เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ให้ AMAZING ยิ่งกว่าครั้งไหน

เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ให้ AMAZING ยิ่งกว่าครั้งไหน – อีกเพียง 1 อาทิตย์สำหรับการเดินทางครั้งใหม่ ให้ Amazing ยิ่งกว่าครั้งไหนกับงาน Thantawan Music and Lifestyle Festival ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 12-14 มกราคมนี้!

Thantawan Music and Lifestyle Festival

งานเฟสติวัลที่รวบรวม Music และ Life Style มาผนวกด้วยกันกลายเป็นงานเฟสติวัลครั้งยิ่งใหญ่ที่ทุกคนต้องมาสัมผัสสักครั้งในชีวิต! ภายในงานจะมีกิจกรรมมากมายให้ทุกคนได้ร่วมสนุกแบบไม่มีพักพร้อมกระตุกเส้นขาให้ทุกคนเดินไปเข้าร่วมอยู่ตลอดเวลา 

โดยเริ่มจาก Art Shows และ Art Market ที่จะจัดแสดงงาน “ศิลปะ” สำหรับคนรักศิลปะที่จะได้เสพผลงานจากศิลปินทั่วประเทศพร้อมตลาดที่ให้ทุกคนได้ซื้องานกันอย่างสะดวกสบาย ใครที่ชื่นชอบงานศิลปินหรืออยากมาคุย Art Talk มาเข้าร่วมกันได้


Thantawan Music and Lifestyle Festival

Food Market จะเต้นจนเหนื่อยแล้วหิวหรือจะหิวตอนเที่ยงคืนก็กินได้ตลอดเวลา! เพราะภายในงานมีร้านอาหารมากกว่า 49 ร้าน! มีเมนูให้เลือกมากมายเรียกได้ว่า หิวเมื่อไรก็แวะมา Thantawan Food Market Place!

ตอนเย็นเต้น Zoomba ตกดึกดู Fire show! ตอนเย็นมีกิจกรรมออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพที่จะทำให้ทุกคนสดชื่นและกระปรี้กระเปร่ามีแรงมาเต้น! พอตกดึกก็มี SaiPa Fire Arts ทีมงานช่างฝีมือและศิลปะความสวยงามอันโด่งดังมาเผยแพร่ประเพณีโบราณจาก ‘ล้านนา’ และ ‘ศรีโคตรบุญ’ ที่จะสะกดทุกสายต่าผ่านการแสดงโชว์

Thantawan Music and Lifestyle Festival

Yoga เพื่อสุขภาพ นั่งสมาธิเพื่อจิตใจที่สงบ! ยกระดับจิตใจให้ผ่อนคลายมากขึ้นกับ Magic Mornings Yoga จากคุณ Juliana พร้อมนั่งสมาธิ ทำจิตใจให้สงบร่มเย็นกับท่านพระภิกษุ ใครอยากผ่อนคลายและสงบไปกับเสียงเพลงแนะนำเลยจ้า!


นอกจากนี้ยังมี Kid Zone ให้กับน้องๆหนูๆทุกคนได้มาลองสัมผัสบรรยากาศงานเฟสติวัลเพื่อให้ซึมซับบรรยากาศภายในตัวงานและในวันที่ 13 มกราคมยังจัดกิจกรรมวันเด็กให้น้องๆทุกคนได้เข้ามาภายในงาน ฟรี!!! พร้อมกิจกรรมมากมายตั้งแต่ Perform ของหนูน้อยมหัศจรรย์ DJ ND ไปจนถึงกิจกรรมงานวิทยาศาตร์ที่จะให้น้องๆเพลิดเพลินไปกับการสวมบทเป็นนักทดลองเพื่อให้ได้ลองทดสอบตามกิจกรรมต่างๆ นอกจากจะได้สัมผัสงานเฟสแล้วยังได้ความรู้กลับบ้านไปด้วย!

Thantawan Music and Lifestyle Festival

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันภายในงาน ลองมาสักครั้ง รับรองคุณอาจจะติดใจการไปเที่ยวเฟสติวัลกว่าครั้งไหนแน่นอน บัตรงานตอนนี้ Tier 3 แล้วรีบซื้อก่อนบัตรจะหมดนะครับ! แล้วเจอกันวันที่ 12 – 14 มกราคม 2024 ที่ Lanna Rock Garden ที่อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่!


อ่านรีวิวอื่นๆ ที่นี่

Relate Posts :