เที่ยวบินสุดว้าวบินตรง เชียงใหม่ไปโอซาก้า กับ ไทยเวียตเจ็ท

จองตั๋วเครื่องบินเชียงใหม่ไปโอซาก้า สำหรับใครที่เป็นสายเที่ยว หลงใหลในการเดินทางอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ของชีวิต หนึ่งในสิ่งที่ทำกันประจำคงหนีไม่พ้นมองหาสถานที่เที่ยวดี ๆ ไฟล์ทบินน่าสนใจ จากนั้นก็เตรียมวางแผนเดินทางกันแบบจัดเต็มแน่นอน ซึ่งหนึ่งในเที่ยวบินที่อยากแนะนำให้รู้จัก เป็นรูทใหม่พึ่งเปิดให้บริการไม่นานแต่ขอบอกว่าตอบโจทย์สายเที่ยวอย่างแท้จริง “เวียตเจ็ท เชียงใหม่ โอซาก้า” จากภาคเหนือของเมืองไทยบินตรงสู่ภูมิภาคคันไซประเทศญี่ปุ่นกันได้เลย

เวียตเจ็ท เชียงใหม่ โอซาก้า เส้นทางบินน่าสนใจสำหรับสายเที่ยว

อย่างที่รู้กันว่าสายการบิน Thai Vietjet Air กำลังขยายฐานการเดินทางและเพิ่มเติมเส้นทางใหม่ ๆ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้โดยสารในเมืองไทยอยู่ตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดตัวไฟล์ทบินสุดน่าสนใจ “เวียตเจ็ท เชียงใหม่ โอซาก้า” และเริ่มให้บริการตั้งแต่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา


สายการบินไทยเวียตเจ็ท เที่ยวบินที่ VZ 822 เส้นทาง เชียงใหม่-โอซาก้า กำหนดออกจากท่าอากาศยานเชียงใหม่ เวลา 00.30 น. ของวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ เวลา 07.50 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ระยะเวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง ปริมาณความถี่ของไฟล์ทจะอยู่ที่สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ได้แก่ วันอาทิตย์ วันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันเสาร์ โดยจากการเช็กข้อมูลล่าสุดเที่ยวบินจะมีวันละ 1 ไฟล์ท

เปิดรูทเที่ยวสุดปังตะลุย เชียงใหม่แล้วต่อไปโอซาก้าได้เลย

จากไฟล์ทบิน กรุงเทพมาเที่ยวเชียงใหม่ เที่ยวจนจุใจต่อไฟล์ท บินเชียงใหม่ไปโอซาก้า ที่บอกไปคงทำเอาสายเที่ยวทั้งหลายตาลุกวาวกันอยู่แน่ ๆ เพราะนั่นหมายถึงคุณกำลังจะมีโอกาสได้เปิดรูทเที่ยวสุดปังของตนเองในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ลองนึกภาพการลางานสัก 1 สัปดาห์ บวกกับวันหยุดยาวอีก 3-4 วัน แล้วเริ่มต้นออกจากบ้านเพื่อเดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่ สัมผัสกับสถานที่สวย ๆ เช่น พระธาตุดอยสุเทพ ดอยอินทนนท์ หมู่บ้านแม่กำปอง เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ม่อนแจ่ม ถนนคนเดินท่าแพ


ทานอาหารอร่อยกับร้านระดับมิชลินไกด์ อาทิ ข้าวซอยลุงประกิจกาดก้อม ข้าวเกรียบปากหม้อลุงขจร วัดเกตุ ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ โรตีป้าเด เฮือนม่วนใจ๋ และใครอยากชิลยามค่ำคืนก็มีร้านผับบาร์ให้เลือกสรรกันเยอะมาก ชิลแบบ 3 วัน 2 คืน สบาย ๆ

จากนั้นก็ลัดฟ้าสู่ภูมิภาคคันไซ เมืองโอซาก้า สัมผัสกับดินแดนอาทิตย์อุทัยที่หลายคนใฝ่ฝัน ไปเที่ยวเพลินกับสถานที่ยอดฮิต เช่น ปราสาทโอซาก้า ย่านโดทงบุริ ความสวยงามบริเวณริมอ่าวโอซาก้า วัดชิเทนโนจิ ตลาดปลาโอซาก้า หมู่บ้านอเมริกัน และอีกมากมาย มีอาหารอร่อยให้เลือกสรร บรรยากาศชิลได้ใจ เป็นใครก็ต้องหลงรักแน่

นี่คือความพิเศษของเที่ยวบินใหม่ล่าสุด “เวียตเจ็ท เชียงใหม่ โอซาก้า” ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเที่ยวตัวจริงหรืออยากพักผ่อน เปิดหูเปิดตากับสถานที่ใหม่ ๆ และสร้างประสบการณ์ชั้นยอดให้กับการใช้ชีวิต ลองวางแผนเที่ยวเชียงใหม่แล้วบินต่อไปโอซาก้าด้วยสายการบินเวียตเจ็ทได้เลย

Relate Posts :