🐊🐊🐊 พญาชาละวันปรากฎตัว ท่ามกลางบรรยากาศกลางบึงบัว ยามดวงอาทิตย์อัสดง 📍ที่ ร้านอาหาร ชาววัง 😋😋😋
.
#Highlights
– พญาชาละวันตัวใหญ่ เปิดพื้นที่ใหม่ในการรับประทานอาหาร
– อาหารสไตล์ชาววัง
– ดนตรีสด
– รับจัดงานเลิ้ยง สัมมนา ประชุม โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ งานแต่งงาน
.
😍เฮ้ยยยยยยยย นี่มันอะไรกันเนี่ย ตัวอะไรใหญ่มาก มาแค่หัวเองนะเนี่ย(ตัวอยู่ในน้ำ) ไปดูใกล้ๆ เฮ้ยยยยย พญาชาละวัน 🐊
.
สดๆ ร้อนๆ กับร้านอาหารชาววัง 🍲🥙 ที่พึ่งยกพญาชาละวันมาเพื่อเปิดพื้นที่ในการรับประทานอาหารใหม่ ไม่ใช่ที่ไหนเลย ในปากพญาชาละวันนั่นเอง บ้าไปแล้ว เด็กเห็นยังต้องร้อง กลัวเหรอ ไม่ใช่ อยากกินอาหารสไตล์ชาววัง ฮ้าๆๆ
.
😘 ยังไม่พอแค่นั้น ในปากพญาชาละวัน ยังมีดนตรีสด!! คุณคะ อีกสิ่งหนึ่งของการทำให้รับประทานอาหารอร่อยๆ ก็ดนตรีสดนี่แหละคุณ 😊
.
😋 เคี้ยวตามจังหวะ หัวเราะตามทำนองกับคนที่มาด้วย เห็นมั้ย เริ่มสนุกแล้วใช่ไหมล่ะ
.
🥰 และก็ยังไม่พอแค่นั้น (จะไม่พอไปถึงไหนเนี่ย) ร้านอาหารชาววัง มีพื้นที่กว้างขวาง และแน่นอนข้อดีของพื้นที่กว้างขวางนี่แหละ ที่สามารถจัดกิจกรรมต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง งานสังสรรค์ งานแต่ง หรืออะไรก็แล้วแต่ 👏👏👏
.
😙ทางร้านยังแอบมาบอกอีกว่า จะยังพัฒนาต่อไปอีกเรื่อยๆ จะไม่หยุดพัฒนา และล่าสุดแอดแอบไปเห็นมา เหมือนจะเห็นไม้ไผ่ยาวๆพาดทอดลงไปในสระบัวด้วยแหละ อุ๊ย!! พอแล้วๆ อิอิ
.
🐊 หากว่าในชีวิตนี้ ใครยังไม่เคยเข้าไปอยู่ในปากพญาชาละวัน(บางคนเชื่อว่าเสริมสิริมงคล ฮ้าๆ) ต้องรีบลองไปแล้วแหละ บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก อิอิ
.
😉พบกับพญาชาลาวันท่ามกลางบรรยากาศกลางบึงบัว ยามดวงอาทิตย์กำลังลาขอบฟ้า เชิญชิมอาหารสไตล์ชาววัง กับบรรยากาศแสนโรแมนติก พร้อมบริการด้วยดนตรีสด และห้องคาราโอเกะ และ รับจัดงานเลิ้ยง สัมมนา ประชุม โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ งานแต่งงาน
.
📍พิกัด : อยู่บนเส้นทางถนนแม่โจ้ จากโรงพยาบาลเทพปัญญา(ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง) มุ่งหน้ามาทางแม่โจ้ ผ่านสี่แยกรวมโชค ผ่านสี่แยกหนองจ๊อม 7.6 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ แต่ถ้ามาจาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ก็ตรงยาวมาสี่แยกหนองจ๊อม ให้กลับรถตรงไปอีก 1.8 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ
.
⌚️เวลาเปิดปิด : 11:00 – 00:00 น. (เปิดทุกวัน)
โทร : 053-498-702
💻Facebook : ร้านอาหาร ชาววัง
👉สำรองโต๊ะ : 095-686-0636, 088-260-1544, ‭06-3789-1936‬


ร้านอาหารชาววัง

ร้านอาหารชาววัง

ร้านอาหารชาววัง

ร้านอาหารชาววัง

ร้านอาหารชาววัง

ร้านอาหารชาววัง

ร้านอาหารชาววัง

ร้านอาหารชาววัง

ร้านอาหารชาววัง

ร้านอาหารชาววัง

ฝากความคิดเห็น ...