One Love Art Exhibition

One Love Art Exhibition นิทรรศการแสดงภาพ ครั้งที่ 4

One Love Art Exhibition – เตรียมพบกับนิทรรศการแสดงภาพ One Love Art Exhibition ครั้งที่ 4 โดยมูลนิธิหนึ่งน้ำใจ นิทรรศการศิลปะ ที่จะชวนทุกคนเป็นทั้ง “ผู้ให้” และ “ผู้รับ” ในเวลาเดียวกัน 13 – 18 กุมภานี้ ที่ One Nimman 

นิทรรศการศิลปะระดับประเทศที่กลับมาอีกครั้ง และในปีนี้นับเป็นครั้งที่ 4 ที่มูลนิธิหนึ่งน้ำใจได้จัดแสดงและจำหน่ายภาพผลงานศิลปะ เพื่อระดมทุน นำรายได้ไปสนับสนุนโครงการสร้างโรงเรียนหลังที่ 19  รวมถึงเปิดโอกาสให้กับประชาชนทั่วไป ได้เข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมของมูลนิธิ และได้รับรู้ถึงความสุขของการเป็นผู้ให้อย่างแท้จริง

ในปีนี้ ได้รวบรวมศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ พร้อมทั้งกิจกรรมศิลปะจากศิลปินชาวเชียงใหม่อีกหลายรูปแบบ อัดแน่นตลอด 6 วัน ทั้ง Art Exhibition, Workshop, Tattoo, Portrait Drawing, Art Talk, FOOD, Music และ Swing Dance

เพราะอะไรๆ ก็ล้วนเป็นศิลปะ อย่าลืมปักหมุดมาร่วมกิจกรรมกับเรา และร่วมทำบุญไปพร้อมกัน (รายได้ของการเข้าร่วมกิจกรรม จะถูกบริจาคสู่ “มูลนิธิหนึ่งน้ำใจ”) วันอังคารที่ 13 – วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ ที่ วันนิมมาน เชียงใหม่

One Love Art Exhibition

Art Exhibition – นิทรรศการผลงานศิลปะ ที่ได้รับความร่วมมือทั้งจากศิลปินแห่งชาติ อาทิ ศาสตราจารย์เกียรติคุณปรีชา เถาทอง, ศาสตราจารย์พิเศษอารี สุทธิพันธุ์, ศาสตราจารย์ปริญญา ตันติสุข, ศาสตราจารย์เกียรติคุณชลูด นิ่มเสมอ และคุณทวี รัชนีกร ร่วมด้วยศิลปินผู้มีชื่อเสียงทั่วประเทศ อาทิ Yoon, Pomme Chan, Juli Baker and Summer, Painterball และศิลปินจากจังหวัดเชียงใหม่ อาทิ Never Hate Drawing, Juno’s JUNGLE, Nutkai ฯลฯ


Workshop – รวมเวิร์คชอปเอาใจสายอาร์ตทุกวัย ทั้งเพ้นท์ตุ๊กตา กับ The Warehouse Paint Club, ทำสีน้ำจากธรรมชาติ กับ Som-dul Chiang Mai, เขียน Calligraphy card กับ Krujeep และพิเศษสุด ๆ แบบ Limited edition กับ Flower card ที่คอลแลปงานร่วมกับ Bloody Hell Big Head นักวาดภาพประกอบชื่อดัง

One Love Art Exhibition

Tattoo – ครั้งแรกที่เหล่าศิลปินแทททูเมืองเชียงใหม่ จับมือกันมาออกแบบลายแทททู เอ็กซ์คลูซีพสุด ๆ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ! เราชวนเหล่าศิลปินอย่าง Leeonink, Bigink, Jt5lab, Summerry tattoo และ Matattyesyes มาอยู่ใน Tattoo Machine ให้เลือกจิ้มลายกันแบบโนลิมิต

Portrait Drawing – งานศิลปะจะขาดศิลปินวาดภาพพอร์ตเทรตกันได้ยังไง! เราได้รวบรวมศิลปินเชียงใหม่ไว้รอแจกภาพลายเส้นงาม ๆ ให้กับนายแบบนางแบบทุกคน

One Love Art Exhibition

Art Talk – เพราะศิลปะอยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด จึงอยากชวนทุกคนมาพูดคุยทุกเรื่องศิลปะกับชีวิตประจำวัน ในแบบฉบับของคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา อาทิ Bankpyt และ Witsarud ช่างภาพไลฟ์สไตล์คนดังประจำ instagram, คุณฝน-นาขวัญ ตระการศิรินนท์ และ คุณแคร์-ธารวิมล ลาภเจริญสุข สองคุณแม่คนเก่งที่ต้องรับมือกับคุณลูกสุดอินดี้

FOOD – มาลองรู้จักและลิ้มรสอาหารและวัตถุดิบจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ชนเผ่าพื้นเมือง ทั้ง Seed Jorney และ Studio Horjhama ร้านอาหารและร้านชำเล็กๆ ที่เชื่อว่า การกินดีเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้นได้ ร่วมด้วยร้านอาหารชื่อดังที่ยกทัพมาอยู่งานนี้แบบครั้งแรกกันไปเลย อาทิ pari-, แกงเวฬา และ รสิก โลคอล คิทเช่น


One Love Art Exhibition

Music – เราได้รวมบทเพลงฟังเพลินๆ จากเพื่อนศิลปินหลายสไตล์ อาทิ Howwhywhenyou, Lawin, Abandoned Town อยากชวนทุกคนมาเคลิบเคลิ้มไปกับเสียงเพลง และงานศิลปะพร้อมกันเลย

Swing Dance – ออกสเต็ปโชว์ลีลาไปกับกลุ่ม Chiang Mai Swing Dance งานนี้ไม่ต้องเขินอาย เพราะเราเตรียม Beginner class เอาไว้ให้มือใหม่ได้ฝึกก่อนลุยสนามจริง!

สามารถสั่งซื้อได้ที่หน้างานและออนไลน์ exhibition.onelove.or.th

สามารถติดตามข่าวสารของมูลนิธิ One Love เพิ่มเติม

  • โทร: 065 503 3861
  • Line: onelovefoundation (มี @ นำหน้า)
  • Instagram: onelove_foundation

อ่านรีวิวต่อที่นี่

Relate Posts :