SUP CNX ทริปพักผ่อนวันหยุด สนุกกับซับบอร์ดริมปิง

วันหยุดนี้ใครยังเหงาๆ มาเร้าใจกับทริปพักผ่อนสุดสนุก มีกิจกรรมให้ทำเพียบใครชอบความท้าทายแนว ผจญภัยมาที่นี่เลยจ้า SUP CNX เหมือนอยู่ทะเลน้ำจืดที่เมืองเหนือเลย บรรยากาศดีสุดๆและที่สำคัญมีครบทั้งของกิน ที่พัก กิจกรรม ไม่มีเบื่อเลย

เจ้าของร้านใจดีมาก เป็นคู่รักนักพาย Sup ตอนแรกเปิดแค่สอนพาย Sup แต่ก็ได้เปิดเป็นห้องพักรายวันสำหรับพักผ่อน ร้านพิซซ่าภรรยาเป็นคนชอบทำอาหารเลยได้เปิดร้านพิซซ่ามาบริการสำหรับคนที่มาพัก ก็จะได้ทั้งพักผ่อน ทานของอร่อยเข้ากับบรรยากาศ และจุดเด่นที่ทำให้คนมาเลยคือพาย Sup เป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว และได้สนุกเพลิดเพลินกับบรรยากาศริมแม่น้ำปิง

มัดรวมวันเดย์ทริป ทั้งกิจกรรม SUP CNX พายซับบอร์ด นอนที่พัก บ้านนารายณ์ ริเวอร์ เกสเฮาส์ ตบท้ายด้วย กินพิซซ่า Bebibee

SUP CNX พายซับบอร์ด

สถานที่พักผ่อนชิลๆ ในวันหยุดก่อนสิ้นปี ไปเปิดประสบกาณ์ใหม่ๆกันได้ที่ SUP CNX แบบวันเดย์ทริป บรรยากาศดีเหมาะมากสำหรับวันพักผ่อน นอนอาบแดดผ่อนคลาย

สงสัยละสิว่ากิจกรรมที่แอดพูดถึงคืออะไร คือ พายซับบอร์ดไงล่ะ ใครไม่มีโอกาสไปทะเลมาที่นี่เหมือนได้ไปทะเลจริงๆเลย รับรองเลยว่าติดใจแน่นอน สายผจญภัยไม่พลาดใครพายซับบอร์ดไม่เป็นไม่ใช่ปัญหา พี่เจ้าของร้านสอนเองตัวต่อตัวเลยตั้งแต่การใช้ไม้พายซับบอร์ดขั้นพื้นฐาน ถึงการพายจริงๆ


ว่ายน้ำไม่เป็นก็เล่นได้น้า มีอุปกรณ์เซฟความปลอดภัยอย่างดีไม่ต้องกลัวเลย นอกจากจะเป็นการพายซับบอร์ดเท่ๆแล้ว ทางร้านมีอาหารและเครื่องดื่ม แนะนำเลยคือพิซซ่าอร่อยมากเป็นพิซซ่าแฮนด์เมดที่เจ้าของร้านทำเอง เริ่มต้นเพียง 190 บาท ถาดใหญ่มาก อิ่มจุกๆเลย

  • FB: SUP CNX
  • เวลา ปิด-เปิด: วันจันทร์-วันเสาร์ 08.00-18.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)
  • พิกัด: ถ.เจริญประเทศ ซอย 2 ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่
  • https://maps.app.goo.gl/zspAsCBTDtNpLAGi7?g_st=ic

บ้านนารายณ์ ริเวอร์ เกสเฮาส์

เล่นซับบอร์ดจนเหนื่อยต้องการพักผ่อนทางร้านก็มีที่พักให้อย่างดีแถมราคาน่ารักมาก ห้องพักมีแบบเดียวเป็นเตียงเดี่ยว 6 ฟุตห้องน้ำสะอาดมาก ข้างในห้องสะอาดปลอดโปร่ง ห้องพักมีทั้งหมด 6 ห้องมีเครื่องปรับอากาศทุกห้องเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท/วัน และทางร้านบริการประทับใจมาก ไว้แอดจะแวะมาใหม่ ใครอยากมาสนุกด้วยกันสามารถติดตามได้ที่เพจเราเลยน้าาาา

Bebibee Pizza

ร้านพิซซ่าแฮนด์เมดสไตล์นาโปลี เป็นแป้งสด แสนอร่อยราคาถูก ราคาเริ่มต้นเพียง 190 บาท เท่านั้น พิซซ่าทางร้านปั้นใหม่ทุกวัน แป้งหมักไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง แป้งบางนุ่ม หอมเตาฟืนจริงๆ ให้กลิ่นหอมจากไม้ลำใย ใส่ใจทุกกระบวนการทำ

แอดแนะนำเลย พิซซ่า 3 หน้าที่ขายดีของทางร้าน


  • Parma Ham (parma ham, fresh mozzarella, capers, dill) ราคา 360 บาท
  • Meat lover (smoked bacon, ham, pork sausage, fresh mozzarella, parmesan, bell pepper) ราคา 260 บาท
  • Anchovy (anchovy, fresh mozzarella, garlic, caper, fresh basil, black olive) ราคา 260 บาท

อาหารและเครื่องดื่มราคาสบายกระเป๋ามาก หากเล่นซับบอร์ดเหนื่อยๆแล้วมาพักทานอาหารอิ่มท้องแล้วยังมีแรงไปสนุกต่อได้อีกแน่นอน

ในร้านยังมีมุมถ่ายรูปเยอะมากถ่ายไว้อัพลงโซเชียลเก๋ๆ ไว้อวดเพื่อนรับรองต้องมาตามกันทุกคน ถ่ายกับซับบอร์ดฟีลเหมือนพายอยู่ทะเลจริงๆ หรือจะถ่ายกับเค้าเตอร์บาร์น่ารักๆฟีลอยู่เกาะ แถมยังมีบาร์ให้นั่งชิลๆ เปิดเฉพาะวันเสาร์

  • สามารถติดต่อสั่งซื้อพิซซ่าได้ที่เพจ : Bebibee Pizza วันหยุดช่วงเทศกาลสั่งได้ตลอดน้า

อ่านรีวิวของรีวิวเชียงใหม่เพิ่มเติมได้ที่นี่

Relate Posts :