99 villa & cafe คาเฟ่ลับเชียงใหม่

99 villa & cafe เชียงใหม่ สิ้นปีนี้ใครยังไม่มีแพลนพาครอบครัวไปเที่ยวที่ไหน แนะนำคาเฟ่สดใส สไตล์ยุโรปเหมือนเที่ยวสวนดอกไม้ในสนามหญ้า และยังมีที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักพร้อมเล่นสระว่ายน้ำกว้างขวางคลายร้อนอย่างจุใจพร้อมบรรยากาศดีๆ สายเช็คอินมีมุมถ่ายรูปเยอะถูกใจทุกวัยอย่างแน่นอน มีทั้งอาหาร ของทานเล่น กาแฟ พร้อมที่ทานอาหารแบบ exclusive สุดหรูหรา

มาเชียงใหม่ทั้งทีสายคาเฟ่ห้ามพลาด ค่าเฟ่ลับสุดโรแมนติก ทั้งถ่ายรูป ทานอาหาร ขนมหวาน กาแฟ ราคาเป็นกันเองสุดๆ นอกจากนี้ทางร้านยังให้เช่าสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งราคาสบายกระเป๋า รวมถึงจัดงานเลี้ยงปาร์ตี้ครบพร้อมกับบรรยากาศหรูหราจริงๆ อาหารถูกปาก ราคาถูกใจ อย่างที่แอดพูดเลย


มุมถ่ายรูปเยอะมากๆจริงๆ แนะนำเอาชุดมาเปลี่ยนหลายๆชุด ได้ภาพหลายมุมแน่นอน ไว้ลงโซเชี่ยลไม่มีเบื่อเน้อ ไม่ว่าจะเป็นมุมสระน้ำ มุมในตึก หรือนอกตึกถ่ายออกมาแล้วเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยจริงๆ มุมดอกไม้ก็สวยเป็นดอกไม้สดเยอะมากๆดอกไม้หลากสีสัน ที่ทางร้านเอามาตกแต่งให้ดูสดชื่นเข้ากับบรรยากาศภายในร้าน บอกเลยเก๋มากๆ

ใครรักสัตว์เชิญทางนี้!!!! น้องห่านของเราก็มีให้ดู แอดว่าน่ารักมากยิ่งปล่อยมาเดินในสนามหญ้าแล้วถ่ายรูปนะเข้ากันกับบรรยากาศเลย


อาหารมีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน วัตถุดิบชั้นดีเลยก็ว่าได้ กุ้งตัวโตๆ ให้เครื่องจุกๆ แถมราคาเข้าถึงง่าย การตกแต่งจานเอาซะแอดไม่กล้ากินเลย เมนูที่แอดอยากแนะนำเลยคือ ผัดไทยกุ้งสด ข้าวซอย ผัดหมี่โบราณ ให้เยอะจนกินไม่หมดแน่นอน หากใครมาหลายคนสั่งเลย ข้าวผัด ร้านนี้อร่อยมากให้เยอะและคุ้มมากๆ

สายขนมหวานก็มีให้เลือกเยอะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เค้กครีมสด สมูทตี้ผลไม้สด ข้าวเหนียวมะม่วงของเด็ดเลย ดับคาวได้ดีมาก แถมกินแล้วไม่เลี่ยนอีกด้วยนะ

  • พิกัด: หลัง มช. ทางไปสนามกีฬาเทศบาลตำบลดอยสุเทพ ถึงแยกแล้วเลี้ยวขวา
  • เวลาเปิด – ปิด: เปิดทุกวัน 09:00 – 22:00 น.
  • โทร: 090 210 9887
  • Facebook: 99 Villa & Cafe
  • GPS: https://maps.app.goo.gl/mQA7JRfoiFbXSPiP6

อ่านรีวิวของรีวิวเชียงใหม่เพิ่มเติมได้ที่นี่

Relate Posts :