โอมากาเสะ เชียงใหม่

รวม 7 ร้านโอมากาเสะเชียงใหม่ สุดพรีเมียม 2022

วันนี้แอดได้รวบรวมร้านโอมากาเสะในเชียงใหม่มาทั้งหมด  7 ร้าน  !! บอกเลยว่าแต่ละร้านเขาก็จะมีวัตถุดิบระดับพรีเมียมแตกต่างกันออกไป  แถมมีความละเมียดละไมเฉพาะตัว สำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์สโอมากาเสะสุดหรูไปในวันพิเศษ หรือใครอยากไปลิ้มลองประสบการณ์แปลกใหม่บอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าววว ที่สำคัญเลยแอดแนะนำว่าก่อนไปควรจองล่วงหน้าก่อนเน้ออ


ร้าน Omakase ทั้งหมด 7 ร้าน

 1. Gõkana Omakase
 2. Office of fish 
 3. Uchi Japanese Gastro
 4. CUTTS CNX
 5. Nanoh Japanese Restaurant 
 6. Tenyuu 
 7. Ksushi CNX

1. Gõkana Omakase

  ร้านนี้ถือเป็นร้านโอมากาเสะสุดฮอตในเชียงใหม่ ทางร้านจะหาวัตถุดิบคุณภาพ ที่หลายท่านอาจจะไม่เคยรู้จัก หรือเป็นฤดูกาลของวัตถุดิบนั้น ๆ เพื่อนำมาให้คนเชียงใหม่ได้ลองชิม

โอมากาเสะ เชียงใหม่

เปิดให้บริการ แบ่งเป็น 4 รอบ

 • รอบที่ 1 เวลา 12.00- 14.00 น.
 • รอบที่ 2 เวลา 14.00 -16.00 น.
 • รอบที่ 3 เวลา 18:00- 20:00 น.
 • รอบที่ 4 เวลา 20.00 -22:00 น.

Omakase 18 Course 2,499++ บาท / Premium Omakase 18 Course 3,499++ บ.  จากปกติ 5,999++ บ. (Service Charge 10% และ VAT 7%)

 • เปิด-ปิด: ทุกวัน 12.00 – 22.00 น. (ร้านหยุดวันจันทร์)

Facebook: Gõkana Omakase


2. Office Of Fish 

ร้านโอมากาเสะสไตล์เอโดะมาเอะ ( Edomae ) ย่านนิมมาน ที่นี่เขาใช้วัตถุดิบนำเข้าคุณภาพพรีเมี่ยม  รังสรรค์โดยเชฟผู้มีประสบการณ์จากต่างประเทศ นอกจากนี้ทางร้านจะมีการเปลี่ยนวัตถุดิบตามฤดูกาลด้วยเน้อจ้าว

เปิดให้บริการแบ่งเป็น

 • วันอังคาร – พฤหัสบดี 17:00 – 21:00 น. โอมากาเสะมีสองรอบ 17:00 และ 19:00 น.
 • วันศุกร์ – อาทิตย์ 17:00 – 23:00 น.  โอมากาเสะมีสามรอบ 17:00 , 19:00 และ 21:00 น

Nigiri Omakase 17 Course ราคา 2,222++ บ. / Office of Fish Omakase 19 Course ราคา 3,333++ บ.

ราคารวม เครื่องดื่ม น้ำแร่ และชาเขียวร้อน  ราคายังไม่รวม VAT 7% , Service Charge 10% จำกัดที่นั่ง 8 ที่ต่อรอบเท่านั้น

เปิด-ปิด : ทุกวัน (ร้านหยุดวันจันทร์)

Facebook: Office Of Fish Omakase3.Uchi Japanese Gastro

เปิดประสบการณ์การทานโอมากาเสะ กับวัตถุดิบพรีเมียม คัดสรรคำต่อคำ เลือกใช้ข้าวพันธุ์ดี นำมาปรุงรสด้วยน้ำส้มแดงต้นตำหรับญี่ปุ่นแท้ๆ

เปิดให้บริการแบ่งเป็น 

รอบ 14.00 น. / รอบ 17.00 น.  (สงวนสิทธิ์สำหรับลูกคาที่จองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน)

16 Course Omakase

 Lunch (2 PM) | ราคา 2,456++ บ. /  Dinner (7 PM) | ราคา 2,456++ บ. ราคายังไม่รวม VAT และ Service Charge

Facebook : Uchi Japanese Gastro


4. CUTTS CNX

โอมากาเสะ ซูชิ บาร์  ที่ทำให้เราได้เปลี่ยนขนบการนั่งทานโอมากาเสะแบบดั้งเดิม ให้กลายเป็นมื้อที่มีความสนุก ไม่เคอะเขิน ได้พูดคุยกับเชฟที่มีสไตล์การเสิร์ฟที่สนุกสนานและมีความความเป็นกันเอง ในบรรยากาศสไตล์สตรีทไซเบอร์พังก์

16 Course Omakase ราคา 2,500++

 • เปิด-ปิด : ทุกวัน (ร้านหยุดวันจันทร์)
 • Facebook: CUTTS CNX

5. Nanoh Japanese Restaurant 

ชิมโอมากาเสะ จากเชฟกระทะเหล็ก ( Iron Chef ) ได้ที่ร้านนี้เลยจ้าวว

เปิดให้บริการแบ่งเป็น 4 รอบ คือ 12.00 / 15.00 / 18.00 / 20.00 น.

ราคา คอร์ส 2,999 / 3,999 ต่อท่าน


 6. Tenyuu

ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมจากกรุงเทพ Tenyuu Grand มาเปิดสาขาที่เชียงใหม่ในชื่อ Tenyuu Chiang Mai


เปิดให้บริการแบ่งเป็น 4 รอบ

12.00 – 14.00 น. / 15.00 – 17.00 น. / 18.00 – 20.00 น. /20.30 – 22.00 น.

18 คอร์ส ราคา 2,499++ , 3,499++ , 8,000++

5 คอร์ส ราคา 5,500 ++

Facebook: Tenyuu Chiang Mai


7. Ksushi CNX

ร้านที่เชฟเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปไกลถึง ‘อเมริกา’ จนได้กลับมาที่เกิดของตนอย่างจังหวัด ‘เชียงใหม่’

เปิดให้บริการแบ่งเป็น

วันอังคาร – ศุกร์ 15.00 – 21.00 น. และ วันเสาร์ – อาทิตย์ 12.00 – 21.00 น.

 • เปิด-ปิด : ทุกวัน (ร้านหยุดวันจันทร์ )
 • Facebook: Ksushi CNX

บอกเลยว่าแต่ละร้านนั้นน่าไปลองชิมจริงๆ ส่วนข้อมูลที่แอดให้ไปเบื้องต้นอาจจะมีการปรับเปลี่ยนได้น้า เช่น ราคา ช่วงเวลา ต่างๆ เพื่อความชัวร์เช็คตามเพจใน Facebook ของร้านแต่ละช่วงอีกทีน้า

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม:

Relate Posts :

ราเมน 2 สไตล์ อร่อยรับซัมเมอร์ ที่ ฮะจิบัง ราเมน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเมนูฮะจิบัง ราเมน รับซัมเมอร์มาแล้วจ้าววว “โกมะ” ราเมน 2 สไตล์ที่มีมาให้เลือกทั้ง ร้อน – เย็น ปีนี้เขาไม่ได้มีแค่ “โกมะ ซารุ ราเมน” ราเมนเย็นสุดอร่อยที่หลายคนคิดถึงนะ แต่มีโกมะแบบใหม่ “โกมะ ทันตัมเมน” เมนูราเมนร้อนที่แอดอยากให้ทุกคนได้ลองในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วย โกมะ ซารุ ราเมน (ราเมนเย็น)  98 บาท/ เซ็ท 128 บาท ได้หมูชาชู 2 ชิ้น และไข่ต้มครึ่งฟองเพิ่มมา เมนูนี้ซู้ดเพลิน เส้นเย็นเหนียวนุ่ม ซอสงาคือหอมมากกก โรยต้นหอมไปคือเข้ากันที่สุด! กินแล้วสดชื่นอร่อยลงตัว โกมะ ทันตัมเมน (ราเมนร้อน) 100 บาท/ เซ็ท 130 บาท  ได้หมูชาชู 2 ชิ้น และไข่ต้มครึ่งฟองเพิ่มมา ซุปงาขาวร้อนๆ หอมเข้มข้น ราเมนเหนียวนุ่ม […]

Arr

March 21, 2023

ตำปากเปิด ระเบิดความแซ่บ ที่ร้าน ตำปากเปิด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineตำเต็มโต๊ะ! ที่เต็มโต๊ะจริงๆ อ่ะแก ไม่ได้พูดเล่นเลย มี 3 โต๊ะ ก็คือเต็มทั้ง 3 โต๊ะ เมนูเยอะเวอร์ เพราะฉะนั้นแอดก็ต้องไม่ยอมแพ้เช่นกัน ต้องลองชิมให้หมด และด้วยรสชาติที่การันตีได้เลยว่าจัดจ้าน นัวเปรี้ยวเผ็ดครบรส ร้อนแรง จนปากต้องเปิดออกมาแซ่บซี้ดกันเลยทีเดียว หุ้ววว เหมาะ! มีเมนูให้เลือกเยอะมว๊ากกก! เกือบสองร้อยเมนู มีทั้งเมนูอีสานแท้ๆ และเมนูฟิวชั่นอื่นๆ อย่างบางเมนูก็ใส่ลูกเล่นเข้าไปด้วยไม่ว่าจะเป็น ชุดส้มตำที่สามารถตำเองได้ โดยทางร้านจะเตรียมวัตถุดิบใส่ขันโตกมาให้ เราก็หยิบๆ จับๆ ใส่ลงไปในครกแล้วตำได้เลย หรือว่าจะเป็น กุ้งแก้วดองแช่น้ำปลา ที่จะสามารถทานแค่ตัวกุ้งก็ได้ หรือจะจิ้มกับน้ำปลาร้าสูตรเฉพาะของทางร้านที่ใส่แก้วเล็กมาให้ก็ได้ เพื่อเพิ่มรสชาตินัวไปอีกแบบ แล้วแต่เลยว่าชอบทานแบบไหนก็รังสรรค์วิธีกินได้ด้วยตัวเอง ขั้นตอนในการทำอาหารก็ถือว่าเป็นจุดเด่นของที่นี่ บอกเลยว่าแต่ละเมนูคือเป๊ะมากเวอร์ ทั้งด้านการคัดสรรวัตถุดิบเป็นอย่างดี เน้นของสดและใหม่ และสัดส่วนในการปรุง น้ำปลาร้าของเขาก็คือสูตรไม่เหมือนใคร เป็นรสชาติเฉพาะ เพราะเขาคิดสูตรขึ้นมาเอง เป็นความนัวที่กลมกล่อม ไม่เหมือนกับสูตรที่วางขายตามท้องตลาดอย่างแน่นอน ร้านนี้อยู่ไม่ไกลเลย อยู่หลังมช. ซอยข้างๆ ชาบูหมูอู๊ด เข้าไปสักพักจะเจอกับ Four O’clock […]

Arr

January 31, 2023

รวมร้านซีฟู้ดเชียงใหม่ 15 ร้าน ยกทะเลมาเสิร์ฟ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเธอมีเขา แล้วทะเลมีใคร ก็มีอาหารซีฟู้ดไงง!! ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลแดนใต้ ที่เชียงใหม่ก็มีเหมือนกันจ้าวว ทั้ง กุ้ง กั้ง หอย ปู ปลา หมึก “สดใหม่ สะอาด ถูกหลักอนามัย” อิ่มอร่อยแน่นอน ซึ่งแอดได้คัดสรรร้านซีฟู้ดในเชียงใหม่มาไว้ที่นี่แล้ว จะมีร้านไหนบ้างตามแอดมาได้เลยจ้าวว 1.Terrace Seafood มาทานอาหารทะเลตัวโตๆ สดๆ บรรยากาศดีๆ วิวแม่น้ำปิง 180 องศา มีดนตรีสดให้ฟังด้วยนะจ้าวว สำหรับสายอาหารทะเลเน้นๆ เมนูซีฟู๊ดมีหลากหลายจาก กุ้ง หอย ปู ปลา ให้เลือกสั่ง เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ ที่ใช้น้ำมะนาวสดวันต่อวัน ครบเครื่องทั้งอาหาร บรรยากาศ เครื่องดื่ม ลองแวะอุดหนุนกันได้เน้อจ้าวว 2.บ่อกุ้งบ้านสวนบ้านมอญเชียงใหม่ ร้านกว้าง เป็นบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่น เย็นสบาย อาหารอร่อย ของทะเลสด จุดเด่นของร้านคือกุ้ง ตามชื่อร้านเลยจ้าว ราคาไม่แพง เนื้อเด้ง และยังมีอาหารทะเลอื่นๆ […]

Arr

January 25, 2023

มา วัดใจ กันปะล่ะ บรรยากาศดี มีอาหารเพียบ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใจไม่ถึงไม่ต้องมาวัดกับพี่ เพราะพี่อ่ะ วัดใจอยู่แล้ว 555.. มาวัดกันที่ร้านนี้ไหมล่ะ “Wadjai วัดใจ เชียงใหม่” เป็นร้านที่บรรยากาศดีมากกก นั่งชิลล์ ฟังเพลงเพลินๆ ติดริมแม่น้ำปิง ลมเย็นสบาย ร้านอยู่ก่อนถึงทางลอดสะพานป่าตัน เข้ามาภายในร้าน เป็นร้านอาหารที่ใหญ่ กว้าง มีที่ให้เลือกนั่งเยอะมากกก ไม่ว่าจะนั่งตรงโต๊ะบาร์ นั่งชมวิวแม่น้ำปิง นั่งฟังดนตรีสดพร้อมเก้าอี้โซฟาหน้าเวทีไปเลย!! แถมที่จอดรถเยอะแบบตะโกนนนน แอดบอกเลยว่า อาหารแต่ละเมนูที่เลือกมาคือ ลำ!! ทุกอย่างเลยจ้าวว และเมนูที่แอดอยากแนะนำคือ “แกงส้มชะอมกุ้ง” ที่มาพร้อมกับกุ้งตัวโตๆ ไข่ชะอมที่หั่นมาพอดีคำ และน้ำแกงส้มที่เข้มข้นสุดๆ พริกแกงเน้นๆ น้ำกลมกล่อม อีกเมนูฮอตฮิตอีกอย่างคือ “ผัดไทยกุ้งไร้เส้น” เครื่องแน่นๆ ผัดกำลังดี กุ้งตัวใหญ่เวอร์ ถั่วงอกกรอบหวาน กินคู่กับไข่และเต้าหู้ บีบมะนาว คลุกหื้อเข้ากั๋นบอกเลยว่า อี้ก่าเหมาะขนาด ใครอยากเป็นคนแซ่บก็ยังมีเมนู “ตำกุ้งสด” กุ้งสดไม่คาวเลยจ้า ครบรสเวอร์! หรือถ้าใครยังไม่อิ่มหนำใจทางร้านก็มีเมนูอื่นๆ ด้วยน้าา อย่าง ปลาคังลวกจิ้ม มาพร้อมกับน้ำจิ้มแซ่บนัวร์, […]

Arr

January 20, 2023

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

Arr

November 25, 2022