How to กินข้าวยังไงให้เหมือนไปเกาหลี ? ต้องร้านนี้เลย ❤️K-POP TTEOKBOKKI CHIANGMAI ต๊อกโบกกีร้อนๆ รสชาติเกาหลีแท้ ปรุงโดยเจ้าของร้านคนเกาหลี แถมบรรยากาศ เพลงในร้านก็เกาหลี๊เกาหลี อิ่มหนำสำราญใจแล้วก็ไปใส่ชุดฮันบกของทางร้านแล้วถ่ายรูปลงโซเชียลกันได้เลย!! .

เวลาเปิดปิด : ร้านเปิดทุกวัน 11.00-22.00 น. ( ครัวปิด 21.30 น.)
พิกัด : เดินทางไปตามถนนห้วยแก้ว จนถึงโครงการเชียงใหม่ คอมเพล็กซ์ (ตั้งอยู่บริเวณณหน้า มช. ก่อนถึงสวนสัตว์เชียงใหม่) ตรงเข้าไปก่อนถึงลานจอดรถ ให้สังเกตด้านซ้ายมือที่เป็นร้านขายเสื้อผ้าเยอะๆ จะมีป้ายของทางร้านตั้งอยู่ เดินเข้าไปเลยจ้า
โทร : 084-046-8389
Facebook : K-POP TTEOKBOKKI CHIANGMAI
โปรโมชั่นสุดคุ้ม!! สาวกทรู กดยืนยันรับสืทธิ์ ส่วนลดหม้อไฟกันไปเลยยย 10-15-20%

ต๊อกโบกกีหม้อไฟ (ไก่) สำหรับ 3 คน ราคา 375 บาท

เมนูต๊อกโบกกีหม้อไฟของแท้จากเกาหลี แถมเจ้าของร้านคนเกาหลียังปรุงเองกับมือ รับรองว่าได้รสชาติเกาหลีของแท้แน่นอน!! มีให้เลือกถึง 5 แบบด้วยกันทั้งรสต้นตำรับ, ไก่, กุ้ง, เนื้อ, ชีส ราคาเริ่มต้นที่ 269 บาทไปจนถึง 415 บาท ชุดหม้อไฟมี 2 ขนาด สำหรับทาน 2-3 คนและ 3-5 คน นอกจากนี้ยังเลือกท้อปปิ้งใส่เพิ่มเข้าไปได้อีกด้วย เช่น ชีส, กุ้ง, ข้าว เป็นต้น

เส้นต๊อกเหนียวนุ่ม ต้มไปเรื่อยๆ เส้นจะนุ่มขึ้นเรื่อยๆ รสชาติกลมกล่อม วัตถุดิบทุกอย่างส่งตรงจากเกาหลีเลยนะเธอออ แค่เดินเข้าร้าน K-POP TTeokobokki Chiang Mai ก็เหมือนได้ไปเกาหลีแล้ววว ฟินเฟ่อร์ๆๆๆๆ

นอกจากนี้ยังมีเมนูจานเดียวให้เลือกมากมาย เช่น บิบิมบับ ที่ทางร้านจะเสิร์ฟแยกกับซอส หลายคนไม่รู้ว่าต้องทานยังไงคือพอเราได้บิบิมบับมาแล้วก็ราดซอสลงไปแล้วคลุกๆๆๆ จนเข้ากัน จากนั้นก็กินเลยจ้าาาา เห็นไหมง่ายนิดเดียววว

เกี๊ยวซ่าสูตรเกาหลีของแท้จะไม่เหมือนเกี๊ยวซ่าของไทยเพราะเกี๊ยวซ่าเกาหลีจะมีลักษณะแบนและไส้เป็นวุ้นเส้น

หลังจากอิ่มท้องอิ่มใจกับรสชาติของต๊อกโบกกีหม้อไฟสูตรจากเกาหลีไปแล้วก็ต้องตบท้ายด้วยของหวานอย่างบิงซูชาเขียวถั่วแดงฉ่ำมากกกก บิงซูราดถั่วแดงเสิร์ฟพร้อมกับชาเขียว เราค่อยๆ ราดชาเขียวลงบนบิงซูและตักกิน อื้มมมม รสชาติหอมหวานมากกก ><

ทางเข้าร้านหาไม่ยากเลย เพียงตรงมาจากถนนห้วยแก้วมาทางหน้า มช. แล้วยูเทิร์นบริเวณหน้า มช. เลี้ยวซ้ายเข้าโครงการเชียงใหม่ คอมเพล็กซ์ สังเกตป้ายสีน้ำเงินและตู้ธนาคารสองสามตู้ให้ดี ตรงเข้าไปก่อนถึงลานจอดรถ ให้สังเกตด้านซ้ายมือที่เป็นร้านขายเสื้อผ้าเยอะๆ จะมีป้ายของทางร้านตั้งอยู่ เดินเข้าไปเลยจ้า

[wpgmza id=”425″]

ฝากความคิดเห็น ...