ดื่มกระจุย แดนซ์กระจาย ที่ร้าน The Good View Bar & Restaurant

Info: The Good View Bar and Restaurant
Address: 13 ถ. เจริญราฎร์ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่, Amphoe Muang Chiang Mai, Chiang Mai, Thailand 50000
Contact: โทร. 053-302764, 053-241-866, 053-249-029
Facebook: Goodview Chiangmai
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 02.00 น.

“ไปเที่ยวกันไหม จะไปก็รีบไป ไปกับพี่แล้วสบายยยย เดี๋ยวพี่พาไปกิน…ตับ !!” แหม่.. ได้ยินเพลงนี้ทีไร ร่างกายมันชอบกระสับกระส่าย คล้ายจะไม่สบายอยากจะเสียเหงื่อยังไงไม่รู้ ว่าแล้วก็คงต้องหาซักที่ในคืนนี้เพื่อที่จะเรียกเหงื่อซักหน่อยแล้วล่ะครับ ว่าแล้วผมก็เบนเข็มมุ่งหน้าไปยังร้านบรรยากาศดี ริมแม่น้ำปิงหนึ่งในแม่น้ำสายสำคัญของประเทศไทยทันที เพราะแถวนั้นเป็นที่ตั้งของสถานบันเทิงมากมาย และสถานที่ซึ่งเป็นเป้าหมายในการโชว์สเต็ป ออกลีลา และ ท่วงท่าดั่งเทพบุตรของผมนั่นก็คือ “The Good View” นั่นเองครับ
ร้าน The Good View นั้นถือว่าเป็นสถานที่หนึ่งที่อยู่คู่ชาวเชียงใหม่มาอย่างยาวนานถึง 18 ปีด้วยกัน แหม่ถ้าไม่เก๋าจริงผมว่าคงอยู่มาไม่ถึงขนาดนี้หรอก ว่าแต่เค้า เก๋ายังไง มีอะไรดีผมว่าเราไปดูกันเลยน่าจะดีกว่าครับ อย่าชักช้าอยู่เลย !! เมื่อเดินเข้ามาจากประตูหน้าร้านครับ เราก็จะเจอกันบาร์ และ เวที ซึ่งในตอนนี้ที่ผมมา (6โมงเย็น) นั้นจะยังเป็นเวลาที่ค่อนข้างร้างอยู่ แต่เห็นเงียบๆ โต๊ะว่างๆ แบบนี้เอาจริงๆ ก็มีคนจองไว้หมดแล้วครับดังนั้นใครที่เดินเข้ามาแล้วเห็นว่างๆ อย่าเพิ่งตกใจเพราะเดี๋ยวตอน 3-4 ทุ่ม ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป เชื่อผมสิ !!

กู๊ดวิว เชียงใหม่

โซนกลางครับ โซนนี้จะเป็นโซนที่มรคนมานั่งกันตั้งแต่ช่วยเย็นๆ แบบนี้เพื่อรับประทานอาหารกัน หลายๆ คนกินเสร็จก็ไปครับ บางคนก็นั่งยาวต่อเพื่อรอเวลาอันเหมาะสมแก่การออกกำลังกายเรียกเหงื่อ (ผมก็เป็นหนึ่งในนั้นแหละ อิอิ)

ร้านกู๊ดวิว เชียงใหม่

มาต่อกันที่โซนสุดท้ายครับ นั่นคือโซนริมน้ำอันเป็นที่หมายปองสำหรับใครหลายๆ คนที่อยากจะมานั่งกินข้าวริมแม่น้ำปิงพร้อมกับดูสิ่งสำคัญทั้ง 3 ของเมืองเชียงใหม่ ที่สามารถมองเห็นได้จากที่นี่ นั่นคือ ดอยสุเทพ, แม่น้ำปิง และ สะพานนวรัฐ และหากเป็นตอนเย็นๆ แบบนี้ ก็จะสามารถที่จะมองเป็นพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามได้อีกด้วย คือ ความจริงก็มองเห็นได้ทั้งโซนกลาง และ โซนริมน้ำนั่นแหละครับ แต่ว่าการนั่งตรงริมน้ำมันให้ฟิลลิ่งที่มากกว่าจริงๆนะครับ

ว่าแล้วผมก็ขอเปิดประเด็นด้วย เครื่องดื่มซักแก้วก่อนดีกว่ากับ “Singapore Sling” Cocktail ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสิงคโปร์ โดยหลักๆ จะใช้ Spirit จำพวก Gin, Cherry Liqueur ผสมเข้ากับน้ำสับปะรด และส่วนผสมอื่นๆ จากนั้นก็ทำการเชคๆๆๆๆ ให้เข้ากันดี แล้วใส่แก้วเสริฟ รสชาติอาจจะออกฝาดๆหน่อย สำหรับคนที่ไม่เคยกิน แต่ถ้าคนที่เคยกินแล้วจะเข้าใจว่ากินไปซักพักรสฝาดมันจะค่อยๆ จางลงและรู้สึกสดชื่นมาขึ้น ดังนั้นการที่ผมได้ดื่มแก้วนี้หลังจากที่ผ่านแดดร้อนๆ มาถือว่าเยี่ยมเลยครับ

Singapore Sling 230 บาท

มาต่อกันด้วยของเรียกน้ำย่อยกันเบาๆดีกว่าครับ “ปลาดิบรวม Set A” หรือ ปลาดิบรวมชุดใหญ่ ที่ยกกันมาแบบเต็มที่จากท้องทะเลสีคราม (เว่อร์ไปละ ยิมมี่) ซึ่งในจานนั้นประกอบไปด้วย ปลาแซลมอน, ทูน่า, ซาบะ, หมึกยักษ์ และ ปูอัด โดยที่ทุกอย่างนั้นแล่มาแบบชิ้นพอดีคำ เสริฟพร้อมขิงดอง และ วาซาบิ


ปลาดิบรวมชุดใหญ่ 380 บาท

เอาล่ะครับ…หลังจากที่เรียกน้ำย่อยจนไหลออกมาเยอะได้ที่แล้ว เราก็มาเข้าสู่อาหารจานหลักกันเถอะครับ แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าสิ่งที่ผมจะพามากินวันนี้ ไม่ใช่ “ขาหมูกู๊ดวิว” หรือ “ไส้กรอกรวม” นะครับเพราะผมเชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักเจ้าสองอย่างนี้แล้วแน่นอน ดังนั้นข้ามไปเลยครับ แล้วมารู้จักอาหารจานนี้กันดีกว่า “กุ้งซอสมะขาม” กุ้งขาวทอด ผ่าหลังเพื่อให้ง่ายต่อการกิน ราดด้วยน้ำซอสมะขามรสกลมกล่อมที่ผัดเข้ากับเครื่องต่างๆ อาทิ พริกแห้ง, พริกไทยสด, ต้นหอม, เม็ดมะม่วงหิมพานต์ จนเข้ากัน จานนี้หากได้กินพร้อมสาวสวยร้อนๆ เห้ยยย!!! ข้าวสวยร้อนๆ แล้วล่ะก็บอกเลยว่า อร่อยมากๆ ครับ

กุ้งซอสมะขาม 200 บาท

“ปลาเก๋าเกยติ้น” เป็นอีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ครับ (ขึ้นชื่อจริงๆ บนกระดานแนะนำก็มีนะเออ) ปลาเก๋าตัวโตๆ ทอดจนเหลืองทอง ราดด้วยซอสทะเลสูตรเฉพาะของร้าน พร้อมกับบรรดาเพื่อนสัตว์ทะเลที่พร้อมใจขึ้นมาเกยติ้นด้วยกันไม่ว่าจะเป็น กุ้ง และ หมึก ต้องบอกเลยว่าจานนี้เยี่ยมยอดเลยครับ

ปลาเก๋าเกยตื้น 350 บาท

หลังจากที่เติมพลังจนเต็มแล้วผมก็นึกขึ้นได้ว่าเห้ย !! 2ทุ่มกว่าแล้วนี่นา จึงหันไปดูโซนหน้าเวที ซึ่งจากดินแดนร้างว่างเปล่าเมื่อตอนเย็น ในตอนนี้เต็มแล้วครับ !!! OMG! อะไรกันเนี่ยกินข้าวแป๊บเดียวเองเต็มซะละ ผมจึงต้องบอกพนักงานว่า หาที่แล้วจองให้ผมด้วยนะ ขอพื้นที่แบบสาวน่ารักๆ ล้อมรอบโต๊ะของผมไม่ต้องใหญ่มาก เพราะผมมาคนเดียว !! ว่าแล้วระหว่างรอก็หาอะไรดื่มเพิ่มอีกซักหน่อยดีกว่า เพราะว่า อีกไม่นานหลังจากนี้เราก็จะต้องเสียงน้ำ(เหงื่อ) กันเยอะเลยทีเดียว ผมจึงสอดส่องสายตาไปตามเมนู ที่มองไม่ค่อยจะเห็นเพราะแสงสว่างน้อย แล้วก็มาสะดุดตากับเมนูนี้ครับ “สลุง ค็อกเทล” ค็อกเทลที่เป็น Signature ของที่นี่ ด้วยมนต์เสน่ห์แบบล้านนาที่ในสมัยก่อนชาวล้านนามักจะใช้สลุงเงินเป็นพาชนะใส่เครื่องดื่มสำหรับดื่มกินกันเองภายในบ้านหรือใช้สำหรับรับแขกที่มาเยือนบ้าน ดังนั้นทาง Good View จึงหยิบเอาจุดนี้มาใช้กับค๊อกเทลนี้ เพื่อให้แขกที่มาเยือนนั้นได้รับรู้ประทับใจ และ รู้สึกถึงกลิ่นอายแบบล้านนาเมื่อมาเยื่อนที่แห่งนี้ ในแก้วนั้นจะบรรจุด้วยเครื่องดื่มสีฟ้าน้ำทะเลดูสวยงามมาก ส่วนรถชาตินั้นจะออกเปรี้ยวๆ หน่อยครับ เพราะมีส่วนผสมของทั้ง น้ำมะนาว และ สับปะรด ส่วนในเรื่องของแอลกอฮอล์ที่ผสมอยู่นั้นผมก็ไม่แน่ใจเท่าไรว่าเป็นอะไร บอกได้แค่ว่าสดชื่นมากครับ สดชื่นกว่า Singapore Sling ที่ดื่มตอนมาถึงอีก สำหรับใครที่มาเยือน The Good View แล้ว ผมว่าแก้วนี้ต้องลองครับ ไม่งั้นจะถือว่าพลาด !!

สลุง ค็อกเทล 180 บาท

ช่วงเวลาที่รอคอยมาถึงคนตรึมโต๊ะเต็ม

เต้นที่ร้านกู๊ดวิว เชียงใหม่


ดึกๆมาด้านหน้าเวทีแดนซ์กระจาย เพลงมันส์สุดๆ สาวเยอะมาก

ดีเจก็โดนห้อมล้อมเพราะเปิดเพลงอย่างมันส์

ช่วงดนตรีสดเนี่ยแหละคือช่วงเวลาที่รอคอย

เอาละครับก็เสร็จสิ้นลงลิ้น เอ้ยยย!!! ลงแล้วกับการรีวิวรอบหน้า ยิมมี่จะพาท่านผู้อ่านไปทัวร์ที่ไหนอีกโปรดรอติดตามได้ที่นี่นะครับ ถ้าใครอ่านแล้วชอบก็ “แชร์” รู้สึกยังไงก็ “คอมเมนท์” กันได้ตามสบายเลยครับส่วนถ้าใครอยากพูดคุยกันก็เข้ามาได้เลยที่หน้าเพจของเรา รีวิวเชียงใหม่ เรามีนายเจ๋งนั่งเฝ้าเพจรอคุยอยู่ครับผม ส่วนตอนนี้ผมขอตัวไปเต้นก่อนนะครับ

เกร็ดความรู้ จากยิมมี่

– ที่ผมบอกว่า กินเหล้า เมาตกน้ำ ผมไม่ได้พูดเล่นนะ เพราะเคยเห็นคนเมาไปยืนสูบบุหรี่แล้วก็เซตกน้ำ ต่อหน้า ต่อตา เลยจริงๆ ดังนั้นใครเมาอย่าไปใกล้น้ำนะครับ เดี๋ยวจะเปียกโดยไม่จำเป็น

– คำว่า “สลุง” หรือ “สะหลุง” นั้นเป็นภาษาพื้นเมืองของชาวล้านนา ซึ่งแปลงมาจากภาษามอญโบราณคำว่า สลิง ซึ่งหมายถึงภาชนะใส่น้ำที่มีลักษณะคล้ายขันน้ำทางภาคกลาง

ระดับความว๊าวววว….โดนใจ
Wow ความอร่อย ::  ★★★★
Wow บรรยากาศ ::  ★★★★★
Wow บริการ::  ★★★★★
Wow อาหารตา:: ★★★★★
Wow ความแนว::  ★★★
การบ้าน ภาพ และ ลายแทง โดย ยิมมี่ หมีหลังกล้อง
ตามมาพูดคุยกันต่อได้ที่…

Relate Posts :

รวมร้านมิชลิน ไกด์เชียงใหม่ ประจำปี 2023 อร่อยเด็ด ต้องลอง!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าวว วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านอาหารที่การันตีความอร่อย บอกเลยว่าแต่ละร้านไม่ธรรมดา!! เพราะเขาได้รางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ เป็นรางวัลที่ทางมิชลิน มอบให้กับร้านอาหารอร่อยและราคาสมเหตุสมผล แต่ละร้านก็มีรสชาติอาหารที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อนุ่มๆ ละลายในปาก น้ำแกงที่เข้มข้มสุด กับอาหารทะเลแบบสดๆ ว่าแต่จะมีร้านอะไรบ้าง ตามแอดมากั๋นได้เลยจ้าวว 1. ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ร้านที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 2020 – 2023 และจำนวนลูกค้าที่มาไม่ขาดสาย เมนูขึ้นชื่อก็คงไม่พ้นก๋วยจั๊บน้ำซุปกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยหมูกรอบและเครื่องใน มีไส้ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว เค้าก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปอเปี๊ยะสด และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย แอดขอบอกเลยว่าหมูกรอบที่นี่คือลำแต้ๆ จ้าว กรอบจริง! 2. ครัวป้าอ้อย ร้านอาหารตามสั่งโดยป้าอ้อย ที่จะทำอาหารสดใหม่จานต่อจาน อาหารมีหลากหลาย แอดลองไปกินก็รอคิวสักพักเค้าจะมีโซฟาให้นั่งรอเน้อ แล้วก็ให้จดรายการอาหารไว้เพี่อความรวดเร็ว พออาหารมาถึงเท่านั้นแหละ หอมขนาด อร่อยถูกปาก แอดชอบเมนูผัดผงกะหรี่ กินกับน้ำพริกน้ำปลาของทางร้านคือเด็ดมากกก นอกจากนี้ร้านป้าอ้อยก็ยังมีอีกหลากหลายเมนู บอกเลยว่าอิ่มคุ้มจ้าววว 3. บุศริน ร้านเด็ดอีกร้านที่เมนูแต่ละเมนูครีเอทจากความชอบของเจ้าของร้าน อาหารไม่มีผงชูรส เน้นคุณภาพและวัตถุดิบ […]

tanna

November 25, 2022

8 ร้านหม่าล่าเชียงใหม่ เด็ด เผ็ด ฟินท้าลมหนาว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าหน้าหนาวแล้ว หาร้านนั่งดริ้งกันอยู่รึป่าวน้าา วันนี้แอดมาแจกพิกัดร้านหม่าล่าท้าลมหนาว จะมานั่งเม้าส์มอยกับชาวแก๊งค์ก็ดี มานั่งคนเดียวก็ไหว กินหม่าล่าเผ็ดชาลิ้นกันไปข้าง พร้อมจิบเครื่องดื่มรับบรรยากาศฟินๆ คือปังเน้อ อ่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าตามแอดมาเลยจ้าวว Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ แคมป์หม่าล่าเชียงใหม่ ควันจุ๊งจุ๊งหมาล่า ปิ้งย่างฮอตซิก สถานีหม่าล่า หม่าล่า 4 แยก (สาขาศรีปิงเมือง) หม่าหล่าพายัพ (แยกหนองประทีป) หม่าล่าเด้าลิ้นกาดสามแยก 1. Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ ฟังกี้กริลล์คือร้านปิ้งย่างหม่าล่า ที่พัฒนารสชาติปิ้งย่างหม่าล่าจากแบบดังเดิม ปรับปรุง ทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าเลยเน้อจ้าว จนได้รสชาติหม่าล่าที่อร่อยถูกปากในสไตล์ฟังกี้กริลล์ มีให้เลือกทานถึง 50 กว่าเมนู เปิดให้บริการถึง3สาขาจ้าวว พิกัด: ฟังกี้กริลล์ สาขาห้วยแก้ว เปิด-ปิด: ทุกวัน 17:00 – 02:00 น. Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ […]

tanna

November 11, 2022

Seoul By Nimman เทปันยากิเกาหลี ลีลาดี รสชาติลำ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมากินอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับแบบลำๆ กันจ้าวว ร้านเค้าอยู่ปากซอยนิมมานซอย 5 ฝั่งศิริมังคลาจารย์ มีที่จอดรถ เน้อ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีอยู่ที่ 499 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา!!  มากับเพื่อนก็ดี มาคนเดียวก็ได้ ราคานี้รวมหมู กุ้ง ไข่ม้วน กิมจิ ซุป และอื่นๆ มีเครื่องจิ้มอยู่ 4 แบบ ( น้ำจิ้ม 3 รส/ คันจัง/ โคชูจัง/ โซกึม ) ซึ่งบอกเลยว่าความพิเศษของทางร้านคือการที่มีเชฟปรุงอาหารให้แบบพร้อมกิน เราก็นั่งรอไปเพลินๆ ไม่ต้องปิ้งเองจ้า เริ่ดมาก! แอบกระซิบหน่อยว่าน้ำมันที่ใช้ย่างเป็นน้ำมันหมักกระเทียมเกาหลีสูตรของทางร้าน ที่บอกเลยว่าหอมมากกกก  บุฟเฟต์ปิ้งย่างมาแบบจัดเต็มทั้งหมู กุ้ง ผัก และอื่นๆ แถมมีเชฟย่างให้ ตัดให้ ดีมากแม่! จะกินกับข้าวหรือกินกับผักก็ได้ ใส่น้ำจิ้มนิด กิมจิหน่อย บอกเลยว่าฟิน นอกจากเมนูบุฟเฟต์แล้ว ร้านเค้ายังมีเมนูแบบอื่นๆ ให้ได้เลือกกันด้วยน้า เช่น เมนูเซ็ทกลางวัน […]

Ninereview

November 1, 2022

ฮะจิบัง ไคเซนเมน ราเมนแห้งหน้าแน่น เครื่องเต็มชาม!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮะจิบัง กลับมาอีกครั้งแล้ว ตามคำเรียกร้องกับเมนู “ไคเซนเมน” เป็นความที่สุด ของที่สุด ของความคุ้มและความอร่อยจากฮะจิบัง ราเมน  เครื่องแน่น จัดเต็มไปด้วยหน้าซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้งตัวโตๆ นุ่มๆ เด้งๆ ที่แกะมาให้พร้อมทาน เนื้อเด้งมาก ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ กรุบกรอบ มีกลิ่นหอมของรสชาติปลาหมึก รวมไปถึงหมูสับ ผักกาดแก้วสด และซอสไคเซนสุดเข้มข้น บอกเลยว่ากลมกล่อมมาก แอดลองคลุกแล้วกินกับเส้นกับหมูสับก็คือเดอะเบส เข้าถึงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ  ไคเซนเมน 128.- ไคเซนเมน เซ็ท 188.-  จะทานที่ร้าน หรือสั่งไปทานที่บ้านก็ได้เลย รอให้ทุกคนได้มาสัมผัสความอร่อยพร้อมกันแล้วที่นี่ที่เดียวที่ ฮะจิบัง ราเมน  พิกัด: เซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น 4 เวลาเปิด-ปิด: จันทร์ – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น., เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น. โทร: […]

Arr

September 23, 2022

เตี๋ยวเนื้อโอชา สายเนื้อถูกใจ ชิ้นใหญ่เต็มคำ รวมเมนูเนื้อไว้ที่นี่แล้วจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่จัดเต็มแบบเบิ้มๆ เน้นๆ ไปกับเมนูเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นหม้อไฟ เมนูเส้น หรือเมนูข้าว ก็ต้องที่นี่เลย “เตี๋ยวเนื้อโอชา” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสมุนไพรจีนแท้เปิดใหม่ พร้อมห้องแอร์ ที่ได้รวมสารพัดเนื้อ ทั้ง เนื้อใบพายออสเตรเลีย เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ตุ๋น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของสายเนื้อตัวจริงๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเนื้อหมูด้วยนะ เลือกกันได้เลย  เมนูที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เราสามารถเลือกเนื้อในส่วนที่ชอบได้เลย เช่น ข้าวหน้าเนื้อพะโล้ เนื้ออบวุ้นเส้น ลวกจิ้มต่างๆ หรือเมนูทานเล่น ปอเปี๊ยะเนื้อชีส ปอเปี๊ยะวุ้นเส้น และ น้ำอัดลมวุ้น น้ำสมุนไพร ที่ปัจจุบันเริ่มหาทานยากแล้วแต่ที่ร้านนี้มี!!  เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ ชุดเซตหม้อไฟ ที่รับประกันความฟินจากเครื่องเคียงที่ร้านให้มาแบบจัดเต็ม ฟินๆ กับเนื้อที่ละลายในปากและน้ำซุปที่แทบไม่ต้องแตะเครื่องปรุง เพราะซุปเขารสชาติดีเข้มข้นสุดๆ   ทางร้านตกแต่งได้สวยมาก หน้าร้านตกแต่งฟีลเหมือนเราย้อนเวลากลับไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อน ข้างในมีห้องติดแอร์ด้วยนะ กินหม้อไฟได้แบบสบาย ร้านจะอยู่ทางผ่านสันทรายพอดี ติดข้างทางแวะทานได้ง่าย แนะนำให้แวะไปลองกันจ้า  พิกัด: อยู่ระหว่างแยกมีโชคกับแยกลิขิตวัน อยู่ติดกับชาบูรุ่งเรืองสาขาสันทราย เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:00 – 20:00 น. โทร: 098-656-8092 Facebook: […]

Arr

September 12, 2022