เกษียณมาร์เก็ต

เกษียณมาร์เก็ต community ใหม่ สุดชิคของคนวัย 60 อัพ!

เกษียณมาร์เก็ต ที่เที่ยวเชียงใหม่ แหล่งรวมความอบอุ่นและของกินที่บริการโดยคนรุ่นใหญ่ รุ่นใหญ่แค่ไหนให้ดูจากชื่อตลาดเน้อ ซึ่งภายในตลาดมีอาหารของกินให้เลือก และยังมีสินค้าหัตถกรรม ต้นไม้ พืชผักปลอดสารพิษ สิ่งที่แอดไปแล้วรู้สึกไม่อยากกลับบ้านเลย ก็คงเป็นบรรยากาศนั่งชิลในสวนที่ผ่อนคลายมากๆ ซึ่งมีลมพัด และบรรยากาศร่มรื่นตลอดวัน เหมาะกับการมานั่งพักผ่อน

วันนี้แอดมินชวน เที่ยวเชียงใหม่ ใครที่กำลังเล็งว่าจะออกไปเที่ยวหลังจากที่โควิด – 19 ดีขึ้น ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ แต่แอดขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งที่ ที่ต้องมีใน List หากจะมาเที่ยว บรรยากาศน่ารักๆ สบายๆ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น น่ารักกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว จะไปเดินเล่น ช้อป ชิม นั่งเล่น ชิลๆ ก็ได้หมด


บรรยากาศอบอุ่น พูดคุยดุจญาติมิตร

ความประทับใจที่ 1 คือความน่ารักของพ่อค้า แม่ขาย ที่ส่งยิ้ม พูดคุยตลอดเวลา “ขนมไหมจ้ะ” แอดเองก็เป็นคนง่ายๆ ถามแบบนี้ก็ต้องซื้ออยู่แล้ว ระหว่าที่เดินจับจ่ายใช้สอย ก็มีเพลงเพราะๆ จากนักดนตรีรุ่นเก๋า มาคอยเล่นดนตรีให้เราฟัง เพิ่มบรรยากาศให้ดูมีชีวิตชีวา

เกษียณมาร์เก็ต
เกษียณมาร์เก็ต
เกษียณมาร์เก็ต
เกษียณมาร์เก็ต

เปลี่ยนวันหยุดให้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม

มาเปลี่ยนวันหยุดของคุณให้กลายเป็นความชิลกัน กับบรรยากาศร่มรื่น นับว่าเป็นความประทับใจอย่างที่สองของแอดเลย คือบรรยากาศรอบนอก หลังจากที่ซื้อของกินมาได้เต็มไม้เต็มมือแล้ว ก็ต้องถึงเวลาที่จะกินของอร่อยๆ ลงท้องแล้ว ที่นั่งด้านนอกที่อยู่ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ นั่งแบบนี้ทั้งวันยังได้เลย


เกษียณมาร์เก็ต
เกษียณมาร์เก็ต
เกษียณมาร์เก็ต
เกษียณมาร์เก็ต
เกษียณมาร์เก็ต

เก็บตกความอร่อย

เก็บตกความอร่อยกับของยั่วน้ำลาย กับของกินมากมาย หลายอย่าง ทั้งของคาว ของหวาน แต่รับรองว่าอร่อยทุกอย่าง ห้ามพลาดสักอย่างเลย แอดขอเตือนว่าอย่าใส่เสื้อผ้ารัดๆ ไป ไม่งั้นมีพุงออก

เกษียณมาร์เก็ต
เกษียณมาร์เก็ต
เกษียณมาร์เก็ต
เกษียณมาร์เก็ต

แอดเขียนมาขนาดนี้ก็ต้องมีคนอยากไปบ้างแหละ ไปอุดหนุนพ่อค้า แม่ขายกันได้เน้อจ้าววว ไปแล้วได้พลังบวกกลับมาเยอะแน่นอน ที่สำคัญอย่าลืมติดตามบทความที่น่าสนใจอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่ กันด้วยน้า รับรองว่าแอดมี ที่เที่ยวเชียงใหม่ มาแนะนำกันอีกแน่นอน

Relate Posts :