หมูนุ่มปรุงรสซูเปอร์เชฟ

หมูกระทะ ชาบูต้อง “หมูนุ่มปรุงรส Superchef-CPF” อร่อยกับเพื่อนง่ายๆ แค่ฉีกซอง

ยี่เป็งปีนี้อยากกิน หมูกระทะกับเพื่อน แต่ไม่มีเวลาหมักหมูเองทำยังไงดี ?? ลอง หมูนุ่มปรุงรส Superchef-CPF สิ!!

ทุกปัญหาจะหมดไป เพราะวันนี้แอดมีเคล็ดลับ (ที่ไม่ลับ) มาบอกทุกคนจ้าว สิ่งที่จะทำให้เรามีเวลาเอ็นจอย กับคนสำคัญในเทศกาลพิเศษได้ยาวนานยิ่งขึ้น เพราเราไม่ไม่ต้องเสียเวลามาเตรียมหมู และหมักหมูเองอีกต่อไป ไม่ว่าจะปิ้ง ย่าง ชาบู หมูกระทะ ก็เอาอย่ในทุกสถานการณ์แน่นอน นั่นก็คือการที่แอดแลือกใช้หมูนุ่มปรุงรสซูเปอร์เชฟเป็นตัวเลือกคู่หู คู่ใจ ในทุกเทศกาลจ้าววววว

ซึ่งมีหมูนุ่มปรุงรสให้เลือกกันถึง 7 อย่าง แบบจุกๆ กันเลยจ้าว ไม่ว่าจะเป็น

  • หมูนุ่มปรุงรส
  • หมูนุ่มปรุงรสน้ำมันงา
  • หมูนุ่มปรุงรสพริกไทยดำ
  • หมูนุ่มปรุงรสบาร์บีคิว
  • สามชั้นน้ำมันงา
  • หมูบะช่อปรุงรส
  • ตับหมูปรุงรสน้ำมันงา

ซึ่งหมูนุ่มแต่ละแบบของซูเปอร์เชฟจะให้รสชาติ สัมผัสที่นุ่ม หอม อร่อย เข้าเนื้อเน้นๆ และอีกเหตุผลสำคัญที่แอดเลือกให้หมูนุ่มของซูเปอร์เชฟให้อยู่กับแอดมาทุกเทศกาลก็คือ “ราคาคุ้มค่า” สบายกระเป๋ามาก จ่ายไม่ถึงร้อย ก็อร่อยฟินๆ ได้ เรื่องปริมาณก็จุกๆ บอกเลยว่ากิน 3 คนก็ยังเอาอยู่

พิกัด: ที่ Mackro และ CP Freshmart เชียงใหม่ใกล้บ้าน ทุกสาขา

ปัญหาของการเสียเวลาที่ต้องมาเตรียมหมู หมักหมูเอง จะหมดไปทันที ที่สำคัญยังคงความอร่อยให้อยู่ในทุกมื้อของทุกคน สำหรับยี่เป็งปีนี้ใครอยากประหยัดเวลาในการเตรียมของให้น้อยลง แล้วมาเพิ่มเวลาเอ็นจอยกับการปิ้ง ย่าง หมูกระทะ ชาบู ให้ยาวนานขึ้นหมูนุ่มปรุงรสซูเปอร์เชฟตอบโจทย์จ้าว

ซึ่งยี่เป็งปีนี้จัดชาบู หมูกระทะ แก้เครียดกับแก๊งเพื่อนได้ง่ายๆ แค่ใช้ หมูนุ่มปรุงรส Superchef-CPF เพราะนอกจากจะประหยัดเวลาในการหมักหมูแล้ว รสชาติก็เริ่ดที่สุด

เพราะแอดรู้ เพื่อนรู้ ว่ามาแล้วต้องพร้อมกินเลย ไม่ชงไม่ช่วยหรอกหมักหมูเตรียมของ แอดจึงเลือกใช้หมูนุ่มปรุงรสของซูปเปอร์เชฟ ที่ราคาสบายกระเป๋า แถมถุงใหญ่จุใจ จะกินกี่คนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะแย่งกัน


ย่างเสร็จจิ้มได้ หมูคือสุกไวมาก แอดก็ขอชิมคำแรกก่อนเลยจ้า มากับน้ำจิ้มรสเด็ดที่แอดปรุงเอง เข้ากันมาก เนื้อนุ่ม หอม กำลังดี

ขอเฉลยเคล็ดลับ (ที่ไม่ลับ) แค่ฉีกซองก็พร้อมฟิน เสร็จแล้วจัดแจงเทลงชามได้เลย ไม่ต้องหาซอสปรุงรสหมักเองให้วุ่นวาย หมูสามชั้นหมักน้ำมันงาเน้นๆ ดูสิเธอชิ้นใหญ่พอดีคำเว่อร์!!

จังหวะคีบหมูและตับหมักน้ำมันงา วางลงบนเตาย่าง เสียงซ่าาาา… ของหมูที่กำลังสัมผัสเตาย่างคือมันดีย์

แอดแนะนำเลยว่าใครชอบกินตับ ต้องลองตับหมักน้ำมันงาของซูเปอร์เชฟ มันนุ่ม หวาน และฉ่ำมาก

คอหมูกระทะอย่างแอดประทับใจสิ่งนี้

แค่นี้ก็เอ็นจอยกันได้ง่ายๆ แล้วจ้า ขอตัวไปตักหมูบะช่อปรุงรสลงหม้อชาบูก่อนเน้อ ขอบอกว่าเด้ง นุ่ม ดีมาก ปั้นก้อนจุ่มลงในหม้อชาบูก็คืออร่อยเหาะ

ใครที่เห็นแล้วน้ำลายสอ ไปจัดหมูนุ่มปรุงรสที่ Makro สาขาใกล้บ้านได้เลย หรือใครจะไปซื้อที่ CP Freshmart สาขาใกล้บ้านก็ได้นะ หาซื้อได้ง่ายมาก

อย่างในรูปจะเป็น หมูนุ่มปรุงรสน้ำมันงา สุดกลมกล่อม เอาไปทำอาหารได้ทุกเมนูเลยเน้อ ไม่จำกัดว่าต้องหมูกระทะเท่านั้น


หมูสามชั้นหมักน้ำมันงา ให้รสชาติและสัมผัส ที่นุ่ม ไม่เหนียว เพราะทางซูเปอร์เชฟหมักนุ่มมาให้แล้ว ฟินมากตัวนี้

ตับหมูปรุงรสน้ำมันงา สายตับไม่ควรพลาดเพราะทานง่ายรสสัมผัส นุ่มและหวาน ใครไม่กินเครื่องใน แต่ถ้าได้ชิมแล้วบอกเลยว่าจะติดใจจ้า

หมูบะช่อปรุงรส  แสนอร่อย เด้งๆ สามารถนำไปต่อยอดได้กับหลายหลากเมนูเลย

หมูนุ่มปรุงรส  แต่ความอร่อยได้มาเกินร้อย สามารถนำไปประกอบเมนูอาหารได้สารพัดเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหน้าหมูญี่ปุ่น หมูกระทะ ชาบู และมาม่าหม้อไฟเกาหลีฟินจนถึงแดนกิมจิแน่นอน

หมูนุ่มปรุงรสพริกไทยดำ หมูนุ่มหมักสูตรใหม่ หมักด้วยพริกไทยดำ เข้าเนื้อ รสชาติเข้มข้น

หมูนุ่มปรุงรสบาร์บีคิว ไม่ว่าจะนำไปปรุงอาหาร หรือเอาไป จุ่ม ปิ้ง ย่างก็หอมเครื่องบาร์บีคิวเข้มๆ เข้ากั๊นเข้ากันจ้าว

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ กิจกรรมที่เชื่อมความสัมพันธ์ในผองเพื่อนได้ดีที่สุด ต้องชาบู หมูกระทะ ชุดใหญ่แบบไฟกระพริบเท่านั้น ใครที่อยากลิ้มลองตามแอด สามารถไปซื้อ หมูนุ่มปรุงรสซูเปอร์เชฟ ได้เลยจ้าว ซองใหญ่คุ้มค่า ปริมาณให้มาแน่นๆ ราคาสบายกระเป๋าคุ้มกว่าไปกินที่ร้านแน่นอน

Relate Posts :