ร้านเครื่องสำอาง 5 สวรรค์สถาน วิมานคุณผู้หญิง “เด็ดจริงหญิงเชียงใหม่”

ร้านเครื่องสำอาง เชียงใหม่ “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” วลีเด็ดยอดฮิตตลอดกาล แต่ใครจะสวยมากสวยน้อยนั้นต้องดูหนังหน้ากันอีกที แน่นอนว่าความสวยนั้นสร้างได้ ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับข้าวของเครื่องใช้โดยเฉพาะเครื่องสำอาง ที่เรียกได้ว่าสำคัญมากสำหรับสาวๆ หากมีไม่มีเครื่องประทินผิวชะนีบางท่านถึงกับไม่กล้าออกจากบ้าน แล้วเมืองเชียงใหม่มีที่ไหนเป็นศูนย์กลางแหล่งเสริมความงามเหล่านี้กันบ้าง ตามมา!!

5 ร้านเครื่องสำอาง สาวเชียงใหม่ชอบมา

1. วินคอสเมติกส์

สนใจสั่งซื้อสินค้าร้านวินคอสเมติกส์ คลิ๊กเลย

ศูนย์รวมเครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมสวยชั้นนำ มีชื่อเสียงระดับตัวท๊อปของเชียงใหม่มากว่า 20 ปี เรียกได้ว่าเป็นเจ้าเก่าแก่ที่แค่เอ่ยชื่อก็มีคนร้องอ๋อ! แม่เหล็กที่ดึงดูดสาวน้อยใหญ่คือราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป 20-50% ทุกๆวันจึงมีเหล่าสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ (ผู้รักความสวยงาม) จากทั่วทุกสารทิศมาแย่งกันช้อปปิ้งอย่างล้นหลาม
ภายใต้ตึกสีขาว 2 ชั้น มีการแบ่งโซนของแต่ละแบรนด์อย่างชัดเจน ชั้น 1 เป็นเวชสำอาง เครื่องประทินผิวหน้าเเละผิวกาย ทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ  ไม่ว่าจะเป็นพอนด์ส, นีเวีย, เมเบลลีน, Revlon, BSC, Cover Mask, 4U2 และแบรนด์อื่นอีกกว่า 100 ชนิด ส่วนชั้น 2 จะเป็นเครื่องสำอาง Low Grade (หรือของก๊อปเกรดเอ เกรดบี) มีทั้งน้ำหอม แป้งพับ ลิปสติก บรัชออน ผลิตภัณฑ์บำรุงผม และของใช้ประจำวันจำหน่ายในราคาปลีกและส่ง นอกจากนี้ท่านใดที่สนใจเป็น ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอาง สามารถขึ้นไปเอาแคตตาล็อกบนชั้นสองได้
นอกจากนี้ วิน คอสเมติกส์ยังเป็นศูนย์รวมสมาชิกขายตรงที่ใหญ่ที่สุด ด้วยการสมัครสมาชิกเพียง 20 บาทสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดได้ถึง 25% และยอดที่ซื้อสามารถนำมาสะสมแต้มเก็บไว้แลกของสมนาคุณได้อีกด้วย ส่วนการเช็คคะแนนแลกของสามารถเช็คได้ช่วงเดือนมกราคม, พฤษภาคม, กันยายนจะคุ้มค่าที่สุด การจอดรถยนต์แนะนำให้ไปจอดบริเวณลานจอดรถตลาดดอกไม้ ค่าบริการชั่วโมงละ 20 บาท ส่วนมอเตอร์ไซค์จอดด้านหน้าร้านได้เลย หรือจะนำไปที่จอดรถได้

วินซาลอนเน่ (ตลาดวโรรส)

  • พิกัด : ตรอกเหล่าโจ๊ว กาดหลวง
  • เวลาเปิด-ปิด: 09.00-18.00 น.
  • เบอร์โทร: 053-234935
ร้านเล็กๆในเครือวินคอสเมติกส์ อยู่ทางขวามือของร้านวิน เป็นศูนย์รวมแฟชั่นสีผมและอุปกรณ์เสริมสวย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวดผม น้ำยาดัด น้ำยายืดผม น้ำยาเปลี่ยนสีผมทั้งเเบรนด์ไทยเเละแบรนด์ต่างประเทศในราคาต่ำกว่าท้องตลาด 20-50 % และยังมีบริการให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจทำธุรกิจร้านเสริมสวยและร้านค้าขายทั้งปลีกและขายส่ง แนะนำให้ไปช่วงเช้า เพราะช่วงเวลากลางวันคนค่อนข้างเยอะ ทุกวันจะมีสินค้าโปรโมชั่นมาจำหน่ายหน้าร้าน เมื่อสินค้าขายหมดก็จะเปลี่ยนนำสินค้าอื่นๆมาจำหน่ายแทน

 2. เชียงใหม่คอสเมติคส์

  • พิกัด: ถนนราชดำเนิน (หน้าวัดพระสิงห์ ตรงข้ามบุรี แกลอรี่ เฮ้าส์)
  • เวลาเปิด-ปิด:  10.00-20.00 น. หยุดวันอาทิตย์
  • เบอร์โทร: 053-273114
อีกหนึ่งศูนย์ความงามใจกลางเมือง จำหน่ายเครื่องสำอางเกือบทุกยี่ห้อทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศ ทั้งเกาหลี อเมริกาและยุโรป ด้านในแบ่งโซนอย่างชัดเจน ร้านค่อนข้างแคบ เดินผ่านกันทีหนึ่งอาจมีชนตัวปลิว ฝั่งซ้ายจะเป็นสมุนไพรขัดผิวและเครื่องสำอางประทินผิว มีทั้งแบรนด์ที่รู้จักกันดีอย่างพอนด์ นีเวีย วาสลีน สกาแคร์ บีเอสซี เกรลิด้า (แบรนด์นี้กระซิบให้ลอง แป้งพับเขาดีจริง หน้าเนียนผุดผ่อง ราคาเข้าถึงง่าย) ฯลฯ ส่วนฝั่งขวาเป็นอุปกรณ์เสริมสวยทั้งดินสอเขียนคิ้ว บรัชออน อายไลน์เนอร์ ยาทาเล็บ น้ำยาย้อมผมครบเช็ต และมีครีมกันแดดบานาน่าโบ๊ทราคาพอๆกับวัตสันในช่วงลดราคาจำหน่ายด้วย
ทางเข้าด้านหน้ามีของใช้ในบ้านไม่ว่าจะเป็นผงซักฟอก สบู่ ยาสีฟัน น้ำยาล้างห้องน้ำ รวมถึงเครื่องปรุงอาหาร เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยวต่างๆ  ส่วนเรื่องของราคาจะจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าแต่ละเดือน 20-50%

3. เชียงใหม่ไดเร็ค

  • พิกัด: ตลาดศิริวัฒนา (ตลาดธานินทร์)
  • เวลาเปิด-ปิด: 08.00 – 22.00 น. ไม่มีวันหยุด
  • เบอร์โทร: 053-224104
พูดถึงแหล่งความงามย่านสันติธรรมต้องมาเชียงใหม่ไดเร็ค ห้างขนาดย่อมติดเเอร์ บรรยากาศในร้านใหญ่โตโอ่โถง เดินสะดวก มีการจัดแบ่งโซนชัดเจน ที่สำคัญสินค้าราคาถูก เครื่องสำอางค์มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก เช่น Maybelline, N2IT, BSC, L’Oreal ฯลฯ และยังมีเครื่องสำอาง Low Grade ให้เลือกบริเวณด้านหน้าฝั่งขวา ส่วนฝั่งซ้ายจะเป็นสินค้าแบรนด์ลดราคา
นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม เครื่องอุปโภคบริโภค และถือว่าเป็นแหล่งสมุนไพรขัดผิวเจ้าใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะมีหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นครีมมะขามพะเยา (สินค้ายอดฮิตของคนอยากขาว) สุพฤกษา อภัยภูเบศ ฯลฯ ทุกๆเดือนจะมีโปรโมชั่นลดราคาสินค้า เเละถ้าหากใครเป็น Member จะได้รับส่วนลด ค่าสมัครสมาชิกเพียง 50 บาท พร้อมกับได้รับของสมนาคุณ นอกจากนี้ยังจำหน่ายอุปกรณ์ทำผมยี่ห้อดังหลากหลาย เช่น Lesasha ฯลฯ เครื่องเขียนและปากกาด้วย

4. ซีโมก้า บิวตี้


อีกหนึ่งสวรรค์สถานของคนรักการทำผม ซีโมก้า ห้างติดแอร์ขนาดย่อมที่มีจำหน่ายครบเซ็ตทั้งอุปกรณ์ตกแต่งผม อุปกรณ์สำหรับช่าง เช่น กรรไกร มีดสไลด์  เก้าอี้ร้านเสริมสวย เก้าอี้สระผม เครื่องอบไอน้ำ ฯลฯ ที่หาได้ยากและที่สำคัญราคาถูกกว่าท้องตลาด 10-20% นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำอางบำรุงผิวหน้า ผิวกายหลากหลายแบรนด์ เช่น Garnier, L’Oreal, BSC, KARMART,KMA และสินค้าอุปโภคในบ้าน เช่น แชมพู ครีมนวดผม น้ำยาปรับผ้านุ่ม ฯลฯ ทุกเดือนจะมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้า 20-30%


อุปกรณ์สำหรับช่าง มีให้เลือกหลากหลายจัดเต็ม

5. เเจ่มฟ้าพลาซ่า

ห้างสรรพสินค้าขนาดย่อมขยายสาขามาจากลำพูน เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีทั้งโซนจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค เครื่องสำอางและเครื่องประทินผิว รวมถึงโซนขายยาที่มีอาหารเสริมเพิ่มความขาวอย่างวิตามินซีวิสตร้า แบล็คมอร์ แน็ตซีและอีกหลากหลายยี่ห้อจำหน่าย เครื่องสำอางมีหลากหลายแบรนด์ ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ไทย เช่น POND’S, 12 Plus, Sheene’, Maybelline,KMA ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีโซนจำหน่ายอุปกรณ์ทำผม Lesasha, นม, ขนมขบเคี้ยว, เครื่องปรุงอาหาร, ของใช้ในบ้าน, อาหารสัตว์เลี้ยง และที่พิเศษกว่านั้นในแต่ละช่วงเทศกาลไม่ว่าจะเป็นตรุษจีน ปีใหม่ สงกรานต์ วาเลน์ไทน์ จะมีขนม ของขวัญมาจำหน่ายแบบจัดเต็ม ที่จอดรถสามารถจอดรถมอไซต์ได้หน้าร้านเเจ่มฟ้า ส่วนรถยนต์ต้องเข้าไปหาที่จอดด้านใน

ด้านหน้าห้าง
บริเวณทางเข้า


————————————————-

ท่านใดมีร้านช้อปปิ้งสำหรับคุณผู้หญิงเด็ดๆน่าสนใจ แนะนำเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้ได้รู้ตามช่องจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

แหล่งรวมร้านเด็ดแห่งใหม่! ที่ Hyde ราชพฤกษ์ บรรยากาศดี มีของกินเพียบ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดแล้ว! Community แห่งใหม่ ย่านแม่เหียะ Hyde ราชพฤกษ์ บอกเลยว่ามาที่นี่คือครบมากกก ใครนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ดื่มอะไรดี มาที่นี่เดี๋ยวคิดออกแน่นอนจ้าววว เพราะที่นี่เค้ามีร้านอาหารมากมายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทานของคาวเสร็จก็สามารถเลือกทานของหวานต่อได้เลย รวมแล้วเค้ามีร้านให้เราได้เลือกสรรกว่า 20 ร้าน เลยเน้อออ นอกจากนี้ ที่ Hyde ราชพฤกษ์ เค้าเปิดตั้งแต่เช้าเลยน้า ไปจนถึงตอนดึกเลย แอบกระซิบหน่อยว่าบรรยากาศตอนค่ำๆ คือดีมากแม่ เขาจะเปิดไฟประดับ เราก็นั่งกินชิลๆ ฟังเพลงเพลินๆ บอกเลยว่าเริ่ด!! เอาเป็นว่าสายกิน สายชิล มากันได้จ้าวว เปิด-ปิด: ทุกวัน 07.00 – 22.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/d2W66dqHzw4MPGad7 Facebook: Hyde ราชพฤกษ์ ร้านต่างๆ ภายใน Hyde ราชพฤกษ์ เจริญชง JARERN CHONG ร้านขายเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว  […]

Ninereview

September 14, 2022

ร้าน น้ำเต้าหู้ลูก7 อร่อยเด็ด ปาท่องโก๋กรอบ ที่ ตลาดโต้รุ่งช้างเผือก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดพามาร้านน้ำเต้าหู้ชื่อดัง น้ำเต้าหู้ลูก7 ย่านตลาดโต้รุ่งช้างเผือก ซึ่งร้านเค้าเปิดมานานถึง 25 ปีแล้วจ้าวว เมนูของร้านก็มีหลากหลายตั้งแต่ โจ๊ก น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ บัวลอย เต้าฮวย น้ำขิง ขนมปังสังขยา น้ำข้าวโพด และเมนูอื่นๆ อีกเพียบในราคาน่ารัก ที่สำคัญคือปาท่องโก๋ที่นี่เค้าจะเป็นแบบตัวเล็ก กรุบกรอบ ในราคาเพียงตัวละ 1 บาท คุ้มขนาดจ้าวว ส่วนน้ำเต้าหู้ทางร้านทำเองรสชาติเข้มข้น จะเพิ่มเครื่องก็ย่อมได้ เช่น รากบัว แปะก๊วย และอื่นๆ นอกจากหน้าร้านแล้วเค้ายังมีขายในแอปต่างๆ ด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น Line man, Shopee, Grab, FoodPanda  มีหมดจ้าว สามารถใช้คนละครึ่งที่ร้านได้เน้อ เปิด-ปิด:  ทุกวัน เวลา 16.00 – 0.00 น. GPS: https://goo.gl/maps/grSihH3fJe4uyuuz9 ปาท่องโก๋ที่นี่จะเป็นแบบตัวเล็ก กรุบกรอบ กินง่าย จิ้มกับสังขยาสักนิดคือปัง! […]

Ninereview

September 8, 2022

มาแล้วจ้าวว Saranghae K-Food 2022 งานนี้ที่สายเกาห้ามพลาด!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกระเป๋าตังค์มีสั่น เพราะงานลดราคาสินค้าอาหารเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ ที่จัดเพียงปีละครั้งมาแล้ววว งานนี้รวมสินค้าจาก บริษัท โปรไทย ที่นําเข้าจากเกาหลีไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่กึ่งสําเร็จรูป ขนม ไอศกรีม เครื่องปรุงรส และอื่นๆ ที่บอกเลยว่าจัดเต็มแน่นอนจ้าว แถมแต่ละอย่างเค้าก็มีลดแลกแจกแถมไปอีก ช่วงนี้ใครดูซีรีส์แล้วกำลังหาของกินฟินๆ อยู่ ต้องมาตำแล้วน้า ที่ Rimping Supermarket ทั้ง 7 สาขาในเชียงใหม่เลยเน้อ ( สาขานวรัฐ สาขามีโชค สาขานิ่มซิตี้ เดลี่ แอร์พอร์ต สาขาเมญ่า สาขากาดฝรั่ง สาขามะลิเพรส และสาขาโฮมโปร สันทราย ) พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าจากโปรไทยครบ 179 รับฟรี! ชุดช้อนส้อมตะเกียบ ซื้อครบ 299 รับฟรี! กระปุกออมสินนมกล้วย ซื้อครบ 459 รับฟรี! กระเป๋าเก็บความเย็น Melona 1 ใบ  […]

aum

September 7, 2022

วัยรุ่นเชียงใหม่ดักตบ จนฟันโยก หน้า LDC Dental เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจะตบจนฟันโยก หรือมีปัญหาทางด้านสุขภาพฟัน ก็หมดห่วง ที่ LDC Dental เชียงใหม่ รับประกันความสะอาดและความปลอดภัย  LDC Dental เป็นทันตกรรมที่ให้ความสำคัญกับความสะอาดเป็นอันดับแรก ได้รับรางวัลการันตี LDC The Next Normal เพื่อการจัดการความสะอาดและความปลอดภัยได้อย่างยอดเยี่ยม  ยกระดับความปลอดภัยเทียบเท่าห้องผ่าตัด ด้วยระบบหมุนเวียนอากาศของ LDC สูงกว่ามาตรฐานห้องทำฟันทั่วไปถึง 2 เท่า อากาศสะอาดเท่าห้องผ่าตัดในโรงพยาบาลชั้นนำ  ปรับเปลี่ยนทุกอย่าง ตั้งแต่ประตู ทางเข้าออก จุดสัมผัส ให้เป็นระบบเซนเซอร์เพื่อลดการสัมผัส และเปลี่ยนระบบระบายอากาศเป็น LDC Next Normal Air Change นำอากาศดีแทนที่อากาศเสีย ไม่ใช่แค่การฟอกอากาศ แต่เป็นการเปลี่ยนอากาศ เติม Fresh Air 100% เพื่อลดโอกาสติดเชื้อไวรัสได้ถึง 99% ทำให้ LDC มีห้องทำฟันที่อากาศสะอาด ระดับเดียวกับห้องผ่าตัด มั่นใจได้ในความสะอาดปลอดภัย  ฆ่าเชื้อด้วยเครื่องนึ่งไอน้ำ Steam Sterilizer […]

Arr

September 5, 2022

สายช้อปห้ามพลาด! Central App ช้อปสะดวก รับของสบาย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดปัง สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไว้ใจได้กับ “เซ็นทรัลแอป” แอปที่ทำให้คุณได้ซื้อสินค้าคุณภาพ รับประกันของแท้ 100% แน่นอนจ้าว พบกับแบรนด์ดังมากมายและคอลเลคชันใหม่ๆ ที่อัปเดตอยู่ตลอด ไม่มีตกเทรนแน่นอน พิเศษ เพียงเลือกรับสินค้าที่โรบินสัน ฟรี!! ไม่มีค่าจัดส่ง ปังมากแม่ ยังไม่พอ ลูกค้ากดรับคูปองลดเพิ่ม 10% ไปอีก! ว่าแล้วอย่ารอช้าใครยังไม่มี Central App แอดแนะนำให้ดาวน์โหลดแล้วช้อปเลยจะได้ไม่พลาดทุกโปรดี ดีลเด็ด อัปเดตทุกวันเลยจ้าววว โหลดแอปและเก็บคูปองเลยที่:  https://bit.ly/3QAsZsj Central App ช่วงนี้เครื่องสำอางหมดบ้านแล้วแม่ หาซื้อเพิ่มดีกว่า  ก่อนอื่นขอลองเปิดแอปช้อปปิ้งคู่ใจก่อนน้า และแอปที่เราไว้วางใจก็คือแอปของ Central นั่นเองจ้าว พอดูแล้วมีแต่ของน่าสนใจทั้งนั้น สินค้าแบรนด์ดังมากมาย คิดหนักเลยทีเดียวอันนู้นก็อยากได้อันนี้ก็อยากได้ เห้อออ หลังจากดูสินค้าในแอปอยู่สักพัก เราก็ตัดสินใจกดสั่งซื้อจ้าว เค้าจะมีให้เราเลือกวิธีการจัดส่งอยู่ 2 อย่างน้า แอดเลือกแบบไปรับที่สาขาจ้าว ขั้นตอนการช้อปผ่าน App เซ็นทรัลก็แสนง่ายตามนี้เลยจ้าวว เลือกสินค้าที่ถูกใจใส่ลงตะกร้า […]

Ninereview

August 29, 2022