ถุงเงินถุงทอง

ถุงเงินถุงทอง เปิดกรุขุมทรัพย์คนรัก ชาบู หมูกระทะ สาขาเชียงใหม่

ถุงเงินถุงทอง – ร้านขายอุปกรณ์ชาบู หมูกระทะที่ครอบคลุมสุดๆ ครบ จบในที่เดียวตั้งแต่ ตะเกียบ ช้อน กระทะย่าง ไปจนถึงรางสายพาน!! สินค้าที่ร้านมีเยอะมาก มีบริการทั้งขายปลีก-ขายส่ง สินค้ารับประกันนานสูงสุดถึง 5 ปี ใครเป็นสายปาร์ตี้อยากได้เตาปิ้งย่างไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ มาที่นี่ได้เลย

ถุงเงินถุงทอง

เตาที่ร้านมีครบทุกสไตล์ ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อยากได้แบบไหนจิ้มเลือกกันได้ น้ำจิ้มกับหัวเชื้อน้ำซุปก็มี จัดเต็มทุกรสชาติไปเลย


ถุงเงินถุงทอง

หรือใครคิดอยากจะเปิดร้านชาบูหมูกระทะแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงก็มาที่นี่ได้เหมือนกัน มีครบตั้งแต่เครื่องสไลด์เนื้อ เตา เตาไฟฟ้า เตาย่างถ่าน ระบบดูดควัน หม้อ จานชามถ้วยช้อนเมลามีน ชุดโต๊ะเจาะเตา ที่นี่ยังมีบริการให้คำปรึกษา ช่วยออกแบบร้าน แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดอีกเพียบ รับรองลดสุดปัง!!

ถุงเงินถุงทอง
ถุงเงินถุงทอง
ถุงเงินถุงทอง
ถุงเงินถุงทอง
ถุงเงินถุงทอง
ถุงเงินถุงทอง

ดูวิดีโอที่นี่


@reviewchiangmai

เปิดกรุขุมทรัพย์สำหรับคนรัก ชาบู ปิ้งย่าง หมูกระทะกับ “ถุงเงินถุงทอง สาขาเชียงใหม่” ร้านขายอุปกรณ์ชาบู หมูกระทะที่ครอบคลุมสุดๆ ครบ จบในที่เดียวตั้งแต่ ตะเกียบ ช้อน กระทะย่าง ไปจนถึงรางสายพาน!! สินค้าที่ร้านมีเยอะมาก มีบริการทั้งขายปลีก-ขายส่ง สินค้ารับประกันนานสูงสุดถึง 5 ปี เตาที่ร้านมีครบทุกสไตล์ ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อยากได้แบบไหนจิ้มเลือกกันได้ น้ำจิ้มกับหัวเชื้อน้ำซุปก็มี จัดเต็มทุกรสชาติไปเลย หรือใครคิดอยากจะเปิดร้านชาบูหมูกระทะแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงก็มาที่นี่ได้เหมือนกัน มีครบตั้งแต่เครื่องสไลด์เนื้อ เตา เตาไฟฟ้า เตาย่างถ่าน ระบบดูดควัน หม้อ จานชามถ้วยช้อนเมลามีน ชุดโต๊ะเจาะเตา ที่นี่ยังมีบริการให้คำปรึกษา ช่วยออกแบบร้าน แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดอีกเพียบ รับรองลดสุดปัง!! พิกัด: ถนนเชียงใหม่-หางดง (ติดกับถนนใหญ่ อยู่ฝั่งเข้าเมือง) ต.บ้านแหวน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เวลาเปิดปิด : 08.30 – 17.30 น. #ถุงเงินถุงทองสาขาเชียงใหม่ #ร้านขายอุปกรณ์ปิ้งย่างหมูกระทะ #หมูกระทะเชียงใหม่ #รีวิวเชียงใหม่ #reviewchiangmai ♬ เสียงต้นฉบับ – รีวิวเชียงใหม่ – รีวิวเชียงใหม่


อ่านรีวิวต่อที่นี่

Relate Posts :