คาเฟ่ราคาหลักสิบย่านศิริมังคลาจารย์ Brew Fact

วันนี้แอดมาเดินเล่นแถวย่านศิริมังคลาจารย์ เจอร้าน Brew Fact Cafe คาเฟ่ขนม กาแฟ ที่ราคาถูกเวอร์ แค่หลักสิบเท่านั้น!! นอกจากราคาจะดีแล้วขนมก็ดีไม่แพ้กันเลยจ้าวว

ทางร้านเปิดมา 8 ปี แล้วว เน้นอาหารที่กินง่ายๆ เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าใครก็กินได้ ราคาไม่แพง เหมาะกับคนที่หาที่นั่งทำงานชิวๆ พร้อมจิบกาแฟ

เรื่องความสดใหม่คงไม่ต้องพูดถึงเพราะทางร้านทำขนมปังสดๆ เองวันต่อวันเลยยย นอกจากขนมแล้วร้านนี้ยังเด่นเรื่องกาแฟและยังคั่วกาแฟเอง


โชว์หน้าเคาท์เตอร์บาร์ให้เห็นวิธีการทำอีกด้วยย หอมกลิ่นกาแฟมากกกก 

ขนมปังมันหวานญี่ปุ่น อร่อย หอมหวาน และให้ความรู้สึกเหมือนกินมันหวานแต่จริงๆ เป็นขนมปัง ผสมผสานได้รสชาติดีสุดๆ เห็นแบบนี้ราคาแค่ 40 บาทเองเน้อ

สำหรับใครไม่รู้จะกินอะไรรองท้องในยามเช้าแอดแนะนำนี้เลย ขนมปังแฮมชีส และ ขนมปังไส้กรอกราดซอส อร่อยอิ่มอยู่ท้องง แฮมชีส 40 บาท ส่วนไส้กรอก 30 บาทจ้าา


และขนมอื่นๆอีกมากมายในราคาไม่ถึงร้อยย

นอกจากขนมที่แอดกินแล้วทางร้านยังมีเมนูขายดีเป็น ชูครีมรส วานิลา กับ ช็อคโกแล็ต เสริฟเป็นชูครีมเย็นๆ ที่มีกลิ่นเหมือนไอติม แอดอยากให้ทุกคนมาลองดู อร่อยจริงจริง

แถมทางร้านยังมีมุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ สไตล์มินิมอล โทนสบายตา  นั่งกินขนมชิลล์ๆ อยู่ร้านได้ทั้งวันเลย มีที่นั่งทั้งโซนนอกและโซนในเลยนะะ

  • พิกัด: BREW FACT (บรูว์ แฟ็คท์) ศิริมังคลาจารย์ ซอย 7
  • เพจ: BREW FACT
  • เวลาเปิด – ปิด: 07.00 – 18.00 น.
  • โทรศัพท์: 093 139 8683
  • GPS: แผนที่ร้าน BREW FACT

Relate Posts :