ร้านเครื่องสำอาง 5 สวรรค์สถาน วิมานคุณผู้หญิง “เด็ดจริงหญิงเชียงใหม่”

ร้านเครื่องสำอาง เชียงใหม่ “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” วลีเด็ดยอดฮิตตลอดกาล แต่ใครจะสวยมากสวยน้อยนั้นต้องดูหนังหน้ากันอีกที แน่นอนว่าความสวยนั้นสร้างได้ ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับข้าวของเครื่องใช้โดยเฉพาะเครื่องสำอาง ที่เรียกได้ว่าสำคัญมากสำหรับสาวๆ หากมีไม่มีเครื่องประทินผิวชะนีบางท่านถึงกับไม่กล้าออกจากบ้าน แล้วเมืองเชียงใหม่มีที่ไหนเป็นศูนย์กลางแหล่งเสริมความงามเหล่านี้กันบ้าง ตามมา!!

5 ร้านเครื่องสำอาง สาวเชียงใหม่ชอบมา

1. วินคอสเมติกส์

สนใจสั่งซื้อสินค้าร้านวินคอสเมติกส์ คลิ๊กเลย

ศูนย์รวมเครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมสวยชั้นนำ มีชื่อเสียงระดับตัวท๊อปของเชียงใหม่มากว่า 20 ปี เรียกได้ว่าเป็นเจ้าเก่าแก่ที่แค่เอ่ยชื่อก็มีคนร้องอ๋อ! แม่เหล็กที่ดึงดูดสาวน้อยใหญ่คือราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป 20-50% ทุกๆวันจึงมีเหล่าสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ (ผู้รักความสวยงาม) จากทั่วทุกสารทิศมาแย่งกันช้อปปิ้งอย่างล้นหลาม
ภายใต้ตึกสีขาว 2 ชั้น มีการแบ่งโซนของแต่ละแบรนด์อย่างชัดเจน ชั้น 1 เป็นเวชสำอาง เครื่องประทินผิวหน้าเเละผิวกาย ทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศ  ไม่ว่าจะเป็นพอนด์ส, นีเวีย, เมเบลลีน, Revlon, BSC, Cover Mask, 4U2 และแบรนด์อื่นอีกกว่า 100 ชนิด ส่วนชั้น 2 จะเป็นเครื่องสำอาง Low Grade (หรือของก๊อปเกรดเอ เกรดบี) มีทั้งน้ำหอม แป้งพับ ลิปสติก บรัชออน ผลิตภัณฑ์บำรุงผม และของใช้ประจำวันจำหน่ายในราคาปลีกและส่ง นอกจากนี้ท่านใดที่สนใจเป็น ตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอาง สามารถขึ้นไปเอาแคตตาล็อกบนชั้นสองได้
นอกจากนี้ วิน คอสเมติกส์ยังเป็นศูนย์รวมสมาชิกขายตรงที่ใหญ่ที่สุด ด้วยการสมัครสมาชิกเพียง 20 บาทสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดได้ถึง 25% และยอดที่ซื้อสามารถนำมาสะสมแต้มเก็บไว้แลกของสมนาคุณได้อีกด้วย ส่วนการเช็คคะแนนแลกของสามารถเช็คได้ช่วงเดือนมกราคม, พฤษภาคม, กันยายนจะคุ้มค่าที่สุด การจอดรถยนต์แนะนำให้ไปจอดบริเวณลานจอดรถตลาดดอกไม้ ค่าบริการชั่วโมงละ 20 บาท ส่วนมอเตอร์ไซค์จอดด้านหน้าร้านได้เลย หรือจะนำไปที่จอดรถได้

วินซาลอนเน่ (ตลาดวโรรส)

  • พิกัด : ตรอกเหล่าโจ๊ว กาดหลวง
  • เวลาเปิด-ปิด: 09.00-18.00 น.
  • เบอร์โทร: 053-234935
ร้านเล็กๆในเครือวินคอสเมติกส์ อยู่ทางขวามือของร้านวิน เป็นศูนย์รวมแฟชั่นสีผมและอุปกรณ์เสริมสวย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวดผม น้ำยาดัด น้ำยายืดผม น้ำยาเปลี่ยนสีผมทั้งเเบรนด์ไทยเเละแบรนด์ต่างประเทศในราคาต่ำกว่าท้องตลาด 20-50 % และยังมีบริการให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจทำธุรกิจร้านเสริมสวยและร้านค้าขายทั้งปลีกและขายส่ง แนะนำให้ไปช่วงเช้า เพราะช่วงเวลากลางวันคนค่อนข้างเยอะ ทุกวันจะมีสินค้าโปรโมชั่นมาจำหน่ายหน้าร้าน เมื่อสินค้าขายหมดก็จะเปลี่ยนนำสินค้าอื่นๆมาจำหน่ายแทน

 2. เชียงใหม่คอสเมติคส์

  • พิกัด: ถนนราชดำเนิน (หน้าวัดพระสิงห์ ตรงข้ามบุรี แกลอรี่ เฮ้าส์)
  • เวลาเปิด-ปิด:  10.00-20.00 น. หยุดวันอาทิตย์
  • เบอร์โทร: 053-273114
อีกหนึ่งศูนย์ความงามใจกลางเมือง จำหน่ายเครื่องสำอางเกือบทุกยี่ห้อทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศ ทั้งเกาหลี อเมริกาและยุโรป ด้านในแบ่งโซนอย่างชัดเจน ร้านค่อนข้างแคบ เดินผ่านกันทีหนึ่งอาจมีชนตัวปลิว ฝั่งซ้ายจะเป็นสมุนไพรขัดผิวและเครื่องสำอางประทินผิว มีทั้งแบรนด์ที่รู้จักกันดีอย่างพอนด์ นีเวีย วาสลีน สกาแคร์ บีเอสซี เกรลิด้า (แบรนด์นี้กระซิบให้ลอง แป้งพับเขาดีจริง หน้าเนียนผุดผ่อง ราคาเข้าถึงง่าย) ฯลฯ ส่วนฝั่งขวาเป็นอุปกรณ์เสริมสวยทั้งดินสอเขียนคิ้ว บรัชออน อายไลน์เนอร์ ยาทาเล็บ น้ำยาย้อมผมครบเช็ต และมีครีมกันแดดบานาน่าโบ๊ทราคาพอๆกับวัตสันในช่วงลดราคาจำหน่ายด้วย
ทางเข้าด้านหน้ามีของใช้ในบ้านไม่ว่าจะเป็นผงซักฟอก สบู่ ยาสีฟัน น้ำยาล้างห้องน้ำ รวมถึงเครื่องปรุงอาหาร เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยวต่างๆ  ส่วนเรื่องของราคาจะจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าแต่ละเดือน 20-50%

3. เชียงใหม่ไดเร็ค

  • พิกัด: ตลาดศิริวัฒนา (ตลาดธานินทร์)
  • เวลาเปิด-ปิด: 08.00 – 22.00 น. ไม่มีวันหยุด
  • เบอร์โทร: 053-224104
พูดถึงแหล่งความงามย่านสันติธรรมต้องมาเชียงใหม่ไดเร็ค ห้างขนาดย่อมติดเเอร์ บรรยากาศในร้านใหญ่โตโอ่โถง เดินสะดวก มีการจัดแบ่งโซนชัดเจน ที่สำคัญสินค้าราคาถูก เครื่องสำอางค์มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก เช่น Maybelline, N2IT, BSC, L’Oreal ฯลฯ และยังมีเครื่องสำอาง Low Grade ให้เลือกบริเวณด้านหน้าฝั่งขวา ส่วนฝั่งซ้ายจะเป็นสินค้าแบรนด์ลดราคา
นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเส้นผม เครื่องอุปโภคบริโภค และถือว่าเป็นแหล่งสมุนไพรขัดผิวเจ้าใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะมีหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นครีมมะขามพะเยา (สินค้ายอดฮิตของคนอยากขาว) สุพฤกษา อภัยภูเบศ ฯลฯ ทุกๆเดือนจะมีโปรโมชั่นลดราคาสินค้า เเละถ้าหากใครเป็น Member จะได้รับส่วนลด ค่าสมัครสมาชิกเพียง 50 บาท พร้อมกับได้รับของสมนาคุณ นอกจากนี้ยังจำหน่ายอุปกรณ์ทำผมยี่ห้อดังหลากหลาย เช่น Lesasha ฯลฯ เครื่องเขียนและปากกาด้วย

4. ซีโมก้า บิวตี้


อีกหนึ่งสวรรค์สถานของคนรักการทำผม ซีโมก้า ห้างติดแอร์ขนาดย่อมที่มีจำหน่ายครบเซ็ตทั้งอุปกรณ์ตกแต่งผม อุปกรณ์สำหรับช่าง เช่น กรรไกร มีดสไลด์  เก้าอี้ร้านเสริมสวย เก้าอี้สระผม เครื่องอบไอน้ำ ฯลฯ ที่หาได้ยากและที่สำคัญราคาถูกกว่าท้องตลาด 10-20% นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำอางบำรุงผิวหน้า ผิวกายหลากหลายแบรนด์ เช่น Garnier, L’Oreal, BSC, KARMART,KMA และสินค้าอุปโภคในบ้าน เช่น แชมพู ครีมนวดผม น้ำยาปรับผ้านุ่ม ฯลฯ ทุกเดือนจะมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้า 20-30%


อุปกรณ์สำหรับช่าง มีให้เลือกหลากหลายจัดเต็ม

5. เเจ่มฟ้าพลาซ่า

ห้างสรรพสินค้าขนาดย่อมขยายสาขามาจากลำพูน เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีทั้งโซนจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค เครื่องสำอางและเครื่องประทินผิว รวมถึงโซนขายยาที่มีอาหารเสริมเพิ่มความขาวอย่างวิตามินซีวิสตร้า แบล็คมอร์ แน็ตซีและอีกหลากหลายยี่ห้อจำหน่าย เครื่องสำอางมีหลากหลายแบรนด์ ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ไทย เช่น POND’S, 12 Plus, Sheene’, Maybelline,KMA ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีโซนจำหน่ายอุปกรณ์ทำผม Lesasha, นม, ขนมขบเคี้ยว, เครื่องปรุงอาหาร, ของใช้ในบ้าน, อาหารสัตว์เลี้ยง และที่พิเศษกว่านั้นในแต่ละช่วงเทศกาลไม่ว่าจะเป็นตรุษจีน ปีใหม่ สงกรานต์ วาเลน์ไทน์ จะมีขนม ของขวัญมาจำหน่ายแบบจัดเต็ม ที่จอดรถสามารถจอดรถมอไซต์ได้หน้าร้านเเจ่มฟ้า ส่วนรถยนต์ต้องเข้าไปหาที่จอดด้านใน

ด้านหน้าห้าง
บริเวณทางเข้า


————————————————-

ท่านใดมีร้านช้อปปิ้งสำหรับคุณผู้หญิงเด็ดๆน่าสนใจ แนะนำเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้ได้รู้ตามช่องจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน ถ้ามาซอยนี้ก็ต้องร้านนี้เลย.. 

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน มาถึงย่านนิมมานฯ ก็ถึงกับสับสนไปหมดว่า เอ้อ! จะไปเที่ยวที่ไหน กินที่ไหนดี แอดก็ไม่อยากให้คนที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วพลาดแลนด์มาร์คสำคัญๆ หรือร้านดังๆ ไป เพราะฉะนั้น มาตามไปกับแอดได้เลยจ้า จะพาไปทีละซอยเลย วันนี้แอดจะเป็นไกด์พาเที่ยวให้  Roast8ry เมืองเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งกาแฟ ยิ่งโซนนิมมานก็มีหลายร้าน แต่ร้านแรกๆ ที่ต้องนึกถึงและกาแฟดี การันตีเจ้าของร้านเป็น แชมป์ World Latte Art Championship 2017 และอีกหลายรางวัลทั้งในประเทศและระดับโลก   ใครที่รักการดื่มกาแฟต้องไม่พลาด ดื่มด่ำกับรสชาติจากบาริสต้าฝีมือดี ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งโซนด้านนอก เราจะสามารถเห็นขั้นตอนการชงกาแฟของบริสต้าได้ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของที่นี่ หรือถ้าใครอยากจะหาเมนูมาดื่มซักเมนู ก็สามารถสอบถามเขาได้เลย เพราะเขาจะแนะนำให้เราเป็นอย่างดี ให้ตรงกับรสนิยมของเรา  พิกัด: นิมมานฯ ซอย 3 เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 17:00 น. โทร: 085-530-5360 Facebook: Roast8ry – specialty coffee GPS: g.page/Roast8ry_Lab?share  Living […]

Arr

June 14, 2022

รวม 8 ร้านเทียนหอม เชียงใหม่ สร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกลิ่นหอมละมุน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครเข้ามาเป็นสาวกเทียนหอมแล้วออกไม่ได้อีกเลย เพราะซื้อกลิ่นใหม่ตลอด! ใครทำงาน Work From Home เบื่อๆ ให้เทียนหอมมาสร้างบรรยากาศใหม่ๆ กันเถอะ! คือพอได้กลิ่นอะไรหอมๆ แล้วมันก็อารมณ์ดี ผ่อนคลายด้วย ยิ่งเจอกลิ่นที่ถูกใจก็คือตุยเย่ไปเลย หอมอะไรปานนั้น มา! แอดรวมร้านเทียนหอมเด็ดๆ ไว้แล้ว มีร้านไหนบ้างมาดูกันเลยย PremProduct KLĀY The Prescent Kajao Round_Carrot 2wicks candle Bombonroom สบู่ เทียนหอม ของชำร่วย Urban Garden 1. PremProduct แบรนด์เครื่องหอมไทย ที่ต้องมีติดบ้าน! มีหน้าร้านสาขาเดียวที่เชียงใหม่เท่านั้นเน้ออ ซึ่งเทียนหอมแต่ละ “กลิ่น” นั้นได้รับแรงบรรดาใจมาจากธรรมชาติ เช่น ชายหาด ดอกไม้ แคนยอน ทะเลทราย และนอกจากเทียนหอมแล้ว ที่ร้านยังมีเครื่องหอมอีกหลากหลายชนิด! ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหย สเปรย์น้ำมันหอมระเหย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก้านไม้หอมปรับอากาศ […]

reviewcm

June 10, 2022

ร้านเช่าหนังสือการ์ตูน นิยาย เชียงใหม่ ขุมทรัพย์ของคนรักหนังสือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดคลังแสง ร้านเช่าหนังสือ การ์ตูน นิยาย เชียงใหม่ ถึงเหลืออยู่น้อย แต่ก็เหลืออยู่นะ ถึงแม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปแต่ความคลาสสิกยังอยู่เหมือนเดิม มีทั้งร้านที่เช่า ทั้งขายด้วย แต่ละร้านเรียกได้ว่าเป็นแหล่งขุมทรัพย์ชั้นดี เพราะการ์ตูนหรือหนังสือเรื่องเก่าๆ ที่คนตามหากัน ก็ยังมีอยู่ ที่ใครอยากมีฟีลเหมือนย้อนวัยเด็กไปอยู่สมัยมัธยมก็ต้องตามไปแล้ว การ์ตูนรถไฟ ร้านการ์ตูนรถไฟแหล่งรวมมังงะ ในเชียงใหม่ ร้านอยู่แถวสถานีรถไฟ มีทั้งหนังสือเก่า หนังสือใหม่ ลูกค้าก็จะมีมากหน้าหลายตาตั้งแต่มัธยมไปจนถึงวัยทำงาน หรือถ้าใครเป็นน้องใหม่ในวงการหนังสือการ์ตูนแล้วอยากได้ความรู้เรื่องหนังสือการ์ตูน ก็สามารถถามก็พี่เจ้าของร้านได้เลย ความรู้แน่น ใครที่สนใจก็แวะเวียนไปได้เน้อออ พิกัด: แถวสถานีรถไฟ เวลาเปิด – ปิด: เปิดวันจันทร์ – เสาร์ 09:30 – 19:30 น., อาทิตย์ 10:30 – 6:00 น. Facebook: การ์ตูนรถไฟ ม่อน การ์ตูน 2 (เจ็ดยอด) ม่อน การ์ตูน ร้านเช่าหนังสือเจ้าดังในย่านเจ็ยอด […]

aum

April 18, 2022

Chiang Mai Rice Life ทุ่งนาทุ่งใจ บรรยากาศดีโดนใจ ไม่ไปไม่ได้แล้วเธอ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineChiang Mai Rice Life คาเฟ่ทุ่งนา บรรยากาศชิลล์ๆ โล่ง เย็นสบาย ไม่มาไม่ได้แล้ว  เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่ดีเพราะติดกับทุ่งนา เวลาเราไปนั่งเราก็จะได้ทั้งกลิ่นของอากาศที่ลอยผ่านไปมา กลิ่นของทุ่งนาที่ให้เรานึกถึงในวันวาน ข้าวที่นี่เป็นข้าวปลอดสารพิษ จะปลูกปีละ 2 ครั้ง เพราะฉะนั้น สามารถมาเที่ยวได้ทั้งปีเลย ข้าวจะเป็นข้าวไรซ์เบอร์รีและข้าวหอมมะลิ แต่ว่าบรรยากาศของแต่ละเดือนจะไม่เหมือนกัน เหมาะสุดจะเป็นช่วงวันพ่อ เป็นช่วงที่ข้าวออกรวง อากาศหนาว ฟินๆ ใกล้เวลาเก็บเกี่ยว กับอีกช่วงหนึ่งจะเป็นช่วงเดือน มิถุนายน กรกฎาคม เราก็วางแผนไปทั้ง 2 ช่วงเลยสิคะ เราจะได้ถ่ายรูปกับทุ่งนาสวยๆ แบบนี้ได้ทั้งปี  พิกัด: ต.สันกลาง อ.สันกำแพง เวลาเปิด-ปิด: 09:00 – 18:00 น. โทร: 091-554-4152 Facebook: Chiang Mai Rice Life GPS: goo.gl/maps/rnDmYh6pSuCCXbXN7  ส่วนคาเฟ่ จะมีทั้งแบบด้านในและด้านนอก ถ้าเป็นด้านนอกจะติดกับทุ่งนา บรรยากาศไม่ร้อน มีลมพัดโชย เป็นทุ่งโล่ง […]

Arr

April 11, 2022

ครบครันมากเวอร์ มาร์ทเกาหลี ที่ Bora Korean Mart

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineครบครันไม่ไหวแล้วแม่!! นี่ฉันอยู่ที่ไทยหรือไปที่เกาหลีจริงๆ  Bora Korean Mart ใจบางไม่ไหว อดใจไม่อยู่จริงๆ เดินหลงเข้ามาถือว่าพลาดมาก มีเยอะแยะละลานตาไปหมด นึกถึงเมนูไหนในซีรีส์ก็คือแบบ มีหมด ทั้ง รามยอนหลากรสชาติ วัตถุดิบสำหรับปรุงอาหารเกาหลี อาหารเกาหลีแช่แข็ง มีกระทั่งเครื่องครัวเกาหลี ก็คือ ทำอาหารได้เลย แต่ถ้าอดใจไม่ไหว ก็บอกให้เขาทำให้ทานที่ร้านได้เลยนะ ได้ฟีลเหมือนไปกินที่เกาหลีจริงๆ  นอกจากนั้นยังมีทั้ง ไอศกรีม นม เครื่องดื่ม ผลไม้ตามฤดูกาลของเกาหลี และขนมหายากที่เข้าเมื่อไหร่หมดเมื่อนั้น ต้องไวจริงๆ นะเนี่ยถึงได้ไปทาน แต่ถ้าใครไม่สะดวกมาหน้าร้าน ทางร้านมีบริการจัดส่งถึงบ้าน หรือจะเรียก Grab ให้ไปส่งก็ได้ สะดวกสุดๆ ไม่รอช้า ไปดูกันว่าวันนี้ที่ร้านมีสินค้าแนะนำอะไรบ้าง  พิกัด: สาขามีโชคพลาซ่า เข้าทางแมคโดนัลด์ ร้านจะอยู่ตรงที่จอดรถซ้ายมือ ข้างร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คและแดรี่ควีน เวลาเปิด-ปิด: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 20:00 น., เสาร์-อาทิตย์ 09:00 – 20:00 น.  […]

Arr

April 6, 2022