รวมร้าน เสริมสวยเชียงใหม่ จ่ายน้อยแต่สวยสุด – อัพเดท 2022

เสริมสวยเชียงใหม่ – ในยุคนี้ใครๆ ก็ต้องมองหาร้านเสริมสวย เพราะเดี๋ยวนี้คนสวยเยอะมาก ยิ่งคนสวยอยู่แล้วก็ต้องสวยขึ้นไปอีก “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” แน่นอนว่าเหตุผลที่ใครหลายคนเดินเข้าร้าน เสริมสวย คงหนีไม่พ้น เรื่องความสวยความงาม แต่จะให้เข้าบ่อยๆ ก็คงต้องคิดหนักเอาการเหมือนกัน เนื่องจาก ค่าตัดผม ดัด เซ็ทแต่ละที บอกได้เลย ไม่ได้เบาเลยแม้แต่น้อย ยิ่งบางร้าน อัพราคาเทียบเท่ากับร้านดังในกรุงเทพขึ้นไปอีก งบในเศรษฐกิจแบบนี้คงต้องเฉาไปทั้งเดือน

วันนี้ รีวิวเชียงใหม่ อาสาพาสาวๆ ไปเพิ่มความสวย กับร้านเสริมสวยที่จ่ายน้อยแต่สวยที่สุด กับ ร้าน เสริมสวยเชียงใหม่ มีร้านไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาเลยจ้า!!


Rapi-rabi Chiangmai / チェンマイ店

ร้านทำสีโดยเฉพาะสไตล์ญี่ปุ่นใช้น้ำยาออแกนิคจากประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 600 กว่าสี ตอนนี้มีในกรุงเทพ 6 สาขา และเปิดใหม่ที่เชียงใหม่ในโครงการ One Nimman 1 สาขา

This image has an empty alt attribute; its file name is Rapi-rabi1-1024x768.jpg
 • พิกัด: อยู่ชั้น 2 ของโครงการ One nimman
 • เวลาเปิด-ปิด: 10:00-19:00 น. หยุดทุกวันพุธ และพฤหัส ที่ 2,4 ของเดือน
 • เบอร์โทร: 052082901
 • LINE: @947yqyvj
 • FACEBOOK: Rapi-rabi chiangmai/チェンマイ店

Rapi Rabi ร้านเสริมสวย เชียงใหม่ Specialist ในด้านการทำสีผมโดยเฉพาะ ใครอยากได้สีผมปังๆ หมดกังวลผมพังไม่เป็นท่า มาที่นี่ครบ จบ ไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลาเยอะ และที่สำคัญไม่ต้องกลัวว่าทำแล้วผมจะเสีย เพราะทางร้านใช้ “Premium Treatment กึ่งออแกนิคจากญี่ปุ่น” คัดสรรคุณภาพแบบเบิ้มๆ มาให้เรา


This image has an empty alt attribute; its file name is Rapi-rabi2-1024x683.jpg
บรรยากาศร้านดีมาก ถูกใจลูกค้าและคนนั่งรอแน่นอนนน!!

อยากได้สีผมแบบไหนทางร้านก็จัดให้ได้หมด จะสีฉูดฉาด เห็นแล้วสะดุดตาเห็นมาแต่ไกล จะอยู่ไกล 3000 เมตร ก็มองเห็น หรือจะเป็นสีผมแบบควาอี้แบบสาวญี่ปุ่น คิ้วทึแบบสาวเกาหลี ก็ดูดีไปหมด แต่สำหรับคนที่ไม่เคยทำสีผมมาก่อน หรือไม่มีไอเดีย ว่าจะทำผมสีไหน ไม่รู้ว่าสีไหนเหมาะกับตัวเอง ทางร้านมี Color Specialist ที่สามารถวิเคราะห์และให้คำปรึกษาให้เราได้ว่าสีไหนที่เข้ากับสีผิว การแต่งหน้า ของเรามากที่สุด

ดีขนาดนี้แต่ราคาเข้าถึงง่าย กำเงินไปแค่ 1500 บาท ก็จบปิ๊ง! ราคานี้คือรวมทำสีออแกนิค + ทรีตเมนต์พรีเมียม แต่ถ้าอยากให้ทางร้านเป่าไดร์เซตทรงด้วยบวกเงินเพิ่มแค่ 300 บาท ไม่ว่าจะไดร์ตรง ลอนผม ก็ได้หมดเลยจ้า ถ้าใครมีความสามารถในการเซตทรงเอง ก็ทำเองได้เลยทางร้านมีอุปกรณ์ให้ ไม่ต้องเสียงเงินเพิ่มสักบาท ถ้ามีเพื่อน มีแฟนไปด้วย ก็ช่วยกันได้น้าา

และที่ปลื้มที่สุด กับ บริการ Pay first ทางร้านจะชี้แจงและสรุปในเรื่องราคาให้เราก่อนทุกครั้งก่อนจะเริ่มทำ ไม่ต้องห่วงว่าทางร้านจะคิดเงินเพิ่ม คุยเรื่องราคา เสร็จสรรพให้เรียบร้อย แล้วค่อยทำ และพิเศษสุดๆ กับพื้นที่ Private space ที่เหมือนเข้าร้านทำผมส่วนตัว บริการดีๆ ราคาดีๆ แบบนี้ ก็ต้องจัดแล้วเน้อ

This image has an empty alt attribute; its file name is Rapi-rabi3-1024x683.jpg
น้องๆ 4eve ก็ทำที่นี่น้า สีผมสวยมากเลยจ้า

ไปชมตัวอย่างผลงานสีผมปังๆ ของทางร้านได้เลยจ้าMa Salon เสริมสวยเชียงใหม่

ผมสวยทุกกระบวนท่า

อยากได้ผมสวยแบบไหน คุณไหมจัดให้ได้หมด
แม้จะอยู่มานานกว่า 30 ปี แต่มีการตกแต่งให้สวยงามทันสมัย เน้นความสะดวกสบายเต็มที่

ซาลอนบิวตี้คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่มานานกว่า 30 ปี

ร้านเสริมสวย บริการทำผม ตั้งแต่รุ่นคุณแม่ยันรุ่นคุณหลาน จนเป็นที่ชื่นชอบโปรดปรานของบรรดาสาวๆหลายเจเนอเรชั่น ถึงแม้ว่า ร้านจะมีอายุอานามเก่าแก่ แต่ภายในร้าน ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ให้ลูกค้าทั้งหลายได้ผ่อนคลายสบายๆ ระหว่างรอทำสวย ส่วนเรื่องฝีมือคุณไหมเจ้าของร้าน จบจากโรงเรียนเสริมสวยแฮร์ดู ที่กรุงเทพฯ รับรองว่าทำผมได้ ทุกแบบทุกเทรนด์ไม่ตกยุค ไม่ว่าจะเป็นดัดผม ซอยผม แก้ทรงผม โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ราคาสระไดร์เริ่มต้นที่ 120-200 บาท แล้วแต่ความยาวของเส้นผม สระซอยเริ่มต้นที่ 300-400 บาท ทำสีผมสั้นเริ่มต้นที่ 600-800 บาท ทำสีผมยาวเริ่มต้นที่ 1,200-1,800 บาท สาวๆ คนไหน ควงแฟนหนุ่มมาก็มีบริการตัดผมชายจากคุณมะ สามีคุณไหมด้วย เรียกว่ามาเป็นคู่ ออกไปสวยหล่อ แพคคู่กันเลยทีเดียว 

 • พิกัด: ถนนสามล้าน
 • เวลาเปิด-ปิด: 07.30-20.30 น.
 • ทุกวันเบอร์โทร: 081-6034608 

ร้าน Meta เสริมสวยเชียงใหม่

– เรื่องตัดพี่จัดให้ 

พี่หญิง ช่างตัดผมมือฉมังสั่งทรงได้ดั่งใจ

Meta ร้านตัดผมเล็กๆ ซอยแจ่มฟ้าพลาซ่า หลังมช.

โดดเด่นในเรื่องความเป็นกันเองของพี่หญิง เจ้าของร้าน เสริมสวยในเชียงใหม่ ที่มักจะจัดทรงตามใจลูกค้าและยังสามารถแนะนำทรงที่เหมาะสมให้กับลูกค้าสาวๆได้เป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์ที่ฝึกฝนจากโรงเรียนเสริมสวยเกตุวดีมาเป็นเวลาหลายปี จึงมีลูกค้ามากหน้าหลายตาเดินเข้าออกอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของการ Detox เส้นผม คือการทำทรีเม้นท์บำรุงเส้นผม ล้างสารเคมีที่ตกค้างจากการดัด การยืด การทำสี ช่วยให้หนังศีรษะไม่มัน ผมหลุดล่วงน้อยลง เบาสบาย ราคา Detox เริ่มต้น 350 บาท และมีบริการ ยืด ดัด สระ ไดรส์ด้วย 

เสริมสวยเชียงใหม่
ด้านในมีไม่กี่โต๊ะให้เลือก แต่นั่งสะดวกสบาย
เสริมสวยเชียงใหม่
หน้าร้านเป็นร้านเล็กๆ สังเกตป้ายให้ดี

ร้านเสริมสวยอรบิวตี้ เสริมสวยใน จ.เชียงใหม่

– สวยจนต้องบอกต่อ

เสริมสวยเชียงใหม่
ลูกค้าขาประจำส่วนใหญ่ มักจะบอกต่อ และแนะนำเพื่อนๆ ให้มาใช้บริการที่นี่

เรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องที่ต้องบอกต่อ

เช่นเดียวกับร้าน เสริมสวยเชียงใหม่ แห่งนี้ ที่ทำผมให้ข้าราชการ นักเรียน นักศึกษา มานานกว่า 23-24 ปี ทำได้ตั้งแต่ทุกอย่างตั้งแต่สระ ซอย ไดร์ ไปจนถึงยืดผม แต่งหน้า ทำเล็บ ส่วนบริการยอดนิยมที่ลูกค้าส่วนใหญ่เรียกใช้คือดัดผมสปาที่ช่วยให้ผมไม่เสีย ราคาเริ่มต้นที่ 2,500-3,500 บาท ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นผม 

เสริมสวยเชียงใหม่
บริการความสวยตั้งแต่ทำผม แต่งหน้า ทำเล็บ ครบทุกรูปแบบ
 • พิกัด: อยู่ซอยโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่
 • เวลาเปิด-ปิด: 07.30-19.30 น.
 • เบอร์โทร: 053-814586, 081-4737687 

ร้านสานฝันบิ้วตี้ เสริมสวยในเชียงใหม่

– 10 ปีผ่านไป ไดร์ตรงยังคง 60 บาท!!!

ถ้าถามถึงร้านทำผมขวัญใจนักศึกษาสาวมช.

เชื่อว่าต้องมีคนพูดถึงร้านทำผมใต้คอนโดมีเนียม หลังมช. แห่งนี้แน่ๆ เพราะเปิดบริการมานานกว่า 15-16 ปี แต่ราคาสระไดร์ (ไดร์ตรง) ยังคง 60 บาท ไม่เปลี่ยนแปลง อาจจะมีขึ้นมานิดหนึ่งบ้าง ตามความยาวของเส้นผม ถึงอย่างนั้นก็ยังเรียกว่าสวยได้ในราคาประหยัดอยู่ดี ที่สำคัญคือร้านบรรยากาศกันเองแห่งนี้ ไม่มีพิธีรีตองอะไรมาก จะใส่ชุดนอนมาทำผมแบบชิลล์ๆ ก็ได้ไม่มีใครว่า สาวๆ คนไหนมองหาร้านทำผมสวยในราคาไม่แพงมาก อย่าลืมแวะมาที่นี่ล่ะ 

เสริมสวยเชียงใหม่
บรรยากาศสบายๆ แต่เนรมิตผมสวยได้ สาวมช. ยืนยัน
เสริมสวยเชียงใหม่
คุณน้อยและคุณพลอย ช่างทำผมประจำร้านบอกว่าเรื่องราคาเอาพออยู่ได้ แต่ความสวยจัดให้เต็ม
 • พิกัด: อยู่ด้านล่างธารทิพย์คอนโดมิเนียม ซอยตรงข้ามกับประตูวิศวะ มช.
 • เวลาเปิด-ปิด: 09.00-21.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน
 • เบอร์โทร: 053-810523 ต่อ1108 

ร้านเสริมสวย Kitty Salon

– ไม่เน้นพูดเอาใจลูกค้าแต่ทุกกระบวนท่าพี่จัดเต็ม

Kitty Salon ร้านทำผมเล็กๆของพี่ต๋อง โดดเด่นด้วยสีชมพูคิตตี้น่ารัก

เสริมสวยเชียงใหม่
พี่ต๋อง ช่างผมมืออาชีพ ที่คอยให้บริการลูกค้าอย่างดี

ร้าน เสริมสวยเชียงใหม่ เปิดให้บริการมากว่า 5 ปี จุดเด่นที่ลูกค้า มักมาใช้บริการอยู่เสมอคือ ยืดผมและดัดผม เนื่องจากใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจึงเป็นที่ติดอกติกใจของลูกค้า ราคาเริ่มต้นที่ 800-1500 บาท แล้วแต่ความยาวของเส้นผม นอกจากนี้ยังรับตัดผม สระ ซอย เซ็ทและแต่งหน้าสวยๆให้เหล่าบัณฑิตด้วย 

เสริมสวยเชียงใหม่
ป้ายสีชมพู โดดเด่นมาแต่ไกล ต้องที่ Kitty Salon
 • พิกัด: ซอยนิยมพานิช สันติธรรม เข้าซอยไปร้านอยู่ขวามือเวลา
 • เปิด-ปิด: 08.00-20.00 น.
 • เบอร์โทร: 082-8896756 

Relate Posts :