One Day Trip เหินฟ้าท้าความเสียวที่ Jungle Flight Chiangmai และ Dragon Flight

สองสถานที่ที่บอกไปคือสถานที่เล่นกิจกรรมสุดมันส์อย่าง Zipline ที่มีชื่อเสียงในเชียงใหม่ พบกับกิจกรรมสุดมันส์ทั้งการโหนสลิงชมผืนป่าหน้าฝน โรยตัวที่ระดับความสูง 40 เมตร เดินบันไดลอยฟ้า ไฮไลต์เด็ด!! คือเล่น Roller Coaster (อุปกรณ์ติดล้อแขวนกับรางเหล็กแล้วปล่อยให้เราไหลไปกับราง) แม่คุณเอ๊ยยยย กรี๊ดไปแปดรอบ – เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยดีมากกก ชุดดูใหม่ได้มาตรฐาน – นอกจากความสนุกแล้วแต่ละที่จะมีอาหารให้ 1 มื้อ ⭐️ ติดต่อจองกันเลยที่ : โทร. 098-121-4210 แอดไลน์ @majoytrip อ่านรีวิวรายละเอียดแบบจัดเต็มได้ที่ลิงก์ >>reviewchiangmai.com/4614-p/ reviewchiangmai.com/2502-p/

มาถึงก็เจองานยาก เจ้านี่แหละชื่อ Roller Coaster ก่อนหน้าที่จะเล่นก็มีนักท่องเที่ยวชาวจีนเล่นกันไปก่อน จุดตรงโค้ง เครื่องเล่นมันจะสวิงเยอะหน่อย เหมือนตัวจะหลุด เสียงกรี๊ดนี่ตัวดีเลย ทำลายความกล้าไป 90% กรี๊ดทั้งคนเล่นและลุ้น “เครื่องเล่นตัวนี้ยาวหลายกิโล ใช้เวลาเล่น 3 นาที” พี่เจ้าหน้าที่เขาบอก ไอ้เราก็นึกว่าซัก 30 วิ ก่อนเล่นเขาก็สอนทุกอย่าง ทั้งวิธีเล่นและเรื่องความปลอดภัย เครื่องนี้มีเฉพาะที่ Jungle Flight Chiangmai

จุดต่อมาคือโหนสลิงจากต้นไม้ต้นหนึ่งไปอีกต้นหนึ่ง ระยะทางใกล้ ไกลต่างกัน จุดนี้สบายหน่อย ไม่ต้องกลัวโดนเหวี่ยงเหมือนเครื่องเล่นเมื่อกี้ ก็ปล่อยตัวตามสบาย ชมวิวชิวๆ ไป

Jungle Flight Chiangmai

เห็นสะพานธรรมดาแบบนี้มีความเสียวอยู่เหมือนกัน เพราะต้องมองลงไปข้างล่าง อื้อหื้อออ สูงมากกก ขาสั่นกันไปแต่ยังยิ้มสู้

มาๆๆๆ หลังจากดู Highlights เด็ดกันไปแล้ว ขอเล่าตั้งแต่ต้น สองสถานที่นี้อยู่ใกล้กัน อยู่ที่ดอยสะเก็ด นั่งรถเข้าไปก็นานอยู่ ใครเมารถแนะนำให้เตรียมยาดมไปด้วย พอไปถึงเขาก็จัดแจงแต่งตัวให้ แล้วพาไปลุยเลย

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ทั้งฝรั่ง คนจีน มาเยอะมากกก

อยากซูมให้เห็นหน้าคนลุ้น แต่ละคนกรี๊ดตั้งแต่ยังไม่ได้เล่น


จากนั้นก็เดินไปจุดโหยสลิงต่อ

แต่ละจุดพอโหนมาถึงต้นไม้ เจ้าหน้าที่จะดูแลความปลอดภัยโดยการล๊อกเชือกจากชุดของเราไว้กับต้นไม้

ไปทีละสองคนก็ได้นะ สนุกไปอีกแบบ

พอโหนไปหลายๆ ครั้ง เราจะเริ่มชินและชิวมากขึ้น

พักกันเป็นระยะๆ

เป็นสะพานที่ขอข้ามครั้งเดียวก็พอ

บางครั้งมันก็จะหมุนหน่อยๆ


จุดสุดท้ายคือโรยตัว 40 เมตร

ข้างๆ มีลำธารด้วย

ตอนนี้ท้องแต่ละคนแข่งกันร้องแล้ว

อาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ แต่ละทริปตะมีอาหารให้ 1 มื้อ จะกินก่อนไปเล่นหรือหลังเล่นก็ได้

มีเสื้อเท่ๆ ใส่กลับแล้ววว

จบทริปอย่างสวยงาม ทั้งสนุกและมันส์สุดๆ ถ้ามีโอกาส เราจะกลับมาเล่นอีกแน่นอน ใครสนใจจองทริป ⭐️ ติดต่อจองกันเลยที่ : โทร. 098-121-4210 แอดไลน์ @majoytrip

Relate Posts :