางไปอำเภอแม่ริม ใครที่อยู่ใกล้แถวนั้นก็แวะไปเล่นที่นี้กันได้ค่ะ

จุดเด่น : ราคาไม่แพงมาก และอาคารกว้าง ที่จอดรถสะดวกสบาย


2. สนามเทศบาลนครเชียงใหม่

 • ข้อมูล : สนามกีฬาเทศบาลเก่า วิทยาลัยพลศึกษาเชียงใหม่
 • โทร : 053-259181

คอร์ทแบดที่นี้ตั้งอยู่ในวิทยาลัยพลศึกษา เชียงใหม่ แถวช้างเผือก หรือเรียกว่าสนามกีฬาเทศบาลเก่านั้นเองค่ะ โดยยิมแบดจะอยู่โรงยิมที่ 1 ทิศเหนือติดกับสนามฟุตซอล ใกล้สนามเทนนิส  สนามที่นี้มีทั้งหมด 6 คอร์ท พื้นเป็นคอร์ทยาง  โดยสนามแบดเปิดตั้งแต่บ่ายสาม ถึงเที่ยงคืน  มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ข้อเสีย คือ ในโรงยิมมีอากาศร้อนอบอ้าว

จุดเด่น :  มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จอดรถสะดวกสบายและอยู่ท่ามกลางศูนย์กลางของสถานที่ออกกำลังกาย


3. สนาม FYC

 • พิกัด : 6 ถนนอนุวิถี ซอย4 อ.เมือง เชียงใหม่
 • Email : FYC
 • Facebook : FYC Badminton
 • โทร : 096-1744565 (อาร์ม)

สนามแบดมินตัน

สนามแบดมินตัน
ขอบคุณภาพจาก FB ของ FYC

สนาม FYC เป็นสนามยางที่ใช้มาตรฐานเดียวกับโอลิมปิก มีทั้งหมด 7 คอร์ท   เปิดให้บริการทุกวัน เวลา เวลาหกโมงเช้าถึงเที่ยงคืน สำหรับค่าเช่าสนามนั้น ปรกติ คิดค่าเช่า 120 ต่อชั่วโมง พิเศษในช่วงนี้โปรโมชั่นพิเศษถึงสิ้นปีนี้ ชั่วโมงละ 100 บาท และมี บริการก๊วนบุฟเฟต์ คนละ 20 ทุกวัน  เริ่มเวลา 18.00น. นอกจากนี้ยังเปิดสอน แบดมินตัน สำหรับเด็กและประชาชนทั่วไป ในระดับพื้นฐาน ระดับกลาง จนถึงระดับแข่งขัน โดยผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ประสบการณ์สอนมากกว่า 15 ปี  และยังมีบริการอื่นๆอีกมากมายทั้ง wifi ร้านค้าและบริการ รวมทั้งร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาแบดมินตันทุกชนิดในราคาย่อมเยาอีกด้วย และที่สำคัญหากใครไปช่วงเช้าต้องโทรแจ้งคุณอาร์มก่อนนะคะ เขาจะมาเปิดสนามให้ค่ะ

จุดเด่น :  มีบุฟเฟ่ต์แบดมินตัน  พื้นสนามดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และรับสอนตีแบดโดยโค้ชผู้ชำนาญการกว่า 15 ปี


4. สนาม JC

 • ข้อมูล : 11 ถ.เจริญยิ่ง ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมือง เชียงใหม่ 50000
 • โทร : 053-304040, 089-7554374, 081-7897032
 • E-mail: JC Badminton

สนามแบดมินตัน

สนามพื้นยาง 7 คอร์ท เปิดตั้งแต่ 10 โมงถึงสี่ทุ่ม เปิดให้บริการทุกวัน ช่วงเช้า เปิดตั้งแต่ 9 โมงถึงเที่ยง และช่วงบ่ายเปิดตั้งแต่ 3 โมงถึง 5 ทุ่ม  สำหรับค่าเช่าสนามนั้นสำหรับสมาชิกคิดค่าเช่าชั่วโมงละ 100 บาท  ส่วนลูกค้าทั่วไปชั่วโมงละ 120 บาท สำหรับตีแบบบุฟเฟ่ต์ สมาชิก 20 บาท ไม่ใช่สมาชิก 40 บาท โดยข้อดีของที่นี้คือ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งร้านขายอาหารและเครื่องดื่ม ห้องอาบน้ำ ห้องน้ำ ที่จอดรถกว้างขวาง และนอกจากนี้ยังมีลูกแบดพลาสติกและขนไก่ จำหน่ายอีกด้วย


จุดเด่น : สนามกว้างขวาง มีบุฟเฟ่ต์แบด  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและที่จอดรถสะดวกสบาย


5. สนาม CNX Center badminton

 • ข้อมูล :  2/2 ซ.รรบ้านพระนอน ต.ช้างเผือก อ.เมือง (อยู่หลังเรือนจำ ในซอยเดียวกันกับร้านกับข้าวสวนดอก)
 • เบอร์ติดต่อ 084-111-5535 , 085-936-4455 , 053-122738

สนามแบดมินตัน

มารู้จักกันอีกสนามหนึ่งดีกว่า สนามนี้มีชื่อว่า CNX Center Badmintion ซึ่งบริหารงานโดยคุณต่อ จักรพันธ์ อดีตนักกีฬาทีมชาติ อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวเมือง อยู่บนถนนช้างเผือก ซอยข้างเรือนจำจังหวัด สนามที่นี้เป็นพื้นยาง มี 7 คอร์ท ค่าเช่าสนามชั่วโมงละ 100-120  บาท แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นเหลือชั่วโมงละ 100 บาทค่ะ ส่วนก๊วนบุฟเฟ่ต์คนละ 30 บาท เปิดตั้งแต่ 9 โมงถึงสามทุ่ม และที่นี้ยังรับสอนแบดมินตันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้คอร์ทที่นี้ยังขายอุปกรณ์แบดมินตันครบครัน  ที่จอดรถสะดวกสบาย แต่ซอยทางเข้าค่อนข้างลำบากนิดนึง หากใครอยากเข้าไปต้องโทรจองคิวก่อนค่ะ เพราะที่นี้ลูกค้าแน่นทุกวัน

จุดเด่น :  พื้นสนามดีและกว้าง ที่จอดรถสะดวกสบาย มีบุฟเฟ่ต์แบด และรับสอนตีแบดโดยโค้ชผู้ชำนาญการ


6. สนามสวนดอก

 • ข้อมูล : อยู่ภายในโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ บริเวณหอพักนักศึกษาแพทย์

สนามแบดมินตัน

เป็นสนามที่มีพื้นปูนธรรมดา มี 3 คอร์ท สามารถเล่นฟรี แต่ต้องมีการจองคิว และเอาอุปกรณ์ของตัวเองไปด้วย เปิดตั้งแต่ สี่โมงถึงสามทุ่ม ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ อยู่ภายในโรงพยาบาลสวนดอก บริเวณหอพักนักศึกษาแพทย์ โดยคนส่วนใหญ่ที่ไปเล่นก็จะเป็นบุคลากรของโรงพยาบาล

จุดเด่น : เล่นฟรี และอยู่ใจกลางเมือง ที่จอดรถสะดวกสบาย


7. สนามมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

 • ข้อมูล : อาคารพลศึกษา สนามกีฬากลางของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สนามแบดมินตัน


สนามแบดมินตัน

สนามแบดของที่นีเป็นสนามที่เหมือนธรรมดาทั่วไป มีทั้งหมด 6 คอร์ท อยู่ภายในอาคารพลศึกษา ใกล้ๆสนามกีฬากลางของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เวลาเปิด-ปิด  6 โมงถึง 3 ทุ่ม โดยเงื่อนไขการใช้สนามที่นี้คือ จะต้องมาหยิบบัตรคิวก่อน  โดยเริ่มตั้งแต่หกโมง และเปิดให้จองสนามก่อนแปดโมงครึ่ง โดยคนที่มาใช้ที่นี้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นนักศึกษา มช. เป็นส่วนใหญ่ เพราะใช้ฟรี แต่ถ้าหากบุคคลภายนอกนั้นก็จะเสียค่าบริการรายปี 300 บาท ส่วนรายครั้ง 40 บาท ข้อดีของที่นี้คือ อยู่ใจกลางตัวเมือง และอาหารหูอาหารตาเยอะ (อันนี้แอบส่วนตัว ฮ่าๆๆ)  เดินทางสะดวก แต่คนเยอะต้องจองคิวก่อนล่วงหน้า

จุดเด่น : อยู่ใจกลางตัวเมือง  เดินทางสะดวก และสนามกว้าง อากาศถ่ายเทสะดวก


8. สนามพานิชยสามัคคี

 • ข้อมูล : 71 ถ.ทุ่งโฮเต็ล ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
 • โทร : 053-240281  086-9102246

สนามแบดมินตัน  ของที่นี่จะเป็นสนามที่ปูพื้นด้วยไม้ มีจำนวน 3 คอร์ทเป็นสนามเล็กๆ โดยเปิดตั้งแต่ 10 โมงถึงเที่ยงคืน โดยส่วนมากที่นี้จะเล่นเป็นบุฟเฟ่ต์ 4 คนต่อสนาม โดยจ่ายคนละ 20 บาทและลูกหาร 4 ส่วนถ้าอยากเช่า คิดค่าเช่าชั่วโมงละ 100 บาท ไม่มีสมัครสมาชิก และนอกจากนี้ยังรับสอนตีแบดให้กับเด็กและผู้ใหญ่ด้วย ข้อดีของที่นี้คือ เป็นศูนย์กลางของสถานที่ออกกำลังกาย คือ นอกจากจะมีสนามแบดแล้ว ยังมีสนามเทนนิส สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและแอโรบิกให้ไปโยกย้ายส่ายสะโพกกันอีกด้วย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบค่ะ

จุดเด่น : มีบุฟเฟ่ต์แบด อยู่ในศูนย์กลางของสถานที่ออกกำลังกายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สุดท้ายอยากจะฝากบอกทุกคนนะคะว่า ไปออกกำลังกายกันเถอะค่ะ เพราะมันดีต่อสุขภาพของตัวเองคุณเอง และกีฬาแบดมินตันก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ร่างกายเราแข็งแรงได้ บางทีอาจจะไม่ต้องใช้สนามจริงก็ได้ แต่หากใครสนใจจะเล่นในสนามจริง ก็สามารถสอบถามไปตามเบอร์ที่ให้ไว้ข้างบนกันได้นะคะ เพราะไม่งั้นจะติดคิวยาว และใครมีสนามที่มันเจ๋งๆก็สามารถแนะนำเราได้นะคะ เราจะไปรีวิวถึงที่เลยยยย

ขอขอบคุณ ภาพ สนามแบดมินตัน 

ภาพสนาม จาก เว็บไซต์ของศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค 5

ภาพสนาม จากเว็บสนามเทศบาลนครเชียงใหม่

ภาพจากเฟสบุ๊คของ FYC Baminton

ภาพจาก http://www.painaidii.com

อ่านรีวิวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ คลิกลิงค์ด้านล่างนี้เลยจ้า!

5 วิธีเลือกชุดออกกำลังกาย การง่ายๆ ตามไลฟ์สไตล์ตัวเอง
ออกกำลังกายที่บ้าน ได้ยังไงบ้าง : WORK (OUT) AT HOME
เทรนด์แต่งตัวแนวกีฬา สายสปอร์ต ชุดออกกำลังกาย ชุดทำงาน ชุดเที่ยวชุดเดียวกัน
ชุดออกกำลังกาย สายสปอร์ต เอาใจสาวๆ แมตช์ได้ในชุดเดียว
5 ข้อดีของการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน

Relate Posts :

แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ EP.2 หนาวกว่าดอยปุย ก็คือเขาไม่คุยกับเราแล้ว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ ฮั่นแน่! มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วคิดแคปชั่นไม่ออกกันล่ะซี้.. ไม่ต้องห่วง เพราะแอดเทพมากในเรื่องของแคปชั่น 55 นี่เลย แอดเลยจะมาแจกแคปชั่นที่เกี่ยวกับ เที่ยวเชียงใหม่ หน้าหนาวเชียงใหม่ เที่ยวป่าเที่ยวเขา หรือแคปชั่นแซวๆ แอดก็รวบรวมมาให้แล้ว รับรองว่าคนอ่านมีไหล่สั่นกันแน่นอน ตลกเหรอ หึ หนาว ฮ่าๆ แคปชั่นเที่ยวเชียงใหม่ – แพลนเที่ยวเชียงใหม่เต็มหัว แต่ทั้งเนื้อทั้งตัวมีอยู่ร้อยเดียว – ลานเนินนุ่ม แล้วนุ่มเท่าแก้มเธอหรือเปล่า – จะแม่กำปองหรือคลองแม่ข่า ก็ไม่น่าเที่ยวเท่าห้องพี่หรอก – หลงรักเชียงใหม่ แต่หลงรักคนในใจมากกว่า – เช็คอินที่เชียงใหม่ แต่โลเคชั่นใจมันอยู่ที่เธอ – เชียงใหม่ยังมีช้าง แต่ข้างๆ เราไม่มีใคร – ลาพักร้อนเที่ยวเชียงใหม่สัก 10 วันได้ไหม ถามใจหัวหน้าดู – อยากเดินเล่นให้ไปอ่างแก้ว อยากเดินข้างๆ เธอแล้ว ต้องไปที่ไหน – เที่ยวเชียงใหม่กับเธอคนโปรด ขอเปิดโหมดคนมีคู่นะค้าาา – แอ่วคนเดียวมันเหงาใจ อยากได้คนเชียงใหม่มาแอ่วโตย – ถ้าปีใหม่แล้วยังโสด จะเปิดโหมดไปเที่ยวเชียงใหม่คนเดียวแล้วนะ – เชียงใหม่ที่ไม่มีเธอนี่มันเหงาจังเลยนะ – ระหว่างท่าช้างกับลิฟวิ่ง ผมจะเอาตังที่ไหนไปกินครับ – เค้าเที่ยวที่ไหนไม่รู้ แต่อยากเคาท์ดาวน์กับยูนะรู้มั้ย […]

Arr

December 16, 2022

แจกพิกัด 6 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส เก๋ๆ ไม่ซ้ำ ได้ฟีลเมืองนอก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกลับมาอีกครั้งกับเทศกาลที่อบอวลไปด้วยความสุขและความอบอุ่นอย่างเทศกาลคริสต์มาส บอกเลยว่าคาเฟ่แต่ละร้านเค้าก็พากันตกแต่งร้านออกมาแล้ว พร็อพแน่นๆ สวยเกินห้ามใจ แถมได้ฟีลเมืองนอกกรุบๆ ถ่ายรูปปังทุกมุม!! ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้าง ตามแอดมาเลยจ้าววว 1. Culater Cafe คาเฟ่โทนสีขาวแบบมินิมอลในย่านสันติธรรม ทางร้านตกแต่งธีมคริสต์มาสน่ารักๆ แถมมีตุ๊กตาหมีให้เข้าไปกอดถ่ายได้ จุดถ่ายรูปมีทุกมุม ไม่ว่าจะด้านในร้านและนอกร้าน ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็ได้มีเมนู Christmas Drink 2 เมนู คือ Santa latte กับ Hot Choc with Marshmello ลองมาแอ่วกันจ้าวว 2. Nexterday Cafe คาเฟ่สไตล์โมเดิร์นน่ารักๆ ภายในร้านมีพร็อพเยอะ มีมุมถ่ายเพียบ โดยเฉพาะมุมกระจกคือเดอะเบส! แถมทางร้านยังมีเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลนี้ด้วย แอดบอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าว 3. ผลิ : Phli 봄 – Cafe x Khao Soi ร้านคาเฟ่และร้านอาหาร ภายในร้านแต่งแบบสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปเยอะมากก […]

tanna

December 2, 2022

10 สถานที่ถ่ายรูปนอกรอบในเชียงใหม่ เก๋ คูล แพงไม่เหมือนใคร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะถึงช่วงรับปริญญากันแล้ว หากใครที่กำลังหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ อยู่ ตามแอดมาเลยจ้าว เพราะวันนี้แอดมาแจกพิกัดที่ถ่ายรูปปังๆ สามารถไปถ่ายกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรักก็เริ่ด! ไว้เป็นไอเดียไปถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกหนึ่งแมทซ์ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างตามแอดมาเลยจ้าววว 1. Rikujou Surfing ลานสเก็ตบอร์ดสไตล์ญี่ปุ่น ย่านข่วงสิงห์เชียงใหม่ คาวาอี้สุดๆ มุมถ่ายรูปก็มี โซนบริการก็มามีทั้งผึ้งน้อยคาเฟ่ แจ่วฮ้อน และอีกหลากหลายร้าน Facebook : Rikujou Surfing – 陸上サーフィン เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน GPS: https://goo.gl/maps/CCEhjam3D5TULPGg7 2. สวนส้มจินจู สวนส้มแบบส้มจุกๆ หน้าหนาวแล้ว บรรยากาศเกาหลีเกาใจแวะมาเที่ยวที่สวนส้มจินจู มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป สายมินิมอล ไม่มาถือว่าพลาดเน้อจ้าว ค่าเข้า ผู้ใหญ่ 70 บาทเด็ก 40 บาท Facebook : JINJU the orange farm – สวนส้มจินจู […]

tanna

November 16, 2022

North Space : เชียงใหม่ ชิคแบบที่คิดจริงไหม!? ส่องมุมมองชีวิตจริงไม่อิงนิยาย   

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เปิดมุมมองเชียงใหม่ในความคิดของคุณเป็นยังไง? หลายๆ คน คงตกหลุมรักเชียงใหม่แบบไม่รู้ตัว ด้วยเพราะเป็นเมืองแห่งความสโลว์ไลฟ์ สถานที่ท่องเที่ยวมีเอกลักษณ์ ร้านอาาหารและคาเฟ่นับไม่ถ้วน และเป็นจุดหมายหลักของนักท่องเที่ยวที่แทบจะปักหมุดไว้เป็นอันดับแรก วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปเปิดมุมมองใหม่ ว่าเชียงใหม่ ชิคแบบที่เราๆ คิดหรือไม่  โดยเรายก Top Comment จากทั้งหมด  660 คอมเมนต์ ของโพสต์คอนเทนต์ “รีวิว 10 ข้อดี ทำงานที่เชียงใหม่” มีคนได้มาแสดงความคิดต่อมุมมองต่างๆ ในการใช้ชีวิตในเชียงใหม่ ทำให้เราได้มองเห็นเชียงใหม่ในมุมมองที่กว้างมากขึ้น จะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเราลองไปเปิดมุมมองใหม่ๆ พร้อมกันเลย  ใครอยากอ่านคอมเมนต์ ทั้งหมด ตามนี้เลย รีวิว 10 ข้อดี ทำงานที่เชียงใหม่!! รีวิวจากประสบการณ์คนต่างจังหวัด ที่มาทำงาน งานกับเงินเดือนสวนทางกัน!?  ยังคงเป็นประเด็นที่มีการถกเถียงกันมากที่สุดกันมากที่สุดกับประเด็นเรื่องของเงินเดือนที่เชียงใหม่ ที่เกณฑ์ของเงินเดือนกับงานที่ทำนั้นสวนทางกันอย่างบอกไม่ถูก จนคนเหนือต้องอุทานร้องอู้วววว “สู!!!! ที่ไหนหยุด ส-อา บอกน้องกำ ที่ไหนเงินเดือนนักกว่า 15k เอินน้องดังๆ กำลุ […]

Ninereview

October 19, 2022

ฤไท ร้าน Slow Bar Coffee เชียงใหม่ ที่คอกาแฟห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมาคาเฟ่แอบลับที่อยู่ใน อ. แม่ริม ชื่อร้าน ฤไท บอกเลยว่าสายกาแฟต้องชอบ เพราะเค้าเป็นทั้งผู้ผลิตเมล็ดกาแฟ Arabica ในไทย เพื่อส่งเสริมเกษตรกรไทยโดยเฉพาะ มีเมล็ดกาแฟทั้งหมด 11 Series 11 รสชาติ ด้วยกัน และมี The Brewing House by Rue Thai ที่เน้นไปทาง Specialty Coffee ด้วยน้า  บอกเลยว่าแอดไม่ใช่คอกาแฟ แต่มาถึงที่นี่คือสนุกขนาดเลยเน้อ แอดได้ความรู้ ได้มุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับกาแฟเยอะเลย เหมือนเป็น Community ย่อมๆ ที่เราสามารถแลกเปลี่ยนเรื่องกาแฟกันได้ แถมทางร้านเค้าก็จะมีการแนะนำรสชาติต่างๆ ให้ตรงกับความชอบเราที่สุด เรียกได้ว่าเค้าใส่ใจลูกค้ามากๆ เลยจ้าว นอกจากนี้ทางร้านเค้าก็ไม่ได้มีเฉพาะกาแฟเน้อ พวก Non-Coffee ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว ชาไทย โกโก้ มีหมดจ้าวว สามารถสั่งมาทานคู่กันกับขนมได้เลย แล้วแอดอยากบอกว่าขนม คืออร่อยจริงจัง มีทั้ง […]

Ninereview

October 5, 2022