info. เซ็นทรัล Food center เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

เวลาให้บริการ 10.30-22.00 น ราคาเริมต้น 35 บาท

บางทีมันคิดไม่ออกจริงๆนะ ว่าจะกินข้าวที่ไหน ที่นั่นก็ไม่ดี ที่นี่ก็ร้อน บางที่จอดรถยาก บ้างก็ไกลบ้างล่ะ สุดท้ายเถียงกันซะแล้วยังไม่ทันได้กินเลย วันนี้เราขอเสนอทางเลือกที่ไม่ต้องทะเลาะกัน ไปที่นี่เลยครับ แอร์เย็น ร้านมีให้เลือกเยอะเป็นสิบๆ มันต้องอร่อยสักร้านล่ะครับ ที่นั่งกว้างขวาง ที่จอดรถได้นับพันๆคัน ขี้เกียจเดินก็ยังมีลิฟท์ให้ขึ้น กินเสร็จไม่ต้องเก็บมีคนมาทำความสะอาดให้เรียบร้อย ราคามาตรฐานทั่วไป (ถ้าไม่สั่งพิเศษ) ที่นั่นคือ Food Court ชั้นสี่ เซ็นทรัล แอร์พอร์ท

การเดินทางง่ายที่สุดในโลกครับ ขับรถมา Central Airport ให้ได้ จอดรถในอาคารหรือด้านนอกก็ได้ ผมแนะนำด้านนอกนะไม่ต้องเสียเวลาวนหาที่จอด จอดไกลๆเลยมันมีรถรับส่งไม่ต้องเดิน แล้วขึ้นไปชั้นสี่ ใช้ลิฟท์หรือบันไดเลื่อนก็ได้ พอมาถึงแล้วมองหาโรงหนังเมเจอร์เลย Food Court นี้อยู่หน้านั่นเลย ตรงดิ่งไปหาบูทขายบัตรอาหาร ซื้อกี่ร้อยก็ได้เหลือเอามาแลกคืนได้ภานในวันเดียวกัน จากนั้นก็เดินไปสั่งๆๆ ได้แล้วก็เอามานั่งกินได้เลย มาดูรูป

เย็นตาโฟ

ลองเย็นตาโฟสะหน่อย ชื่ออย่างกับขบวนการห้าสี

เย็นตาโฟ

หน้าตาน่ากิน รสชาติไม่ดีเท่าหน้าตา

ช้อนส้อม

ช้อนส้อมสะอาดมีบริการทั่วไป

เพียบ

สาวๆเพียบ เฮ้ยยย อาหารเพียบ

เครื่องปรุงดูสะอาดสะอ้านดี

เกาหลี

ร้านเกาหลีก็มีนะครับ

เกาหลี

เมนูอะไรเนี่ย แปลกดี

แกงเต้าหู้

ลองอันกลางดูละกัน

หน้าร้าน

หน้าร้านชัดๆ

น้ำ

ซุ้มขายน้ำดื่ม

ข้าวปั้น

ข้าวปั้นราคาเบาๆ

วีไอพี

มีที่วีไอพีด้วยนะ แต่ใครๆก็นั่งได้ครับ นั่งเลยๆ

แกงเต้าหู้

กลับมากินแกงเต้าหู้กันต่อ

สรุปว่า ไปนั่งกินข้าวรอดูหนังได้สบายๆ ทำเวลาได้เลย แต่ละร้านทำไม่นาน นั่งๆกินๆๆๆ รีบๆเข้าโรง ประหยัดกว่าไปกินพวกร้านแบรนด์เนมบริเวณใกล้เคียง บรรยากาศก็โอเค คนคึกคักบางช่วงเวลา อาหารก็ไม่ได้อร่อยทุกร้าน ต้องเลือกๆกันเอาเอง ถ้าเน้นรสชาติอาจต้องไปที่อื่น ถ้าเน้นสะดวกสบายประหยัด มาที่นี่ครับ

แผนที่


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ฝากความคิดเห็น ...