คลองแม่ข่า รวมร้านสุดน่ากิน เดินฟินกันไปเลย

ฮิตขนาดนี้แอดจะพลาดได้ไงล่ะ กับ คลองแม่ข่า แลนด์มาร์คจุดใหม่ของเชียงใหม่ บรรยากาศก็คือฟีลญี่ปุ่นมากเวอร์ มีคนมาเที่ยวเยอะมาก ยิ่งตอนเย็นๆ ที่พระอาทิตย์ตกดินนะ แสงสวยจัด ร้านแต่ละร้านก็เริ่มทยอยเปิดไฟ บรรยากาศดีไม่ไหว นอกจากเราจะได้เดินเล่นแล้ว ร้านอาหารก็มีมากไม่แพ้กัน เป็นร้านเล็กๆ น้อยๆ น่าร้ากกก เพราะฉะนั้นแอดเลยรวมร้านน่ากินมานำเสนอกัน รับรองว่าน่ารักโดนใจแน่นอน

แถมตอนจ่ายเงิน ก็สามารถสแกนจ่ายผ่าน QR PromptPay ที่ร้านค้าถุงเงินได้ทุกธนาคารและวอลเล็ต และยังมีสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ถึง 3 ต่อ!! เพียงมองหา Troop ถุงเงินรับทรัพย์เจออยู่หน้าร้านไหน ได้อิ่มท้องแบบสบายกระเป๋ากันไปเล้ยยย   ที่ คลองแม่ข่า นี้ ในวันที่ 3-5 ก.พ. 66 เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไป

– จ่ายแค่ 1 บาท เมื่อสแกนผ่าน QR ร้านถุงเงิน 20 บาทแรก
– รับส่วนลด 10 บาท เมื่อจ่ายด้วยเป๋าตังเปย์ 50 บาทขึ้นไป
– ฟรี! ของพรีเมียม เมื่อจ่ายด้วยพอยท์เพย์ 50 บาทขึ้นไป

มันเริ่ดมาก งานนี้ล็อกคิวชวนเพื่อนไปด่วนนน!

พิกัด: คลองแม่ข่า
เวลาเปิด-ปิด: 15:00 – 22:00 น.
GPS: https://goo.gl/maps/2JRWGdSyfnZxqxZx7


Onisan oden

คลองแม่ข่า

เป็นร้านโอเด้งที่ใครๆ เห็นจะต้องแวะถ่ายถ่ายรูป เพราะหน้าร้านมีความตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่นที่เข้ากับบรรยากาศคลองแม่ข่าสุดๆ และมีป้ายร้านที่โดดเด่น ใครไปคลองแม่ข่าแล้วไม่ได้ถ่ายรูปคือพลาดเด้อ ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะเลยไม่ว่าจะเป็น เส้นบุกม้วน ออมุก คริสตัลไข่ปลาลาวา เกี๊ยวปลา เนื้อโอนิซัง สามชั้นพันเห็ด กุ้งขาว และอีกเยอะแยะเลยยย ที่ร้านมีน้ำซุปให้เลือก 3 แบบคือ ซุปหม่าล่า ซุปน้ำดำ และซุปต้มยำกุ้งน้ำข้น

แอดได้ลองเป็นซุปหม่าล่า จะมีความหวานนำเผ็ดนิดๆ และหอมพริกหม่าล่าสุดๆ


เวลาเปิด-ปิด: 17:00 – 22:00 น.
โทร: 089-112-2324
Facebook: Onisan oden


After Crepe

เดินผ่านร้านนี้ไม่แวะไม่ได้เพราะกลิ่นแป้งเครปหอมเตะจมูกสุดๆ ร้านนี้เป็นร้านเครปมีให้เลือกทั้งแป้ง Chocolate และแป้งนมสด มีหน้าให้เลือกเยอะสุด ไม่ว่าจะเป็น พริกเผาหมูหยอง, พิซซ่าไส้กรอกไข่, นูเทลล่ากล้วยหอม แอดสั่งเป็น เครปแป้งนมสด ใส่นูเทลล่ากล้วยหอม และฝอยทอง บอกเลยว่าฟินแป้งหอมมากๆ เครื่องได้จุกๆ คือดี สแกนจ่ายผ่าน QR PromptPay  ได้ทุกธนาคาร

เวลาเปิด-ปิด: 16:00 – 21:00 น.
เบอร์: 063-517-9689
Facebook: After Crepe


ครัวริมคลอง

คลองแม่ข่า

ร้านค่อนข้างกว้าง เป็นร้านประเภทย่าง มีอาหารตามสั่งและเครื่องดื่มด้วยน้า สามารถนั่งชิลล์ได้เลย ช่วงหัวค่ำคือบรรยากาศดีสุดๆ เมนูย่างที่ขายจะมี หมูย่าง ไส้ย่าง ตับขาวย่าง และปลาหมึกย่าง ราดด้วยน้ำจิ้มสามรส เด็ดมาก คือครบรส เปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน

เวลาเปิด-ปิด: 15:00 – 22:00 น.
เบอร์: 082-027-0226
Facebook: ครัวริมคลอง


ร้านเนี๊ยะ

เดินมาเรื่อยๆ จะเห็นสตอเบอรี่เคลือบ Chocolate เสียบไม้เรียงเด่นน่าทานมาก ที่ร้านเน้นเมนูที่เป็นสตอเบอรี่น้า จะมีทั้งเมนู สตอเบอรี่เคลือบ Chocolate และสตอเบอรี่ราดโยเกิร์ต ที่สามารถเลือก Topping ได้ทั้ง คอนเฟลก และวิปปิ้งครีมเลยย

ตัวแอดสั่ง สตอเบอรี่เคลือบ Chocolate มา เพราะน่าทานจนอดใจไม่ไหว สตอเบอรี่สดมาก หวานอมเปรี้ยว ตัว Chocolate ที่เคลือบมาคือเข้มข้นสุด มีความหวานนิดๆ ขมหน่อยๆ ทานคู่กันคือเข้ากันมากก


เวลาเปิด-ปิด: 17:00 – 21:00 น.
Facebook: ร้านเนี๊ยะ น้ำปั่นหลังมช


Hokkaido Soft Ice Cream

คลองแม่ข่า

เป็นร้านเล็กๆ ที่ขายไอศกรีมนมฮอกไกโด มี 3 รสชาติให้เลือกคือ Green Tea, Chocolate, Two Tone และ Milk แล้วแต่เราจะเลือกเลยใส่ได้ทั้ง Waffle Cone หรือ Cup และมี Topping ให้เลือกทั้ง เรนโบ, เยลลี่แดง, เยลลี่น้ำตาล และ มาชเมลโล่ แอดสั่งเป็น Two Tone Waffle Cone Topping ด้วยเรนโบ ตัวไอศกรีมหอมนมสุดๆ เข้มข้น ไม่หวานมาก ตัวเนื้อจะมีความไม่ละเอียดมาก ค่อนข้างละลายง่าย

เวลาเปิด-ปิด: 15:00 – 22:00 น.
เบอร์: 095-285-1060


สแกนจ่ายได้ทุกธนาคารและวอลเล็ต แถมสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ถึง 3 ต่อ!! เพียงมองหา Troop ถุงเงินรับทรัพย์เจออยู่หน้าร้านไหน ได้อิ่มท้องแบบสบายกระเป๋ากันไปเล้ยยย ที่ คลองแม่ข่า นี้ ในวันที่ 3-5 ก.พ. 66 เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไป

  • จ่ายแค่ 1 บาท เมื่อสแกนผ่าน QR ร้านถุงเงิน 20 บาทแรก
  • รับส่วนลด 10 บาท เมื่อจ่ายด้วยเป๋าตังเปย์ 50 บาทขึ้นไป
  • ฟรี! ของพรีเมียม เมื่อจ่ายด้วยพอยท์เพย์ 50 บาทขึ้นไป

มันเริ่ดมาก งานนี้ล็อกคิวชวนเพื่อนไปด่วนนน! ได้กินทั้งของอร่อยและได้จ่ายถูกลงด้วยแนะ แบบนี้ก็เข้าทางแอดเลย อิอิ

คลองแม่ข่า

มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก น่ารักสุดๆ

คลองแม่ข่า

ตอนกลางคืนก็สวยไม่แพ้กัน

ฟีลญี่ปุ่นมากเวอร์ไม่ไปไม่ได้แล้ว

Relate Posts :

คลองแม่ข่า รวมร้านสุดน่ากิน เดินฟินกันไปเลย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮิตขนาดนี้แอดจะพลาดได้ไงล่ะ กับ คลองแม่ข่า แลนด์มาร์คจุดใหม่ของเชียงใหม่ บรรยากาศก็คือฟีลญี่ปุ่นมากเวอร์ มีคนมาเที่ยวเยอะมาก ยิ่งตอนเย็นๆ ที่พระอาทิตย์ตกดินนะ แสงสวยจัด ร้านแต่ละร้านก็เริ่มทยอยเปิดไฟ บรรยากาศดีไม่ไหว นอกจากเราจะได้เดินเล่นแล้ว ร้านอาหารก็มีมากไม่แพ้กัน เป็นร้านเล็กๆ น้อยๆ น่าร้ากกก เพราะฉะนั้นแอดเลยรวมร้านน่ากินมานำเสนอกัน รับรองว่าน่ารักโดนใจแน่นอน แถมตอนจ่ายเงิน ก็สามารถสแกนจ่ายผ่าน QR PromptPay ที่ร้านค้าถุงเงินได้ทุกธนาคารและวอลเล็ต และยังมีสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ถึง 3 ต่อ!! เพียงมองหา Troop ถุงเงินรับทรัพย์เจออยู่หน้าร้านไหน ได้อิ่มท้องแบบสบายกระเป๋ากันไปเล้ยยย   ที่ คลองแม่ข่า นี้ ในวันที่ 3-5 ก.พ. 66 เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไป – จ่ายแค่ 1 บาท เมื่อสแกนผ่าน QR ร้านถุงเงิน 20 บาทแรก– รับส่วนลด […]

Arr

February 3, 2023

CHIANGMAI SECRET 5 x Robinhood กิ๋นลำ ช้อปเพลิน เดินม่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้ถึง Event ย่านนิมมานที่มาแรงตอนนี้ก็ไม่พ้นงานนี้เลยจ้าว “เชียงใหม่ซีเคร็ท 5” ที่ร้านค้าต่างๆ มามากถึง 60 กว่าร้าน ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มต่างๆ มีหมด! แอดไปแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลยจ้าววว ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีแต้ๆ มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ ตวยเน้อ นอกจากนี้ภายในงานยังมี Booth ของ Robinhood ที่อยากให้ลองแวะเข้าไปตวยจ้าว เพราะเค้ามีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นแถมมีของรางวัลมาแจกด้วยน้า ห้ามพลาดเลยจ้า ของกิ๋นเพียบ! ร้านค้ามากกว่า 60 ร้านเลยจ้าว บรรยากาศชิลมาก มีดนตรีสดให้ฟังม่วนๆ เริ่ด! เดินเข้ามาในงานจะเจอ Booth ของ Robinhood ที่เราสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้จ้าวว เล่นกิจกรรมเสร็จแล้วเขามีของรางวัลแจกด้วยน้าา อยากกินแนวไหนมีหมด! คิดไม่ออกกินอะไรดี มางานนี้คิดออกแน่นอน5555 ใครไม่สะดวกมางานก็สามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้เลยเน้อออ ได้กินของอร่อยๆ แน่นอนจ้าวว Robinhood เรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน Facebook iconFacebookTwitter […]

Ninereview

December 8, 2022

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022