“CATS ON ICE” Cat & Ice Cream Café สวรรค์ของคนรักน้องแมวและไอศครีม

สวรรค์คนรักน้องแมวและไอศครีม

Info : CATS ON ICE Cat & Ice Cream Café
ที่ตั้ง : ซอย 7 หลัง มช. เยื้องประตูวิศวะ (หน้าโครงการปันนาเรสซิเดนท์ 3)
เวลาเปิด – ปิด : 10.30-21.30 น.
เบอร์โทร : 084-736 6100 , 080-919 4889
Instagram : catsonice.chiangmai
Wifi: มีใช้ฟรี
คนที่รักน้องแมวเหมียว จะชินกับพฤติกรรมการเคล้าคลอ กระโดดนั่งตัก ใช้ใบหน้าถูตัวเจ้าของ แล้วส่งเสียง “เมี๊ยว เมี๊ยว” ทำสายตาใสแบ๊วหวาน ออดอ้อนจนอดไม่ได้ที่จะลูบหัวหรือเกาคางให้จนหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข แบบนี้เขาเรียกว่าเป็นภาษาสากลของน้องแมวไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์ไหนทั่วโลก แต่สำหรับบางท่านอาจจะมาเรียนมาหรือมาทำงาน จนอยู่ห่างไกลจากสัตว์เลี้ยงแสนรักเหล่านี้ เรามีทางออกให้ นอกจากที่จะได้พบปะและสัมผัสกับน้องแมวเหมียวแสนน่ารักแล้วยังอร่อยกับไอศครีมเกล็ดหิมะหลากรสที่นำเข้าจากประเทศไต้หวัน ที่หาทานได้ยากในเชียงใหม่อีกด้วย
บรรยากาศหน้าร้าน Cats On Ice
ภายในร้านเลือกนั่งบนเก้าอี้หรือนั่งพื้นแบบสบายๆ
“ร้านนี้เพิ่งเปิดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี่เอง ก่อนเปิดร้านนี้ผมทำธุรกิจร้านเหล้า เปิดผับกับเพื่อนที่กรุงเทพฯ และมาหาญาติที่อยู่ในภาคเหนือบ่อย รวมทั้งน้องชายก็มาเรียนที่ มช. ส่วนตัวก็ชอบบรรยากาศที่สงบใช้ชีวิตสบายๆ ในเชียงใหม่อยู่แล้ว ประกอบกับแฟนทำงานคนละเวลา เลยอยากจะมีเวลาให้เขามากขึ้น จึงมองหาทำเลทำธุรกิจที่เปิดกลางวันที่นี่และตั้งใจเปิดให้แฟนดูแลร้าน ส่วนความคิดที่เปิดร้านคอนเซปท์นี้ เพราะเป็นคนที่ชอบแมวและเลี้ยงอยู่บนคอนโด 2-3 ตัว วันหนึ่งก็ขยายพันธุ์เพิ่มขึ้น ประกอบกับติดใจในรสชาติไอศครีมเกล็ดหิมะนำเข้าจากไต้หวัน ซึ่งเคยไปกินที่ร้านต้นสาขาในกรุงเทพ คือร้าน Huck – Ice Cream  รวมทั้งคาเฟ่แมวเริ่มเปิดในกรุงเทพเยอะขึ้น จึงนำมาแมทช์กันเป็นร้านนี้” เจ้าของร้านหนุ่ม คุณธัรพงษ์ กุลวงศ์ หรือ “ปั๊ม” เกริ่นถึงที่มาของร้าน
นี่คือกฏที่ทางร้านตั้งไว้ เพื่อความปลอดภัยของน้องแมวทั้งหลาย

แต่…ทางร้านก็มีกฏเกณฑ์วิธีใช้บริการติดไว้ว่า ต้องล้างทำความสะอาดมือก่อนเล่นกับน้องแมวภายในร้าน และเนื่องจากแมวเป็นสัตว์ที่บอบบางต้องคำนึงถึงความสบายใจของน้องแมวเป็นหลัก ห้ามใช้ความรุนแรงกับร้องแมวเด็ดขาด เช่น หยิบหลังแมว ดึงหาง หรือตี เป็นต้น ห้ามใช้แฟลซในการถ่ายภาพ ห้ามปลุกน้องแมวที่กำลังหลับอยู่ ห้ามป้อนอาหารหรือเครื่องดื่มที่ไม่ใช่สำหรับน้องแมว เนื่องจากจะก่อให้เกิดอันตรายต่อชีวิตได้ ห้ามอุ้มน้องแมวมาที่โต๊ะตนเอง หากจะอุ้มเพื่อถ่ายภาพต้องติดต่อพนักงานก่อน และลูกค้าต้องดูแลบุตรหลานให้ปฏิบัติตามกฎของร้านด้วย


มุมแห่งความอร่อย มีท็อปอัพให้เลือกมากมาย


 นั่งกินไอติมไปแล้วก็ทักทายเจ้าเหมียวที่เดินไปมาอย่างใกล้ชิด

คุณปั๊ม เจ้าของร้านลงมือเอง
ร้านสไตล์นี้ส่วนใหญ่จะเป็นคาเฟ่แมวที่มีเบเกอรี่ เค้ก ไม่มีลักษณะที่แปลกออกไปเท่าไหร่ แต่ร้านนี้นำเอาไอศครีมอร่อย รสชาติดีมาชูโรงถือว่าเป็นคาเฟ่น้องแมวที่แรกที่เป็นร้านไอติม ลูกค้าที่ไปนั่งส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาและคนทำงาน นอกจากไอศครีมที่แสนนุ่มลิ้นหอมหวานแล้ว ยังได้สัมผัสน้องแมวหลากสายพันธุ์ กว่า 13 ตัว อาทิ เปอร์เซีย, อเมริกัน ชอร์ตแฮร์, สก็อตติชโฟลด์ ทั้งพันธุ์หูตั้งและหูพับ, เปอร์เซียร์ ชินชิล่าและเอ็กโซติกหน้าย่นซึ่งราคาแพงที่สุด ซึ่งแต่ละตัวจะมีชื่อเป็นนักร้องดังทั้งไทยและเทศ อย่าง ปาล์มมี่ ,น้ำชา, ออดี้, เชสเตอร์ เบนิงตัน, บรินนี่  สเปียร์, บรูโน่ มาร์ ฯลฯ น้องเหมียวเหล่านี้จะเดินเล่นในร้านไปมา บางตัวก็คึกคัก บางตัวก็เอาแต่นอนนิ่ง ซึ่งบรรดาลูกค้าสามารถเล่นและถ่ายรูปด้วยได้อย่างใกล้ชิด
เจ้าแมวเหมียวหลับปุ๋ยทั้งวัน
ลูกค้าสาวสวยกับเจ้าเหมียวน่ารักๆ
ราคาไอศครีมเริ่มต้นที่ 49 บาท มีหลากรสทั้งเกล็ดช็อคโกแลต สตรอว์เบอรี่ วนิลา กาแฟ ชานม นมเย็น กล้วย มะม่วง มะนาว มะพร้าวและที่ลูกค้าสั่งมากที่สุดจะเป็น ไอศครีมเกล็ดซุปเปอร์นม รองลงมาเป็นพวก เกล็ดชาเขียว เกล็ดบลูเบอรี่ เกล็ดโยเกิร์ต ราคาถ้วยละ 59 บาท ส่วนใครที่ชอบเป็นเซ็ทจัดเต็มต้องสั่งไอศครีมเกล็ดหิมะวานิลา บราวนี่เซ็ท ราคา 129 บาทหรือไอศครีมเกล็ดหิมะวานิลา ลาวาเซ็ท ราคา 149 บาทรับรองจุใจเต็มๆ นอกจากนี้ยังมีไอศครีมเกล็ดผลไม้ตามฤดูกาล อาทิ เกล็ดไม้ไผ่ เกล็ดโยเกิร์ตสตรอเบอรี่และเกล็ดสายน้ำผึ้ง
เกล็ดสายน้ำผึ้ง เปรี้ยวอมหวานโดนใจ
เกล็ดชาเขียวทานกับถั่วแดงญี่ปุ่น อร่อยเข้ากันสุดๆ
สตรอว์เบอรี่พร้อมท้อปปิ้งหลากหลายเลือกได้ตามใจ
ลูกค้าสามารถที่จะเลือกท็อปปิ้งได้หลากหลาย มาเติมสีสันและรสชาติให้กับหน้าตาไอศครีมแต่ละถ้วย เพียงเพิ่มอย่างละ 10 บาท ไม่ว่าจะเป็น ฟรุ๊ตสลัด วุ้นมะพร้าว ลิ้นจี่ ลำไย  เงาะ เชอรี่ โกโก้ครันทช์ คอนเฟล็ก  ลูกเกด สตรอเบอรี่ โอโจ้ โอริโอ เอ็มแอนด์เอ็ม…สารพัดเลือกได้ตามใจชอบ ส่วนใครที่ชอบเครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีให้บริการทั้ง อิตาเลี่ยนโซดา ช็อคโกแลต ชนนม ชาเขียวนม กาแฟอราบริก้า ชาร้อน ชาเย็น หรือน้ำอัดลม ช่วงนี้มีโปรโมชั่น Happy Hours 17.30 – 21.30 น. ซื้อ 1 แถม 1 เฉพาะเกล็ดนมเย็นเท่านั้น เพียง Rate หน้าเพจร้านทางเฟซบุ๊คเพื่อรับสิทธิ์ ส่วนการเดินทางสะดวกมาก ใช้เส้นทาง ถนนสุเทพ  หลัง มช.ด้านขวาเป็นทางเข้าวิศวะ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปเพียว 20 เมตร จะเจอตึกแถวซ้ายมือก็ถึงแล้ว เชิญไปสัมผัสบรรยากาศสบายๆ สุดชิลกับน้องแมวเหมียว อร่อยกับไอศครีมสุดโปรดราคาเบาๆ…แค่นี้ก็สุดฟินแล้ว.
Top Up ชอบแบบไหนเลือกได้ตามสบาย
สินค้าสำหรับน้องแมว ทั้งหมอน อาหาร สบู่เหลว หรือที่ใส่อาหารแบบมีดีไซน์ ทางร้านก็มีให้เลือกสรร
หมอนแมวหลากหลายลาย สั่งจองกันได้เลยที่ร้าน
ของตกแต่งภายในร้าน ก็เป็นเรื่องของแมวเหมียว
บรรดาคนรักแมวเหมียวฝากความประทับใจไว้
นอกจากนี้ยังมีในส่วนของบริการรับฝากเลี้ยงแมว ห้องแอร์ 24-26 องศา แยกห้อง ไม่ขังกรง ภาชนะอาหาร น้ำ จากถ้วยเซรามิคอย่างดี มีพนักงานทำความสะอาดทั้งบริเวณห้องพัก และตัวน้องแมวเอง 2 เวลา เช้า – เย็น เปิดบริการทั้งหมด 3 ห้องStandard 2ห้อง และDeluxe 1 ห้อง สำหรับแมว 1-5 ตัว การันตีความสะอาด ปลอดภัย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้น้องแมว รวมถึงของเล่นต่างๆ เตียงสำหรับน้องแมวโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีบริการอาบน้ำน้องแมวด้วยแชมพูแบรนด์ O2 ผลิตภัณท์จากธรรมชาติอีกด้วย คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เงื่อนไขในการรับฝากเลี้ยงแมว
1.) อายุ 3เดือน ขึ้นไป
2.) ต้องเตรียมประวัติการฉีดวัคซีนของน้องแมวทุกตัวมา
3.) สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ฝาก
4.) อาหารของน้องแมว ยา หรือวิตามิน ของน้อง (ทางร้านมีขาย หากอาหารที่เตรียมมาหมด/ไม่ได้เตรียมมา)
5.) ทรายแมว (กรณีน้องไม่สามารถใช้ทรายยี่ห้ออื่นได้ทางร้านมีแยกขาย หากทรายหมด/ไม่ได้เตรียมมา)
อาหาร วิตามิน ขนม ทรายแมว และ ของเล่น ท่านสามารถจัดเตรียมมาได้ หมอนรอง หรืออะไรก็ตามที่มีกลิ่นของที่บ้าน หรือกลิ่นของท่านจะช่วยให้น้องแมวรู้สึกดี
สำรองห้องพักรับฝากเลี้ยงแมว
– ชำระ 100% ของราคาห้องตามจำนวนวันที่พัก + ค่ามัดจำ (รับคืนตอน Check out น้องแมวกลับ)
– เวลา Check in 12.00 น. เป็นต้นไป เวลา Check out 20.30 น.
หากเกินเวลาทาง Cats on ice Hotel จะโทรไปสอบถามเจ้าของ
– กรณีที่ไม่สามารถติดต่อเจ้าของได้หลังจากวันนัดรับน้องแมวกลับ ตามกำหนด ภายใน 48 ช.ม. เราจะแจ้งความดำเนินคดี ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองสัตว์ สำหรับท่านที่ตั้งใจทิ้งน้องแมว และต้องเสียค่าปรับให้เรา 20 เท่า จากราคาทั้งหมด และเมื่อถึงขั้นตอนหลังจากแจ้งความดำเนินคดี หากไม่ติดต่อมารับทราบคดีภายใน 1 สัปดาห์ เราจะทำหมันน้องแมวและหาบ้านให้น้องแมวทันที
รายละเอียดห้องพัก
ห้อง Standard : ห้องราคาเบาๆ อยู่สบายๆ ของเล่น + เครื่องอำนวยความสะดวกครบพร้อม : ห้องพักขนาด 1.4x1x2.3 เมตร
: คืนละ 350 บาท สำหรับน้องแมว 1 ตัว
: มีจำนวน 2 ห้อง รับรองได้มากที่สุด 4 ตัว
(เพิ่มตัวละ 100 บาท)
– มีเตียงเดี่ยว + ชั้นลอย ที่ฝนเล็บ
– บริการอาบน้ำก่อนวัน Check out 100บาท/ตัว
ห้อง Deluxe : ห้อง Vip รับรองน้องแมวได้เยอะ วิวหน้าต่าง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับน้องแมวได้เป็น อย่างดี ของเล่น + เครื่องอำนวยความสะดวกครบพร้อม
: ห้องพักขนาด 1.4×2.2×2.3 เมตร
: คืนละ 550 บาท สำหรับน้องแมว 2 ตัว
: มีจำนวน 1 ห้อง รับรองได้มากที่สุด 5 ตัว
(เพิ่มตัวละ 100บาท)
– มีเปลนอนชมวิวหน้าต่าง
– เตียงเดี่ยว + ชั้นลอย ที่ฝนเล็บ
– คอนโดแมวสำหรับปีนป่าย
– บริการอาบน้ำก่อนวัน Check out 100บาท/ตัว
ต้อนรับเดือนแห่งความรัก พร้อมฉลองครบ 1 ปี ร้าน Cats On Ice Cafe’ Chiangmai ตั้งแต่วันนี้-สิ้นเดือน ก.พ. 2559 นี้ Snowflake Ice Cream ทุกรสชาติ ลดเหลือ 39 บาท ! ย้ำ 39 บาท เท่านั้น อย่าลืมพาครอบครัว คนรัก เพื่อนรัก มาฉลองกันเยอะๆนะจ้ะ น้องแมวกว่า 20 ชีวิตรอต้อนรับอยู่ทุกๆวัน ที่นี่ที่เดียว

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022