เที่ยวไทย ลุ้นโชค Salz Dental Pack

เที่ยวไทย ลุ้นโชค Salz Dental Pack

เที่ยวไทย ลุ้นโชค Salz Dental Pack – นั่งรถไฟมาแอ่วเจียงใหม่ มาครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่จะพกไอเท็มเด็ด ที่สายเดินทางต้องมี “SALZ Dental Pack” ชุดแปรงสีฟันและยาสีฟันสำหรับพกพา ขนาดเล็กกระทัดรัด ไปไหนก็สะดวก ใช้แล้วปากสะอาด สดชื่นตลอดการเดินทาง

นอกจากพกพาไปเที่ยวสะดวกแล้ว SALZ ก็ยังแจกจัดหนักจัดเต็ม มีกิจกรรมให้เราได้ก็ลุ้นโชคใหญ่อีก แจกฉ่ำ!! ตั้งแต่บัตรเติมน้ำมัน ไอโฟน ยันรถไฟฟ้า! เพียงสแกน QR หน้ากล่อง ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมายรวม 97 รางวัล มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท โค๊ะ!! จะแจกเยอะไปไหน ยิ่งส่งมากยิ่งมีสิทธิ์มาก แจกอะไรบ้าง ด้านล่างนี้เลยจ้าา


เที่ยวไทย ลุ้นโชค Salz Dental Pack
  • NEW ORA Good Cat Pro มูลค่า 799,000.- จำนวน 1 รางวัล
  • Iphone 15 Pro Max (256 GB) มูลค่า 48,900.– จำนวน 6 รางวัล
  • บัตรเติมน้ำมันบางจาก มูลค่า 2,000.- จำนวน 90 รางวัล

ชุด SALZ Dental Pack ตัวกล่องยังทำมาจากวัสดุรีไซเคิลอีก รักโลกไปเลยย ภายในประกอบด้วย

  • ยาสีฟัน Salz Fresh ที่มีส่วนผสมของ มินต์สายพันธุ์ญี่ปุ่น และเปปเปอร์มินต์ ช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่น Hypertonic Salt เกลืออณูเล็กเข้มข้น ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย ต้นเหตุของกลิ่นปาก ให้สุขภาพเหงือกดี และ Fluoride (ฟลูออไรด์) ช่วยป้องกันฟันผุ
  • แปรงสีฟัน Salz Active Gum Care นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ขนแปรงนุ่ม เด้ง สปริงตัวดีเยี่ยม 2 พลังในด้ามเดียว แปรงนุ่ม แปรงสะอาด ไม่บาดเหงือก หัวแปรงเรียวเล็ก เข้าซอกซอนได้ลึกถึงซี่ในสุด มีปุ่มล็อคนิ้วรูปผลึกเกลือกันลื่น ช่วยควบคุมการแปรงฟันได้ทุกทิศทาง

Salz Dental Pack ตอนนี้เค้าออกลายใหม่ งามขนาด มีให้เลือก 5 ลวดลาย ซื้อแล้วได้ทั้งยาสีฟัน และแปรงสีฟันในแพ็คเดียว ราคาแพงไม่แค่ 55.- เอง สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้า เช่น 7-Eleven, Lotus’s, Lotus’s Go Fresh, Big C, Tops daily, Max Value และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ “จะไปลืมซื้อมาใจ้กั๋นเน้อออ”


เที่ยวไทย ลุ้นโชค Salz Dental Pack

ระยะเวลากิจกรรม 1 เม.ย. 67- 30 มิ.ย. 67
เริ่มจับชิ้นส่วน 8 เม.ย. 67 – 1 ก.ค. 67
อ่านรายละเอียดกิจกรรม ‘เที่ยวไทยลุ้นโชคกับซอลส์’ และวิธีการร่วมสนุก เพิ่มเติมได้ที่ Facebook: SALZ Thailand


อ่านรีวิวอื่นๆ

Relate Posts :