คาเฟ่

คาเฟ่ริมแม่น้ำปิง จิบกาแฟ ระบายสี อย่างฟิน

คาเฟ่ริมแม่น้ำปิง จิบกาแฟ ระบายสี อย่างฟิน – ช่วงนี้เชียงใหม่เข้าสู่ฤดูฝนแล้ว อากาศกำลังสบายๆ ก็เลยคุยกับเพื่อนว่า “อยากไปนั่งชิลๆ กินกาแฟ หาที่ร่มสบายนั่งคุยกัน” และเพื่อนแอดก็แนะนำมาที่ Place Pause Peace คาเฟ่ชิลๆ อยู่ริมแม่น้ำปิงเลย ก็เลยตกลงกันว่าไปที่นี่แหละ

พอมาถึงร้านแล้ว มันดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลย คือที่บอกว่าชิลๆ สบายๆ อันนี้ของจริงเลย ที่ร้านมีโซนให้นั่งเยอะมากเลยนะ ทั้งห้องแอร์และริมแม่น้ำ นั่งกินกาแฟชิลๆ เหม่อมองสายน้ำที่กำลังไหล ต้นไม้ก็สูงใหญ่ และที่สำคัญ สำหรับคนที่อยากหากิจกรรมทำ ที่ร้านก็มี ผ้าแคนวาส และตุ๊กตาให้ระบายสีเล่นๆ ด้วยนะ 

เรื่องเครื่องดื่มและอาหารเลย ที่แอดและเพื่อนๆ ชอบมากๆ เพราะที่ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะอยู่นะ คั่วอ่อน กลาง เข้ม มีหมดเลย อิอิ ส่วนอาหาร ก็มีให้เลือกเยอะนะ แต่ที่แอดกับเพื่อนๆ สั่งมาเป็นข้าวซอยเนื้อ และข้าวหมูสามชั้นคั่วพริกเกลือไข่ข้น อ่าา อร่อยย และพอรู้มา คือที่ร้านมีดนตรีสดโฟล์คซองด้วยนะ พิเศษสำหรับวันเสาร์ – อาทิตย์ จะเล่นช่วงบ่ายนะ และช่วงตอนเย็นก็มีทุกวัน

และถ้าใครอยากมาดินเนอร์ รับประทานอาหาร สามารถโทรมาสำรองโต๊ะ หรือทัก Facebook ไปได้น้าา ส่วนรายละเอียด แอดจะแปะไว้ให้ด้านล่างนะ 

คาเฟ่
คาเฟ่
คาเฟ่

ใครชอบระบายสี ก็ต้องจัดเลยย พลาดไม่ได้


คาเฟ่

ในร้านดูอบอุ่นมากๆ

คาเฟ่

เมนูเด็ด ข้าวซอยเนื้อ เนื้อเน้นๆ เลย และข้าวหมูสามชั้นคั่วพริกเกลือไข่ข้น

คาเฟ่

ชิลแต้ๆ

คาเฟ่

ที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ เลยนะ ถ้าเลือกไม่ถูกถามก็พี่ๆ ที่ร้านได้เลย พี่เค้าใจดีมากๆ

คาเฟ่

กาแฟเมล็ดคั่วอ่อน กลาง เข้ม ชอบแบบไหนจัดไปวัยรุ่น


พิกัด: Place Pause Peace
เวลาเปิด – ปิด: ทุกวัน 8:00 – 23:00 น.
โทร: 085 547 1526
GPS: goo.gl/maps/u4jt71gZDGkHQjiGA

Facebook: Place Pause Peace
Instagram: placepausepeace

#ร้านกาแฟเชียงใหม่ #คาเฟ่เชียงใหม่ #กาแฟเชียงใหม่ #รีวิวเชียงใหม่ #PlacePausePeace #cafechiangmai #coffeechiangmai #reviewchiangmai 


อ่านรีวิวอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่ได้ที่นี่

Relate Posts :