ของฝากเชียงใหม่

ของฝากเชียงใหม่ บอกพิกัดผิวสวย ด้วยสบู่แบรนด์ไทย

ของฝากเชียงใหม่ บอกพิกัดผิวสวย ด้วยสบู่แบรนด์ไทย มีที่เชียงใหม่เท่านั้น – เชียงใหม่นอกจากของกินอร่อยๆ แล้ว ก็ยังมีของฝากดีๆ อีกหลายอย่างเลยนะเพื่อนๆ วันนี้แอดแวะมาอัปเดตเทรนด์ของฝากใหม่ๆ ที่น่าสนใจที่ One Nimman ย่านสุดชิค ที่รวบรวมของฝากสวยๆ หายากไว้เพียบ

ระหว่างที่แอดกำลังเดินเล่นก็ได้กลิ่นหอมแบบสมุนไพรอ่อนๆลอยมา จนมาเจอที่นี่เลย ร้าน Soap for Soul เป็นร้านสบู่แฮนด์เมดสมุนไพรไทย ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเยอะมาก แอดก็ขอทำตัวเนียนๆ เป็นนักท่องเที่ยวเดินเข้าไปดูบ้าง

“Soap for Soul จะเป็นแบรนด์ที่คนไทยต้องภูมิใจ เพราะนี่คือแบรนด์ไทยคนไทยด้วยกันทำเอง 100%” 

ถักทอและร้อยเรียงมาจากแรงบันดาลใจที่เกิดจากความรัก และความหลงใหลในคุณค่าความเป็นไทย จนอยากสื่อสารภาพวัฒนธรรมไทยที่มีวิถีมาแต่ช้านาน ผ่านการนำสมุนไพรไทย ที่มีสรรพคุณชั้นเลิศมาดูแลผิวพรรณ ยกระดับให้เทียบเท่าแบรนด์ในระดับสากล ความตั้งใจของแบรนด์ Soap for Soul ได้ใส่ไอเดีย เล่าเรื่องราวผ่านการออกแบบชั้นสไบทองจุดยืนในความเป็นไทยแท้ นำเสนอความงดงามของวีถีชีวิตและวัฒนธรรม ผสมผสานเข้ากับยุคสมัยใหม่ เราจึงได้เห็นความเป็นไทยโมเดิร์น มีระดับ สะดุดตา เป็นจุดเด่นของร้าน ในแบบที่ใครไป ใครมา ก็ต้องแวะชม โดยเฉพาะนักท่องเที่ยว 

ไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด คือ การเปิดประสบการณ์ สร้างสุนทรียแห่งการอาบ ผ่าน Soap for Soul Limited Edition” Color Of Thais กล่องดีไซน์หรูหรา ปราณีต มาพร้อมกับสบู่ 6 สูตรที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ของสมุนไพรไทยคัดพิเศษ และ การ์ดที่มีเนื้อหาของแรงบันดาลใจ และรายละเอียดของสบู่สมุนไพรแต่ละสูตร พร้อม QR Code สแกน Shower Music Playlist สำหรับเปิดฟังเพลงเฉพาะ ควบคู่ไปกับการอาบน้ำด้วยสบู่ทั้ง 6 สูตร

  • Rice Soap – หอมกลิ่นข้าวหอมมะลิจากทุ่งกุลาร้องไห้ สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ
  • Lemongrass Soap – กลิ่นตะไคร้ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
  • So Black Charcoal Soap – ขจัดสารพิษตามผิวหนังด้วยถ่านไม้ไผ่ 100%
  • Butterfly Pea Soap – คุณค่าจากอัญชัน กลิ่นหอมเอกลักษณ์เฉพาะตัว
  • Pineapple Soap – สีเหลืองสดใส หอมสดชื่นจากผลไม้คู่เมืองไทย
  • Pink Salt Soap – เกลือหิมาลายัน สีชมพูชวนหลงใหล ให้ความรู้สึกสดชื่น

Soap for Soul Limited Edition” เป็นเซตที่ทางแบรนด์ตั้งใจทำขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อนำเสนอความเป็นไทยร่วมสมัย ผสานทั้งคุณค่าและคุณประโยชน์ งดงามละเมียดละไม สุนทรียแห่งการอาบ ส่งต่อประสบการณ์และการมอบให้ที่ทรงคุณค่า ยกระดับแบรนด์ไทยสู่สากล


แอดได้ลองเทสสบู่แต่ละก้อนแล้ว ชอบทั้งกลิ่นและเนื้อสัมผัส ให้ฟีลลิ่งที่ไม่ใช่แค่สบู่ธรรมดา เป็นสบู่ที่ถูกยกระดับขึ้นมา เป็นเทรนด์การปรนนิบัติผิว ที่มากกว่าการอาบน้ำ หรือดูแลผิว และเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสินค้าแบรนด์ไทย ยกระดับแบรนด์ไทยสู่สากล

ความตั้งใจ ละเมียดละไมรังสรรค์ ชั้นสไบทอง รวมไปถึง Limited Edition Box Set เพื่อขอบคุณลูกค้าที่คอยสนับสนุนแบรนด์ Soap for Soul ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จนขยายไปทั้งหมด 4 สาขา เป็น ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิว งาน Craft & Homemade ที่ละเมียดละไม ปราณีต ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรค์วัตถุดิบ การผลิต ไปจนถึงการบรรจุ
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานฝีมือ ที่ดูหรูหรา ยกระดับแบรนด์ไทย ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดี จึงพลาดไม่ได้

ของฝากเชียงใหม่

Soap for Soul Limited Edition” ในกล่องจะมีสบู่ 6 สูตรที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์

ของฝากเชียงใหม่

ได้ลองเทสสบู่แล้ว ชอบทั้งกลิ่นและเนื้อสัมผัส

ของฝากเชียงใหม่
ของฝากเชียงใหม่

บรรยากาศภายในร้าน

ของฝากเชียงใหม่

สบู่แฮนด์เมดชนิดอื่นๆ ในร้านก็มีขายนะ


ของฝากเชียงใหม่

นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเยอะมาก

ของฝากเชียงใหม่

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานฝีมือ ที่ดูหรูหรา ต้องไม่พลาด

ของฝากเชียงใหม่

ที่ร้านมีจุดให้ทดลองใช้สินค้าด้วยนะ

ของฝากเชียงใหม่
ของฝากเชียงใหม่

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิว ในร้านก็มีให้เลือกนะ

ของฝากเชียงใหม่
ของฝากเชียงใหม่

สบู่แต่ละสูตรก็มีเรื่องราวเป็นของตัวเอง

ของฝากเชียงใหม่

Soap for Soul Limited Edition วางจำหน่ายเฉพาะ สาขา One Nimman ชั้น 1 โซน Onestreet เชียงใหม่ เท่านั้น แต่หากเพื่อนๆ สนใจสั่งซื้อออนไลน์ สามารถสั่งซื้อได้ที่


อ่านรีวิวอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่ที่นี่

Relate Posts :