ระเบิดความมันส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบที่ Tube Trek Water Park Chiang Mai

มันจะร้อนเกินไปแล้วนะเชียงใหม่! พี่ไม่ไหวแล้ว ต้องหาวิธีคลายร้อนด่วนๆ ได้ข่าวมาว่ามีสวนน้ำเปิดใหม่ที่สันกำแพงชื่อ Tube Trek Water Park เลยรีบไปอย่างไว หายร้อนสมใจเลยฮะ เพราะเขามีเครื่องเล่นมากมายนำเข้าจากต่างประเทศ อาหาร เครื่องดื่มโซนพักผ่อนชิวๆ ก็มี  ไลฟ์การ์ดถูกฝึกมาอย่างดีรับรองความปลอดภัย จะมันส์แค่ไหนไปดูกันเลย

พิกัด : สวนน้ำตั้งอยู่ที่ ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ไปทางสันกำแพงสายเก่า ผ่านสี่แยกบ่อสร้าง ให้สังเกตป้ายอยู่ทางขวามือ เลี้ยวขวาตามป้ายตรงไปเรื่อยๆ สวนน้ำจะอยู่ทางขวามือ
เวลาเปิดปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เปิด 09.00-18.00 น., วันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิด 10.00-19.00 น.
โทร : 064-001-2505
Link : Tube Trek Water Park Chiang Mai 

ค่าเข้าสวนน้ำ 

 • เด็กส่วนสูง 90-130 เซนติเมตรและสูงผู้อายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ราคา 450 บาท
 • ผู้ใหญ่ 850 บาท
 • ชาวต่างชาติ 1,350 บาท

แต่ตอนนี้มีส่วนลด


แนะนำเครื่องเล่น

เครื่องเล่นผลิตจากบริษัทผลิตเครื่องเล่นและสวนน้ำโดยเฉพาะ  ดูแลการติดตั้งโดยวิศวกรสวนน้ำจากต่างประเทศ ทดสอบระบบตามมาตรฐานของสวนน้ำระดับสากล

Tube Trek Water Park Chiang Mai

1. Space fortress โซนสระน้ำสำหรับเด็กในสไตล์ยานอวกาศ  ปลอดภัยด้วยความสูงระดับน้ำเพียง 30 เซนติเมตร   สร้างความสนุกสำหรับหนูๆ ด้วยเครื่องเล่นสไลด์เดอร์ ในระดับความสูงที่แตกต่างกัน  พร้อมด้วยหุ่นยนต์ฉีดน้ำได้ ที่จะทำให้เด็กๆ เพลิดเพลินกับความชุ่มฉ่ำของสายน้ำและจินตนาการเสมือนอยู่ในห้วงอวกาศ


2. Splash Pool Phase  โซนสไลด์เดอร์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความตื่นเต้น  ด้วยสไลด์เดอร์ 5 เครื่อง  5 สไตล์ ในองศาการสไลด์ที่แตกต่างกัน  เพิ่มความสนุกในการเล่น  ด้วยอุปกรณ์ที่ออกแบบมาพิเศษ อาทิ สไลด์เดอร์บอร์ด  ห่วงยาง ที่สามารถเล่นได้คนเดียว เล่นเป็นคู่  เล่นสามคน  หรือเล่นสี่คน  ให้ทุกวินาทีในการเล่น เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เร้าใจถึงขีดสุด3. Hight tide โซนทะเลเทียม สนุกกับการเล่นน้ำโต้คลื่นท่ามกลางแสงแดดและสายลมโชยเย็นสบายเสมือนเล่นน้ำริมทะเล ด้วยน้ำที่ใสสะอาด ไม่เหนียวตัว  และระดับคลื่นที่สามารถปรับระดับได้  เหมาะสมกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย ปลอดภัยด้วยความลึกสูงสุดเพียง 1.5 เมตร


4. Wave Rafting (น้ำวน)  จะว่ายน้ำเล่น  นั่งห่วงยางหรือเกาะโฟมลอยตัวสบายๆ  ไปกับสายน้ำวน ที่ไหลวนชมบรรยากาศแห่งความสนุกสนานรอบสวนน้ำ  ด้วยความยาวกว่า 200  เมตร  ให้ประสบการณ์การพักผ่อนแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครDESCRIPTION  :   บริการของสวนน้ำ

บริการฟรี

 1. ห่วงยาง 4 ไซส์  สำหรับ 1 – 4 คน
 2. สไลด์เดอร์บอร์ด
 3. เสื้อชูชีพ มาตรฐาน

บริการให้เช่า

 1. ล็อกเกอร์ ราคาเช่าเพียงวันละ 50 บาท  รองรับด้วยจำนวนล็อกเกอร์ถึง  1700 ตู้
 2. ผ้าขนหนูเนื้อดี ราคาเช่า 100  บาท  ทำความสะอาดโดยระบบฆ่าเชื้อมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว
 3. คาบาน่า ราคาเช่า 800 บาท  ความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว  ให้ผู้รับบริการได้พักผ่อนทุกอิริยาบถ

DESCRIPTION  :   บริการอื่นๆ

 1. ร้านขายของที่ระลึก
 2. ร้านนวดและสปา

DESCRIPTION  :   ร้านอาหาร

 1. Food Center  อาหารไทย และ Asian Food  รสชาติถูกปากคนไทย
 2. Street Pizza ร้านพิซซ่า รสชาติอิตาเลี่ยน
 3. Waterpark Coffee  ร้านกาแฟ คัดแต่เมล็ดกาแฟระดับพรีเมี่ยม  ชงด้วยสูตรของบาริสต้าแชมป์ประเทศไทย
 4. Juice Lab  ร้านสมูทตี้  หวาน เย็น อร่อย ลงตัว

DESCRIPTION  :   ระบบความปลอดภัย

 1. Life Guard  กว่า 50  คน ผ่านการอบรมหลักสูตร Life Safety มาตรฐานจากประเทศอิตาลี่ ประจำตามจุดต่างๆ และจุดปล่อยตัวของเครื่องเล่น
 2. ห้องพยาบาล รองรับด้วยอุปกรณ์ Safety พื้นฐาน (First AID) อุปกรณ์ทางการแพทย์พื้นฐาน  พร้อมยาพื้นฐาน เพื่อรองรับความเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่างๆ  ตามมาตรฐานของกรมสวัสดิการแรงงาน  ดูแลโดย บุคลากรทางการแพทย์
 3. รถพยาบาล มาตรฐาน กว้างขวาง สะดวกในการทำหัตถการ พร้อมด้วยอุปกรณ์ช่วยชีวิต  สแตนบายพร้อมใช้ตลอดระยะเวลาทำการของสวนน้ำ
 4. ประกันอุบัติเหตุสำหรับผู้ที่เข้ามาใช้บริการสวนน้ำทุกท่าน

DESCRIPTION  :  ระบบการจัดการความสะอาด

 1. ระบบตรวจสอบน้ำ  ตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญทุกวันด้วยอุปกรณ์สำหรับสวนน้ำโดยเฉพาะ
 2. ระบบบำบัดน้ำ ใช้ระบบบำบัดด้วยการกรองขั้นสูง  และการตรวจวัดคลอรีนในน้ำอัตโนมัติ
 3. ระบบการทำความสะอาดสระน้ำและเครื่องเล่น  ตามมาตรฐานของสวนน้ำระดับสากลทุกวัน ก่อนเปิดให้บริการและหลังบริการ

DESCRIPTION  :  ข้อปฏิบัติในการเข้าสวนน้ำ

 1. ปฏิบัติตามกฎที่ระบุไว้ในสวนน้ำ  บริเวณเครื่องเล่น  รวมถึงคำแนะนำของพนักงาน  เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวและผู้อื่น
 2. ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอก  สัตว์เลี้ยง ภาชนะแก้ว สกู๊ตเตอร์ รองเท้าสเก็ต ยานพาหนะไฟฟ้า เครื่องดนตรีหรือวิทยุที่ทำให้เกิดเสียงดัง  อาวุธ ประทัด ของมีคม  สิ่งผิดกฎหมาย เข้ามาในสวนน้ำ
 3. สูบบุหรีในที่ที่จัดไว้สำหรับสูบบุหรี่เท่านั้น
 4. เพื่อสุขอนามัยที่ดี นักท่องเที่ยวที่ลงเล่นน้ำต้องสวมชุดว่ายน้ำและสวมรองเท้าแตะเดินผ่านบ่อฆ่าเชื้อ
 5. นักท่องเที่ยวที่เมาสุรา เป็นโรคลมชัก เป็นโรคผิวหนัง เป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร เป็นโรคติดต่อร้ายแรง งดเว้นการใช้บริการของสวนน้ำ ผู้ที่เป็นโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง งดเว้นการเล่นเครื่องเล่นผาดโผน
 6. ไม่อนุญาตให้ผู้พิการ เด็กที่ส่วนสูงไม่เกิน 150 เซนติเมตร เข้าสวนน้ำโดยลำพัง
 7. ก่อนเล่นเครื่องเล่นกรุณาอ่านคำแนะนำ เมื่อเกิดอุบัติเหตุ กรุณาแจ้งพนักงานทันทีเมื่อเกิดสภาพอาการแปรปรวน  หรือเหตุที่ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อชีวิตและทรัพย์สิน  ทางสวนน้ำของดเว้นการให้บริการ และสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าบริการทุกกรณี
 8. สำหรับชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย สามารถยืนยันสิทธิ์โดยการนำบัตรประชาชน ใบขับขี่ สำเนาการรับรองวีซ่าทำงาน วีซ่านักเรียนหรือสำเนาราชการของประเทศไทยที่ระบุตัวตนได้

Relate Posts :

“Stylecation” กับเสน่ห์วันวานเมืองเหนือ ที่เที่ยวแบบลับๆ น้ำตกผาดอกเสี้ยว เชียงใหม่ 

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว เดินทางมาใกล้ถึงสิ้นปี ใครที่ยังไม่ได้เดินทางออกไปตามล่าหาความสุข ถือว่ายังไม่สาย วันนี้เราจึงอยากแนะนำน้ำตก Unseen ลับๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ในหมู่หมู่บ้านแม่กลางหลวง ที่มีวิถีชีวิตของชนเผ่าปกาเกอะญอดั้งเดิมและความน่ารักของผู้คน ที่จะทำให้เรายิ้มตลอด ใครที่อยากหนีความวุ่นวายไปเข้าป่าดอยอินทนนท์ รีบแพ็คกระเป๋าแล้วตามกันมาเที่ยวตามรีวิวเชียงใหม่ พาไป เที่ยว Stylecation ชวนเที่ยวในแบบที่เราชอบ “วันนี้ก็จะแนวลุยๆ บุกป่า ฝ่าดง เรียนรู้วัฒนธรรมเมืองเหนือแบบเรียบง่าย แต่มีความพิเศษซ่อนอยู่” มีเวลาแค่ 1 วันก็หนีความวุ่นวายได้  จ่ายความจริงใจเป็นค่าผ่านทางเข้าไปหาธรรมชาติ การจะเดินทางไปยังเส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกผาดอกเสี้ยว สามารถ Walk in ได้เลย ไม่ต้องจอง มีค่าใช้จ่ายเป็นค่าไกด์กลุ่มละ 200 บาท ไม่เกิน 10 คน ระยะทางจากการเดินประมาณ 3 กิโลเมตรจากทางเข้า ทางเรียบง่ายแต่ความลื่นจากการที่ฝนตกทำให้เป็นอุปสรรคในการเดินเข้าไป ดังนั้นจะต้องอาศัยจากใจที่รักธรรมชาติ ถึงจะเข้าไปถึงได้  ระหว่างก่อนจะไปถึงน้ำตกผาดอกเสี้ยว ก็จะมีลำธารเล็กๆ ให้เราได้ชื่นชมธรรมชาติตลอดทาง นอกจากจะต้องระวังว่าจะลื่นแล้ว ก็ต้องระวังสะดุดรากไม้อีก หลังจากที่เราได้เดินทางมาสักระยะใหญ่ก็ได้ถึงแล้วน้ำตกที่เราตามหาน้ำตกผาดอกเสี้ยว ถ้าเป็นคนเหนือจะต้องร้องอุทานว่า “งามแต้งามว้า […]

aum

September 26, 2022

ที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ไม่ต้องขึ้นดอยก็เที่ยวได้ ลุยยยย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ – ใครเป็นสายเที่ยวแบบชิวๆ มาทางนี้ แอดมีที่เที่ยวในเมืองมาแนะนำ ไม่ต้องขับรถขึ้นดอยให้เวียนหัวให้ยุ่งยาก เป็นที่เที่ยวแนวธรรมชาติ มีร้านคาเฟ่ด้วยบ้างนิดหน่อย ใครมีเวลาแค่วันเดียวรับรองว่าเก็บครบทุกที่แน่นอน เป็นที่เที่ยวแนววัยรุ่นหน่อยนะวันนี้ ถ่ายรูปลง IG ก็ได้สวยแน่นอนคอนเฟิร์ม จะมีที่ไหนที่น่าตามไปเช็คอินบ้างตามไปดูกันเลยจ้าวววว ที่เที่ยวในเมืองเชียงใหม่ ไร่แม่เหียะ  ไร่แม่เหียะ ที่เที่ยวที่แนวธรรมชาติอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใครที่จะมาสามารถขับรถเลียบคลองชลประทานมาเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวขวา ก็ถึงแล้ว ไฮไลท์จะอยู่ที่ร้าน Fernpresso at Lake ร้านกาแฟน่ารักๆ ถ้าเดินทะลุร้านกาแฟเข้าไปจะเห็นอ่างเก็บน้ำแม่เหียะ ซึ่งเป็นมุมถ่ายรูปซิกเนเจอร์กับบ้านขาว เห็นวิวภูเขาด้วยนะ  พิกัด: ไร่แม่เหียะ คณะเกษตรศาตร์ มหาวทยาลัยเชียงใหม่ ลานเนินนุ่ม ออกจากตัวเมืองนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ถือว่าไกลมาก เลี้ยวสะพานเดียวกันกับทางเข้าห้วยตึงเฒ่า แล้วเลี้ยวขวา ถ้าใครไปช่วงเช้าก็จะได้อีก Mood นึง ไม่มีคน เป็นช่วงที่เขาปล่อยน้องแกะออกจากคอกมากินหญ้า ฟีลไปเที่ยวสวิส แต่น้องแกะตัวเปื้อนไปหน่อย ถ้าไปช่วงเย็นๆ ก็จะเป็นฟีล Relax ผ่อนคลาย นั่งชมพระอาทิตย์ ช่วงนี้หน้าฝนด้วยได้ความเขียวดีอย่าบอกใคร  พิกัด: […]

aum

September 14, 2022

เที่ยวเชียงใหม่ EP.1 | มาโนะ Donburi&Curry bar – G Nimman Chiang Mai – Newtown Nimman – ติมทอดหอพระ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเที่ยวเชียงใหม่ แล้วไม่ไปที่เหล่านี้ถือว่าเอาท์มากเลยนะ เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ไม่อยากตกเทรนให้ตามพวกเรามา  ไม่ต้องห่วงถ้ามีเวลาเที่ยวเพียง 1 วันก็ทำได้ เช้านี้เราจะพากันไปกินอาหารญี่ปุ่นในร้านลับ ศิริมังคลาจารย์ ซอย 1 นั่นก็คือร้าน “มาโนะ Donburi & Curry bar” ถูกปากแอดทุกเมนู พอเติมพลังเสร็จเราก็มีแรงขึ้นแล้ว ถึงเวลาที่ต้องไปเช็คอินที่พักที่ “G Nimman Chiang Mai” คืนนี้เราพักที่นี่กันนะทุกคน ออกแบบสวยงาม ดูแตกต่าง นึกว่าเป็นคาเฟ่ซะอีก มีสระน้ำด้วยเน้อ ตอนบ่ายพวกเราอยากไปนั่งชิลล์กันตามสไตล์คนเชียงใหม่ ก็ต้องที่นี่แหละ “Newtown Nimman” วัยรุ่นเชียงใหม่เพียบ เช้าเป็นคาเฟ่ เย็นเป็นนั่งดื่มเด้อ ถูกใจมาก และก็มีเรื่องนอกแผนเกิดขึ้นจนได้ เพราะน้องนายอยากตามไปโดน “ติมทอดหอพระ” คนรีทวิตเยอะมากกก ก็เลยต้องพากันไปลองจริงๆ  สรุป พากันเที่ยวแบบจุกๆ กันไปเลย ยอมรับว่าหมดแรง 55 แต่สนุกจริง ใครหาที่เที่ยวเชียงใหม่อยู่ ก็ตามไปเที่ยวแบบพวกเราได้เน้อ และถ้าใครมีที่ที่อยากจะแนะนำพวกเราก็มาคอมเมนท์บอกกันได้ ฝาก กดไลค์  […]

Arr

September 8, 2022

รวม 4 หมู่บ้านกลางป่า เชียงใหม่ น่าเที่ยว สุดแสนสโลว์ไลฟ์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหมู่บ้านกลางป่า เชียงใหม่ – วันนี้เราจะพาไปเที่ยวที่หมู่บ้านที่ซ่อนและแอบตัวอยู่กลางป่า ที่ใครๆ ก็อยากไปเที่ยว เสน่ห์ของการท่องเที่ยวที่หมู่บ้านกลางป่าทำให้เราเห็นวิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ของคนในหมู่บ้าน แต่ที่สำคัญมีวิวสวยๆ วิวดอยแบบเทพๆ ที่หาชมที่ไหนได้ยาก และมีธรรมชาติดีๆ ให้เราได้อิ่มเอม เป็นที่เที่ยวที่เรียบง่ายแต่มีความพิเศษซ่อนอยู่ ที่จะทำให้คนที่ไปประทับใจไม่มีลืม จะมีหมู่บ้านไหนน่าเที่ยวบ้างไปดูกันเลย  หมู่บ้านกลางป่า เชียงใหม่ แม่กำปอง  พิกัด: goo.gl/maps/BareFZVJEdPG8UaY9 บ้างม้งดอยปุย อีกหนึ่งหมู่บ้านที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่เลยคือบ้านม้งดอยปุย ใครที่อยากได้บรรยากาศสบายๆ แบบบ้านๆ มีจุดชมวิวสวยๆ ให้ดูก็ต้องไปที่บ้านม้งดอยปุยเลย ใช้เวลาไม่นานจากตัวเมืองเชียงใหม่ ไฮไลท์สำคัญสุดอยู่ที่จุดชมวิวดอยปุยที่จะสามารถมองเห็นบ้านม้งดอยปุยและเห็นวิวภูเขาได้แบบ 180 องศาเลย ใครที่อยากแวะไปในหมู่บ้าน ภายในหมู่บ้านเขาก็จะมีร้านค้า ร้านอาหาร สินค้าพื้นเมืองต่างๆ ขายด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้พื้นเมือง เสื้อผ้าพื้นเมือง ที่สำคัญมีชุดเด็กดอยให้เช่าด้วยนะแค่ครั้งละ 50 บาทเอง เข้าไปถ่ายรูปสวยๆ ได้เลย พิกัด: goo.gl/maps/Cxaz8jPDJN5hnoht8 หมู่บ้านแม่ลาย ใครอยากมีที่เที่ยวที่เงียบสงบแบบไม่ต้องวุ่นวายนักท่องเที่ยวไม่เยอะ แนะนำที่หมู่บ้านแม่ลายเลย ที่หมู่บ้านแม่ลายจะมีบรรยากาศคล้ายๆ กับแม่กำปองเลยเพราะอยู่โซนเดียวกัน ห่างจากแม่กำปองประมาณ 4 กิโลเมตร […]

aum

September 1, 2022

ที่เที่ยววันแม่ เชียงใหม่  สิงหานี้ พาแม่เที่ยว อัปเดต 2565

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineที่เที่ยววันแม่ เชียงใหม่ – ไม่ว่าวันไหนไหนเราก็รักแม่ โดยเฉพาะวันแม่ก็ยิ่งจะรักเป็นพิเศษ มาแสดงความรักที่มีต่อคุณแม่กัน โดยการพาคุณแม่ไปลั้ลลา กิน เที่ยว เล่น ที่เชียงใหม่ วันนี้แอดมาแนะนำที่เที่ยวที่เหมาะกับวันแม่นี้ จะพาคุณแม่ไป หรือคุณแม่จะพาลูกๆ ไป ก็ยกกันไปได้ทั้งครอบครัวเลย มีที่เที่ยวหลากหลายแนวเลย เด็ดๆ ทั้งนั้น คัดสรรมาให้แล้ว เตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดที่จะถึงนี้ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย ที่เที่ยววันแม่ เชียงใหม่ เก๊าไม้ล้านนา  หนึ่งในสถานที่ที่มีทุกอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านชา หรือจะเป็นที่พักก็มี สถานที่ที่เหมาะสำหรับคนในครอบครัวไม่ต้องกลัวว่าคนจะเยอะเพราะพื้นที่ใหญ่มาก บรรยากาศสงบร่มรื่นสุดๆ ถ่ายรูปออกมามุมไหนก็สวย วันหยุดนี้ใครที่มองหาสถานที่เที่ยวที่ยกกันไปได้ทั้งครอบครัวต้องไม่พลาดที่เก๊าไม้ล้านนาเลย “เตาชา” ร้านชา Organic เชียงใหม่ จิบชานี้ที่ เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท พิกัด: สันป่าตอง เชียงใหม่  Facebook: Kaomai Lanna Resort สวนสัตว์เชียงใหม่  สำหรับคุณแม่ที่อยากพาลูกๆ เที่ยวก็คงไม่พลาดที่สวนสัตว์เชียงใหม่ มีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะไม่ว่าจะเป็นเดินเล่น นั่งรถรางชมสัตว์ […]

aum

August 10, 2022