ยำคุณแม่

ยำคุณแม่ อร่อย แซ่บ นัว รัวลิ้นที่ ตุรกี ฟีลดีมากเลยคุณแม๊!

ยำคุณแม่ – ไปมาเมื่อวานนี้ มันดีมากจริงๆ เลยรีบเอามาบอกต่อ คาเฟ่ตุรกี ที่ทุกคนกำลังตามหากันอยู่ มีใครหลายๆ คนกำลังสงสัยว่าคาเฟ่อยู่ตรงไหน ตามมาได้เลย ร้านชื่อว่า ยำคุณแม่ อยู่ในโครงการวันนิมมาน จะอยู่โซนอาหารด้านหลัง (One Market) ร้านยำคุณแม่ ข้างล่างจะเป็นอาหารพวก ยำ ตำ ต้ม อีสานนัวๆ กันไปเลย ส่วนข้างบนจะเป็นคาเฟ่ตุรกี ซึ่งของที่นำมาตกแต่ง จะเป็นของนำเข้าทั้งหมด ใครจะขึ้นไปเที่ยวหรือไปถ่ายรูปสวยๆ จะต้องสั่งชุดขนมหรือเครื่องดื่มก่อนเข้าคาเฟ่ และที่นี่ก็มีชุดให้เช่าใส่ด้วย จะได้ไปเยือนตุรกีอย่างสมบูรณ์แบบ ฮ่าๆ

ถ่ายรูปกันเพลินๆ เสร็จแล้ว ก็กลับมาที่ประเทศไทยต่อ ฮ่าๆ ลงมาที่ชั้นล่าง สายแซ่บต้องถูกใจสิ่งนี้ รสชาติแซ่บนัวทำถึงมาก จะมานั่งอธิบายก็คงจะอยาก แนะนำว่าต้องไปลองเอง ส่วนเมนูที่ทางร้านแนะนำวันนี้ก็จะมี


  • ยำสองสหาย
  • ตำไทยคอหมูทอด
  • ยำมะม่วงปลากรอบ
  • ต้มแซ่บไก่
  • ข้าวผัดต้มยำกุ้ง
  • น้ำตกคอหมูย่าง
  • ลาบหมู
  • เอ็นข้อไก่
ยำคุณแม่
ต้มแซ่บไก่
ยำคุณแม่
ช่วงเที่ยงช่วงเย็นก็แวะมาทานได้
โคมไฟพร็อพถ่ายรูปสวยๆ
ยำคุณแม่
มุมใหม่ คังคุไบไปเลยจ้า
ยำคุณแม่
ชั้น 2 เป็นคาเฟ่ กว้างมาก เหมือนหลุดมาอีกประเทศเลย
สีสันสวยมาก
ยำคุณแม่
ชุดขนมเครื่องดื่มนำเข้า
ยำคุณแม่
มีชุดเช่าให้ใส่ มีทั้งชายหญิง มีหลายสีด้วย
ยำคุณแม่
ยำมะม่วงปลากรอบ
ข้าวผัดต้มยำกุ้ง
ยำคุณแม่
เอ็นข้อไก่
ลาบหมู, ตำไทยคอหมูทอด, ยำสองสหาย, น้ำตกคอหมูย่าง
ยำคุณแม่

ถูกปากจริงบอกเลย แซ่บนัวมาก จะพาครอบครัวมาทานข้าวที่นี่ก็ได้ หรือชวนเพื่อนมาถ่ายรูปที่คาเฟ่ก็เกร๋ดี ออกลีลาเต้นระบำหน้าท้องกันสนุกๆ ปักหมุดแล้วไปกันได้เลย


ดูคลิปเต็มที่นี่


@reviewchiangmai

เต้นจนลืมตัว แซ่บนัวที่ ตุรกี! 🔥 แม่นแล้วฟังบ่ผิด ไปมาเมื่อวานนี้ มันดีมาก เลยรีบเอามาบอกต่อ ร้านชื่อว่า ยำคุณแม่ อยู่ในโครงการวันนิมมาน จะอยู่โซนอาหาร (One Market) ข้างล่างจะเป็นอาหารพวก ยำ ตำ ต้ม อีสานนัวๆ 🌶 ส่วนข้างบนจะเป็นคาเฟ่ตุรกี ของที่นำมาตกแต่งเป็นของนำเข้าทั้งหมด ไปถ่ายรูปสวยหรือไปกินยำแซ่บๆ ก็ได้ 🥰 📍 พิกัด: โครงการวันนิมมาน อยู่โซนอาหารด้านหลัง (One Market) เวลาเปิด-ปิด: 12.00 – 22.00 น. โทร: 063-218-9326 ยำคุณแม่ ยำคุณแม่เชียงใหม่ ยำเชียงใหม่ #อร่อยบอกต่อ #ที่กินเชียงใหม่ #รีวิวเชียงใหม่ ♬ 39 Minutes – kiki vivi lily


อ่านรีวิวต่อที่นี่

Relate Posts :