GO Wholesale

GO Wholesale ทางเลือกใหม่ ราคาเร้าใจ สดใหม่ ถูกใจชาวเชียงใหม่

GO Wholesale ทางเลือกใหม่ ราคาเร้าใจ สดใหม่ ถูกใจชาวเชียงใหม่แน่นอน – เชียงใหม่ ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มี ร้านอาหาร แทบจะทุกซอย แอดเองก็ตะลอนไปกินประจำ ก็เลยได้มีโอกาสนั่งคุยนั่งเรื่องอาหาร กับเจ้าของร้านต่างๆ อยู่บ่อยๆ เพราะงั้นแล้วการเปิดร้านทำธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหาร ก็ต้องมีแหล่งวัตถุดิบที่ดี สด และสะอาด แต่ของบางอย่างก็ต้องไปซื้อไกล และราคาแพง แต่ไม่ต้องไปไกลแล้ว เพราะ GO Wholesale ศูนย์ค้าส่งอาหารแห่งใหม่ เปิดแล้วที่เชียงใหม่ เย้

มาถึงเชียงใหม่แล้ว GO Wholesale ศูนย์ค้าส่งอาหารแห่งใหม่ ภายใต้เครือ เซ็นทรัล รีเทล แห่งแรกในเชียงใหม่ ตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและร้านค้าปลีก คัดสรรของคุณภาพจากที่ต่างๆ มาไว้ที่เดียว ใครไม่มาถือว่าพลาดเลย บรรยากาศภายในสโตร์ โปร่ง โล่ง คลีน และกว้างมากๆ แอดได้ไปตะเวนเดินเล่นในสโตร์มาแล้ว ก็จะแบ่งเป็นโซนๆ มีป้ายใหญ่ๆ เบิ้มๆ ให้ได้เดินเลือกของแบบไม่งง ถ้าหาของไม่เจอก็ถามพี่ๆ พนักงานได้ พี่เขาใจดีมาก เดี๋ยวแอดจะพาไปดูคร่าวๆ เนอะว่าโซนไหนมีอะไรบ้าง อิอิ 

โซนเนื้อสัตว์ มีบริการตัดแต่งเนื้อ ไม่ว่าจะเป็น หมู ไก่ เนื้อวัววากิว เนื้อวัวแบล็คแองกัส และที่ขาดไม่ได้ปังสุดๆ คือ เนื้อดรายเอจ (Dry Aged) ยิ่งถ้าเป็นอาหารสดแช่แข็งนะ เนื้อหมู เนื้อวัว ร้านหมูกระทะ ชาบู ปิ้งๆ ย่างๆ ต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน

ส่วนอาหารทะเล มีอควาเรียม เหมือนยกทะเลมาไว้ที่เชียงใหม่ แซลมอนคือสด สะอาด ไม่ว่าจะเป็นแซลมอนจากนอร์เวย์ หรือจากออสเตรเลีย แล่ง่าย เหมาะกับการเอาไปทำอาหาร แถมยังมีกุ้ง หอย ปู ปลา และอาหารทะเลอีกมากมาย เย้


แผนกผักและผลไม้ แอดไปดูมาแล้ว ชอบมาก เพราะมีผักที่สด ผลไม้นำเข้าให้เลือกเยอะดี ในราคากันเองด้วย เหมาะกับใครที่กำลังมองหาวัตถุดิบดีๆ ราคาไม่แรง ไปจัดกันได้เลย

และเบเกอรี่ อบสดใหม่จากเตาทุกวัน ใช้ของดี ไม่ใส่สารกันเสีย สามารถหยิบเลือกได้เลย และก็ยังมีแบบแพ็คด้วยนะ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ผู้ประกอบการโรงแรม ร้านค้า ซื้อจากที่นี่ไป ลูกค้าลูกใจ กำไรแน่นอน

ไม่ใช่แค่ผู้ประกอบการนักธุรกิจนะ คนทั่วไปอย่างแอดก็มาซื้อของได้ ประหยัดดี อย่างแอดเองก็ชอบซื้อพวกเนื้อสัตว์ ซื้อของไปปิ้งๆ ย่างๆ ตั้งแคมป์ แบบนี้ เพื่อนๆ จะพลาดได้ยังไงล่ะ 

ส่วนใครที่อยากหาไอเดีย ก็มีห้องเวิร์คช็อป (Workshop) เพื่อต่อยอดธุรกิจ หรือแรงบัลดาลใจในการเปิดร้าน ก็มีพื้นที่ให้คำปรึกษาสำหรับผู้ประกอบการ ตั้งแต่เริ่มต้น ต่อยอด หรือพัฒนา รวมไปถึง Kiosk ต่างๆ และให้บริการเช่าอุปกรณ์ในครัว ลดปัญหาเรื่องเงินลงทุนด้วยนะ มีบริการออกแบบโลโก้  บริการติดตั้ง และซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ที่นี่มีครบจบในที่เดียว พร้อมที่จะ GO ไปด้วยกัน


และ ที่สำคัญ! “สมัครสมาชิกฟรี พร้อมรับคูปองส่วนลด 2,000 บาท” อื้อหือ ไม่สมัครยังไงไหว และ ใครมีบัตร The 1 ก็สามารถใช้สะสมแต้มได้ และสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่สะดวกช้อปที่สาขา ก็สามารถช้อปคุ้มๆ ผ่านแอปพลิเคชัน GO Wholesale ได้นะ เพราะยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูกยิ่งคุ้ม แบบนี้ชาวเชียงใหม่ต้องไม่พลาดแล้ว ไปไหน ให้ไป GO Wholesale มีของครบ ซื้อคุ้มที่เดียวจบ

GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale
GO Wholesale

พิกัด: ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่ (อยู่หลังเซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่)
เวลาเปิด: 06:00-22:00 น.
Facebook GO Wholesale 
GPS: maps.app.goo.gl/zaod6e6fZBpTt4SN7


อ่านรีวิวอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่

Relate Posts :