แอคเคาท์ Threads ไทยคนไหนน่าติดตามบ้างเช็กลิสต์พร้อมกันเลย

อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้ แอป Threads กำลังอยู่ในกระแสและมีผู้ใช้งานในบัญชีเกินกว่า 10 ล้านคนตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการ อารมณ์จะใกล้เคียงกับ Twitter แต่ลูกเล่นบางอย่างก็แลดูล้ำกว่า เช่น การโพสต์ได้ถึง 500 ตัวอักษร การลงคลิปวิดีโอยาวถึง 5 นาที ซึ่งใครที่สมัครสมาชิกเรียบร้อยแต่ยังไม่รู้ว่ามีบัญชี Threads ไทยคนไหนน่าติดตามบ้าง มาเช็กลิสต์ที่นี่พร้อมกันได้เลย

เช็กลิสต์ แอคเคาท์ Threads ไทยน่าติดตาม

1. pigkaploy 

ลอยไพลิน ตั้งประภาพร https://www.threads.net/@pigkaploy

บัญชีแรกสำหรับคนสายท่องเที่ยว เดินทางคนเดียว หรืออยากเปิดประสบการณ์ใหม่ในดินแดนที่ไม่รู้จักต้องไปกดติดตามบัญชีของ “พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” เอาไว้เลย เธอมักอัปเดตเรื่องราวชีวิตและเรื่องเล่าจากสิ่งที่ตนเองได้สัมผัส ซึ่งมักเป็นพื้นที่ที่น้อยคนจะมีโอกาสพบเจอ รับรองว่าเปิดโลกอีกใบให้คุณเพลินกันแบบคาดไม่ถึงแน่

2. sorrayuth9111

สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว https://www.threads.net/@sorrayuth9111

ไม่มีใครไม่รู้จักแน่ ๆ สำหรับนักเล่าข่าวเจ้าของฉายา “กรรมกรข่าว” ที่ยังคงครองใจแฟนข่าวเมืองไทยมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดบัญชี Threads เป็นอีกช่องทางการติดตามเรียบร้อย เตรียมอัปเดตความเคลื่อนไหวและเรื่องที่คุณคาดไม่ถึงจากบัญชีนี้ได้เลย

3. kanchai

หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย https://www.threads.net/@kanchai


เจ้าของรายการฮิตดติดลมบนอย่าง “โหนกระแส” ที่เวลานี้กลายเป็นนักสัมภาษณ์เบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทยก็ได้ทำการเปิดบัญชี Threads เรียบร้อย เนื้อหาส่วนมากอาจเน้นเรื่องไลฟ์สไตล์ สร้างสีสันสนุก ๆ แต่เชื่อว่ายังไงต้องมีความพิเศษให้ทุกคนที่ติดตามได้อ่านกันอยู่ตลอดแน่นอน ไม่ต้องห่วง

4. somrak_k

อีเจี๊ยบ เลียบด่วน https://www.threads.net/@somrak_k

แม้เพจ Facebook อย่าง “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” จะปิดตัวลงไปอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าหลายคนยังคงคิดถึงความกวนประสาทของเจ้าไก่เหลืองตัวนี้แบบไม่ต้องสงสัย เอาเป็นเขาไปเปิดบัญชีเธรดให้ได้ติดตามกัน แต่คงเน้นเรื่องส่วนตัว ความตลก จิกกัดตามสไตล์ ใครคิดถึงก็ไปติดตามกันได้ แต่ไม่รู้ว่าจะเปิดเล่นนานหรือเปล่าเหมือนกันนะ

5. oatpramote

โอ๊ต ปราโมทย์ https://www.threads.net/@oatpramote

อีกคนที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างดีกับนักร้องเสียงเพราะ พิธีกรสายฮา และเจ้าของบริษัทโคตรคูลที่ผลิตคอนเทนต์ดี ๆ ออกมาให้ได้รับชมกันอยู่ตลอด อยากรู้ว่าแต่ละวันเขามีไลฟ์สไตล์ยังไง หรือมีอะไรอัปเดตความเคลื่อนไหวที่แฟน ๆ รอคอยกันบ้างก็ไปกดติดตามเอาไว้ก่อนได้เลย ความฮากำลังรอทุกคนอยู่

6. pita.ig

พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ https://www.threads.net/@pita.ig


ถูกพูดถึงมากสุดในช่วงนี้คงไม่ผิดนัก สำหรับ “คุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์” แม้คุณไม่ใช้แฟนด้อมส้ม หรืออยู่คนละฝั่งด้านความคิดเห็นทางการเมืองแต่ชายคนนี้มี Quote และแนวคิดน่าสนใจให้ได้ติดตามกันเยอะมาก อัปเดตข่าวสาร เรื่องราวต่าง ๆ กันเลย

7. Review Chiangmai

รีวิวเชียงใหม่ https://www.threads.net/@reviewchiangmai

ปิดท้ายด้วยบัญชีที่โด่งดัง ฟอลนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด แอดมาหากันหน่อยเน้อ

ตอนนี้หลายบัญชี Threads กำลังทยอยสร้างบัญชีและในอนาคตน่าจะต้องมีหลายคนน่าสนใจให้ได้กดติดตามอย่างแน่นอน คอยอัปเดตกันอยู่เรื่อย ๆ เอาไว้เลย

รีวิวที่น่าสนใจ

Relate Posts :