หลังบ้านเชฟ

หลังบ้านเชฟ กับ Fine Dining Full Course เผยความลับของดอกไม้

หลังบ้านเชฟ – วันนี้รีวิวเชียงใหม่จะพาทุกคนออกมาจากตัวเมือง มุ่งหน้าสู่ย่านสันกำแพง พร้อมกับบรรยากาศพระอาทิตย์ที่กำลังจะตกดิน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การพาคนสำคัญ มาดินเนอร์เลยทีเดียว และตอนนี้เราอยู่กันที่ Chef’s house หลังบ้านเชฟ

หลังบ้านเชฟ

ที่นี่เป็นอีก 1 ในร้าน Chef’s Table ที่ไม่ควรพลาด เน้นการใช้วัตถุดิบ ดีไซน์การตกแต่งจานต่างๆ พาเราสนุกและอร่อยไปกับทุกเมนู สัมผัสกับประสบการณ์การทานอาหารแบบบ้านเพื่อน ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น เงียบสงบ ริมทุ่งนา วิวข้างนอกสวยมาก

หลังบ้านเชฟ

เชฟนิว เชฟหนุ่มไฟแรง เจ้าของรอยยิ้มและฝีมือการปรุงอาหารอันเลื่องชื่อ Chef’s table จะมาร่วมเผยความลับของดอกไม้ในงาน “Chiang Mai Blooms Chef’s Table : Secret Recipes” และวันนี้ พร้อมเตรียมต้อนรับเหล่านักชิม ด้วยเมนูไฟน์ไดน์นิ่งแบบฟูลคอร์ส 8 คอร์ส เป็นไฮไลท์ของค่ำคืนนี้เลย มีอะไรบ้างไปดูกัน

Pride of the North:
– ทาร์ตไส้กรอกกับถั่วลันเตาสด
– ทาร์ทาร์แซลมอนสไตล์เหนือ

Flower Risotto:
– ริซอตโต้เห็ดป่ากับดอกไม้ทานได้


Prawn Soba:
– โซบะกุ้ง

Bloom Garden:
– มะเขือเทศ ดอกไม้ทานได้ ชีส น้ำมันโหระพา

Main Course:
– กุ้งแม่น้ำ
– แซลมอน

Tiramisu Peach:
– ทีรามิสุพีช

เรียกได้ว่าเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำสุดๆ ได้ประสบการณ์การทาน เป็นการตีความลับของดอกไม้ผ่านวัตถุดิบตามฤดูกาล ผสมผสานความสดใหม่ และความอร่อยอย่างลงตัว พร้อมบรรยากาศที่ดี ถ้าใครมาเชียงใหม่ ต้องจดไว้เป็นร้านประจำแล้ว แนะนำให้โทรจองก่อนนะ รับรองว่ามันจะเป็นค่ำคืนที่สุดแสนจะโรแมนติกอย่างแน่นอน


หลังบ้านเชฟ
หลังบ้านเชฟ
หลังบ้านเชฟ
หลังบ้านเชฟ

ครั้งหน้ารีวิวเชียงใหม่ จะไปร่วมเผยความลับของดอกไม้กับกิจกรรมไหน ติดตามข้อมูลของเทศกาลได้ที่


ดูวิดีโอที่นี่

@reviewchiangmai

Chef’s house หลังบ้านเชฟ กับ Fine Dining Full Course เผยความลับของดอกไม้ มาร่วมเผยความลับของดอกไม้ในงาน “Chiang Mai Blooms Chef’s Table : Secret Recipes” และวันนี้ พร้อมเตรียมต้อนรับเหล่านักชิม ด้วยเมนูไฟน์ไดน์นิ่งแบบฟูลคอร์ส 8 คอร์ส เป็นไฮไลท์ของค่ำคืนนี้เลย พิกัด: ต.แม่ปูคา อ.สันกำแพง (ค่ายลูกเสือเหนือเกล้า ศูนย์พัฒนาทรัพยากรมนุษย์ล้านนา) #ChefsHouseหลังบ้านเชฟ #chiangmaiblooms2024 #เทศกาลเชียงใหม่เบิกบาน #ChiangmaiFlowerFestival #chiangmaiflowerfestival2024 #มหกรรมไม้ดอกไม้ประดับเชียงใหม่2567 #รีวิวเชียงใหม่ #reviewchiangmai ♬ Food – Densky9


อ่านรีวิวต่อที่นี่

Relate Posts :