หมูนุ่มปรุงรสซูเปอร์เชฟ

หมูกระทะ ชาบูต้อง “หมูนุ่มปรุงรส Superchef-CPF” อร่อยกับเพื่อนง่ายๆ แค่ฉีกซอง

ยี่เป็งปีนี้อยากกิน หมูกระทะกับเพื่อน แต่ไม่มีเวลาหมักหมูเองทำยังไงดี ?? ลอง หมูนุ่มปรุงรส Superchef-CPF สิ!!

ทุกปัญหาจะหมดไป เพราะวันนี้แอดมีเคล็ดลับ (ที่ไม่ลับ) มาบอกทุกคนจ้าว สิ่งที่จะทำให้เรามีเวลาเอ็นจอย กับคนสำคัญในเทศกาลพิเศษได้ยาวนานยิ่งขึ้น เพราเราไม่ไม่ต้องเสียเวลามาเตรียมหมู และหมักหมูเองอีกต่อไป ไม่ว่าจะปิ้ง ย่าง ชาบู หมูกระทะ ก็เอาอย่ในทุกสถานการณ์แน่นอน นั่นก็คือการที่แอดแลือกใช้หมูนุ่มปรุงรสซูเปอร์เชฟเป็นตัวเลือกคู่หู คู่ใจ ในทุกเทศกาลจ้าววววว

ซึ่งมีหมูนุ่มปรุงรสให้เลือกกันถึง 7 อย่าง แบบจุกๆ กันเลยจ้าว ไม่ว่าจะเป็น

  • หมูนุ่มปรุงรส
  • หมูนุ่มปรุงรสน้ำมันงา
  • หมูนุ่มปรุงรสพริกไทยดำ
  • หมูนุ่มปรุงรสบาร์บีคิว
  • สามชั้นน้ำมันงา
  • หมูบะช่อปรุงรส
  • ตับหมูปรุงรสน้ำมันงา

ซึ่งหมูนุ่มแต่ละแบบของซูเปอร์เชฟจะให้รสชาติ สัมผัสที่นุ่ม หอม อร่อย เข้าเนื้อเน้นๆ และอีกเหตุผลสำคัญที่แอดเลือกให้หมูนุ่มของซูเปอร์เชฟให้อยู่กับแอดมาทุกเทศกาลก็คือ “ราคาคุ้มค่า” สบายกระเป๋ามาก จ่ายไม่ถึงร้อย ก็อร่อยฟินๆ ได้ เรื่องปริมาณก็จุกๆ บอกเลยว่ากิน 3 คนก็ยังเอาอยู่

พิกัด: ที่ Mackro และ CP Freshmart เชียงใหม่ใกล้บ้าน ทุกสาขา

ปัญหาของการเสียเวลาที่ต้องมาเตรียมหมู หมักหมูเอง จะหมดไปทันที ที่สำคัญยังคงความอร่อยให้อยู่ในทุกมื้อของทุกคน สำหรับยี่เป็งปีนี้ใครอยากประหยัดเวลาในการเตรียมของให้น้อยลง แล้วมาเพิ่มเวลาเอ็นจอยกับการปิ้ง ย่าง หมูกระทะ ชาบู ให้ยาวนานขึ้นหมูนุ่มปรุงรสซูเปอร์เชฟตอบโจทย์จ้าว

ซึ่งยี่เป็งปีนี้จัดชาบู หมูกระทะ แก้เครียดกับแก๊งเพื่อนได้ง่ายๆ แค่ใช้ หมูนุ่มปรุงรส Superchef-CPF เพราะนอกจากจะประหยัดเวลาในการหมักหมูแล้ว รสชาติก็เริ่ดที่สุด

เพราะแอดรู้ เพื่อนรู้ ว่ามาแล้วต้องพร้อมกินเลย ไม่ชงไม่ช่วยหรอกหมักหมูเตรียมของ แอดจึงเลือกใช้หมูนุ่มปรุงรสของซูปเปอร์เชฟ ที่ราคาสบายกระเป๋า แถมถุงใหญ่จุใจ จะกินกี่คนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะแย่งกัน


ย่างเสร็จจิ้มได้ หมูคือสุกไวมาก แอดก็ขอชิมคำแรกก่อนเลยจ้า มากับน้ำจิ้มรสเด็ดที่แอดปรุงเอง เข้ากันมาก เนื้อนุ่ม หอม กำลังดี

ขอเฉลยเคล็ดลับ (ที่ไม่ลับ) แค่ฉีกซองก็พร้อมฟิน เสร็จแล้วจัดแจงเทลงชามได้เลย ไม่ต้องหาซอสปรุงรสหมักเองให้วุ่นวาย หมูสามชั้นหมักน้ำมันงาเน้นๆ ดูสิเธอชิ้นใหญ่พอดีคำเว่อร์!!

จังหวะคีบหมูและตับหมักน้ำมันงา วางลงบนเตาย่าง เสียงซ่าาาา… ของหมูที่กำลังสัมผัสเตาย่างคือมันดีย์

แอดแนะนำเลยว่าใครชอบกินตับ ต้องลองตับหมักน้ำมันงาของซูเปอร์เชฟ มันนุ่ม หวาน และฉ่ำมาก

คอหมูกระทะอย่างแอดประทับใจสิ่งนี้

แค่นี้ก็เอ็นจอยกันได้ง่ายๆ แล้วจ้า ขอตัวไปตักหมูบะช่อปรุงรสลงหม้อชาบูก่อนเน้อ ขอบอกว่าเด้ง นุ่ม ดีมาก ปั้นก้อนจุ่มลงในหม้อชาบูก็คืออร่อยเหาะ

ใครที่เห็นแล้วน้ำลายสอ ไปจัดหมูนุ่มปรุงรสที่ Makro สาขาใกล้บ้านได้เลย หรือใครจะไปซื้อที่ CP Freshmart สาขาใกล้บ้านก็ได้นะ หาซื้อได้ง่ายมาก

อย่างในรูปจะเป็น หมูนุ่มปรุงรสน้ำมันงา สุดกลมกล่อม เอาไปทำอาหารได้ทุกเมนูเลยเน้อ ไม่จำกัดว่าต้องหมูกระทะเท่านั้น


หมูสามชั้นหมักน้ำมันงา ให้รสชาติและสัมผัส ที่นุ่ม ไม่เหนียว เพราะทางซูเปอร์เชฟหมักนุ่มมาให้แล้ว ฟินมากตัวนี้

ตับหมูปรุงรสน้ำมันงา สายตับไม่ควรพลาดเพราะทานง่ายรสสัมผัส นุ่มและหวาน ใครไม่กินเครื่องใน แต่ถ้าได้ชิมแล้วบอกเลยว่าจะติดใจจ้า

หมูบะช่อปรุงรส  แสนอร่อย เด้งๆ สามารถนำไปต่อยอดได้กับหลายหลากเมนูเลย

หมูนุ่มปรุงรส  แต่ความอร่อยได้มาเกินร้อย สามารถนำไปประกอบเมนูอาหารได้สารพัดเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหน้าหมูญี่ปุ่น หมูกระทะ ชาบู และมาม่าหม้อไฟเกาหลีฟินจนถึงแดนกิมจิแน่นอน

หมูนุ่มปรุงรสพริกไทยดำ หมูนุ่มหมักสูตรใหม่ หมักด้วยพริกไทยดำ เข้าเนื้อ รสชาติเข้มข้น

หมูนุ่มปรุงรสบาร์บีคิว ไม่ว่าจะนำไปปรุงอาหาร หรือเอาไป จุ่ม ปิ้ง ย่างก็หอมเครื่องบาร์บีคิวเข้มๆ เข้ากั๊นเข้ากันจ้าว

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ กิจกรรมที่เชื่อมความสัมพันธ์ในผองเพื่อนได้ดีที่สุด ต้องชาบู หมูกระทะ ชุดใหญ่แบบไฟกระพริบเท่านั้น ใครที่อยากลิ้มลองตามแอด สามารถไปซื้อ หมูนุ่มปรุงรสซูเปอร์เชฟ ได้เลยจ้าว ซองใหญ่คุ้มค่า ปริมาณให้มาแน่นๆ ราคาสบายกระเป๋าคุ้มกว่าไปกินที่ร้านแน่นอน

Relate Posts :

10 ของย่างหน้าหนาว ถูกใจสไตล์ คนเมือง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฉันหนาวจังเลยพี่ชาย พี่ชายพอจะมีอะไรอุ่นๆ แก้หนาวนี้ไหมจ๊ะ มีแน่นอน แอดเอา ของย่างหน้าหนาว มาแนะนำ วันนี้แอดขอมาแบบสไตล์คนเมืองสักหน่อย สมัยแอดเป็นบ่าวน้อย ได้ไปเที่ยวงานวัดแต่ละครั้งก็จะเจออาหารแบบนี้ พูดแล้วก็นึกถึงสมัยแต่ก่อนเลย เป็นของที่ทำได้ง่ายๆ ทานได้ง่ายๆ หาซื้อได้ตามตลาดบ้านๆ เหมาะมากสำหรับหน้าหนาวในแต่ละปี พอเอามาย่างแล้วรับรองว่า กลิ่นหอม อร่อยถูกปากคนเมืองอย่างแน่นอน อย่ารอช้า เพราะเฮียอ๋ามาแล้วววววว  พิกัด: ตลาดเมืองใหม่ (เปิด 24 ชม.) และ ตลาดวโรรส (08:00 – 16:30 น.) GPS ตลาดเมืองใหม่: g.page/MuangMaiMarket?share GPS ตลาดวโรรส: goo.gl/maps/FQCWbr7w6ohupput8  1. ข้าวจี่ เป็นอาหารที่เรียบง่าย ส่วนมากจะเกิดเมนูนี้ขึ้นมาก็หลังจากที่กินข้าวเหนียวแล้วเหลือนี่แหละ ฮ่าๆ ถ้าแม่เห็นนี่ตีเลยนะ กินข้าวให้เหลือเนี่ย  เราก็จะนำข้าวมากำๆ ให้มันแน่นๆ จากนั้นจะปั้นให้ยาว หรือบี้ให้แบนก็ได้แล้วแต่จะชอบ จากนั้นคลุกกับไข่ดิบ แล้วเอาขึ้นย่าง แล้วก็คลุกย่างอีก ทำสองสามรอบก็ได้แล้ว เคล็ดลับเพิ่มความอร่อยก็คือ ใส่ซอสนิดๆ เพื่อเพิ่มรสชาติให้ไข่หน่อย […]

Arr

December 21, 2021

หมูกระทะ ชาบูต้อง “หมูนุ่มปรุงรส Superchef-CPF” อร่อยกับเพื่อนง่ายๆ แค่ฉีกซอง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineยี่เป็งปีนี้อยากกิน หมูกระทะกับเพื่อน แต่ไม่มีเวลาหมักหมูเองทำยังไงดี ?? ลอง หมูนุ่มปรุงรส Superchef-CPF สิ!! ทุกปัญหาจะหมดไป เพราะวันนี้แอดมีเคล็ดลับ (ที่ไม่ลับ) มาบอกทุกคนจ้าว สิ่งที่จะทำให้เรามีเวลาเอ็นจอย กับคนสำคัญในเทศกาลพิเศษได้ยาวนานยิ่งขึ้น เพราเราไม่ไม่ต้องเสียเวลามาเตรียมหมู และหมักหมูเองอีกต่อไป ไม่ว่าจะปิ้ง ย่าง ชาบู หมูกระทะ ก็เอาอย่ในทุกสถานการณ์แน่นอน นั่นก็คือการที่แอดแลือกใช้หมูนุ่มปรุงรสซูเปอร์เชฟเป็นตัวเลือกคู่หู คู่ใจ ในทุกเทศกาลจ้าววววว ซึ่งมีหมูนุ่มปรุงรสให้เลือกกันถึง 7 อย่าง แบบจุกๆ กันเลยจ้าว ไม่ว่าจะเป็น หมูนุ่มปรุงรส หมูนุ่มปรุงรสน้ำมันงา หมูนุ่มปรุงรสพริกไทยดำ หมูนุ่มปรุงรสบาร์บีคิว สามชั้นน้ำมันงา หมูบะช่อปรุงรส ตับหมูปรุงรสน้ำมันงา ซึ่งหมูนุ่มแต่ละแบบของซูเปอร์เชฟจะให้รสชาติ สัมผัสที่นุ่ม หอม อร่อย เข้าเนื้อเน้นๆ และอีกเหตุผลสำคัญที่แอดเลือกให้หมูนุ่มของซูเปอร์เชฟให้อยู่กับแอดมาทุกเทศกาลก็คือ “ราคาคุ้มค่า” สบายกระเป๋ามาก จ่ายไม่ถึงร้อย ก็อร่อยฟินๆ ได้ เรื่องปริมาณก็จุกๆ บอกเลยว่ากิน 3 คนก็ยังเอาอยู่ […]

Arr

December 3, 2021

คนหยัง แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง สุดยอดอาหารเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineครัวหยังวันนี้ แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง วันนี้แอดอยากกิน ไข่มดแดง เลยตั้งใจจะทำเมนูนี้แหละ เมนูเด็ดของคนเหนือ การทำง่ายมาก วัตถุดิบไม่เยอะ เดินซื้อของที่ตลาดได้อย่างชิลๆ แต่เมนูนี้จะต้องใส่ น้ำปลาร้า ด้วยนะ แอดก็เลยแวะเข้าร้านสะดวกซื้อ ยืนเลือกน้ำปลาร้าสักแปบก็ไปเจอกับ น้ำปลาร้าจ่าวิรัช เขาบอกว่า ใครทำก็อร่อย เลยลองซื้อมาท้าพิสูจน์ดูว่าจะอร่อยจริงไหม กับเมนูที่ชื่อว่า แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง ฮั่นแน่!! ดูแล้วก็อยากทานแล้วล่ะสิ ก็แน่นอนอยู่แล้ว เพราะน้ำปลาร้าจ่าวิรัชนั้นมีรสชาติอร่อยคงที่ แซ่บนัว กลิ่นหอม ไม่เหม็นกลิ่นคาวความอร่อยที่ใครทำก็อร่อย ประสบการณ์มากกว่า 100 ปี จากรุ่นสู่รุ่น คุณภาพมาตรฐานระดับสากล ใช้วัตถุดิบดี มีคุณภาพ คัดสรรปลาที่ดี หมักบ่มด้วยกรรมวิธีลับเฉพาะ  ทำให้รสชาติน้ำปลาร้าอร่อยแซ่บมาก มีทั้งหมด 3 สูตร ก็คือ น้ำปลาร้าต้มสุก สูตรอีสานแซ่บ คูณ2, น้ำปลาร้าต้มสุก สูตรไทยดั้งเดิม (หอมกลิ่นข้าวคั่ว) และน้ำปลาร้าทรงเครื่อง น้ำปลาร้าจ่าวิรัช ราคาเพียงแค่ 35 บาท […]

Arr

May 11, 2021

ใครไม่แคร์ แต่เราแค.. เมนูสุขภาพส่งตรงถึงมือคุณ แกงแค

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแกงแค เป็นอาหารพื้นบ้านของภาคเหนือที่รู้จักกันทั่วไป แกงแคเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ เพราะให้สารอาหารอย่างมาก ให้พลังงานต่ำ จึงเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักตัว มีสรรพคุณทางยาหลายขนาน นอกจากที่ให้พลังงานและสารอาหาร จากคาร์โบโฮเดรต โปรตีน ไขมันแล้ว สารอาหารจำพวกวิตามินเกลือแร่ ยังพบในพืชผักที่ใส่ลงหม้อแกงแค โดยเฉพาะ เบต้าแคโรทีน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และ เพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายสำหรับคนปกติโดยเบต้าแคโรทีนที่ได้จาก ใบชะพลูมีถึง 3,095 ไมโครกรัม ตำลึง 4,036 ไมโครกรัมใบพริก 9,495 ไมโครกรัม และชะอม1,297 ไมโครกรัม ต่อน้ำหนัก 100 กรัม ในผักที่มีสีเขียวเข้มจะมีเบต้าแคโรทีนสูงมาก ส่งความปรารถนาดีจากงานโภชนาการ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่   ข้อมูลโดย : คุณกันต์นธีร์ ตาคำ นักโภชนาการ CDT.งานโภชนาการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่จัดทำโดย : กลุ่มสื่อสารองค์กร งานประชาสัมพันธ์คณะแพทยศาสตร์ มช. ติดตามผ่านช่องทาง Website : web.med.cmu.ac.th Facebook : […]

reviewchiangmai

March 20, 2021

ห่อหมกไก่ เมนูทำง่ายแสนอร่อย ครัวหยัง 2021

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineห่อหมกไก่ ทำง่าย อร่อยด้วย อยากกินต้องได้กิน วันนี้ ครัวหยัง ขอนำเสนอเมนู ห่อหมกไก่ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ใช้วัตถุดิบ ไม่กี่ชนิดเท่านั้น!!  วัตถุดิบ อกไก่  พริกแดงซอย ใบมะกรูดหั่นฝอย พริกแกง กะทิ ไข่ไก่ ใบโหระพา ขั้นตอนการทำ ห่อหมกไก่ หั่นพริกแดง หั่นใบมะกรูด หั่นไก่เป็นชิ้น ๆ พอดีคำ ใส่ พริกแกง ไข่ไก่ กะทิ คลุกเคล้าให้เข้ากันทั้งหมด ใส่ไก่ พริกแดง ใบมะกรูด โหระพา ที่หั่นเสร็จแล้วลงไป แล้วก็คลุกเคล้าให้เข้ากัน ตักใส่ใบตองให้พอดี นำไปนึ่งได้เลย ใช้ไฟแรง 10 นาทีก็สุกแล้ว หน้าตาก็จะออกมาเป็นประมาณนี้เลยจ้า !! สำหรับใคร ที่อ่านมาถึงตรงนี้ แล้วสนใจ เตาแก๊สปิคนิค กระปุ๊กกระปิ๊ก […]

yawared

January 22, 2021